21 themes WordPress tốt nhất cho các đại lý xe hơi

Bạn đang tìm kiếm theme WordPress tốt nhất cho các đại lý xe hơi?

Có hàng trăm themes WordPress miễn phí và trả phí cho các trang web kinh doanh.

Trong một loạt theme được thiết kế dành riêng cho các đại lý xe hơi hoặc những người đam mê ô tô thì việc tìm một theme hấp dẫn người đọc, người mua là điều khó khăn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số theme WordPress tốt nhất cho các đại lý xe hơi.

Tạo một trang web đại lý xe hơi với WordPress

WordPress là website builder tốt nhất được sử dụng bởi hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn thế giới bao gồm nhiều thương hiệu tên tuổi lớn . Nó cũng là một lựa chọn phổ biến giữa các đại lý xe hơi, những người đam mê ô tô và các blogger.

Trước khi bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn đúng nền tảng. Trang web self-hosted WordPress.org sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng của WordPress (xem so sánh của chúng tôi: WordPress.com so với wordPress.org ).

Các trang web self-hosted WordPress cần domain name và web hosting. .

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty hosting hàng đầu trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress chính thức được đề xuất.

Đối với người dùng WPBeginner, họ cũng đang cung cấp một domain miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá hào phóng cho việc hosting web.

→ Bấm vào đây để nhận ưu đãi độc quyền này của Bluehost ←

Sau khi mua dịch vụ hosting web, bạn nên xem hướng dẫn trang web của chúng tôi để từng bước hướng dẫn cài đặt WordPress.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy xem một số theme WordPress tốt nhất cho các đại lý xe hơi.

1. Divi Car Dealer

Divi Car Dealer là một theme WordPress chuyên dụng cho các đại lý xe hơi, cho thuê xe và kinh doanh ô tô. Theme có thể chứa nhiều landing pages gồm trang chủ, trang liên hệ, v.v.

Theme cũng bao gồm một car financing và danh sách page template. Với theme này, bạn có thể khởi chạy trang web đại lý xe hơi của mình một cách nhanh chóng.

2. Car Repair by Astra Theme

Car Repair by Astra Theme là một theme WordPress đẹp cho gara sửa chữa ô tô hoặc đại lý xe hơi. Theme có sẵn trên Astra Theme và bạn sẽ cần sử dụng plugin Starter Sites để tải Car Repair by Astra Theme .

Theme có cách bài trí toàn diện cuốn hút với nút gọi hành động rõ ràng. Bạn chỉ có thể chỉnh sửa trang chủ bằng WordPress editor. Theme được tối ưu hóa cao cho SEO .

3. Ultra Horizontal

Ultra Horizontal là một theme WordPress hiện đại rất phù hợp cho các đại lý xe hơi, cho thuê xe, phụ kiện xe hơi, v.v. Theme đi kèm với thanh ngang trượt nội dung đặc trưng độc đáo .

Theme đi kèm với footer area có thể thu gọn mà người dùng có thể nhìn thấy bằng cách nhấp vào mũi tên ở cuối trang. Theme tích hợp WooC Commerce ngay lập tức giúp việc tạo cửa hàng trực tuyến của bạn dễ dàng hơn.

4. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress miễn phí với hàng tá ready-made website để tạo trang web cho đại lý xe hơi của bạn nhanh nhất. Theme hoàn toàn tương thích với  WordPress page builders.

Theme có bảng màu không giới hạn, nhiều cách bài trí trang , custom widget và typography rõ nét. Bạn có thể thay đổi cài đặt theme của mình bằng cách sử dụng live customizer, điều này giúp khá dễ cho người mới bắt đầu thao tác.

5. Neve Vintage

Neve Vintage là một theme retro-style WordPress mặc định như starter site với Neve theme.

Theme mang lại cho trang web của bạn một cảm giác hoài cổ, độc đáo và dễ nổi bật. Trang web của bạn có thể được chỉnh sửa bằng WordPress editor. Bạn chỉ có thể thay thế nội dung demo và hình ảnh bằng các cài đặt theme và customize để phù hợp với nhu cầu.

