22 Theme tốt nhất cho ngành luật (2020)

Bạn đang tìm kiếm các theme WordPress tốt nhất cho ngành luật? Một trang web ngành luật đòi hỏi một bố cục chặt chẽ, chuyên nghiệp và nghiêm túc không dễ tìm thấy trong các theme cho blog. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra một số theme WordPress tốt nhất cho ngành luật mà bạn có thể sử dụng để xây dựng website cá nhân hoặc công ty của mình. 

Làm một trang web cho ngành luật và các công ty trong lĩnh vực pháp lý 

WordPress được sử dụng bởi nhiều thương hiệu hàng đầu cho trang web của họ. WordPress còn là nền tảng cho các trang web phổ biến nhất trên thế giới và là công cụ hoàn hảo để xây dựng một trang web cho luật sưhoặc các công ty liên quan đến hoạt động pháp lý. 

Có hai loại WordPress có thể gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu. Đầu tiên, bạn có WordPress.com là một giải pháp của nhà cung cấp (hosted) và WordPress.org còn được gọi là WordPress tự cung cấp(self-hosted). Hãy xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết. 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cho phép bạn sử dụng được tất cả các tính năng của WordPress. 

Bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản hosting để bắt đầu một trang web với WordPress.org. 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng TinoHost. Họ là một trong những công ty hosting lớn nhất Việt Nam. 

Khi bạn đã mua hosting, hãy làm theo bài viết của chúng tôi về cách tạo một trang web để được hướng dẫn chi tiết từng bước một. 

Sau đó, chúng ta hãy cùng xem một số theme WordPress tốt nhất cho ngành luật và các công ty pháp lý mà bạn có thể cài đặt. 

22 Theme tốt nhất cho ngành luật (2020)

1. Ultra 

Ultra là một theme WordPress đa năng, được thiết kế đẹp mắt. Theme này đi kèm với một số mẫu trang đã làm sẵn với cả phần nội dung. Một trong những thiết kế được làm sẵn này dành riêng cho ngành luật và các công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp lý. Bạn có thể cài đặt theme và nội dung demo chỉ bằng 1 cú nhấp chuột và sau đó thay thế nội dung và hình ảnh của riêng bạn. 

Ultra được trang bị các tính năng như trình tạo trang hỗ trợ kéo và thả, nhiều slider hình ảnh, mẫu trang thư viện ảnh có sẵn, hỗ trợ form liên hệ, nhiều bố cục thiết kế sẵn, v.v. Theme này rất dễ sử dụng ngay cả đối với người chưa biết gì về WordPress. 

2. Potenza 

Potenza là một theme WordPress một trang (one-page) mạnh mẽ cho các trang web doanh nghiệp, hướng đến luật sưvà các tổ chức pháp lý. Theme này không có thanh điều hướng và các phần/mục được bố trí theo chiều dọc. 

Potenza có một bố cục trang chủ được thiết kế để dễ dàng sắp xếp lại, chỉ cần kéo và thả các widget để xây dựng trang web của bạn. Theme này hỗ trợ form liên hệ, thay đổi nhiều bộ màu sắc khác nhau, các icon mạng xã hội, Google Maps và hỗ trợ cho các trình dựng trang phổ biến như Elementor. Tất cả các tính năng theme đều có thể dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng.

3. Monochrome

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress theo phong cách tối giản thì bạn sẽ yêu thích Monochrome. Theme WordPress thanh lịch này được xây dựng dựa trên khung Genesis, được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất. 

Theme này bao gồm một số mẫu trang landing page, blog và mẫu trang chủ, khu vực các tùy chọn widget và trang cài đặt các tùy chọn của theme. Monochrome hoạt động tốt và khá dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng live customizer, cho phép bạn xem trước những thay đổi của mình mà không cần lưu lại. 

4. Factum

Factum là một theme WordPress một trang sạch sẽ và đơn giản hướng đến ngành luật và các công ty pháp lý. Theme này có bố cục được cài đặt sẵn để người dùng có thể dễ dàng thêm các chi tiết như tên các khách hàng lớn, lời nhận xét của khách hàng, hồ sơ nhân viên và các dịch vụ mà người dùng cung cấp.

