21 theme WordPress tốt nhất dành cho nhà thờ của bạn (2020)

Bạn đang tìm kiếm các theme WordPress thích hợp nhất cho nhà thờ của mình?

Hầu hết các theme WordPress phổ biến được thiết kế cho các doanh nghiệp hoặc trang web cá nhân, khiến cho việc tìm theme thích hợp cho các nhà thờ và tổ chức tôn giáo trở nên khó khăn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các theme nhà thờ thích hợp nhất cho WordPress.

Xây dựng trang web nhà thờ bằng WordPress

Có hai loại trang web WordPress, đó là WordPress.com và WordPress.org. Bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org.

Bạn sẽ cần sử dụng WordPress.org để sử dụng tất cả các tính năng và sự thuận tiện của một trang web WordPress.

Để bắt đầu trang web của bạn, bạn sẽ cần một tài khoản hosting WordPress. Đây là nơi trang web của bạn tồn tại trên internet) và một tên miền (đây sẽ là địa chỉ trang web của bạn trên internet. Chẳng hạn như cunghocwp.com.

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress. Nếu bạn cần được hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách để tạo một website.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ cần chọn theme WordPress thích cho trang web của mình. Bạn có thể chọn một theme từ danh sách của chúng tôi ở phía dưới và sau đó làm theo hướng dẫn trong bài viết về cách cài đặt theme WordPress của chúng tôi .

Bây giờ chúng ta hãy cùng xem qua một số theme WordPress tốt nhất dành cho các nhà thờ, bao gồm các theme miễn phí và trả phí nhé.

Top 21 theme WordPress tốt nhất dành cho nhà thờ

1. Astra

Astra là một theme WordPress đa năng và phổ biến. Theme này đi kèm với hàng trăm trang web làm sẵn, bao gồm một mẫu đầy đủ chức năng dành cho nhà thờ hoặc trang web phi lợi nhuận của bạn.

Astra còn hỗ trợ SEO tích hợp, có nghĩa là trang web của bạn sẽ xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm và bạn sẽ thu hút được nhiều lượt truy cập hơn. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo thả và trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress.

2. Divi

Divi là một theme WordPress và một trình tạo trang mạnh mẽ. Theme này có hơn 100 gói bố cục và hơn 800 thiết kế mẫu tạo sẵn, giúp bạn chọn bố cục cho trang web nhà thờ của mình dễ dàng hơn.

Divi đi kèm với hơn 40 phần tử và mô-đun để bạn có thể thêm các tính năng và tùy chọn vào trang web của mình. Nó cũng cho phép bạn tạo các phần tử toàn cầu tùy chỉnh để có thể áp dụng các cài đặt giống nhau trên tất cả các trang và bài đăng của bạn.

3. Outreach Pro

Outreach Pro được xây dựng dựa trên Genesis Theme Framework giúp nó trở nên mạnh mẽ. Theme này cung cấp nhiều bố cục, mẫu trang, hình ảnh tiêu đề lớn và thiết kế đáp ứng trên thiết bị di động.

Outreach Pro hỗ trợ tất cả các plugin quản lý sự kiện phổ biến, podcasting, video và nhúng audio. Điều này giúp bạn có thể tải nội dung trực quan lên trang web của nhà thờ một cách liền mạch.

4. Ultra

Ultra là một theme WordPress đa năng mang tính hiện đại. Nó có hàng chục bố cục được tạo sẵn, mẫu trang web, tiện ích bổ sung cao cấp và thiết kế trang tùy chỉnh để thiết lập trang web nhà thờ một cách dễ dàng.

Ultra rất linh hoạt và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát để thay đổi màu sắc, phông chữ và nền của trang web của bạn. Ultra đi kèm với trình tạo trang Themify để bạn có thể tùy chỉnh nhanh chóng.

5. OceanWP

OceanWP là một theme đa năng WordPress miễn phí được thiết kế để tạo trang web cho nhà thờ của bạn, tổ chức phi lợi nhuận hoặc bất kỳ trang web thích hợp nào. Theme đi kèm với một trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột và hàng trăm trang web khởi đầu miễn phí và cao cấp.

