21 theme WordPress phù hợp nhất dành cho blog fitness (2020)

Bạn đang tìm kiếm các theme WordPress phù hợp nhất cho blog fitness hoặc trang web về phòng gym của bạn ?

Là chủ sở hữu của trang web về fitness, có thể bạn đang tìm một theme có giao diện và tính năng cụ thể để giúp bạn quảng bá chương trình tập luyện, dịch vụ và sản phẩm của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số theme WordPress thích hợp nhất cho blog fitness mà bạn có thể sử dụng.

Bắt đầu trang web fitness của bạn với WordPress

WordPress là trình dựng trang web tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hơn 35% trang web trên internet được dựng lên bằng WordPress.

Có hai loại trang web WordPress và việc lựa chọn một loại website phù hợp là điều rất quan trọng cho sự thành công của bạn. Bạn có thể xem bài so sánh của chúng tôi về WordPress.org và WordPress.com để biết thêm chi tiết.

Website WordPress.org self-hosted cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng và kiểm soát hoàn toàn trang web của mình.

Để bắt đầu chạy một trang web, bạn cần có một tên miền và tài khoản hosting WordPress.

Sau khi đăng ký hosting, bước tiếp theo cần làm là cài đặt WordPress. Hãy hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu một blog để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Vậy thì bây giờ chúng ta hãy xem một số theme WordPress tốt nhất cho blog fitness nhé.

TOP 21 theme WordPress phù hợp nhất dành cho blog fitness

1. Astra

Astra là một theme WordPress đa năng và phổ biến. Theme này rất nhanh và nhẹ khiến cho nó phù hợp với bất kỳ loại trang web nào.

Astra đi kèm với hàng chục trang web khởi đầu, trình nhập nội dung demo 1 click và các tùy chọn WordPress tùy chỉnh không giới hạn để bạn có thể thiết lập trang web fitness của bạn một cách nhanh chóng.

2. Divi

Divi là một theme WordPress và một plugin dựng trang cực kì mạnh mẽ. Theme này đi kèm với nhiều mô-đun và phần tử tích hợp cho phép bạn thiết lập trang web của mình một cách nhanh chóng.

Theme này chính là một giải pháp một cửa với hàng trăm gói bố cục cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tìm thấy một bố cục trang web fitness hoàn hảo, bao gồm trang chủ, trang liên hệ và các trang đích .

Trình tạo trang kéo thả của họ cho WordPress luôn nằm trong top đầu trên thị trường.

3. Ultra

Ultra là một theme WordPress rất linh hoạt. Theme này đi kèm với các mẫu trang web được tạo sẵn, bao gồm cả bố cục cho các trang web fitness.

Ultra đi kèm với trình tạo trang kéo thả Themify , giúp bạn dễ dàng tạo các trang đích tùy chỉnh cho trang web của mình hơn. Theme này bao gồm nhiều tiện ích bổ sung để bạn có thể thêm bảng giá , đồng hồ đếm ngược , Google Maps, v.v. vào trang web của bạn.

4. OceanWP

OceanWP là một theme đa năng WordPress miễn phí được thiết kế cho bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với tính năng bổ trợ trình nhập nội dung demo 1 click và nhiều trang web bắt đầu để chạy trang web fitness của bạn.

Theme này đã tích hợp tối ưu hóa SEO , có nghĩa là bạn có thể xếp hạng trang web của mình trong công cụ tìm kiếm và tăng lưu lượng truy cập. OceanWP cũng cho phép bạn thiết lập một chương trình đào tạo fitness trực tuyến một cách dễ dàng.

5. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme đa năng dành cho các trang web WordPress. Theme này có bố cục trang chủ hoàn toàn có thể chỉnh sửa được với tiêu đề tùy chỉnh hỗ trợ nền video và hình ảnh.

Hestia Pro còn bao gồm các tính năng đáng chú ý khác như là nút call-to-action, logo tùy chỉnh, màu sắc bắt mắt và phần trang chủ hữu ích. Theme này dễ dàng thiết lập và hoạt động với tất cả các trình tạo trang WordPress hàng đầu.

6. Lifestyle Pro

Lifestyle Pro là một theme WordPress theo phong cách tạp chí. Nó được xây dựng dựa trên Genesis Theme Framework, mang lại cho nó một nền tảng vững chắc để tạo một trang web nhanh hơn.

