23 công cụ Marketing Automation tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Các công cụ marketing automation có sẵn cho email marketing, content marketing, social media hay sale sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn, nhanh hơn.

Trong bài viết này, WPJuicy sẽ chia sẻ các công cụ marketing automation tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và tiết kiệm thời gian.

Tại sao các doanh nghiệp nhỏ lại cần các công cụ marketing automation?

Marketing automation giúp quy trình làm việc của bạn hiệu quả hơn, giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn theo một cách thông minh hơn.

Về cơ bản, bạn có thể tạo nội dung hoặc quy trình cụ thể, sau đó công cụ này sẽ làm các phần việc tiếp theo.

Ví dụ: bạn có thể thiết lập một chuỗi email trả lời tự động, tạo một chatbot thông minh cho trang web của mình hoặc thiết lập một CRM bán hàng để lọc danh sách các khách hàng tiềm năng.

WPJuicy đã sắp xếp các công cụ marketing automation tốt nhất theo các danh mục sau (chỉ cần nhấp vào liên kết để chuyển đến các phần cụ thể):

  • Email Marketing Automation
  • Onsite Marketing Automation
  • Content Marketing Automation
  • Social Media Marketing Automation
  • Sales Automation (CRM)

Các công cụ Email Marketing Automation tốt nhất

Ngay cả khi bạn có một bản tin email thì cũng chưa chắc bạn có thể tận dụng được tất cả các công cụ automation có sẵn.

Bạn có thể sử dụng các công cụ này để thiết lập trả lời tự động, marketing nhất quán cho mọi khách hàng tiềm năng mới trong danh sách của bạn.

1. Constant Contact

Constant Contact là dịch vụ email marketing tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể sử dụng công cụ này để thiết lập một chuỗi email tự động gửi đến những người đăng ký mới, gửi tin nhắn dựa trên những hành động mà người đăng ký của bạn thực hiện hoặc không thực hiện.

Bạn có thể tạo email bằng giao diện kéo & thả đơn giản của Constant Contact. Bản dùng thử Constant Contact miễn phí 60 ngày cho phép bạn trải nghiệm thử trước khi mua gói thanh toán.

Nhóm hỗ trợ Constant Contact có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email.

Giá bán:

Gói ‘Email’ của Constant Contact có giá từ 20$/tháng và chỉ có các tính năng tự động hóa cơ bản. Nếu muốn sử dụng các tính năng tự động hóa nâng cao thì bạn nên dùng gói ‘Email Plus’ với giá khởi điểm là 45$/tháng.

2. Sendinblue

Sendinblue là một trong những plugin email newsletter WordPress tốt nhất và là một công cụ tuyệt vời để marketing qua SMS với một loạt các template để tạo email.

Bạn có thể sử dụng Sendinblue để xây dựng quy trình làm việc tùy chỉnh, gửi email tự động, sử dụng hành vi của người liên hệ trên trang web để kích hoạt email. Ví dụ: bạn có thể gửi email tự động nếu khách hàng thêm một mặt hàng vào giỏ của họ nhưng không mua.

Giá bán:

Tài khoản Sendinblue miễn phí cho phép gửi tối đa 300 email mỗi ngày và số liên hệ không giới hạn. Nếu bạn muốn gửi nhiều email hơn nữa thì có thể mua các gói trả phí bắt đầu từ 25$/tháng.

3. Drip

Drip là một nền tảng email marketing mạnh với các công cụ marketing automation và phân đoạn email thông minh tích hợp với WooCommerce. Đây là một lựa chọn đặc biệt lý tưởng nếu bạn đang vận hành một trang web Thương mại điện tử.

Drip cũng cung cấp nhiều sự hỗ trợ như trò chuyện trực tiếp, hội thảo video trực tuyến, các khóa học online chi tiết đi kèm những tài liệu tuyệt vời. Đây không phải là lựa chọn tiết kiệm nhất nhưng xứng đáng với số tiền bỏ ra nếu bạn muốn tối đa hóa nỗ lực marketing của mình.

