21 theme WordPress ấn tượng nhất cho các quán bar và pub

Một theme WordPress phù hợp với phong cách và không khí của quán bar có thể thu hút nhiều khách hàng hơn và giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình.

Trong bài viết này, WPJuicy sẽ chia sẻ một số theme WordPress tốt nhất cho các quán bar và pub để bạn tham khảo thêm.

Tạo một trang web quán Bar bằng WordPress

Có hàng ngàn nhà hàng, quán bar, quán cà phê và pub (pub) sử dụng WordPress cho trang web của họ bởi nền tảng này rất linh hoạt và dễ sử dụng.

Có 2 loại WordPress: WordPress.com là một giải pháp lưu trữ và WordPress.org là một nền tảng self-hosted. WPJuicy khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org.

Hãy đọc bài so sánh giữa WordPress.com và WordPress.org của WPJuicy để biết thêm chi tiết.

Để tạo một trang web WordPress, bạn cần phải có một tên miền và tài khoản hosting WordPress.

WPJuicy khuyên bạn nên sử dụng Tinohost. Họ là một trong những công ty hosting uy tín nhất hiện nay.

Sau khi mua hosting, bạn có thể cài đặt WordPress. Thực hiện theo hướng dẫn của WPJuicy để tạo một trang web riêng một cách nhanh chóng.

Bây giờ hãy cùng tìm hiểu các theme WordPress tốt nhất cho các quán bar, pub và các loại hình giải trí tương tự.

21 theme WordPress ấn tượng nhất cho các quán bar và pub

1. Astra

Astra là một trong những theme WordPress nổi tiếng về sự nhanh nhạy với các template trang web dựng sẵn rất phù hợp cho các quán bar, pub, nightclub và nhà hàng.

Bạn có thể sử dụng các trình dựng trang kéo & thả như Elementor để tạo và tùy chỉnh các trang landing page và phông chữ Google tích hợp.

Ngoài ra Astra còn tương thích với WooCommerce nếu bạn muốn bán thức ăn hoặc đồ uống online. Bạn có thể tạo menu thức ăn hoặc đồ uống và thêm nút Reservation để khách truy cập trang web có thể dễ dàng đặt đồ.

2. Cafe Pro

Cafe Pro là một theme WordPress tối giản được xây dựng dựa trên Genesis Framework. Header toàn chiều rộng bắt mắt để hiển thị ảnh nổi bật một cách ấn tượng.

Các tính năng nổi bật bao gồm logo tùy chỉnh, hệ thống đặt chỗ, welcome note, layout widget, các template trang tùy chỉnh cho trang blog và các trang landing page khác.

3. Divi

Divi là một theme WordPress đa năng mạnh mẽ với hơn 100 layout trang và thiết kế trang chủ tích hợp. Divi cũng tích hợp với các plugin của bên thứ ba để thêm nhiều tính năng và tùy chọn hơn vào trang web của bạn.

Các tính năng khác bao gồm các mô-đun và các yếu tố để thiết lập các trang cho bar hoặc club của bạn, linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh bằng tùy biến WordPress được tích hợp trong bảng quản trị WordPress.

4. Ultra

Ultra là một theme WordPress hiện đại được thiết kế phù hợp với bất kỳ loại trang web nào. Theme WordPress tuyệt vời này đi kèm với các template cho các quán bar, nhà hàng, quán cà phê, pub và nightclub. Ngoài ra Ultra còn hoạt đông tốt trên tất cả các thiết bị di động.

Các tính năng nổi bật bao gồm các tùy chọn layout thông minh, hỗ trợ Thương mại điện tử, lựa chọn màu sắc, vv… Ultra còn có các addon xây dựng để thêm nhiều chức năng hơn vào trang web của bạn.

5. OceanWP

 

OceanWP là một theme WordPress đa năng miễn phí với vô số các template được dựng sẵn cho các quán bar và pub mà bạn có thể thêm chỉ bằng một cú nhấp chuột để khởi chạy trang web của mình. Ngoài ra theme này cũng hoạt động tốt với trình soạn thảo WordPress block editor (Gutenberg).

OceanWP có các tính năng SEO tích hợp để cải thiện thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Các tính năng khác bao gồm các widget mở rộng cao cấp cho mạng xã hội, layout, đăng ký thành viên, hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ RTL và có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

6. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress one-page tuyệt đẹp phù hợp với bất kỳ loại trang web nào. Bạn có thể tạo một trang web cho quán bar hoặc pub bằng các template multi-page đi kèm.

Hestia Pro là một theme tuyệt vời cho những người dùng mới. Thiết kế thân thiện với thiết bị di động, layout header và footer dễ tùy chỉnh. Ngoài ra theme này còn tương thích với các trình dựng trang như Visual Composer để thiết kế các trang landing page tùy chỉnh dễ dàng.

7. Event

Event là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt dành cho các trang web quán bar, event, nightclub và các trang web lifestyle. Bạn có thể hiển thị các sự kiện một cách chuyên nghiệp bằng phần sự kiện tích hợp trên trang chủ.

Eventsử dụng trình dựng trang Themify Builder để kéo & thả các item và tạo layout tùy chỉnh. Các tính năng khác bao gồm hiệu ứng parallax scrolling đẹp mắt, biểu tượng chia sẻ xã hội, không gian quảng cáo và sơ đồ màu.

8. Sessions

Sessions là một theme WordPress cho các trang web sự kiện âm nhạc, quán bar, lifestyle và các trang web giải trí bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh cho các nghệ sĩ, danh sách đĩa nhạc, sự kiện, thư viện ảnh và video.

Layout trang chủ được widget hóa với một số widget nội dung. Ngoài ra Sessions còn hỗ trợ WooCommerce để tạo một cửa hàng online một cách nhanh chóng.

9. Downtown

Downtown là một theme cao cấp thanh lịch và hiện đại phù hợp với các nhà hàng, quán cà phê, coffee shop, quán bar và pub đi kèm tính năng Google Maps tùy chỉnh để hiển thị vị trí quán bar, phần menu nhà hàng, công thức nấu ăn và contact form.

Các tính năng khác bao gồm các hiệu ứng background parallax tuyệt đẹp và chuyển tiếp lịch sự trên trang chủ. Downtown sử dụng các shortcode để thêm ưu đãi đặc biệt, nút, bảng giá, các tab, thành viên nhóm, vv…

10. Delicio

Delicio là một theme WordPress linh hoạt với layout rộng rãi và thiết kế hiện đại đi kèm với một trang menu đồ ăn, màu sắc tùy chỉnh, background, phông chữ và các template header.

Bạn có thể sử dụng trình dựng trang kéo & thả để tùy chỉnh các trang landing page. Menu sticky floating ở trên cùng và bảng điều khiển sidebar slider để điều hướng dễ dàng hơn.

11. Croccante

Croccante là một theme đa năng miễn phí với thiết kế độc đáo và hoạt động tốt như một theme WordPress bar hoặc pub đơn giản. Ngoài ra còn có layout theme one-page sử dụng tính năng điều hướng dọc.

Các tính năng khác bao gồm overlay tìm kiếm toàn màn hình đẹp, hỗ trợ tùy biến theme trực tiếp, màu sắc không giới hạn, 2 sidebar, logo tùy chỉnh, nút mạng xã hội, vv…

12. Berliner

Berliner là một theme WordPress tinh tế phù hợp với các sự kiện, quán bar và nhạc sĩ. Bạn có thể thêm các sự kiện, nghệ sĩ, danh sách đĩa nhạc, thư viện và video ở phần trang chủ

Bạn có thể giới thiệu các sự kiện của quán bar trên trang web để thu hút nhiều khách hàng hơn. Các tính năng khác bao gồm các widget tùy chỉnh cho các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook và Twitter.

13. Locales

Locales cho phép bạn xây dựng một thư mục các quán bar địa phương tại khu vực bạn đang sống. Đây là một theme business directory WordPress ấn tượng để thêm địa điểm vào trang web và hiển thị một cách thu hút.