Theme này có nhiều lựa chọn màu sắc, các widget tùy chỉnh cho mạng xã hội và một mẫu trang blog riêng. Thiết lập theme khá đơn giản, rất dễ thực hiện. 

5. Indigo

Indigo là một loại theme WordPress tất cả trong một phù hợp cho bất kỳ loại hình website doanh nghiệp nào, bao gồm cả các công ty về pháp lý và luật. Những công ty về luật có thể sử dụng mẫu thiết kế sẵn dành riêng cho luật sưcủa Indigo, sau đó thêm nội dung của mình vào.

Tất cả các phần của trang web đều có thể chỉnh sửa bằng cách sử dụng các mô-đun kéo và thả của theme. Bạn cũng có thể tạo bố cục trang tùy chỉnh của riêng mình với nhấp chuột và chỉnh sửa đơn giản. Các tính năng theme này hỗ trợ là form liên hệ, icon mạng xã hội, Google Maps, phông chữ Typekit,… 

6. LegalPress

Như cái tên cho thấy, LegalPress là một theme WordPress được thiết kế đặc biệt cho ngành luật và công ty luật. Theme này có một thiết kế đẹp với slider trên đầu trang theo sau là các phần nội dung quan trọng. 

Theme này có thể dễ dàng sử dụng các phần để thêm lời nhận xét của khách hàng, hồ sơ nhân viên, nút kêu gọi hành động, giờ mở cửa, …

7. Atmosphere 

Atmosphere là một theme WordPress cho doanh nghiệp với thiết kế hiện đại hướng tới ngành luật, công ty luật và các tổ chức pháp lý. Theme này có ảnh header lớn trên trang chủ với nút kêu gọi hành động to, rõ ràng. Tiếp theo là phần mô tả các dịch vụ của công ty bạn và các nội dung khác. 

Atmosphere có một bố cục trang chủ được sắp xếp thành các khu vực cho phép bạn kéo và thả các widget vào đó để bố trí lại trang. Theme này được xây dựng trên khung theme Genesis và đi kèm với trang thiết lập các tùy chọn cho theme có hỗ trợ live preview (xem thay đổi trực tiếp không cần lưu). 

8. Law and Justice 

Law and Justice là một theme WordPress tuyệt đẹp cho website của ngành luật và các công ty về luật. Theme này bao gồm trình cài đặt demo chỉ 1 lần nhấp siêu dễ dàng , giúp bạn tạo một trang web giống demo cực nhanh. Sau đó, bạn chỉ cần thay thế nội dung của mình và thế là xong. 

Law and Justice cũng bao gồm trình trình dựng trang hỗ trợ kéo-thả, Google font, form liên hệ và hỗ trợ dịch thuật sang các ngôn ngữ khác . Theme này có bảng thiết lập các cài đặt riêng cho theme để bạn có thể dễ dàng thay đổi các cài đặt cho Law and Justice. 

9. Spencer 

Spencer là một theme WordPress  đa mục đích dành cho doanh nghiệp, phù hợp cho ngành luật và các công ty luật. Trang chủ của nó có hình nền rộng tràn trang với một thông báo lớn ở giữa màn hình cùng nút kêu gọi hành động nổi bật. Ở dưới đó, bạn có thể thêm các nội dung bài viết của mình, lời nhân xét của khách hàng và các mục khác. 

Theme này có nhiều lựa chọn màu sắc, bố cục, có các trang mẫu với độ rộng tràn viền và hỗ trợ trình dựng trang. Theme này rất dễ sử dụng và có nhiều tùy chọn được sắp xếp gọn gàng. 

10. Presence 

Presence là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các trang web kinh doanh bao gồm ngành luật và các công ty pháp lý. Theme này bao gồm 10 mẫu thiết kế cực đẹp mà bạn có thể cài đặt ngay lập tức chỉ với 1 cú nhấp chuột. Mỗi thiết kế đều có thể chỉnh sửa chỉ bằng cách sử dụng live customizer. 