Giá bán:

Drip cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Sau đó là các gói khởi điểm từ 19$/tháng giới hạn 500 người đăng ký. Với 39$/tháng, bạn có thể có tới 2.500 người đăng ký.

4. ConvertKit

ConvertKit là một nền tảng email marketing dễ sử dụng và mạnh mẽ. Nền tảng này đi kèm một số tính năng tuyệt vời cho các creator cũng như người viết blog và là một lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp nhỏ.

Bạn có thể sử dụng ConvertKit để phân đoạn các liên hệ theo khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại, sau đó gửi các email khác nhau cho từng người. Trình tạo email đơn giản giúp tạo email trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Bạn cũng có thể tạo các nút CTA có thể click và theo dõi chuyển đổi khi người dùng click vào.

Giá bán:

ConvertKit có giá từ 25$/tháng (trả hàng năm) cho tối đa 1.000 người đăng ký với tất cả các tính năng, chẳng hạn như kênh tự động và chuỗi email. Có bản dùng thử miễn phí 14 ngày và không cần thẻ tín dụng.

5. OptinMonster

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi tốt nhất trên thị trường phép bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành người đăng ký và khách hàng.

Bạn có thể tích hợp các lightbox popup, form slide-in, màn hình chào đón, vòng xoay phiếu giảm giá, vv…

OptinMonster hoạt động với tất cả các dịch vụ email marketing phổ biến và giúp bạn có được nhiều người đăng ký hơn cho danh sách email của mình.

Phần mềm này có nhiều tính năng tự động target người dùng và hiển thị các chiến dịch được cá nhân hóa. Ví dụ: bạn có thể hiển thị các thông báo được target cho các trang khác nhau trên website của mình. Bạn cũng có thể hiển thị các chiến dịch dựa trên hoạt động của người dùng và vị trí địa lý.

Giá bán:

OptinMonster có giá từ 9$/tháng (thanh toán hàng năm).

Onsite Marketing automation (WordPress)

Các công cụ onsite marketing automation là những công cụ bạn sử dụng trực tiếp trên trang web của mình, cho phép bạn marketing khách truy cập trang web một cách tự động và hiệu quả.

6. ChatBot

ChatBot là một bot tự động thông minh có thể tương tác với người dùng giống như một nhân viên trò chuyện trực tiếp. Bot này giống như một trợ lý ảo có mặt 24/7 trên trang web của bạn và có thể trả lời ngay lập tức.

Bạn có thể sử dụng ChatBot để đặt chỗ, lên lịch cuộc gọi hoặc thậm chí bán sản phẩm trực tiếp từ cửa sổ trò chuyện. ChatBot tích hợp hoàn toàn với LiveChat, do đó một nhân viên trực tiếp có thể tham gia vào cuộc trò chuyện nếu người dùng cần thêm hỗ trợ.

Giá bán:

ChatBot có giá khởi điểm từ 50$/tháng với 1000 cuộc trò chuyện. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

7. OptinMonster (OnSite Retargeting)

Tính năng OnSite Retargeting® của OptinMonster giúp bạn tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo. Bạn có thể tùy chỉnh các quảng cáo cho những khách truy cập đang quay lại trang web của mình. Bằng cách này, bạn sẽ không hiển thị lại những chiến dịch mà họ đã thấy.

Bạn có thể sử dụng OnSite Retargeting® kết hợp với các tính năng khác của OptinMonster. Các quy tắc này bao gồm các quy tắc hiển thị để target mọi người dựa trên (các) trang họ đang xem, thiết bị họ đang sử dụng, cách họ đã tương tác với trang web của bạn trong quá khứ, khách truy cập mới so với khách truy cập cũ, vv…

Giá bán:

Bạn sẽ cần gói ‘Growth’ của OptinMonster (49$/tháng, thanh toán hàng năm) để sử dụng tính năng OnSite Retargeting®.

8. Intercom

Intercom thường được coi là một công cụ trò chuyện trực tiếp nhưng công cụ này còn cho phép bạn sử dụng chatbot và tích hợp các cuộc trò chuyện với các yếu tố khác trong quy trình marketing của mình.