6. Automotive

Ô tô là một theme dark-colored WordPress dành riêng cho các đại lý xe hơi. Theme có một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để người dùng tìm xe, phụ kiện trên trang web của bạn.

Theme cung cấp bảng màu không giới hạn và typography rõ nét. Theme đi kèm với một mô-đun tích hợp để tích hợp trang web của bạn với PayPal dễ dàng bán xe trực tuyến.

7.Car Wash by Astra Theme

Car Wash là một theme WordPress được thiết kế đặc biệt cho dịch vụ xe hơi, cho thuê xe và các trang web đại lý xe hơi. Theme có bài trí đẹp với một hình nền custom toàn màn hình.

Để cài đặt theme Car Wash, bạn sẽ cần tải xuống Astra Theme và sau đó sử dụng plugin Starter Site của họ để tải theme này.

Trang chủ được chia thành các phần khác nhau để giới thiệu các dịch vụ, reviews của khách hàng và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng custom WordPress hoặc page builders để dễ dàng customization.

8. Altitude Pro

Altitude Pro là một theme WordPress thông dụng để tạo một trang web cho bất kỳ phân khúc kinh doanh nào bao gồm đại lý xe hơi, cho thuê xe và kinh doanh ô tô. Đây là một theme được hỗ trợ bởi Genesis làm cho theme đã mạnh mẽ lại càng mạnh mẽ hơn.

Theme có một widgetized homepage để thiết lập và customize trang web một cách nhanh chóng. Theme tương thích với WooC Commerce để tạo một cửa hàng trực tuyến .

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty hosting WordPress được quản lý phổ biến nhất . Bạn có thể nhận được theme này và tất cả 35+ theme StudioPress khác nếu bạn đăng ký hosting WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Phần thưởng: Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay !

9. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress hiện đại được xây dựng để tạo ra tất cả các loại trang web. Theme có thể tích hợp với các page builders phổ biến như Beaver Builder , Elementor , v.v. để customization.

Theme có bảng lựa chọn màu sắc, fonts và bài trí thiết kế đa zi-năng . Hestia Pro luôn sẵn sàng translation và hỗ trợ đầy đủ WPML để tạo một multilingual website. .

10. Automax

AutoMax là một theme đại lý xe hơi WordPress chuyên nghiệp. Theme cho phép bạn nhập / xuất hàng tồn kho bên ngoài với hàng nhập theo lịch để chạy tự động.

Theme đi kèm với một tính năng tìm kiếm custom khá nhanh và cho phép người dùng của bạn tìm thấy những chiếc xe yêu thích của họ. Theme AutoMax rất dễ thiết lập và giúp bạn nhanh chóng bắt đầu.

11.Breakthrough Pro

Breakthrough Pro là một theme WordPress mạnh mẽ được xây dựng dựa trên khung Genesis StudioPress . Theme đi kèm với một nền màu trắng đẹp và bài trí đơn giản .

Theme hoàn hảo cho kinh doanh đại lý xe hơi của bạn. Bạn có thể thêm hình ảnh bắt mắt, dịch vụ gọn gàng và khuyến mại trên trang chủ để thu hút người dùng.

12. The Automobile

The Automobile là một theme WordPress miễn phí dành riêng cho các đại lý xe hơi, đại lý xe hơi nhỏ và các doanh nghiệp ô tô. Theme nhẹ nhàng với một tiêu đề phong cách sử dụng một thanh trượt hình ảnh đẹp .

Theme cho phép bạn hiển thị các bài đăng trên blog của bạn trên trang chủ. Bạn có thể dễ dàng custom cài đặt theme bằng bảng  live customizer hoặc theme options panel.

13. Technico

Technico là một theme WordPress cao cấp được thiết kế cho các kỹ thuật viên ô tô, đại lý xe hơi và cơ khí ô tô.

