19 theme WordPress bất động sản tốt nhất cho dân môi giới

Bạn đang tìm kiếm theme WordPress cho bất động sản? WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trong số các công ty bất động sản, nhà môi giới và công ty quản lý tài sản để giới thiệu danh sách của họ.

Thông thường hầu hết các theme WordPress được tạo cho blog hoặc trang web kinh doanh. Chính vì thế, chúng ta sẽ có một chút khó khăn trong việc tìm một theme bất động sản phù hợp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số theme bất động sản WordPress tốt nhất sẽ giúp bạn quản lý danh sách và phát triển doanh nghiệp của mình.

Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Best WordPress real estate themes for realtors

Xây dựng trang web bất động sản cho các nhà môi giới

Điều đầu tiên bạn cần biết rằng tất cả các theme trên trang web này đều dành cho trang web self-host WordPress.org và sẽ không hoạt động trên hầu hết các gói WordPress.com. Các bạn có thể tham khảo bài viết so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn sẽ cần các mục sau để tạo một trang web bất động sản bằng WordPress:

  • Hosting WordPress (đây là nơi lưu trữ các tệp trang web của bạn)
  • Tên miền (Ví dụ: cunghocwp.com)
  • Một plugin WordPress bất động sản
  • Một theme WordPress bất động sản

Đầu tiên, bạn cần có một tên miền và tài khoản hosting web.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng TinoHost. Đây là một trong những công ty hosting giá rẻ tốt nhất và lớn nhất Việt Nam.

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản hosting xong, bạn có thể tiếp tục và cài đặt WordPress.

Để có hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem bài hướng dẫn về cách tạo trang web bất động sản IDX bằng WordPress.

Nào hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để lựa chọn các theme WordPress bất động sản tốt nhất dành cho nhà môi giới.

Top 19 theme WordPress bất động sản tốt nhất cho dân môi giới

1. AgentPress Pro

AgentPress Pro là một theme bất động sản WordPress cao cấp dành cho các nhà môi giới bất động sản. AgrentPress đi kèm với plugin danh sách AgrentPress cho phép bạn thêm hệ thống quản lý danh sách vào trang web WordPress của mình.

AgentPress đi kèm với 4 bảng màu, widget tùy chỉnh, hình nền, tiêu đề và bảng tùy chọn theme. Được phát triển bởi StudioPress và chạy trên khung theme Genesis mạnh mẽ. Genesis tuân theo tất cả các phương pháp hay nhất.

2. Astra

Astra là một theme WordPress đẹp, được thiết kế để sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào, bao gồm cả các doanh nghiệp bất động sản. Theme này đi kèm với hàng chục trang web làm sẵn có thể được cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột.

Astra tương thích với tất cả các plugin WordPress thiết yếu và có thể được sử dụng với bất kỳ plugin bất động sản nào bạn chọn. Người mới bắt đầu sẽ có thể tùy chỉnh dễ dàng với các cài đặt theme đơn giản hơn.

3. OceanWP

OceanWP Bright

OceanWP là một theme WordPress miễn phí phổ biến với rất nhiều tính năng giống như cao cấp và tính linh hoạt đáng kinh ngạc. Theme WordPress này cũng đi kèm với phiên bản chuyên nghiệp, cho phép bạn truy cập vào hàng chục bản trình diễn trang web được tạo sẵn mà bạn có thể nhanh chóng cài đặt.

OceanWP có khả năng tùy biến cao và hoạt động với tất cả các trình tạo trang và plugin bất động sản phổ biến. Theme này đi kèm với các template trang tích hợp, các widget tùy chỉnh, nhiều menu điều hướng, nhiều bố cục, các khu vực widget, tiêu đề có thể tùy chỉnh và hình nền.

4. Divi

Divi là theme WordPress đa mục đích. Divi đi kèm với trình tạo Divi, một plugin tạo trang kéo và thả phổ biến và một số bố cục trang web được tạo sẵn cho các loại trang web khác nhau.

Divi cũng đi kèm với một gói bố cục bất động sản hoàn chỉnh với trang landing, template danh sách, trang liên hệ, trang giới thiệu và các widget tùy chỉnh.