Bạn có thể gửi tin nhắn trong ứng dụng tự động không chỉ đơn thuần là văn bản. Bạn còn có thể sử dụng hình ảnh, video, biểu tượng cảm xúc và thậm chí cả ứng dụng để hỗ trợ việc marketing, chọn từ nhiều kiểu thông báo khác nhau mà không cần tới nhà phát triển.

Intercom cũng có sẵn một số add-on bổ sung tùy chọn như các chuyến tham quan sản phẩm, tạo khách hàng tiềm năng nâng cao và tương tác với khách hàng nâng cao.

Giá bán:

Intercom có giá từ 39$/tháng. Các tiện ích bổ sung tùy chọn được định giá riêng. Chi phí sẽ tăng lên khi bạn có nhiều người đăng ký hơn và có thể lên đến hàng nghìn người mỗi tháng.

9. Smash Balloon

Smash Balloon cung cấp 4 plugin WordPress khác nhau để thêm nguồn cấp dữ liệu xã hội vào trang web bao gồm Facebook, Instagram, Twitter và YouTube. Đây là một cách tận dụng tối đa thời gian bạn dành cho mạng xã hội. Bạn có thể tự động đăng các bài viết từ tài khoản của mình – hoặc các bài viết với hashtag cụ thể.

Bạn có thể tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu xã hội của mình theo nhiều cách. Ví dụ: bạn có thể tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram để ảnh Instagram có thể click vào sản phẩm được thêm tự động vào trang web của bạn.

Giá bán:

Các plugin của Smash Balloon có sẵn dưới dạng riêng lẻ và dưới dạng một gói. Tùy chọn đắt nhất là ‘All Access Bundle’ với giá 299$/năm với tất cả 4 plugin cộng với hỗ trợ ưu tiên.

Mỗi plugin riêng lẻ có giá từ 49$/năm.

10. RafflePress

RafflePress là plugin contest và giveaway WordPress tốt nhất để khuyến khích người dùng tương tác với trang web của bạn như truy cập một trang trên website, tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​hoặc khảo sát, xem video, vv…

Ngoài ra bạn có thể tạo hành động của riêng mình, chẳng hạn như nhắc người đọc để lại bình luận.

Bạn có thể tăng mức độ tương tác của họ với nội dung của bạn bằng cách tạo ra cuộc cạnh tranh. Bạn cũng có thể đặt các hành động nhắc người đọc chia sẻ nội dung của bạn trên các mạng xã hội.

Giá bán:

RafflePress có giá từ 49$/năm.

Content Marketing

Nếu việc tạo nội dung chiếm nhiều thời gian của bạn thì bạn có thể sử dụng một số công cụ tuyệt vời dưới đây để khai thác nhiều hơn từ nội dung của mình.

11. Outbrain

Bạn có thể sử dụng Outbrain để giới thiệu nội dung của mình trên các ấn phẩm online phổ biến. Outbrain có quan hệ đối tác với các trang web như CNN, US Weekly, MSN, Wall Street Journal, The Guardian, BuzzFeed và nhiều trang khác.

Thay vì publish lại các bài báo đầy đủ của bạn trên các ấn phẩm đó, người đọc sẽ thấy hình thumbnail, tiêu đề và tên thương hiệu của bạn. Tất cả những thứ này đều có liên kết đến trang web của bạn.

Giá bán:

Outbrain tính phí CPC (giá mỗi lần click). Họ sẽ tính phí cho số lần nhấp chuột vào nội dung của bạn. Bạn có thể đặt giới hạn ngân sách cho mỗi chiến dịch.

12. Zapier

Zapier là một công cụ kết nối các ứng dụng khác với nhau trong một phạm vi rộng lớn có sẵn. Đây là một cách tuyệt vời để di chuyển nội dung từ nơi này sang nơi khác. Ví dụ: bạn có thể thiết lập ‘Zap’ để tự động tạo một câu chuyện mới trong Medium bất cứ khi nào bạn publish một bài viết mới trong WordPress.