Presence có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau, có hệ thống widget phong phú, nhiều mẫu bố cục blog có sẵn và hỗ trợ tốt cho website eCommerce  . Theme này tương thích với tất cả các plugin WordPress hàng đầu và bao gồm một trình dựng trang đơn giản để bạn có thể sắp xếp lại bố cục trang. 

11. Elite 

Elite là một theme WordPress đẹp cho các trang web kinh doanh và thương mại điện tử. Theme này có hình ảnh nền toàn màn hình với nút kêu gọi hành động được hiển thị nổi bật. 

Elite hỗ trợ logo tùy chỉnh, rất nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau, Google font và nhiều kiểu bố cục cho bài đăng và trang. Theme này rất dễ sử dụng với trang chủ có thể sắp xếp lại, hỗ trợ tùy biến thông qua trang theme options. 

12. Atomic

Atomic là một theme WordPress cho doanh nghiệp được thiết kế đẹp mắt có thể dễ dàng sử dụng cho bất kỳ công ty luật nào. Theme này có kiểu chữ đẹp và bố cục rộng rãi làm cho phần nội dung của bạn trở nên nổi bật hơn.

Trang chủ của nó có các mục có sẵn như hồ sơ nhân viên, các dịch vụ và bài viết của bạn. Theme này hoạt động tốt ngay sau khi cài đặt và tất cả các cài đặt theme được sắp xếp gọn gàng trong mục Theme options.

13. Neilmink 

Neilmink là một theme WordPress hiện đại và thanh lịch dành cho các website luật sư và các công ty pháp lý. Trang chủ của theme sử dụng màu sắc nổi bật, hiệu ứng nền parralax và kiểu chữ typography sắc nét làm tổng thể giao diện trở nên độc đáo hơn. 

Theme này bao gồm nhiều lựa chọn màu sắc, shortcode, mục “khách hàng” và “dịch vụ” có mẫu sẵn. Tất cả các tùy chọn theme có thể dễ dàng truy cập thông qua live customizer và trang theme options. 

14. Decree

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress miễn phí cho lngành luật thì hãy xem Decree. Theme này có bố cục hiện đại với một slider lớn với nút kêu gọi hành động, theo sau là các mục dành cho dịch vụ của công ty, hồ sơ các nhân viên và thông tin liên lạc của doanh nghiệp. 

Theme này hoạt động với tất cả các plugin WordPress phổ biến và cũng có thể được sử dụng với các trang web đa ngôn ngữ (bằng cách dịch các phần trên website sang thứ tiếng khác). Theme này sử dụng rất đơn giản và đi kèm với tài liệu chi tiết để cấu hình trang web của bạn trông đẹp như bản demo. 

15. Legal 

Legal là một theme WordPress được thiết kế đặc biệt phục vụ cho ngành luật và công ty luật. Theme này có bố cục trang chủ hiện đại với slider trên đầu trang kèm theo một thông điệp lớn.

Legal sau khi cài đặt hoàn chỉnh sẽ có mẫu cho form liên hệ, nhiều bố cục có sẵn, Google font, hỗ trợ  các icon mạng xã hội,…. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy một mục riêng để thiết lập các tùy chọn cho theme, và theme này cũng hỗ trợ live customizer. 

16. Pinnacle 

Pinnacle là một theme WordPress miễn phí dành riêng cho các trang web kinh doanh có thiết kế đẹp mắt. Theme này có thiết kế táo bạo với nhiều tùy chọn linh hoạt và nhiều lựa chọn về bố cục.

Theme này đi kèm với vô số tùy chọn bao gồm nhiều tổ hợp màu sắc khác nhau, nhiều bố cục có sẵn, các kiểu thanh bên, widget,….Tuy có khả năng tùy biến cao song chúng tôi đánh giá theme khá thân thiện với người mới.

17. Executive Pro 

Executive Pro là một theme WordPress được thiết kế dành riêng cho các trang web doanh nghiệp. Theme phù hợp với các công ty luật và pháp lý đang muốn có một giao diện làm nổi bật định hướng kinh doanh của mình. Trang chủ hiển thị một slider các nội dung quan trọng trên đầu trang, theo sau là biểu ngữ kêu gọi hành động và tiếp đó là những bài viết hoặc nội dung nổi bật.

Theme này được xây dựng trên khung theme Genesis và bao gồm bố cục trang chủ được widget hóa cho phép bạn kéo-thả các widget con để sắp xếp lại, một bộ widget riêng, hỗ trợ theme options và live customizer. Theme này cũng có thể sắp xếp lại bố cục tạo thành một cửa hàng eCommerce  online nếu cần. 

18. Leader

Leader là một theme WordPress khác dành cho ngành luật và công ty luật. Theme có công cụ sao chép trang demo chỉ với 1 lần nhấp cùng nhiều mẫu thiết kế trang chủ cài đặt sẵn mà bạn có thể sử dụng luôn hoặc tự sắp xếp bố cục cho riêng mình. 

Theme này bao gồm 10 kiểu header, 8 bố cục dạng blog, mega menu và trình dựng trang cao cấp và plugin slider. Bạn cũng có thể dùng Leader để xây dựng các trang web hỗ trợ nhiều ngôn ngữ . 

19. Roxima 

Roxima là một theme WordPress cho doanh nghiệp hiện đại và phong cách, có thể sử dụng cho ngành luật và trang web của công ty luật. Trang chủ của nó hiển thị hình ảnh nền toàn màn hình và nút bấm kêu gọi hành động. Trang chủ được widget hóa, cho phép bạn kéo và thả các widget con để xây dựng trang web của mình. 

Theme này đi kèm với công cụ thay đổi màu sắc, các widget để trình bày nội dung và mạng xã hội, nhiều bố cục, tùy chọn kiểu chữ typography, v.v. Chúng tôi đánh giá tất cả các tùy chọn theme đều dễ cài đặt và hoạt động tốt ngay sau khi cài đặt mà không cần chỉnh sửa gì thêm.

20. Creativo 

Creativo là một theme WordPress đa mục đích được thiết kế cho tất cả các kiểu website kinh doanh. Theme này bao gồm nhiều bộ giao diện demo cho phép bạn nhanh chóng sao chép lại giống như vậy chỉ với 1 lần nhấp chuột, trong đó có nhiều bộ giao diện phù hợp với website ngành luật. Chỉ cần thay thế nội dung bằng của riêng bạn và website của bạn đã sẵn sàng. 

Theme này đi kèm với 7 bộ màu đã phối sẵn, 3 dạng thiết kế bố cục, nhiều kiểu tiêu đề và có thể đổi màu tùy thích. Theme này được phát hành kèm với các tiện ích miễn phí như trình dựng trang, slider và plugin live chat. 

22. Lawyer Zone

Lawyer Zone là một theme WordPress miễn phí với thiết kế thanh lịch dành cho luật sư và công ty pháp lý. Theme này có thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng bảng theme options. 

Theme này bao gồm các widget nâng cao tính năng, slider, logo có thể thay thế, tích hợp mạng xã hội và hỗ trợ trình dựng trang. Ngoài ra, theme được thiết kế để có thể dễ dàng dịch sang tiếng nước ngoài và hỗ trợ WooCommerce để làm website bán hàng.

21. Koehn 

Koehn là một theme WordPress cho doanh nghiệp với thiết kế thanh lịch, hướng tới với các công ty luật và pháp lý đang muốn có một giao diện làm nổi bật định hướng kinh doanh của mình. Trang chủ của Koehn có thể được sắp xếp lại bằng cách kéo – thả các widget con, các block và slider.

Koehn đi kèm với một bộ tùy chỉnh bài đăng để hiển thị chức danh nhân viên trên website. Ngoài ra, theme còn bao gồm bộ widget cho các mạng xã hội thông dụng như Instagram, Flickr, Twitter, ….

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được các theme WordPress tốt nhất cho luật sư và liên quan đến pháp lý. Nếu quan tâm, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn SEO WordPress chi tiết của chúng tôi cho người mới bắt đầu. 

Nếu thích bài viết này, bạn vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter Facebook.