Divi khá dễ sử dụng và thiết lập. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, bố cục, phông chữ và template bằng các công cụ trỏ và nhấp chuột đơn giản.

5. Altitude Pro

Altitude Pro là một theme kinh doanh WordPress được tạo trên theme framework Genesis. Altitude Pro phù hợp cho các đại lý bất động sản, nhà môi giới, các trang web huấn luyện và đào tạo. Trang chủ của Altitude Pro có thông điệp chào mừng và lời kêu gọi hành động của bạn.

Altitude Pro đi kèm với nhiều template trang, hỗ trợ trình tạo trang, tiện ích tùy chỉnh và bố cục trang chủ được tạo theo kiểu widget. Nó được tối ưu hóa cho trình chỉnh sửa khối Gutenberg và đi kèm với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

6. Presence

Presence là một theme WordPress đa năng được tạo riêng cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Presence bao gồm 10 thiết kế trang web làm sẵn, trong đó có một thiết kế cho trang web bất động sản. Tất cả các bản demo trang web có thể được cài đặt dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.

Trang web bất động sản đi kèm với template danh sách, trang đại lý, tiện ích tìm kiếm và hỗ trợ IDX. Presence bao gồm 6 bảng màu, thanh trượt, thư viện ảnh và các widget tùy chỉnh để tích hợp mạng xã hội.

7. Ultra

Ultra là một theme WordPress đa năng, bạn có thể dễ dàng sử dụng để tạo trang web bất động sản. Ultra đi kèm với plugin trình tạo trang Themify, một số trang web tạo sẵn và hơn 60 layout.

Với giao diện kéo và thả đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Ultra hoạt động với tất cả các plugin WordPress bất động sản phổ biến, cho phép bạn dễ dàng thêm danh sách, tìm kiếm tài sản và các tính năng hồ sơ đại lý.

8. Realtor

Realtor là một theme cao cấp dành cho các nhà môi giới, đại lý và các trang web danh sách bất động sản. Realtor đi kèm với danh sách đầy đủ tính năng có thể được hiển thị ở dạng lưới hoặc dạng xem danh sách.

Realtor cũng có bộ lọc và tìm kiếm thuộc tính nâng cao, bản đồ thuộc tính (được xây dựng bằng cách sử dụng API Google maps), trang hồ sơ người môi giới, nhiều template danh sách. Realtor có nhiều shortcode, widget tùy chỉnh và tất cả các tùy chọn bạn muốn có trong một theme cao cấp như này.

9. Estate Engine

Estate Engine là có thể chuyển đổi bất kỳ trang web nào thành động cơ bất động sản của riêng mình. Bạn có thể kiếm tiền từ trang web bất động sản của mình bằng cách cho phép người dùng thêm danh sách của riêng họ với một khoản phí.

Estate Engine có một bộ lọc tìm kiếm danh sách mạnh mẽ với sự hỗ trợ của Google Maps, các phòng trưng bày, thanh trượt và các widget tùy chỉnh. Estate Engine cũng đi kèm với một theme di động mà người dùng di động của bạn sẽ thấy mà không ảnh hưởng đến chức năng.

10. Academy Pro

Academy Pro là một theme WordPress được thiết kế cho đào tạo, khóa học trực tuyến và cộng đồng học tập. Lý tưởng cho các nhà môi giới bất động sản, đào tạo bất động sản, tư vấn và các doanh nghiệp tương tự.

Theme WordPress này được phát triển bởi StudioPress. Chạy trên theme framework Genesis, đảm bảo hiệu suất tốt nhất và các tiêu chuẩn mã hóa cao hơn. Academy Pro rất dễ tùy chỉnh và đi kèm với tiêu đề linh hoạt, bố cục trang chủ kéo và thả, nhiều template trang và hỗ trợ Gutenberg đầy đủ.

11. WPCasa Elviria

Được xây dựng trên WPCasa, được thiết kế đặc biệt cho các trang web bất động sản. Eliviria là một theme WordPress đi kèm các tính năng bất động sản khác.

Eliviria có các widget danh sách, thanh trượt cùng với đó là nhiều bố cục trang chủ với nhiều sự lựa chọn màu sắc khác nhau.

