22 Theme WordPress về y tế và sức khỏe tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm theme WordPress y tế và sức khỏe cho trang web của bạn? Các trang web dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe khác với các trang web kinh doanh và bạn muốn website của mình nổi bật trong mắt người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn lọc các theme WordPress y tế và sức khỏe tốt nhất trên thị trường để tiết kiệm thời gian cho bạn. 

Tạo một website y tế  sức khỏe với WordPress 

WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trên thế giới và được sử dụng bởi hàng ngàn chuyên gia y tế, bác sĩ, chuyên gia tư vấn và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. 

Có hai loại WordPress có thể gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu. Đầu tiên, bạn có WordPress.com là một giải pháp của nhà cung cấp (hosted) và WordPress.org còn được gọi là WordPress tự cung cấp(self-hosted). Hãy xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết. 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cho phép bạn sử dụng được tất cả các tính năng của WordPress. 

Bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản hosting để bắt đầu một trang web với WordPress.org. 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress chính thức được đề xuất và là một trong những công ty hosting lớn nhất trên thế giới. 

Khi bạn đã mua hosting, hãy làm theo bài viết của chúng tôi về cách tạo một trang web để được hướng dẫn chi tiết từng bước một. 

Chúng ta hãy tham khảo qua một số theme WordPress y tế và sức khỏe tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên website WordPress của mình. 

1. Medi 

Medi là một theme WordPress cao cấp được tùy biến cho các website y tế, chăm sóc sức khỏe, phòng khám và website của bác sĩ. Theme này đi kèm với ba loại bố cục để bạn có thể dễ dàng thêm nhân sự, dịch vụ và slider hình ảnh. Theme này cũng bao gồm các widget tùy chỉnh để thêm khám phá nội dung và các tính năng truyền thông xã hội. 

Để tùy chỉnh dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng trình tạo trang chủ có sẵn của theme, kéo và thả các thành phần con vào bố cục có sẵn để xây dựng trang web. Theme này thân thiện với người mới bắt đầu và hỗ trợ tất cả các plugin WordPress xây dựng trang phổ biến . 

2. Ultra 

Ultra là một theme lớn dành cho WordPress được thiết kế để tạo ra bất kỳ loại trang web nào. Theme này đi kèm với trình tạo trang web hỗ trợ kéo và thả, cho phép bạn tạo bố cục trang của riêng mình. 

Ultra bao gồm 10 trang web được tạo sẵn mà bạn có thể cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột và sau đó thêm nội dung của riêng bạn. Ngoài ra bạn có thể kết hợp các thành phần có sẵn để tạo nên vô số những bố cục khác của riêng mình.Theme này cũng có thể được sử dụng để tạo một cửa hàng trực tuyến bằng WooCommerce. 

3. Create 

Create là một theme WordPress phong cách và chuyên nghiệp phù hợp cho tất cả các loại trang web liên quan đến y tế và chăm sóc sức khỏe. Trang chủ của Theme này có bố cục rất thu hút người xem với slider ở trên cùng theo sau là các nội dung khác. 

Theme này có một số kiểu header đẹp, tích hợp sẵn mega menu, contact forms, icon font, v.v. Bạn cũng sẽ nhận được một plugin slider miễn phí kèm theo, hình nền video và trình cài đặt demo nhanh bằng một cú nhấp chuột để thiết lập dễ dàng hơn. 

4. Float 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hiện đại và đa năng thì hãy xem qua Float. Đây là một theme WordPress đa mục đích có thể dễ dàng sử dụng để tạo một trang web y tế hoặc chăm sóc sức khỏe. 

Float đi kèm với một số mẫu thiết kế có sẵn và cũng có một trình tạo trang mạnh mẽ để tạo bố cục của riêng bạn nếu cần. Theme này đã tích hợp social sharing, hỗ trợ Thương mại điện tử, bảng cài đặt theme options riêng và trình cài đặt 1 lần nhấp chuột. 

5. Indigo 

Indigo là một theme WordPress đa năng được thiết kế đẹp mắt. Theme này sử dụng các mô-đun kéo và thả cho phép bạn kết hợp thành các bố cục khác nhau mà không phá vỡ cấu trúc trang web, bạn cũng không cần viết thêm bất kỳ đoạn mã nào. 

Indigo có thể dễ dàng thích nghi cho bất kỳ kiểu trang web kinh doanh nào  bao gồm y tế, bác sĩ, nha sĩ, …. Theme này đi kèm với contact form , hỗ trợ WooCommerce, bản đồ Google, icon font và social sharing. 

6. Medical 

Giống như cái tên, Medical là một theme WordPress được thiết kế dành riêng cho y tế, văn phòng bác sĩ, nha sĩ, nhà trị liệu và các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe khác. Theme này có thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp và đi kèm với nhiều lựa chọn bố trí website để tùy chỉnh dễ dàng hơn. 