OceanWP cho bạn thời gian tải trang nhanh, bố cục linh hoạt, tối ưu hóa SEO và hỗ trợ các cửa hàng thương mại điện tử. Theme này sẵn sàng để được dịch, giúp bạn có thể tạo một trang web đa ngôn ngữ một cách nhanh chóng.

6. Neve

Neve là một theme WordPress tuyệt vời cho bất kỳ loại trang web nào. Nó có thiết kế nhanh, nhẹ, linh hoạt và mượt mà để bạn có thể sử dụng để thiết lập trang web nhà thờ của mình.

Những tính năng đáng chú ý khác của theme bao gồm bố cục đầu trang và chân trang tùy chỉnh, nhiều bố cục trang và tương thích với các trình tạo trang phổ biến.

7. Maranatha

Maranatha là một theme WordPress dành cho nhà thờ mang tính chuyên nghiệp. Nó đi kèm với khu vực quản lý bài thuyết giáo được tích hợp sẵn, nơi bạn có thể tải lên chúng ở định dạng âm thanh, video, văn bản và PDF và các bài giảng cũng có thể được sắp xếp theo bộ, theo theme và theo sách.

Maranatha sử dụng hiệu ứng thị sai khi người dùng cuộn xuống trang chủ. Theme này cũng đi kèm với các phần cho các lịch sự kiện, địa điểm và blog nhà thờ.

8. Salvation

Salvation là một theme WordPress mang thiết kế ưa nhìn dành cho các nhà thờ, các tổ chức tôn giáo và từ thiện. Theme này đi kèm với hệ thống quản lý sự kiện, biểu mẫu để quyên góp và các tiện ích tùy chỉnh.

Salvation có tiêu đề dính, thanh trượt lớn, trình tạo trang chủ kéo thả, hỗ trợ đa ngôn ngữ, thư viện ảnh, hiệu ứng thị sai và hỗ trợ băng chuyền.

9. Prayer

Prayer là một theme nhà thờ đẹp mắt dành cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng đăng bài giảng, sự kiện, phòng trưng bày, thanh trượt và thông tin nhân viên trên trang web của bạn.

Theme này đi kèm với nhiều bảng màu và bạn cũng có thể chọn các bảng màu khác nhau cho mỗi trang. Các tính năng khác của theme bao gồm bố cục trang chủ linh hoạt, các widget tùy chỉnh cho các hồ sơ xã hội như Twitter và Instagram, và bảng tùy chọn theme dễ dàng.

10. Exodus

Exodus là một theme WordPress có giao diện ưa nhìn dành cho nhà thờ. Theme này đi kèm với một phần quản lý bài thuyết giáo mạnh mẽ. Bạn có thể tải lên các bài giảng ở nhiều định dạng như video, âm thanh, văn bản, v.v.

Exodus cũng có các phần để thêm các bộ, hồ sơ nhân viên, sự kiện, địa điểm, v.v. Theme rất linh hoạt và kèm theo nó là tiêu đề hình ảnh hoặc video lớn trên trang nhất.

11. Endurance

Endurance là một theme WordPress miễn phí dành cho nhà thờ, các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức phi chính phủ và các trang web gây quỹ. Nó đi kèm với một hệ thống điều hướng breadcrumbs tích hợp cho các trang ở bên trong.

Trang chủ có 3 phần nổi bật để hiển thị nội dung quan trọng của bạn. Endurance có bảng màu tùy chỉnh, nền, phông chữ và hơn thế nữa.

12. Kerygma

Kerygma là một theme WordPress dành cho nhà thờ mang tính hấp dẫn. Theme này có các thanh trượt đẹp mắt, hình nền lớn, hiệu ứng thị sai và trình tạo trang chủ linh hoạt.

Kerygma có thể hiển thị các video podcast của bạn trên website mà không cần phải chỉnh sửa thêm. Theme cũng có một phần để bạn quản lí hồ sơ nhân viên một cách dễ dàng.

13. Charitize

Charitize là một theme WordPress miễn phí dành cho các nhà thờ và các tổ chức phi lợi nhuận. Theme này hỗ trợ cho các sự kiện, danh bạ nhân viên và địa điểm.

Charitize mang một thiết kế gọn gàng, tối giản với một thanh trượt lớn trên trang chủ. Theme cũng cung cấp các bố cục tích hợp cho các loại bài đăng, trang và blog khác nhau.