12. Residence

Residence là một theme bất động sản tương thích với nhiều thiết bị di động. Residence có danh sách được cung cấp bởi Google Maps và bộ lọc tìm kiếm IDX-MLS, giúp người dùng tìm kiếm danh sách dễ dàng hơn.

Theme vô cùng tuyệt vời này đi kèm với các widet tùy chỉnh, nhiều bố cục trang và công cụ chuyển đổi tiền tệ và đơn vị.

13. WP Real Estate

WP Real Estate là theme WordPress miễn phí được tạo dành riêng cho các đại lý bất động sản, nhà môi giới và đại lý. Khi kích hoạt, theme đề xuất một plugin bất động sản bổ sung các tính năng liệt kê bất động sản bao gồm thanh tìm kiếm có thể lọc.

WP Real Estate có phần bài viết nổi bật, biểu tượng mạng xã hội, tiêu đề có thể tùy chỉnh, nền tùy chỉnh và Phông chữ Google. Tất cả các tùy chọn theme được sắp xếp gọn gàng dưới công cụ tùy chỉnh theme, giúp bạn dễ dàng thiết lập hơn.

14. WPCasa Bahia

WPCasa’s Bahia của WPCasa dành cho người môi giới có hình nền lớn trên trang chủ với tính năng tìm kiếm danh sách rất nổi bật. Theme bất động sản tuyệt đẹp này đi kèm với nhiều bố cục trang chủ, widget tùy chỉnh, template, v.v.

15. Main Street

Main Street là một theme với tích hợp IDX-MLS và Layout sẵn có dành cho thiết bị di động. Main Street có hỗ trợ tích hợp cho bản đồ Google, trình chiếu tài sản tính năng, phòng trưng bày tài sản tuyệt đẹp, tìm kiếm nhanh với giao diện vô cùng chuyên nghiệp cho các đại lý và nhà môi giới.

16. London

London

London là một theme WordPress khác được thiết kế trên framework WPCasa. London có kiểu dáng đẹp và hiện đại có hình nền lớn và tìm kiếm danh sách được hiển thị nổi bật.

London cùng có thể dễ dàng tùy chỉnh với nhiều lựa chọn màu sắc, template tùy chỉnh, shortcode và hỗ trợ IDX. Theme còn có trang danh sách được mở rộng, nhiều tùy chọn bố cục trang chủ và trình nhập demo bằng một cú nhấp chuột.

17. Real Estater

Real Estater là một theme bất động sản WordPress miễn phí với thiết kế chuyên nghiệp. Real Estater đi kèm với bố cục trang chủ hoàn toàn có thể tùy chỉnh với các phần cho danh sách tài sản, các tính năng, dịch vụ, cho thuê và thư viện.

Real Estater hỗ trợ các plugin bất động sản phổ biến để quản lý danh sách bất động sản và thêm tính năng tìm kiếm danh sách. Plugin này cũng bao gồm các tính năng tiêu đề tùy chỉnh, hình nền, menu mạng xã hội và các lựa chọn bố cục cho các bài đăng và trang riêng lẻ.

18. Oslo

Oslo là một theme WordPress dành cho các nhà môi giới. Oslo có tìm kiếm danh sách, bộ lọc, template và hỗ trợ IDX hoàn chỉnh.

Ngoài ra, Oslo còn thân thiện với SEO, tương thích với nhiều thiết bị di động và đi kèm với rất nhiều tính năng cần thiết để xây dựng một trang web bất động sản tuyệt vời.

19. Oikia

Theme Oikia WordPress dành cho nhà môi giới và đại lý là một theme giàu tính năng mạnh mẽ. Oikia có tính năng bản đồ nâng cao và bộ lọc vị trí được tích hợp vào quản lý danh sách. Oikia còn có các loại bài đăng tùy chỉnh, tiện ích, shortcode và nhiều lựa chọn khác.

Đó là tất cả.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn tìm được theme bất động sản WordPress ưng nhất tốt nhất cho bạn cũng như dân môi giới bất động sản. Bạn cũng có thể tham khảo bài hướng dẫn SEO WordPress dành cho người mới bắt đầu tại đây.

Nếu thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem thêm các video hướng dẫn. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook để cập nhật các thông tin mới nhất từ cunghocwp.com

Chúc các bạn thành công!