Medical được phát hành kèm với trình tạo trang và plugin slider giúp bạn tạo landing page của riêng mình nếu cần. Theme này bao gồm nhiều widget, Google Fonts, hỗ trợ WooCommerce và có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ với WPML . 

7. Medicus

Medicus là một theme WordPress tuyệt vời khác được phát triển hướng đến các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe. Theme này đi kèm với một bố cục trang chủ được sắp xếp thành các phần và bạn có thể kéo và thả các widget vào những phần đó để xây dựng trang chủ của mình. 

Theme này có bảng tùy chọn theme đơn giản và hỗ trợ tùy biến trực quan, bạn có thể thay đổi màu theme và các cài đặt khác. Theme này cũng bao gồm trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột, hỗ trợ WooCommerce đầy đủ, dịch thuật và hỗ trợ đa ngôn ngữ. 

8. Meridian Fitness 

Meridian Fitness là một theme WordPress phong cách phù hợp cho các trang web về sức khỏe và thể dục. Theme này đi kèm với các loại content types được bố cục sẵn với thiết kế đẹp mắt, bạn chỉ cần thêm các giảng viên và lịch học là có thể đưa vào sử dụng. 

Để cài đặt nhanh hơn, Meridian Fitness có trình cài đặt demo 1 lần nhấp chuột và tất cả các tùy chọn theme có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng giao diện live customizer, cho phép bạn tùy biến và xem ngay kết quả tại trình duyệt. 

9. Dental Clinic 

Như tên cho thấy, Dental Clinic là một theme WordPress cho các nha sĩ, phòng khám và các nhà cung cấp dịch vụ y tế liên quan đến răng miệng. Theme này đi kèm với các tùy chỉnh mạnh mẽ, plugin slider miễn phí, hiệu ứng nền parallax , hỗ trợ nền video và hơn thế nữa. 

Theme này có các lựa chọn màu sắc phong phú, các widget tùy chỉnh, nhiều sidebar và hỗ trợ contact form. Theme này đặc biệt thân thiện với người mới bắt đầu và đi kèm với các cài đặt theme dễ sử dụng. 

10. Modena 

Modena là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp và nhà cung cấp dịch vụ y tế. Theme này có bố cục trang chủ được widget hóa với phần hình ảnh rộng tràn trang ở trên cùng. 

Theme này có các tùy chọn theme dễ dàng để chọn màu sắc, sidebar, chia sẻ mạng xã hội. Bạn có thể dễ dàng thêm dịch vụ, ý kiến khách hàng và sử dụng các widget để hiển thị chúng ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Theme này có hỗ trợ WooCommerce đầy đủ và có thể được sử dụng để xây dựng các trang web đa ngôn ngữ. 

11. Beaute 

Beaute là một theme WordPress cho các spa, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và các trang web thể dục thể thao. Theme này có bố cục trang chủ phong cách với slider toàn màn hình ở trên cùng. 

Beaute đi kèm với các loại content type dễ tùy biến, hỗ trợ các mẫu sẵn có cho phần dịch vụ, hồ sơ nhân viên và thư viện ảnh. Theme này có sẵn các bảng màu khác nhau và cho phép bạn chọn màu cho từng trang riêng lẻ. Tất cả các tùy chọn theme có thể dễ dàng được thiết lập và xem kết quả ngay lập tức mà không cần lưu lại. 

12. iMedical 

iMedical là một theme WordPress được thiết kế đặc biệt khác cho các trang web liên quan đến y tế và sức khỏe. Theme này bao gồm các loại content type được cài đặt sẵn, bạn chỉ cần thêm tên bác sĩ, phòng ban, dịch vụ và những thứ khác. 

Theme này có thiết kế trang chủ hiện đại với thanh slider nội dung nổi bật và menu điều hướng ở trên cùng. Theme này hỗ trợ rich snippet theo chuẩn schema.org và các widget tùy chỉnh để trình bày phần nội dung và chia sẻ mạng xã hội . 

13. Presence

Presence là một theme WordPress đa mục đích được thiết kế để có thể xây dựng bất kỳ trang web doanh nghiệp nào bao gồm các dịch vụ y tế và sức khỏe. Theme này có 10 mẫu dựng sẵn có thể được cài đặt bằng trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột. 

Theme này có sẵn 6 mẫu với các màu khác nhau, nhiều kiểu thanh trượt, mẫu trang và các widget tùy chỉnh. Theme này hỗ trợ tất cả các plugin WordPress cần thiết và hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce. 

14. Medicaring

Medicaring là một theme WordPress được thực hiện đặc biệt cho các chuyên gia y tế và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Theme này bao gồm các thiết kế được sắp xếp sẵn cho các ngành nghề y tế khác nhau bao gồm bác sĩ phẫu thuật, yoga, nha khoa, v.v. 

Nó đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục mà bạn có thể kết hợp với nhau. Theme này cũng bao gồm một trình tạo trang và một plugin slidermà bạn có thể sử dụng để tạo bố cục của riêng mình . 