Bạn cũng có thể tự động hóa nhiều tác vụ khác như chia sẻ nội dung mới trên mạng xã hội, thêm khách hàng tiềm năng mới vào bảng tính hoặc cơ sở dữ liệu, tạo thẻ Trello khi có đơn đặt hàng WooCommerce mới.

Giá bán:

Zapier có gói miễn phí cung cấp cho bạn tối đa 5 Zap và 100 nhiệm vụ/tháng. Các gói trả phí khởi điểm với giá 19,99$/tháng (thanh toán hàng năm).

13. Google My Business Auto Publish

Google My Business Auto Publish là một plugin WordPress đơn giản nhưng rất hữu ích giúp bạn tự động publish nội dung lên tài khoản Google ‘My Business’, do vậy các bài viết của bạn sẽ xuất hiện ngay lập tức trên hồ sơ doanh nghiệp Google của bạn.

Bạn có thể publish các bài viết hoặc trang, thậm chí thiết lập thông báo chia sẻ mặc định để tiết kiệm thời gian. Nếu không muốn publish một bài viết cụ thể, bạn chỉ cần chọn một box hoặc cài đặt plugin không tự động publish bài viết mới.

Giá bán:

Google My Business Auto Publish hoàn toàn miễn phí.

Social Media Marketing Automation

Social Media Marketing Automation có thể vô cùng hiệu quả nhưng cũng có thể mất rất nhiều thời gian. Bạn cần có các hệ thống tự động để tận dụng tối đa các cơ hội và theo dõi những gì hiệu quả nhất.

14. ManyChat

Bạn có thể sử dụng ManyChat để gửi tin nhắn tự động trên Facebook giúp khách hàng có thể mua hàng trực tiếp từ Facebook Messenger. Bot này hỗ trợ khách hàng chọn sản phẩm phù hợp và thanh toán trong chính Messenger.

Bạn thậm chí có thể sử dụng các cuộc trò chuyện và phản hồi của khách hàng để điều chỉnh sản phẩm nào được đề xuất, gửi cho khách hàng một phiếu giảm giá để nhắc họ mua hàng. ManyChat cũng tích hợp với các cổng thanh toán phổ biến như PayPal và Stripe, đồng thời kết nối với Zapier để sử dụng trên 2.000 ứng dụng.

Giá bán:

Gói miễn phí của ManyChat cung cấp các tính năng cơ bản. Gói Pro khởi điểm với giá 10$/tháng tối đa với 500 người đăng ký.

15. Tailwind

Tailwind có các công cụ lên lịch trên Pinterest và Instagram để bạn lên lịch các bài viết trước thời gian và cung cấp những gợi ý về hashtag cho Instagram. Với Pinterest, bạn có thể lên lịch 10 ghim chỉ với một cú click. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ phân tích của Tailwind để xem những gì đang hoạt động và lên lịch cho nội dung của mình vào những thời điểm thích hợp nhất để thu hút nhiều tương tác hơn.

Tailwind cũng cung cấp các tính năng Power-up cho phép bạn làm được nhiều thứ hơn với các tài khoản mạng xã hội của mình. Bạn có thể dùng SmartLoop Power-up để chia sẻ lại các ghim, bao gồm cả việc chia sẻ lại nội dung vào đúng thời điểm.

Giá bán:

Tailwind có bản dùng thử miễn phí (không cần thẻ tín dụng). Các gói khác có giá từ 9,99$/tháng/hồ sơ mạng xã hội. Bạn cũng cần phải trả tiền riêng cho Pinterest và Instagram. PowerUps có giá từ 4,99$/tháng/hồ sơ mạng xã hội.

16. HootSuite

HootSuite là nền tảng quản lý mạng xã hội phổ biến kết hợp tất cả nội dung xã hội trong một ứng dụng cho phép bạn tự động lên lịch các bài đăng trước thời gian, theo dõi các kênh công khai và tin nhắn riêng tư, vv…

Nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn có nhóm social media thì HootSuite thực sự hữu ích với đội ngũ quản lý và quyền quản lý nhóm. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng analytics của HootSuite để nhận báo cáo chi tiết về hiệu suất của bài viết trên các mạng khác nhau.