Theme có một tiêu đề custom để thêm social icons, menu điều hướng, địa chỉ, số điện thoại doanh nghiệp và custom logo. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh toàn màn hình với khẩu hiệu và nút gọi hành động ở phần trên cùng của trang web.

14. KarDealer

KarDealer là một theme WordPress miễn phí hoàn hảo cho các đại lý xe hơi, phụ kiện, blog và trang web kinh doanh ô tô với chi phí eo hẹp.

Theme cho phép bạn liệt kê / bán những chiếc xe mới và đã qua sử dụng bằng cách sử dụng plugin của bên thứ ba. Theme đi kèm với custom footer widgets, đa sắc và một menu social media.

15. Transport by Astra Theme

 

Transport by Astra Theme là một bright-colored theme WordPress của Astra. Theme có bố cục trung tâm với custom logo, menu điều hướng và hình nền.

Để cài đặt theme Transport by Astra Theme trên trang web WordPress của bạn, bạn sẽ cần tải xuống Astra Theme và sau đó sử dụng plugin Starter Site của họ để tải theme này.

Theme có các phần hình động trên trang chủ nhằm hiển thị doanh số, hàng tồn kho của bạn và hơn thế nữa. Theme tích hợp customizable với page builders.  Theme cũng hoạt động trơn tru với  contact form plugins phổ biến như WPForms .

16. CarListings

CarListings là một theme WordPress miễn phí đẹp cho danh sách xe, đại lý và blog ô tô. Theme hiệu quả với nhiều plugin WordPress hữu ích để thêm  directory functionality vào trang web của bạn.

Theme có tiêu đề hoàn toàn customizable để thêm giờ làm việc , địa chỉ email doanh nghiệp , custom logo và hơn thế nữa.

17. Workstation Pro

Workstation Pro là một theme đa năng WordPress được xây dựng dựa trên khung Genesis . Theme có một welcoming homepage với nút kêu gọi hành động và thiết kế mở rộng.

Theme có thể customizable với page builders, WordPress live customizer và theme options panel. Theme tích hợp với eCommerce cũng có thể được sử dụng trên các multilingual websites.

18. Car Dealer Deluxe

Car Dealer Deluxe là một theme WordPress hiện đại rất phù hợp cho các đại lý xe hơi, phòng trưng bày, thương nhân, trang web xe thể thao.

Theme tích hợp thêm nhiều loại tiền tệ để hiển thị giá, quản lý hàng tồn kho và tạo danh sách xe. Theme đi kèm với  theme options panel dễ sử dụng cho phép bạn chọn màu, bố cục và các cài đặt khác.

19. Indigo

Indigo là một theme WordPress hiện đại được xây dựng để tạo ra bất kỳ loại trang web nào. Theme cũng có thể được sử dụng để xây dựng trang web đại lý xe hơi của bạn với thiết kế đa năng và các tính năng mạnh mẽ.

Theme có hình ảnh, nội dung nổi bật trên trang chủ. Theme tương thích với WooC Commerce để khởi chạy trang web cửa hàng bán xe trực tuyến của bạn.

20. Advance Automobile

Advance Automobile là một theme WordPress miễn phí được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng ô tô, đại lý xe hơi, cho thuê xe và cơ khí tự động. Theme cung cấp một bố cục phong cách và chỉnh sửa dễ dàng.

Theme đi kèm với nút kêu gọi hành động, thanh trượt hình ảnh toàn màn hình, social media icons và menu điều hướng đơn giản. Theme elements dễ dàng customize với live WordPress customizer.

21. Enterprise

Enterprise là một theme WordPress đa năng hoàn hảo cho các doanh nghiệp ô tô và đại lý xe hơi cao cấp. Theme có cách bài trí phong cách với typography đẹp giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên.

Với theme này, bạn chia được nhiều phần trong homepage để hiển thị ảnh xe, dịch vụ và hơn thế nữa. Theme được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất .

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các theme WordPress tốt nhất cho các đại lý xe hơi. Bạn cũng có thể muốn xem lựa chọn các plugin WordPress tốt nhất cho doanh nghiệp của chúng tôi .

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook .