22 theme WordPress life coach tốt nhất

Là một huấn luyện viên kinh doanh hoặc một nhà cố vấn, công việc của bạn là giúp các doanh nghiệp nhận ra tiềm năng thực sự và hoàn thành mục tiêu của họ. Đây là một nghề nghiệp thú vị và bổ ích. Vì vậy việc sở hữu một theme WordPress giúp quảng bá thương hiệu cá nhân của mình và xây dựng lòng tin là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các theme WordPress life coach tốt nhất giúp bạn khẳng định thương hiệu cá nhân của mình.

Tạo trang web Life Coaching với WordPress

WordPress là nền tảng hàng đầu được các diễn giả nổi tiếng và các life coaches (huấn luyện viên cuộc sống) lựa chọn bởi sự linh hoạt và các tính năng nổi bật mà nó sở hữu.

WordPress được chia ra làm hai loại. WordPress.com và WordPress.org (WordPress tự lưu trữ). (Bạn có thể xem bài tổng hợp của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết).

WordPress.org cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng của WordPress.

Để tạo một trang web WordPress tự lưu trữ, bạn cần một tên miền và một tài khoản hosting WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng TinoHost. Đây là một trong những công ty hosting giá rẻ tốt nhất và lớn nhất Việt Nam.

Sau khi đăng ký tài khoản hosting, bạn cần cài đặt WordPress. Bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi để tạo một trang web cho riêng mình.

Bay giờ, hãy cùng xem một số theme WordPress life coach tốt nhất. Danh sách này bao gồm cả theme WordPress miễn phí và có trả phí, tất cả đều tương thích trên các thiết bị di động.

Top 22 theme WordPress life coach tốt nhất

1. Ultra

Ulta là một theme WordPress đa năng dành cho life coaching, diễn giả truyền cảm hứng và các trang web hướng dẫn. Bạn có thể tạo nhanh các sản phẩm bằng các template được dựng sẵn. Ultra sử dụng trình tạo trang kéo & thả để chỉnh sửa các trang đó và tạo các trang mới khi cần.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn các thiết kế và layout. Các tính năng khác bao gồm testimonials, thư viện ảnh, slider, contact form và nhiều thứ khác.

2. One Page Business Pro

One Page Business Pro là một theme WordPress one-page phù hợp với tất cả các trang web kinh doanh bao gồm life coaches, các diễn giả và huấn luyện viên. Bạn có thể dễ dàng quản lý các phần được hiển thị trên cùng một trang với thanh điều hướng dọc

One Page Business Pro bao gồm ảnh header full width, theo sau là các phần khác nhau như testimonials slider, team và danh mục portfolio. Công cụ này rất dễ sử dụng và có thể thiết lập các tùy chọn theme tùy chỉnh.

3. Emerald CV

Emerald CV là một theme resume WordPress đầy phong cách tập trung vào thương hiệu cá nhân. Ở trên cùng là header full width với ảnh hồ sơ, tiểu sử ngắn gọn và nút action button.

Bạn có thể thêm kinh nghiệm, các kĩ năng, portfolio với các thanh bar và các widget tùy chỉnh. Bạn cũng dễ dàng thiết lập và sử dụng các tính năng tùy chỉnh để biến nó thành sản phẩm của riêng bạn.

4. Get Noticed

Get Noticed là một theme WordPress premium dùng để thiết lập và quảng bá thương hiệu cá nhân. Đây là một trong những theme WordPress có trả phí trong danh sách nhưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với thao tác sử dụng và cách nó hoạt động.

Người sáng lập kiêm CEO của chúng tôi là Syed Balkhi sử dụng Get Noticed trên trang web cá nhân của ông ấy.

5. Freelancer

Freelancer là một theme WordPress ấn tượng khác để quảng bá thương hiệu cá nhân của bạn. Công cụ này phù hợp với các life coaches, các diễn giả truyền cảm hứng, bất cứ ai muốn thúc đẩy và khẳng định tiếng nói riêng trong ngành nghề của họ.

Bạn có thể sử dụng Freelancer như một one page theme hoặc multi-page theme. Bạn có thể thêm các phần để hiển thị chuyên môn và kỹ năng với bảng tùy chọn theme tùy chỉnh, thư việc ảnh, portfolio và nhiều thứ khác.

6. Saturn

Saturn là một theme WordPress dành cho các chuyên gia, life coaches và các nhân vật công chúng. Saturn có 3 layout template khác nhau, mỗi template có một slider ở trên cùng và layout trang chủ mô-đun.

Các tính năng khác bao gồm thư viện ảnh, contact form, background sử dụng hiệu ứng parallax, Google Maps,… Bạn có thể thiết lập trang web bằng bảng theme tùy chỉnh.

7. OneEngine

OneEngine là một theme WordPress one-page đa năng phù hợp với các trang web chuyên nghiệp. Các thiết kế đầy ấn tượng với màu sắc táo bạo và background sử dụng hiệu ứng parallax tuyệt đẹp.

Bạn có thể sử dụng OneEngine như một trang template duy nhất với phần blog riêng biệt. Bạn có thể dễ dàng thêm phần giới thiệu hoặc tiểu sử, portfolio và các thành viên nhóm. Bạn cũng có thể chỉnh sửa trang web với bảng tùy chọn theme tùy chỉnh.

8. Parallax

Parallax là một theme WordPress hiện đại về kinh doanh với background sử dụng hiệu ứng parallax, ảnh background toàn màn hình và layout tuyệt đẹp. Công cụ này có hơn 60 layout được dựng sẵn và trình tạo trang cho phép hòa trộn và kết hợp các yếu tố thiết kế giúp người dùng có trải nghiệm độc đáo.

Các tính năng khác bao gồm các widget tích hợp truyền thông xã hội, tích hợp contact form, thanh bar, hình động CSS độc đáo cùng nhiều thứ khác. Prallax cũng có chức năng dịch ngôn ngữ để tạo các trang web đa ngôn ngữ..

9. Profile

Profile là một theme WordPress cá nhân dành cho các chuyên gia như life coach, chuyên gia tư vấn và nhà thiết kế. Profile có ảnh header full width để tải lên logo tùy chỉnh, menu tùy chỉnh và ảnh hồ sơ.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các trang template, shortcodes,video nổi bật, WooCommerce và hỗ trợ contact form.

10. Sixteen Nine Pro

Được xây dựng trong khuôn khổ theme Genesis, Sixteen Nine là một theme WordPress tuyệt đẹp cho các trang web cá nhân. Layout bao gồm 3 cột, một cột dùng làm phần header, một cột làm ảnh hồ sơ và cột còn lại làm menu điều hướng.

Khu vực header có thể tùy chỉnh, hai khu vực widget dựng sẵn, nhiều trang template, vv… Bảng điều khiển tùy chọn theme rất dễ sử dụng và có cả tùy biến hỗ trợ theme trực tiếp.

11. Creartivo

Creativo là một theme WordPress đa năng dành cho các chuyên gia sáng tạo, nghệ sĩ, life coaches và các chuyên gia tư vấn. Công cụ này sở hữu nhiều trang template dựng sẵn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Creativo sử dụng trình tạo trang kéo & thả cho phép bạn tự tạo layout trang.

Các tính năng nổi bật khác bao gồm hỗ trợ đặt phòng, tích hợp cửa hàng trực tuyến, widget tùy chỉnh, nhiều style và template, slider nội dung nổi bật. Creativo rất dễ sử dụng và có bảng tùy chọn theme để thiết lập trang web của bạn.

12. Personal Page

Giống như tên gọi, Personal Page là một theme WordPress dùng để quảng bá thương hiệu cá nhân của bạn như life coach, freelancer hoặc nhà tư vấn. Công cụ này tập hợp các thiết kế táo bạo như phông chữ lớn hơn, sử dụng các màu sáng và hình ảnh lớn.

Personal Page bao gồm một template thông tin để bạn liệt kê tiểu sử, số liệu thống kê, kinh nghiệm, testimonials, vv… Trang cài đặt theme rất dễ sử dụng và có hỗ trợ tùy biến theme trực tiếp.

13. Spencer

Spencer là một theme WordPress đẹp mắt được tạo thủ công dành cho các doanh nhân, diễn giả truyền cảm hứng, life coaches, và blogger. Layout trang chủ được được thiết kế widget đầy đủ cho phép bạn kéo & thả các widget con để thiết lập.

Spencer bao gồm các template riêng biệt về about, landing page, contact form và phần blog. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và làm việc với tất cả các plugin trình tạo trang phổ biến.

14. Presence

Presence là một theme WordPress đa năng được thiết kế cho các doanh nghiệp và cá nhân. Công cụ này vận hành với 10 bản demo với một trình cài đặt một lần nhấp và 6 bảng màu.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm portfolio, testimonials, widget tùy chỉnh, trang template, vv… Presence tương thích với các trang web đa ngôn ngữ sử dụng WPML và có thể được dùng để thêm một cửa hàng trực tuyến.