19 theme WordPress bất động sản tốt nhất cho dân môi giới

Bạn đang tìm kiếm theme WordPress cho bất động sản? WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trong số các công ty bất động sản, nhà môi giới và công ty quản lý tài sản để giới thiệu danh sách của họ.

Thông thường hầu hết các theme WordPress được tạo cho blog hoặc trang web kinh doanh. Chính vì thế, chúng ta sẽ có một chút khó khăn trong việc tìm một theme bất động sản phù hợp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số theme bất động sản WordPress tốt nhất sẽ giúp bạn quản lý danh sách và phát triển doanh nghiệp của mình.

Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Best WordPress real estate themes for realtors

Xây dựng trang web bất động sản cho các nhà môi giới

Điều đầu tiên bạn cần biết rằng tất cả các theme trên trang web này đều dành cho trang web self-host WordPress.org và sẽ không hoạt động trên hầu hết các gói WordPress.com. Các bạn có thể tham khảo bài viết so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn sẽ cần các mục sau để tạo một trang web bất động sản bằng WordPress:

  • Hosting WordPress (đây là nơi lưu trữ các tệp trang web của bạn)
  • Tên miền (Ví dụ: cunghocwp.com)
  • Một plugin WordPress bất động sản
  • Một theme WordPress bất động sản

Đầu tiên, bạn cần có một tên miền và tài khoản hosting web.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng TinoHost. Đây là một trong những công ty hosting giá rẻ tốt nhất và lớn nhất Việt Nam.

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản hosting xong, bạn có thể tiếp tục và cài đặt WordPress.

Để có hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem bài hướng dẫn về cách tạo trang web bất động sản IDX bằng WordPress.

Nào hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để lựa chọn các theme WordPress bất động sản tốt nhất dành cho nhà môi giới.

Top 19 theme WordPress bất động sản tốt nhất cho dân môi giới

1. AgentPress Pro

AgentPress Pro là một theme bất động sản WordPress cao cấp dành cho các nhà môi giới bất động sản. AgrentPress đi kèm với plugin danh sách AgrentPress cho phép bạn thêm hệ thống quản lý danh sách vào trang web WordPress của mình.

AgentPress đi kèm với 4 bảng màu, widget tùy chỉnh, hình nền, tiêu đề và bảng tùy chọn theme. Được phát triển bởi StudioPress và chạy trên khung theme Genesis mạnh mẽ. Genesis tuân theo tất cả các phương pháp hay nhất.

2. Astra

Astra là một theme WordPress đẹp, được thiết kế để sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào, bao gồm cả các doanh nghiệp bất động sản. Theme này đi kèm với hàng chục trang web làm sẵn có thể được cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột.

Astra tương thích với tất cả các plugin WordPress thiết yếu và có thể được sử dụng với bất kỳ plugin bất động sản nào bạn chọn. Người mới bắt đầu sẽ có thể tùy chỉnh dễ dàng với các cài đặt theme đơn giản hơn.

3. OceanWP

OceanWP Bright

OceanWP là một theme WordPress miễn phí phổ biến với rất nhiều tính năng giống như cao cấp và tính linh hoạt đáng kinh ngạc. Theme WordPress này cũng đi kèm với phiên bản chuyên nghiệp, cho phép bạn truy cập vào hàng chục bản trình diễn trang web được tạo sẵn mà bạn có thể nhanh chóng cài đặt.

OceanWP có khả năng tùy biến cao và hoạt động với tất cả các trình tạo trang và plugin bất động sản phổ biến. Theme này đi kèm với các template trang tích hợp, các widget tùy chỉnh, nhiều menu điều hướng, nhiều bố cục, các khu vực widget, tiêu đề có thể tùy chỉnh và hình nền.

4. Divi

Divi là theme WordPress đa mục đích. Divi đi kèm với trình tạo Divi, một plugin tạo trang kéo và thả phổ biến và một số bố cục trang web được tạo sẵn cho các loại trang web khác nhau.

Divi cũng đi kèm với một gói bố cục bất động sản hoàn chỉnh với trang landing, template danh sách, trang liên hệ, trang giới thiệu và các widget tùy chỉnh.