Locales có một form để accept danh sách người dùng gửi và cho phép bạn kiếm tiền từ thư mục kinh doanh của mình. Ngoài ra còn có các trang danh sách đẹp với tích hợp Google Maps để hiển thị vị trí của các địa điểm.

14. ClubFood

ClubFood là một theme ẩm thực WordPress miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng ClubFood để thiết kế một theme WordPress nhà hàng tuyệt vời với layout tối giản và background trắng trên trang chủ để làm nội dung của bạn nổi bật hơn.

Các tính năng khác bao gồm header toàn chiều rộng tùy chỉnh, biểu tượng mạng xã hội, lựa chọn màu sắc, vv… Theme này cũng hỗ trợ dịch ngôn ngữ để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

15. Parallax Pro

Parallax Pro là một theme WordPress đa năng chất lượng cao được xây dựng trên Genesis framework nên được tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất trang web.

Đây là một theme rất đơn giản và dễ hiểu, không có nhiều tùy chọn. Parallax Pro có tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng một trang web chuyên nghiệp và hiện đại mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã code nào.

16. Igloo

Igloo là một theme restaurant WordPress hiện đại và thanh lịch phù hợp với các quán bar, quán cà phê, pub hoặc các loại hình ẩm thực tương tự. Đây là một theme tùy chỉnh cao với slider hình ảnh toàn chiều rộng trên đầu trang chủ.

Ngoài ra còn có các trang menu, slider, thư viện ảnh và testimonial. Trang chủ có layout widget để thêm các widget nội dung thiết lập trang web.

17. Modules

Modules là một theme WordPress tuyệt vời được thiết kế dành riêng cho các quán bar, pub, nightclub và quán cà phê. Đây là một theme ấn tượng với layout siêu linh hoạt đi kèm với một số template trang web dựng sẵn mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các tính năng khác bao gồm các mô-đun cho tất cả các yếu tố thiết kế web phổ biến, nhiều kiểu header, menu điều hướng, widget tùy chỉnh, chia sẻ xã hội và các tùy chọn tùy chỉnh khác.

18. Suarez

Suarez là một theme WordPress được thiết kế thủ công với giao diện độc đáo và sáng tạo, phù hợp cho các quán bar, pub, hoặc một trang web nhà hàng. Slider đặc trưng ở trên cùng, bên dưới là phần About Us và các nội dung hữu ích khác.

Suarez đi kèm với các template trang và các trang contact form. Thiết lập rất đơn giản với bảng tùy chọn theme đi kèm.

19. Neve

Neve là một theme WordPress đa năng sở hữu một số template trang web tích hợp cho các quán bar, pub, quán cà phê, nhà hàng và nightclub.

Bạn có thể hiển thị hình ảnh và video của quán bar một cách chuyên nghiệp. Neve hỗ trợ các trình dựng trang và tùy biến WordPress trực tiếp để thiết kế trang web.

20. Carbone

Carbone là một theme WordPress đẹp mắt được thiết kế dành riêng cho các nhà hàng, quán bar, quán cà phê và các loại hình kinh doanh tương tự. Thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt và không đòi hỏi quá nhiều thời gian của bạn trong việc tùy chỉnh.

Các tính năng khác bao gồm các widget tùy chỉnh, widget khám phá nội dung, biểu tượng chia sẻ xã hội, màu sắc không giới hạn, form đặt chỗ trước, vv… Carbone cũng tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến.

21. Indigo

Indigo là một theme WordPress tuyệt vời dành cho các quán bar hoặc pub với các template dựng sẵn và trình nhập nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để thiết lập trang web.

Bạn có thể tạo nội dung cho trang web bằng các mô đun dựng trang tích hợp. Ngoài ra còn có các widget tùy chỉnh, nhiều layout, sidebar, template trang, biểu tượng phông chữ, vv…

WPJuicy hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được các theme WordPress tốt nhất cho các quán bar và pub. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập đơn hàng thực phẩm online cho các nhà hàng trong WordPress.

Nếu thích bài viết này, hãy theo dõi YouTube Channel để xem thêm các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm kiếm chúng tôi trên Twitter hoặc Facebook.