Theme này có một trang chủ được mở rộng để thêm nội dung và hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng. Lifestyle Pro còn hỗ trợ WooCommerce giúp bạn bán các sản phẩm về fitness và dịch vụ đào tạo trực tuyến.

7. Meridian Fitness

Meridian Fitness là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các blog về sức khỏe và fitness, phòng gym, câu lạc bộ yoga và các trang web crossfit. Theme này có các phần dễ sử dụng dành cho các lớp học có lịch trình và các giảng viên.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy một số widget tùy chỉnh, bảng màu, mẫu cho lịch trực tuyến, biểu mẫu liên hệ , v.v. Bạn có thể thiết lập theme một cách dễ dàng với sự trợ giúp của công cụ tùy biến theme trực tiếp.

8. Sportify

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress đi kèm với các tính năng dành cho blog fitness, phòng gym và trang web thể thao, thì hãy xem qua Sportify. Theme này có các phần trang chủ được tích hợp sẵn để dễ dàng thêm các dịch vụ, các lời nhận xét, thành viên nhóm, lịch và hơn thế nữa.

Sportify đi kèm với các đoạn shortcode để hiển thị các nút call-to-action, bảng giá và nội dung theo thẻ. Theme này còn đi kèm với một plugin thanh trượt nội dung nổi bật mạnh mẽ .

9. WP Fitness

WP Fitness là một theme fitness WordPress hoàn hảo. Nó bao gồm tiêu đề tùy chỉnh có chiều rộng đầy đủ ở trên cùng, nơi bạn có thể thêm thanh trượt hình ảnh, menu điều hướng, logo tùy chỉnh và nút call-to-action.

Trang chủ mang bố cục dạng lưới giúp hiển thị các bài đăng nổi bật của bạn một cách đẹp mắt. Bạn có thể thiết lập WP Fitness một cách dễ dàng và tất cả các tùy chọn theme đều có sẵn trong trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress.

10. Vigour

Vigor là một theme WordPress hiện đại với thiết kế đẹp mắt dành cho các trang web fitness, phòng gym, thể thao, câu lạc bộ yoga và các doanh nghiệp liên quan đến sức khỏe. Vigor có các phần trang chủ phong cách để bạn có thể thêm các dịch vụ, thanh trượt hình ảnh và thư viện ảnh của bạn .

Theme này đi kèm với một plugin quản lý các lớp fitness, lịch trình và sự kiện của bạn. Nó cũng cho phép bạn nhúng video về các buổi tập của mình vào trang chủ.

11. Energy

Energy là một theme WordPress tuyệt vời được tạo ra dành cho các trang web fitness, phòng gym, phòng tập yoga và các chương trình giảm cân. Theme này có một thanh trượt toàn chiều rộng trên trang chủ, theo sau đó là nội dung quan trọng nhất của bạn.

Energy bao gồm 2 kiểu tiêu đề, mẫu trang, thư viện ảnh, phần dành cho lời nhận xét và một trang blog riêng biệt. Nó cho phép bạn chọn màu sắc của mình và cung cấp một bảng tùy chọn theme để giúp bạn thiết lập trang web của mình một cách dễ dàng.

12. Modules

Nếu bạn cần một thiết kế linh hoạt cho trang web của mình, hãy thử theme Modules . Theme này đi kèm với một số trang web làm sẵn mà bạn có thể nhập vào chỉ bằng một cú nhấp chuột và thêm nội dung của mình.

Bạn có thể dễ dàng tạo bố cục trang tùy chỉnh trên Modules. Modules cũng đi kèm với các mô-đun làm sẵn mà bạn có thể kéo và thả trên bất kỳ trang nào để tạo mẫu tùy chỉnh cho trang web fitness của mình.

13. The Styler

Nếu bạn điều hành một blog fitness cho phụ nữ, bạn có thể xem qua The Styler . Đây là một theme được thiết kế trang nhã với màu sắc đẹp, kiểu chữ sắc nét và bố cục bắt mắt.

Theme này bao gồm các tiện ích tùy chỉnh cho truyền thông xã hội, giờ làm việc và hơn thế nữa. Bạn có thể chọn kết hợp bố cục khác nhau bằng cách sử dụng các tiện ích nội dung.

14. Inspiro

Inspiro là một theme đa năng WordPress tuyệt đẹp. Nó đi kèm với video nền toàn màn hình, thư viện video và cửa sổ lightbox popup để xem video ở chế độ ban đêm.

