21 theme WordPress tốt nhất dành cho các đại lý xe hơi

Bạn đang cần một theme WordPress thích hợp nhất cho đại lý xe hơi của mình ?

Hiện nay có rất nhiều theme WordPress miễn phí và trả phí cho các trang web kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một theme được thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng ô tô hoặc những người đam mê ô tô, thì thật khó để tìm được một theme hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem qua các theme WordPress phù hợp nhất dành cho các đại lý xe hơi nhé.

Tạo trang web đại lý ô tô bằng WordPress

WordPress là công cụ xây dựng trang web tốt nhất được sử dụng bởi hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới, bao gồm nhiều thương hiệu lớn. WordPress cũng là một lựa chọn phổ biến giữa các đại lý ô tô, những người đam mê ô tô và các blogger.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đang chọn nền tảng phù hợp cho mình. Trang web WordPress.org self-hosted sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng của WordPress.

Bạn sẽ cần một tên miền và một web hosting cho website WordPress self-hosted.

Sau khi mua dịch vụ web hosting, bạn có thể xem hướng dẫn cách tạo website của chúng tôi để biết thêm chi tiết về cách cài đặt WordPress

Nếu bạn đã chuẩn bị xong, hãy cùng chúng tôi xem qua một số theme WordPress tốt nhất dành cho các đại lý xe hơi nhé.

Top 24 theme WordPress tốt nhất dành cho các đại lý xe hơi

1. Divi Car Dealer

Divi Car Dealer là một theme WordPress rất phong cách dành cho các đại lý ô tô, cho thuê ô tô và các doanh nghiệp ô tô. Theme đi kèm với nhiều trang đích cho trang giới thiệu, trang liên hệ và hơn thế nữa.

Divi Car Dealer cũng bao gồm một mẫu trang danh sách và tài chính ô tô. Với theme này, bạn có thể bắt đầu trang web đại lý ô tô của mình một cách nhanh chóng.

2. Car Repair từ theme Astra

Car Repair là một theme WordPress đẹp mắt dành cho trang web sửa chữa ô tô, dịch vụ ô tô hoặc đại lý ô tô. đi kèm với theme Astra và bạn sẽ cần sử dụng plugin Starter Sites của họ để dùng Car Repair.

Theme đi kèm với bố cục toàn chiều rộng đẹp mắt với nút call-to-action rõ ràng. Bạn chỉ cần chỉnh sửa trang chủ bằng trình chỉnh sửa mặc định của WordPress. Car Repair còn được tối ưu hóa dành cho SEO.

3. Ultra Horizontal

Ultra Horizontal là một theme WordPress hiện đại rất phù hợp cho các đại lý ô tô, cho thuê ô tô, phụ kiện ô tô, v.v. Theme này đi kèm với một thanh trượt nội dung nổi bật ngang độc đáo .

Theme này đi kèm với khu vực chân trang có thể thu gọn mà người dùng có thể thấy bằng cách nhấp vào mũi tên ở cuối trang. Ultra Horizontal còn hỗ trợ WooCommerce giúp bạn tạo cửa hàng trực tuyến dễ dàng hơn.

4. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress đa năng miễn phí với hàng chục bản demo trang web được tạo sẵn để bạn có thể tạo website cho đại lý xe hơi của mình. Nó còn hoàn toàn tương thích với các trình tạo trang WordPress .

Theme đi kèm với các bảng màu không giới hạn, nhiều bố cục trang, các widget tùy chỉnh và kiểu chữ sắc nét. Bạn có thể thay đổi cài đặt theme của mình bằng công cụ tùy chỉnh trực tiếp, giúp cho những người mới bắt đầu có thể dễ dàng sử dụng hơn.

5. Neve Vintage

Neve Vintage là một theme WordPress theo phong cách cổ điển có sẵn dưới dạng trang web bắt đầu của theme Neve

Neve Vintage mang lại cho trang web của bạn một cảm giác hoài cổ, làm cho nó trở nên độc đáo và dễ dàng nổi bật hơn. Trang web của bạn có thể được chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa WordPress mặc định. Bạn có thể chỉ cần thay thế nội dung và hình ảnh demo bằng của riêng bạn và tùy chỉnh cài đặt theme để phù hợp với nhu cầu của riêng bạn.