Giá bán:

Gói miễn phí giới hạn của HootSuite bao gồm 3 hồ sơ xã hội và 1 người dùng. Các gói trả phí bắt đầu từ 29$/tháng. Gói ‘Professional’ và ‘Team’ (yêu cầu thẻ tín dụng) có 30 ngày dùng thử miễn phí.

17. AgoraPulse

AgoraPulse là một công cụ quản lý mạng xã hội cung cấp nhiều tùy chọn lên lịch linh hoạt để lên lịch các bài viết trên mạng xã hội trước thời gian. Bạn cũng có thể lên lịch lại và thậm chí tải lên hàng loạt bài viết của mình. Có một hộp thư xã hội trong công cụ để quản lý tất cả các đề cập, bình luận quảng cáo và các thông báo quan trọng khác.

Với AgoraPulse, bạn nhận được các báo cáo không giới hạn để tìm ra ROI từ các nỗ lực truyền thông xã hội của mình. Bạn còn được phép gán các bản nháp bài viết, bình luận và tin nhắn cho các thành viên khác nhau. Ngoài ra còn có một CRM tích hợp để gắn nhãn và nhóm đối tượng thành các phân khúc. Bạn cũng có thể sử dụng AgoraPulse để thêm ghi chú nội bộ cho từng người dùng và xem lịch sử trò chuyện của họ.

Giá bán:

AgoraPulse có giá từ 79$/tháng (trả hàng năm). Bản dùng thử miễn phí 28 ngày, không cần thẻ tín dụng.

18. Buffer

Buffer là một công cụ lên lịch social media để lên lịch nội dung trước thời hạn cho nhiều mạng xã hội khác nhau, bao gồm Instagram, Facebook, Twitter, LinkedIn và Pinterest.

Bạn có thể sử dụng Buffer để lập kế hoạch và sắp xếp các hastag cho Instagram, đo lường hiệu suất nội dung, vv… Buffer cung cấp cả hai công cụ ‘Publish’ và ‘Analyze’ (thanh toán riêng). Nếu bạn có một nhóm social media thì có thể chỉ định quyền truy cập và quyền khác nhau cho những người khác nhau.

Giá bán:

Buffer có giá từ 12$/tháng (thanh toán hàng năm), bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Ngoài ra còn có một gói miễn phí cơ bản cung cấp cho bạn 3 tài khoản xã hội và 10 bài viết đã lên lịch cùng một lúc.

19. Mention

Mention có tính năng ‘listen’ để theo dõi các trang mạng xã hội đi kèm các trang web review, blog và toàn bộ trang web. Bằng cách này, bạn không mất quá nhiều thời gian theo dõi các trang mạng xã hội để biết tình hình thương hiệu của mình.

Bạn thậm chí có thể theo dõi những gì đang được nói về đối thủ cạnh tranh của bạn. Mention cũng có thể cung cấp các thông tin chi tiết về khán giả và các chủ đề chính của bạn. Sắp xếp và lên lịch nội dung đa kênh trên các mạng xã hội vô cùng đơn giản.

Giá bán:

Gói miễn phí của Mention cho phép bạn tạo một cảnh báo duy nhất. Các gói trả phí của họ có giá từ 25$/tháng (thanh toán hàng năm).

Sales Automation (CRM)

Nhóm sale của bạn có chốt được nhiều đơn hàng như bạn muốn không? Hay đã bỏ lỡ những chi tiết nhỏ nhất dù đã dành rất nhiều thời gian ngồi chat? Có rất nhiều công cụ tự động hóa bán hàng mạnh mẽ giúp theo dõi mọi thứ.

20. HubSpot

HubSpot cung cấp một bộ phần mềm marketing tổng hợp bao gồm công cụ HubSpot CRM (quản lý quan hệ khách hàng) để sắp xếp nội dung và xem toàn bộ kênh bán hàng trong một bảng điều khiển trực quan đơn giản. Bạn có thể sắp xếp các liên hệ của mình dựa trên các giao dịch thành công hoặc không thành công, các cuộc hẹn, khoảng thời gian cụ thể, vv…

Bạn có thể sử dụng HubSpot CRM để lên lịch gửi email tự động, trò chuyện trực tiếp, tự động hóa hoạt động marketing trò chuyện trực tiếp với các chatbot. Ngoài ra HubSpot còn tích hợp với nhiều dịch vụ phổ biến khác chẳng hạn như dịch vụ điện thoại doanh nghiệp RingCentral.