Divi khá dễ sử dụng và thiết lập. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, bố cục, phông chữ và template bằng các công cụ trỏ và nhấp chuột đơn giản.

5. Altitude Pro

Altitude Pro là một theme kinh doanh WordPress được tạo trên theme framework Genesis. Altitude Pro phù hợp cho các đại lý bất động sản, nhà môi giới, các trang web huấn luyện và đào tạo. Trang chủ của Altitude Pro có thông điệp chào mừng và lời kêu gọi hành động của bạn.

Altitude Pro đi kèm với nhiều template trang, hỗ trợ trình tạo trang, tiện ích tùy chỉnh và bố cục trang chủ được tạo theo kiểu widget. Nó được tối ưu hóa cho trình chỉnh sửa khối Gutenberg và đi kèm với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

6. Presence

Presence là một theme WordPress đa năng được tạo riêng cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Presence bao gồm 10 thiết kế trang web làm sẵn, trong đó có một thiết kế cho trang web bất động sản. Tất cả các bản demo trang web có thể được cài đặt dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.

Trang web bất động sản đi kèm với template danh sách, trang đại lý, tiện ích tìm kiếm và hỗ trợ IDX. Presence bao gồm 6 bảng màu, thanh trượt, thư viện ảnh và các widget tùy chỉnh để tích hợp mạng xã hội.

7. Ultra

Ultra là một theme WordPress đa năng, bạn có thể dễ dàng sử dụng để tạo trang web bất động sản. Ultra đi kèm với plugin trình tạo trang Themify, một số trang web tạo sẵn và hơn 60 layout.

Với giao diện kéo và thả đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Ultra hoạt động với tất cả các plugin WordPress bất động sản phổ biến, cho phép bạn dễ dàng thêm danh sách, tìm kiếm tài sản và các tính năng hồ sơ đại lý.

8. Realtor

Realtor là một theme cao cấp dành cho các nhà môi giới, đại lý và các trang web danh sách bất động sản. Realtor đi kèm với danh sách đầy đủ tính năng có thể được hiển thị ở dạng lưới hoặc dạng xem danh sách.

Realtor cũng có bộ lọc và tìm kiếm thuộc tính nâng cao, bản đồ thuộc tính (được xây dựng bằng cách sử dụng API Google maps), trang hồ sơ người môi giới, nhiều template danh sách. Realtor có nhiều shortcode, widget tùy chỉnh và tất cả các tùy chọn bạn muốn có trong một theme cao cấp như này.

9. Estate Engine

Estate Engine là có thể chuyển đổi bất kỳ trang web nào thành động cơ bất động sản của riêng mình. Bạn có thể kiếm tiền từ trang web bất động sản của mình bằng cách cho phép người dùng thêm danh sách của riêng họ với một khoản phí.

Estate Engine có một bộ lọc tìm kiếm danh sách mạnh mẽ với sự hỗ trợ của Google Maps, các phòng trưng bày, thanh trượt và các widget tùy chỉnh. Estate Engine cũng đi kèm với một theme di động mà người dùng di động của bạn sẽ thấy mà không ảnh hưởng đến chức năng.

10. Academy Pro

Academy Pro là một theme WordPress được thiết kế cho đào tạo, khóa học trực tuyến và cộng đồng học tập. Lý tưởng cho các nhà môi giới bất động sản, đào tạo bất động sản, tư vấn và các doanh nghiệp tương tự.

Theme WordPress này được phát triển bởi StudioPress. Chạy trên theme framework Genesis, đảm bảo hiệu suất tốt nhất và các tiêu chuẩn mã hóa cao hơn. Academy Pro rất dễ tùy chỉnh và đi kèm với tiêu đề linh hoạt, bố cục trang chủ kéo và thả, nhiều template trang và hỗ trợ Gutenberg đầy đủ.

11. WPCasa Elviria

Được xây dựng trên WPCasa, được thiết kế đặc biệt cho các trang web bất động sản. Eliviria là một theme WordPress đi kèm các tính năng bất động sản khác.

Eliviria có các widget danh sách, thanh trượt cùng với đó là nhiều bố cục trang chủ với nhiều sự lựa chọn màu sắc khác nhau.