6. AutoMotive

Automotive là một theme WordPress mang tông màu tối được xây dựng dành riêng cho các đại lý ô tô. Nó có một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để người dùng tìm xe trên trang web của bạn.

Theme còn cung cấp các bảng màu không giới hạn và kiểu chữ sắc nét. Automotive đi kèm với một mô-đun tích hợp để tích hợp trang web của bạn với PayPal giúp bạn có thể bán xe của mình trên internet.

7. Car Wash từ theme Astra

Car Wash là một theme WordPress phong cách được thiết kế dành riêng cho các trang web dịch vụ ô tô, cho thuê ô tô và đại lý ô tô. Theme mang bố cục đẹp mắt cùng với hình nền tùy chỉnh toàn màn hình.

Để cài đặt theme Car Wash, bạn cần tải xuống theme Astra và sau đó sử dụng plugin Starter Sites của họ sử dụng bố cục này.

Trang chủ được chia thành các phần khác nhau để giới thiệu các dịch vụ của bạn, lời chứng thực của khách hàng,… Bạn có thể sử dụng trình tùy chỉnh WordPress hoặc trình tạo trang kéo thả để có thể dễ dàng chỉnh sửa theo ý của mình.

8. Altitude Pro

Altitude Pro là một theme WordPress linh hoạt để tạo trang web cho bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào bao gồm đại lý ô tô, cho thuê ô tô và các doanh nghiệp ô tô. Đây là một theme được xây dựng dựa trên Genesis Theme Framework, khiến cho theme này trở nên mạnh mẽ hơn.

Nó có một trang chủ được mở rộng để thiết lập và tùy chỉnh trang web một cách nhanh chóng. Altitude Pro tương thích với WooCommerce giúp bạn có thể tạo ra cửa hàng trực tuyến cho mình.

9. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress một trang hiện đại được xây dựng để tạo tất cả các loại trang web. Theme có thể tích hợp với các trình tạo trang phổ biến như Beaver Builder , Elementor , v.v. để tùy chỉnh.

Hestia Pro có các lựa chọn màu sắc, phông chữ và nhiều thiết kế bố cục khác nhau. Theme này đã sẵn sàng để được dịch và hỗ trợ đầy đủ WPML giúp bạn có thể tạo một trang web đa ngôn ngữ.

10. Automax

AutoMax là một theme đại lý xe hơi WordPress chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn nhập / xuất hàng tồn kho bên ngoài với các lần nhập theo lịch để website có thể làm việc một cách tự động.

AutoMax đi kèm với tính năng tìm kiếm tùy chỉnh khá nhanh và cho phép người dùng của bạn tìm thấy những chiếc xe yêu thích của họ. Ngoài ra, nó còn dễ thiết lập và giúp bạn có thể nhanh chóng sử dụng.

11. Breakthrough Pro

Breakthrough là một theme WordPress mạnh mẽ được xây dựng trên StudioPress Genesis framework. Theme mang một nền màu trắng đẹp mắt và bố cục đơn giản.

Breakthrough thích hợp với việc kinh doanh đại lý ô tô của bạn. Bạn có thể thêm ảnh, dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn trên trang chủ để thu hút người dùng của mình.

12. The Automobile

The Automobile là một theme WordPress miễn phí được xây dựng dành riêng cho các đại lý ô tô, đại lý ô tô nhỏ và các doanh nghiệp ô tô. Theme này đi kèm với một tiêu đề rất phong cách sử dụng một thanh trượt hình ảnh đẹp mắt.

The Automobile cho phép bạn hiển thị các bài đăng từ blog của mình trên trang chủ. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cài đặt theme bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp hoặc bảng tùy chọn theme.

13. Technico

Technico là một theme WordPress cao cấp được thiết kế cho các kỹ thuật viên ô tô, đại lý ô tô và thợ sửa ô tô.

Nó có một tiêu đề có thể tùy chỉnh để thêm các biểu tượng xã hội, menu điều hướng, địa chỉ, số điện thoại doanh nghiệp và một biểu trưng tùy chỉnh. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh toàn màn hình với dòng giới thiệu và nút call-to-action trong phần đầu trang web.

14. KarDealer

KarDealer là một theme WordPress miễn phí hoàn hảo cho các đại lý ô tô, phụ kiện, blog và các trang web kinh doanh ô tô.