15. Indigo

Indigo là một theme WordPress siêu linh hoạt có thể được dùng để xây dựng bất kỳ trang web nào. Indigo hoạt động với 14 template trang web dựng sẵn có thể chỉnh sửa bằng các mô-đun kéo & thả đơn giản.

Công cụ này sở hữu vô số tùy chọn để thêm các contact form, testimonials, slider, thư viện ảnh, Google Maps, vv, … Trang tùy chọn theme vô cùng nổi bật giúp bạn tạo trang web của mình dễ dàng hơn.

16. Smart Passive Income

Smart Passive Income là một theme tuyệt vời khác dành cho life coaches, chuyên gia tư vấn và các chuyên gia khác. Bạn có thể thiết lập và bố trí layout trang chủ với đầy đủ các widget.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm header tùy chỉnh, nhiều lựa chọn layout, nhiều khu vực widget có sẵn, vv… Smart Passive Income cũng có chức năng dịch ngôn ngữ, hỗ trợ WooCommerce và hỗ trợ tùy biến theme đầy đủ.

17. iCoach

iCoach là một theme WordPress free dành cho life coach, diễn giả truyền cảm hứng, freelancer và các chuyên gia. Công cụ này được thiết kế để quảng bá thương hiệu cá nhân của bạn với slider đẹp mắt, hiệu ứng parallax và trang chủ được trình bày chuyên nghiệp.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh theme, header, ảnh background, vv… bằng cách sử dụng tùy biến theme trực tiếp. iCoach cũng hỗ trợ dịch ngôn ngữ và tương thích với tất cả các plugin WordPress hàng đầu.

18. Author Pro

Author Pro là một theme WordPress thanh lịch dành cho các tác giả, life coaches, diễn giả và các chuyên gia. Thương hiệu cá nhân của bạn đặt ở trung tâm của trang web. Được xây dựng trong khuôn khổ Genesis, công cụ này được tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất.

Các tính năng khác bao gồm header tùy chỉnh, background, trang chủ widget và bảng tùy chọn theme mạnh mẽ. Author Pro đi kèm với Genesis Author Plugin cho phép bạn liệt kê các đầu sách của mình và bán online.

19. Online Coach

Online Coach là một theme WordPress free được thiết kế dành cho life coaches, huấn luyện viên và người hướng dẫn. Bạn có thể xây dựng trang web thành viên để bán các khóa học trực tuyến với plugin LMS WordPress.

Online Coach rất dễ sử dụng chỉ với các tùy chọn bạn thực sự cần. Bạn có thể sử dụng tùy biến trực tiếp để thay đổi màu sắc, đặt ảnh header, màu background, vv…

20. Float

Float là một theme WordPress đa chức năng khác dành cho các chuyên gia.Công cụ này sử dụng trình tạo trang kéo & thả với các lựa chọn về layout, header và màu sắc không giới hạn. Float còn có các bản demo được dựng sẵn bạn có thể cài đặt hoặc sử dụng làm điểm khởi đầu.

Các tính năng khác bao gồm tích hợp truyền thông xã hội, layout của blog sử dụng hiệu ứng parallax, contact form, thư viện ảnh và portfolio. Bạn có thể xây dựng trang web life coaching của riêng mình chỉ trong vài phút bởi sự linh hoạt và tính năng dễ sử dụng của nó.

21. Reel Story

Reel Story là một theme WordPress thích hợp với các trang web có nhiều nội dung video. Công cụ này đi kèm với một video portfolio, nhiều layout và tùy chọn màu sắc không giới hạn.

Các tính năng khác bao gồm trình tạo trang kéo & thả, bảng tùy chọn theme và trình cài đặt bản demo một lần nhấp. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các trang web hấp dẫn trong thời gian ngắn.

22. Authority Pro

Authority là một theme WordPress hoàn hảo giúp bạn tạo ảnh hưởng trực tuyến. Phần layout được thiết kế hiện đại với ảnh header lớn, thông điệp chào mừng và hình thức đăng ký email ở trên cùng.

Bạn có thể dễ dàng thiết lập với các widget cho layout trang chủ. 4 widget trống dựng sẵn, hai menu điều hướng và menu điều hướng dọc độc đáo.

Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được các theme WordPress life coaches phù hợp nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo thương hiệu cá nhân bằng WordPress.

Nếu thích bài viết này, hãy theo dõi YouTube Channel để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm kiếm chúng tôi trên Twitter hoặc Facebook.