12. Residence

Residence là một theme bất động sản tương thích với nhiều thiết bị di động. Residence có danh sách được cung cấp bởi Google Maps và bộ lọc tìm kiếm IDX-MLS, giúp người dùng tìm kiếm danh sách dễ dàng hơn.

Theme vô cùng tuyệt vời này đi kèm với các widet tùy chỉnh, nhiều bố cục trang và công cụ chuyển đổi tiền tệ và đơn vị.

13. WP Real Estate

WP Real Estate là theme WordPress miễn phí được tạo dành riêng cho các đại lý bất động sản, nhà môi giới và đại lý. Khi kích hoạt, theme đề xuất một plugin bất động sản bổ sung các tính năng liệt kê bất động sản bao gồm thanh tìm kiếm có thể lọc.

WP Real Estate có phần bài viết nổi bật, biểu tượng mạng xã hội, tiêu đề có thể tùy chỉnh, nền tùy chỉnh và Phông chữ Google. Tất cả các tùy chọn theme được sắp xếp gọn gàng dưới công cụ tùy chỉnh theme, giúp bạn dễ dàng thiết lập hơn.

14. WPCasa Bahia

WPCasa’s Bahia của WPCasa dành cho người môi giới có hình nền lớn trên trang chủ với tính năng tìm kiếm danh sách rất nổi bật. Theme bất động sản tuyệt đẹp này đi kèm với nhiều bố cục trang chủ, widget tùy chỉnh, template, v.v.

15. Main Street

Main Street là một theme với tích hợp IDX-MLS và Layout sẵn có dành cho thiết bị di động. Main Street có hỗ trợ tích hợp cho bản đồ Google, trình chiếu tài sản tính năng, phòng trưng bày tài sản tuyệt đẹp, tìm kiếm nhanh với giao diện vô cùng chuyên nghiệp cho các đại lý và nhà môi giới.

16. London

London

London là một theme WordPress khác được thiết kế trên framework WPCasa. London có kiểu dáng đẹp và hiện đại có hình nền lớn và tìm kiếm danh sách được hiển thị nổi bật.

London cùng có thể dễ dàng tùy chỉnh với nhiều lựa chọn màu sắc, template tùy chỉnh, shortcode và hỗ trợ IDX. Theme còn có trang danh sách được mở rộng, nhiều tùy chọn bố cục trang chủ và trình nhập demo bằng một cú nhấp chuột.

17. Real Estater

Real Estater là một theme bất động sản WordPress miễn phí với thiết kế chuyên nghiệp. Real Estater đi kèm với bố cục trang chủ hoàn toàn có thể tùy chỉnh với các phần cho danh sách tài sản, các tính năng, dịch vụ, cho thuê và thư viện.

Real Estater hỗ trợ các plugin bất động sản phổ biến để quản lý danh sách bất động sản và thêm tính năng tìm kiếm danh sách. Plugin này cũng bao gồm các tính năng tiêu đề tùy chỉnh, hình nền, menu mạng xã hội và các lựa chọn bố cục cho các bài đăng và trang riêng lẻ.

18. Oslo

Oslo là một theme WordPress dành cho các nhà môi giới. Oslo có tìm kiếm danh sách, bộ lọc, template và hỗ trợ IDX hoàn chỉnh.

Ngoài ra, Oslo còn thân thiện với SEO, tương thích với nhiều thiết bị di động và đi kèm với rất nhiều tính năng cần thiết để xây dựng một trang web bất động sản tuyệt vời.

19. Oikia

Theme Oikia WordPress dành cho nhà môi giới và đại lý là một theme giàu tính năng mạnh mẽ. Oikia có tính năng bản đồ nâng cao và bộ lọc vị trí được tích hợp vào quản lý danh sách. Oikia còn có các loại bài đăng tùy chỉnh, tiện ích, shortcode và nhiều lựa chọn khác.

Đó là tất cả.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn tìm được theme bất động sản WordPress ưng nhất tốt nhất cho bạn cũng như dân môi giới bất động sản. Bạn cũng có thể tham khảo bài hướng dẫn SEO WordPress dành cho người mới bắt đầu tại đây.

Nếu thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem thêm các video hướng dẫn. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook để cập nhật các thông tin mới nhất từ cunghocwp.com

Chúc các bạn thành công!