Inspiro có các phần trang chủ độc đáo và đi kèm với trình tạo trang kéo thả cho bố cục trang tùy chỉnh của bạn. Theme này rất dễ thiết lập và kèm theo nó là một bảng cài đặt theme cho các tùy chọn nâng cao.

15. Advance Fitness Gym

Advance Fitness Gym là một theme WordPress miễn phí phù hợp với các blogger fitness, crossfit và blog thể thao. Theme này đi kèm với một khu vực chào mừng trên trang chủ mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu bản thân với người dùng.

Advance Fitness Gym có một thanh trượt nội dung nổi bật, thanh trượt băng chuyền và phần dịch vụ. Theme này còn bao gồm các biểu tượng truyền thông xã hội trong phần tiêu đề.

16. Spencer

Spencer là một theme WordPress trông ưa nhìn dành cho các doanh nghiệp fitness và các blogger về phong cách sống. Nó có bố cục trang chủ được mở rộng với màu sắc không giới hạn, menu điều hướng cố định, nút call-to-action và biểu mẫu đăng ký bản tin .

Bạn có thể chọn các cài đặt cột, hiệu ứng, thanh bên khác nhau và tùy chỉnh mọi thứ để phù hợp với phong cách của mình. Theme này còn hỗ trợ plugin tạo trang Elementor .

17. Grandstand

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress truyền thống cho blog fitness, hãy xem qua Grandstand. Theme này mang bố cục 2 cột với các bài đăng trên blog của bạn ở cột bên trái và thanh bên ở cột bên phải.

Grandstand đi kèm với một menu điều hướng ở trên cùng bên cạnh hồ sơ mạng xã hội và ô tìm kiếm toàn màn hình . Theme còn có các vị trí dành riêng để hiển thị quảng cáo và mẫu quảng cáo tùy chỉnh để thu hút các nhà quảng cáo mới.

18. Tên

Neve là một theme đa năng WordPress có tính trang nhã. Theme này có hàng chục trang web được tạo sẵn, bao gồm cả một mẫu trang web fitness có đầy đủ chức năng.

Neve cho bạn một bố cục toàn màn hình với hình nền tiêu đề tùy chỉnh, lựa chọn màu sắc không giới hạn, CTA, v.v. Nó còncó các phần trang chủ cho các lớp học, lịch trình và dịch vụ của bạn.

19. Salon

Salon là một theme sức khỏe và fitness cho WordPress. Theme này có bố cục độc đáo và hiện đại, dễ thiết lập bằng các widget tùy chỉnh nội dung.

Salon bao gồm các phần trang chủ để bạn có thể thêm các dịch vụ, hồ sơ nhân viên, thư viện ảnh và video của bạn. Bạn có thể chọn từ nhiều cách phối màu khác nhau hoặc chuyển đổi màu cho từng trang một cách dễ dàng.

20. Indigo

Bạn muốn có một theme kiểu tạp chí cho blog fitness của bạn? Indigo chính là một theme đa năng tuyệt vời của WordPress mà bạn cần. Nó có cách tiếp cận tối giản với bố cục màu trắng rộng rãi giúp nội dung của bạn dễ nhìn thấy với người dùng.

Indigo gồm một menu điều hướng cố định, thanh trượt nội dung , khu vực widget 3 cột, các danh mục và nhiều hơn thế nữa. Theme này còn có bảng tùy chọn theme tùy chỉnh để giúp bạn dễ dàng thiết lập.

21. Wellness Pro

Wellness Pro là một theme fitness WordPress cổ điển dành cho các blogger về phong cách sống, câu lạc bộ yoga và các doanh nghiệp liên quan đến sức khỏe. Theme này đi kèm với tiêu đề tùy chỉnh có chiều rộng đầy đủ, nơi bạn có thể hiển thị ghi chú chào mừng và nút call-to-action.

Wellness Pro cung cấp 12 widget khác nhau cho trang chủ và các trang đích. Theme hoàn toàn sẵn sàng để được dịch giúp bạn tạo một trang web đa ngôn ngữ một cách dễ dàng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các theme WordPress tốt nhất cho blog fitness. Có thể bạn sẽ muốn xem bài viết của chúng tôi về cách để tạo một cửa hàng trực tuyến và những plugin WordPress tốt nhất dành cho các website.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.