14. Resurrect

Resurrect là một theme nhà thờ WordPress mang tính thành thị. Nó có một phần bài giảng riêng cho phép bạn tải lên các bài giảng ở nhiều định dạng.

Resurrect cũng hỗ trợ đa phương tiện đầy đủ, bao gồm cả video podcast. theme có bảng màu tối và sáng và hỗ trợ cho các tiêu đề hình ảnh và video lớn.

15. Renew Church

Renew Church là một theme WordPress dành cho các nhà thờ và nhóm tôn giáo mới thành lập. Nó cũng đi kèm với các tính năng mạnh mẽ hữu ích cho các nhà thờ lâu đời và cho phép bạn phát triển trang web của mình khi cộng đồng của bạn phát triển.

Theme này hỗ trợ cho các bài giảng, hồ sơ nhân viên, quản lý sự kiện và biểu mẫu liên hệ. Hơn nữa, Renew Church còn đi kèm với hình ảnh tiêu đề lớn, hiệu ứng thị sai, nhiều bố cục trang và hơn thế nữa.

16. Epic

Epic là một theme nhà thờ trang nhã cho các trang web WordPress. Nó có các widget trang chủ tùy chỉnh để hiển thị bản đồ vị trí, tin nhắn mới nhất và các sự kiện sắp tới.

Nó hỗ trợ podcast và bài giảng âm thanh. Theme này cũng đi kèm với các tính năng đa phương tiện cho phép bạn thêm video lớn trong thanh trượt trang chủ.

17. One Church

One Church là một theme nhà thờ WordPress rất đẹp mắt. Nó đi kèm với 12 bảng màu, hỗ trợ màu tùy chỉnh và hỗ trợ phông chữ TypeKit.

Theme này có tính năng hỗ trợ tích hợp cho nội dung trang web nhà thờ của bạn như bài giảng, sự kiện, địa điểm, v.v. One Church còn hỗ trợ nội dung đa phương tiện và hiển thị đẹp mắt nội dung âm thanh và video của bạn.

18. Credo

Credo là một theme WordPress trực quan được thiết kế dành cho nhà thờ. Nó cung cấp tất cả các tính năng mà một trang web của nhà thờ cần, như lưu trữ bài giảng, hỗ trợ âm thanh-video, quản lý sự kiện, tích hợp mạng xã hội, v.v.

Credo cũng có thể được sử dụng trên các trang web đa ngôn ngữ sử dụng WPML . Theme này mang màu sắc không giới hạn và hỗ trợ nền có hiệu ứng thị sai.

19. Restore

Restore là một theme WordPress mạnh mẽ dành cho nhà thờ. Theme này đi kèm với các plugin addon đã sẵn sàng để sử dụng do các nhà phát triển tạo ra để làm việc cụ thể với các theme của riêng họ.

Restore bao gồm trình quản lý bài giảng, trình quản lý sự kiện, màu tùy chỉnh, Google Maps, đăng ký email và hỗ trợ biểu mẫu liên hệ.

20. Church Builder

Church Builder là một theme WordPress ưa nhìn dành cho các nhà thờ và tổ chức phi lợi nhuận. Nó có bố cục tối giản, trang chủ được mở rộng và trình tạo trang kéo thả SiteOrigin để bạn có thể tùy chỉnh.

Các tính năng đáng chú ý khác của Church Builder bao gồm hơn 600 Phông chữ Google, kiểu hộp đèn hình ảnh, bộ phận nhân viên, hỗ trợ nội dung trực quan, v.v.

21. Growing

Growing là một bố cục rất hữu dụng và có nhiều chức năng cho các trang web WordPress về nhà thờ. Nó có một trình quản lý bài giảng tích hợp cho phép người dùng của bạn duyệt qua các bài giảng theo theme.

Growing cũng bao gồm các sự kiện định kỳ, nguồn cấp dữ liệu Instagram, Google Maps và tùy chỉnh trang không giới hạn bằng cách sử dụng plugin tạo trang được đi kèm với theme.

Và trên là tất cả những theme WordPress tốt nhất dành cho website nhà thờ được chúng tôi lựa chọn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các theme WordPress thích hợp nhất cho nhà thờ. Có thể bạn sẽ muốn xem bài hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một podcast để thu lại video cho nhà thờ của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.