Thêm này cho phép bạn liệt kê/bán ô tô mới và cũ bằng cách sử dụng các plugin của bên thứ ba. KarDealer đi kèm với các tiện ích chân trang tùy chỉnh, giao diện màu và menu mạng xã hội.

15. Transport từ theme Astra

Transport là một theme WordPress có màu sắc tươi sáng từ theme Astra. Nó có bố cục chính giữa với logo tùy chỉnh, menu điều hướng và hình nền.

Để cài đặt theme Astra trên trang web WordPress của bạn, bạn cần tải xuống theme Astra và sau đó sử dụng plugin Starter Sites của họ để có thể sử dụng bố cục này

Theme cung cấp các phần sinh động trên trang chủ để hiển thị doanh số bán hàng, khoảng không quảng cáo của bạn và hơn thế nữa. Transport còn hỗ trợ các trình tạo trang kéo thả. Ngoài ra, nó còn hoạt động liền mạch với các plugin biểu mẫu liên hệ phổ biến như WPForms.

16. CarListings

CarListings là một theme WordPress miễn phí tuyệt đẹp được xây dựng cho danh sách ô tô, đại lý và blog ô tô. Nó hoạt động với các plugin dựng danh sách WordPress hữu ích để thêm chức năng thư mục vào trang web của bạn.

Theme có tiêu đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh để thêm giờ làm việc , địa chỉ email doanh nghiệp , logo tùy chỉnh,..

17. Workstation Pro

Workstation Pro là một theme đa năng WordPress sáng tạo được xây dựng dựa trên Genesis framework . Nó có một trang chủ chào đón với call-to-action rõ ràng và thiết kế rộng rãi.

Bạn có thể tùy chỉnh Workstation Pro bằng cách sử dụng trình tạo trang, trình tùy biến trực tiếp WordPress và bảng tùy chọn theme. Theme này còn hỗ trợ cho việc thương mại điện tử và cũng có thể được sử dụng trên các trang web đa ngôn ngữ.

18. Car Dealer Deluxe

Car Dealer Deluxe là một theme WordPress hiện đại rất phù hợp cho các đại lý ô tô, phòng trưng bày, thương nhân, trang web ô tô thể thao.

Theme cho phép bạn thêm nhiều loại tiền tệ để hiển thị giá, quản lý hàng tồn kho và tạo danh sách xe hơi. Car Dealer Deluxe đi kèm với một bảng tùy chọn theme dễ sử dụng cho phép bạn chọn màu theme, bố cục và các cài đặt khác.

19. Indigo

Indigo là một theme WordPress hiện đại được xây dựng để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó cũng có thể được sử dụng để xây dựng trang web đại lý ô tô của bạn với thiết kế đa dụng và các tính năng mạnh mẽ.

Indigo hiển thị phần nội dung nổi bật trên trang chủ. Theme còn tương thích với WooCommerce để khởi chạy trang thương mại điện tử của bạn và bán xe hơi trực tuyến.

20. Advance Automobile

Advance Automobile là một theme WordPress miễn phí được thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng ô tô, đại lý ô tô, cho thuê ô tô và thợ sửa ô tô. Theme này cho bạn một bố cục phong cách và có thể tùy chỉnh cao.

Advance Automobile còn đi kèm với nhiều nút call-to-action, thanh trượt hình ảnh toàn màn hình, các biểu tượng truyền thông xã hội và menu điều hướng đơn giản. Các phần tử theme dễ dàng tùy chỉnh với công cụ tùy biến WordPress trực tiếp.

21. Enterprise

Enterprise là một theme WordPress đa năng hoàn hảo cho các doanh nghiệp ô tô cao cấp và đại lý ô tô. Theme mang một bố cục phong cách với kiểu chữ đẹp giúp bạn tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ.

Với theme này, bạn sẽ có nhiều phần trang chủ để hiển thị ảnh ô tô, dịch vụ và hơn thế nữa. Enterprise được tối ưu hóa cao cho bạn tốc độ và hiệu suất cao.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các theme WordPress tốt nhất cho đại lý xe hơi của mình. Có thể bạn sẽ muốn xem bài viết của chúng tôi về những plugin WordPress tốt nhất dành cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem thêm video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.