Giá bán:

Bạn có thể sử dụng HubSpot CRM hoặc gói basic HubSpot miễn phí. Các gói trả phí của họ bắt đầu với giá 33,60$/tháng (thanh toán hàng năm).

Nếu doanh nghiệp của bạn là một công ty mới thành lập thì có thể đủ điều kiện tham gia chương trình ‘HubSpot for Startups’ và được giảm giá tới 90%.

21. Pipedrive

Pipedrive là một CRM bán hàng giúp bạn quản lý khách hàng tiềm năng, ưu tiên các giao dịch, theo dõi liên lạc, vv… Bạn có thể tự động hóa các tác vụ lặp lại bằng các tính năng và tích hợp ứng dụng của Pipedrive, bao gồm cả Chatbot và LiveChat.

Pipedrive cũng cung cấp lời nhắc hoạt động để cập nhật công việc, tự động đồng bộ hóa các hoạt động với Google Calendar và tự động tạo các tác vụ tiếp theo cho bạn. Bạn sẽ thấy tỷ lệ chuyển đổi của các giao dịch và tìm ra hoạt động nào đang dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất thông qua các công cụ báo cáo.

Giá bán:

Pipedrive có giá từ 12,50$/tháng (thanh toán hàng năm). Bản dùng thử miễn phí 14 ngày không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng.

22. Freshsales

Freshsales là một CRM tuyệt vời khác với cách tiếp cận theo định hướng bán hàng. Công cụ này sử dụng tính năng tính điểm khách hàng tiềm năng do AI hỗ trợ để tự động ưu tiên các khách hàng tiềm năng dựa trên những khách hàng tiềm năng nào có nhiều khả năng chuyển đổi hơn. Ngoài ra, Freshsales còn có các chi tiết bổ sung về khách hàng tiềm năng, địa chỉ liên hệ và tài khoản dựa trên thông tin xã hội liệt kê công khai, vì vậy không cần phải nhập thông tin này theo cách thủ công.

Bạn có thể tạo các chiến dịch email thông minh dựa trên hoạt động của khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể tự động hóa các hoạt động tiếp theo và tạo quy trình làm việc để cải thiện năng suất nhóm. Freshsales còn tự động phát hiện cách người dùng tương tác với trang web và sản phẩm của bạn thông qua theo dõi hoạt động.

Giá bán:

Freshsales có giá từ 12$/tháng, thanh toán hàng năm. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 21 ngày (không cần thẻ tín dụng). Cũng có một gói miễn phí nhưng không có đầy đủ các tính năng.

23. MonsterInsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress giúp bạn hiểu người dùng đến từ đâu và họ làm gì trên trang web của mình.

Để sử dụng bất kỳ công cụ marketing automation nào một cách hiệu quả, bạn sẽ cần các báo cáo để biết chính xác điều gì hiệu quả với doanh nghiệp của mình và điều gì không.

MonsterInsights giúp bạn theo dõi hoạt động của người dùng trên trang web của mình và đi kèm với theo dõi chuyển đổi WooCommerce, gửi form, theo dõi liên kết tracking và theo dõi người dùng.

Về cơ bản, bạn có được một cái nhìn rõ ràng về những gì đang xảy ra trên trang web của mình và những gì bạn có thể làm để mang lại nhiều doanh thu và chuyển đổi hơn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của WPJuicy về theo dõi chuyển đổi trong WordPress.

WPJuicy hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các công cụ marketing automation tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn cũng có thể thích các bài viết về các dịch vụ điện thoại tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ và phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của WPJuicy.

Nếu thích bài viết này, hãy theo dõi YouTube Channel để xem thêm các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm kiếm WPJuicy trên Twitter hoặc Facebook.