15. Atomic Blocks

Atomic Blocks là một theme WordPress mạnh mẽ với các tùy chọn bố cục đơn giản và hiện đại. Theme này được tạo thành từ các “khối”, mà bạn có thể kéo và thả khi viết bài và sắp xếp bố cục trang. 

Theme này có thiết kế tối giản và được thiết kế để có thể dễ dàng tùy chỉnh cho một trang web liên quan đến y tế hoặc chăm sóc sức khỏe. Theme này chỉ đưa vào các tùy chọn mà bạn thực sự cần thiết, làm cho nó cực kỳ dễ sử dụng. 

16. Medical Circle

 

Medical Circle là một theme WordPress miễn phí cho mục đích y tế, bác sĩ, nha sĩ và các trang web chăm sóc sức khỏe khác. Theme này đi kèm với trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột cho phép bạn nhập nội dung demo vào trang web. Sau đó, bạn có thể tiếp tục thay thế từng phần bằng nội dung của riêng bạn. 

Medical Circle đi kèm với các cài đặt theme dễ dàng hơn và sử dụng tùy biến theme trực tiếp cho tất cả các tùy chọn. Theme này bao gồm nhiều mẫu bố cục và một mẫu bố cục blog riêng . 

17. Maxi Health

 

Maxi Health là một theme WordPress y tế và sức khỏe khác với thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp. Theme này bao gồm trình nhập nội dung demo giúp bạn thiết lập trang web của mình giống như bản demo. 

Tất cả các tùy chọn theme có sẵn trong  trình tùy biến live cusomizer cho phép bạn trực tiếp các thay đổi của mình ngay khi bạn chỉnh sửa nó. Theme này cung cấp rất nhiều lựa chọn màu sắc slider, kiểu trang và trình tạo trang trực quan. 

18. Medical Supplements Store

Như cái tên của nó, theme miễn phí này được tối ưu cho Thương mại điện tử và phù hợp với các cửa hàng thiết bị y tế, nhà thuốc và các doanh nghiệp tương tự. Theme này hoạt động với tất cả các plugin WooCommerce hàng đầu và cũng có thể được sử dụng để xây dựng các gian hàng Thương mại điện tử đa ngôn ngữ. 

Trang chủ theme có một slider hình ảnh lớn ở trên cùng, theo sau là các khu vực nội dung như các bài đăng, sản phẩm gần đây,….Theme này bao gồm hai menu điều hướng trên đầu trang, một để hiển thị các biểu tượng mạng xã hội và một là menu điều hướng truyền thống. 

19. Latest 

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress cho một trang bán thiết bị y tế và sản phẩm liên quan đến sức khỏe, thì hãy chọn Latest. Đây là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt với sự hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce. 

Latest là một theme WordPress tối giản cho phép dễ dàng sử dụng cho mọi mục đích. Theme này chỉ bao gồm các tùy chọn tối cần thiết và đi kèm với trình setup để hướng dẫn bạn thiết lập theme. 

20. Profident 

Profident là một theme WordPress đẹp mắt dành cho các nha sĩ, phòng khám và dịch vụ y tế. Theme này có sẵn 15 ngôn ngữ và đi kèm với một bảng điều khiển tùy chỉnh nhằm giúp bạn thêm thời gian mở cửa , tải lên logo của riêng mình, số điện thoại, mẫu form đặt lịch khám , và nhiều hơn nữa. 

Nó cho phép bạn tạo một trang web mà không phải vật lộn với các tùy chọn theme mà vẫn đầy đủ các tính năng và đảm bảo tính linh hoạt. 

21. Loft 

Loft là một theme WordPress đa mục đích với kiểu chữ đẹp và thiết kế thanh lịch sẽ giúp trang web y tế và chăm sóc sức khỏe của bạn trở nên nổi bật. Theme này bao gồm một số tiện ích tùy chỉnh để hiển thị quảng cáo , hồ sơ mạng xã hội, lời nhận xét của khách hàng, v.v. 

Bạn có thể sử dụng các loại nội dung tích hợp trong theme để thêm các mục dịch vụ, thành tựu và hồ sơ nhân viên trên trang web. Theme này thân thiện với người mới bắt đầu và cho phép bạn dễ dàng thiết lập website của mình với nội dung demo và cài đặt nhanh chóng. 

22. MedZone

MedZone là một theme WordPress trang nhã cho các cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe. Theme này đi kèm với một bố cục trang chủ đẹp, dễ cài đặt và cấu hình. 

MedZone bao gồm một slider để hiển thị các thông tin giới thiệu, phần nhận xét của khách hàng và phần hồ sơ thành viên nhóm hoặc các nhân viên. Theme này tương thích với tất cả các plugin WordPress hàng đầu và được tối ưu hóa cao cho tốc độ tải trang. 

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các theme WordPress chăm sóc sức khỏe và y tế tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress chi tiết của chúng tôi cho người mới bắt đầu.