23 theme video WordPress tốt nhất năm 2020

WordPress cho phép người dùng nhúng video một cách dễ dàng. Đây là một nền tảng dựng trang web video tuyệt vời.

Tuy nhiên, hầu hết các theme WordPress được thiết kế cho nội dung văn bản. Nếu bạn muốn hiển thị video trên website thì sẽ cần một theme được tạo riêng cho các trang web đa phương tiện.

Trong bài viết này, WPJuicy sẽ chia sẻ một số theme video WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Xây dựng một website video bằng WordPress

Bạn nên chọn WordPress, trình dựng trang web phổ biến nhất trên thị trường để xây dựng website video.

Có 2 loại trang web WordPress. WordPress.com là một giải pháp hosting và WordPress.org là nền tảng self-hosted. Bạn có thể tham khảo bài so sánh giữa WordPress.com và WordPress.org của WPJuicy để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org self-hosted để sử dụng tất cả các tính năng linh hoạt và quyền truy cập vào hàng nghìn thiết kế trang web, addon và tiện ích mở rộng.

Tiếp theo, bạn cần mua một tên miền và tài khoản hosting WordPress. Tên miền là URL mà người dùng nhập vào trình duyệt để tìm trang web của bạn (như cunghocwp.com) và dịch vụ hosting WordPress là nơi lưu trữ các file và nội dung.

WPJuicy khuyên bạn nên sử dụng TinoHost. Đây là một trong những công ty hosting giá rẻ tốt nhất và lớn nhất Việt Nam.

Sau khi đăng ký hosting, bước tiếp theo là cần cài đặt WordPress. Hãy làm theo hướng dẫn chi tiết của WPJuicy để tạo một blog WordPress đúng cách.

Bây giờ bạn cần chọn một theme cho trang web của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thì có thể tham khảo bài viết của chúng tôi về cách cài đặt theme WordPress.

Quan trọng: WordPress cho phép upload video trực tiếp lên trang web. Tuy nhiên, WPJuicy không khuyến khích việc này.

Video là các file lớn và chiếm nhiều tài nguyên máy chủ. Nếu bạn upload các video trực tiếp lên trang sẽ làm hỏng trang web và khiến người dùng không truy cập được. Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng các nền tảng hosting video như YouTube hoặc Vimeo.

Để biết thêm chi tiết, hãy đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao bạn không nên upload video lên WordPress .

Một số theme video WordPress tốt nhất 

1. Astra

Astra là một theme WordPress đa dụng, nhanh và nhẹ. Theme này phù hợp với bất kỳ loại trang web nào và sở hữu vô số trang web starter với hỗ trợ video.

Theme tương thích với các plugin trình dựng kéo & thả phổ biến của WordPress. Bạn có thể sử dụng trình dựng trang để tùy chỉnh các template dựng sẵn hoặc thiết kế layout riêng mà không cần chỉnh sửa bất kỳ code nào.

2. Divi

Divi là một theme WordPress phổ biến. Theme nàu là một plugin dựng trang cơ bản cung cấp hơn một trăm trang web làm sẵn cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Hầu hết các template tích hợp của họ đều hỗ trợ nội dung video trong slider hình ảnh, background, header, vv… Bạn cũng có thể nhúng video vào bất kỳ landing page nào một cách dễ dàng.

3. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress phong cách sở hữu layout một trang và nhiều trang để thêm header video tùy chỉnh hoặc background video trên trang chủ.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ trình dựng trang, mô-đun được tạo sẵn, hiệu ứng parallax scrolling, … Theme cũng hỗ trợ WooCommerce để tạo một cửa hàng online.

4. Ultra

Ultra là một theme multipurpose WordPress mạnh mẽ phù hợp với bất kỳ loại trang web nào. Bạn có thể nhập một số trang web tích hợp sẵn chỉ bằng một cú nhấp chuột và khởi chạy trang web của mình một cách nhanh chóng.

Các tính năng khác bao gồm các bảng màu không giới hạn, các widget tùy chỉnh, background video toàn màn hình, kiểu chữ in đậm và Themify Builder để tùy chỉnh dễ dàng.

5. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress đa dụng miễn phí có thời gian tải trang nhanh và tính năng tải chậm tích hợp được kích hoạt để cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web.

Các tính năng khác bao gồm các lựa chọn màu sắc, layout video toàn màn hình, CTA và các bản demo trang web được tạo sẵn. Bạn có thể sử dụng trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột của họ để bắt đầu. Theme cũng hỗ trợ WooCommerce để tạo một cửa hàng online và bán hàng.

6. Inspiro

Inspiro là một theme WordPress tuyệt đẹp đi kèm với background video toàn màn hình , phần portfolio mạnh mẽ và mô-đun thư viện.

Ngoài ra còn có các widget tùy chỉnh độc đáo để hiển thị các giới thiệu portfolio, 4 template độc đáo và trình dựng trang kéo & thả tích hợp để tùy chỉnh trang web.

7. Tusant

Tusant là một theme WordPress đa dụng ,tuyệt đẹp được tạo riêng cho trang web video, vlog, podcasting và các trang web đa phương tiện khác. Layout trang chủ hiện đại đặt media ở phía trước và trung tâm.

Bạn có thể hiển thị trình phát âm thanh/video ở bất kỳ đâu trên trang web. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ danh sách phát, các tập riêng lẻ và nhiều định dạng nội dung trực quan.

8. Suarez

Suarez là một theme blog WordPress thanh lịch đi kèm một layout trang chủ đẹp mắt với phần masonry grid cho các bài viết nổi bật.

Các tính năng khác bao gồm một slider tích hợp, nhiều layout trang, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, các shortcode hữu ích và các widget tùy chỉnh.

9. Videozoom

Videozoom là một theme video WordPress phong cách được thiết kế để xây dựng các trang web và cổng video. Theme hỗ trợ tất cả các dịch vụ hosting và nhúng video phổ biến.

Ngoài ra còn có một slideshow video tích hợp để giới thiệu nội dung nổi bật nhất của trang. Videozoom có ​​rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn tạo một trang web hấp dẫn.

10. VideoStories

VideoStories là một theme video WordPress miễn phí được thiết kế dành riêng cho các vlogger, nhà làm phim và nhà quay phim với plugin đồng hành riêng để thiết lập trang web video WordPress.

Trang chủ có layout dạng lưới để hiển thị thumbnail của video một cách nổi bật. Thiết lập rất đơn giản và dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng mới.

11. Vidiho

Vidiho là một theme blog video WordPress đẹp đi kèm với một slider hình ảnh lớn trên trang chủ để hiển thị video ở độ phân giải cao.

Ngoài ra, còn có nhiều tính năng theme cao cấp như popup lightbox, shortcode, layout trang, widget tùy chỉnh và tích hợp mạng xã hội.

12. Superstar

Superstar là một theme WordPress hiện đại dành cho các trang web âm nhạc, video và sự kiện. Theme có một template video tích hợp sẵn, thư viện ảnh, danh sách phát Soundcloud, vv…

Bên cạnh đó, còn có một slider mạnh mẽ và đi kèm với một trình dựng trang để bạn tạo layout trang riêng, các phần danh sách đĩa nhạc, testimonial và album.

13. Dixie

Dixie là một theme podcast WordPress tuyệt đẹp với layout trang chủ toàn màn hình để hiển thị nội dung âm thanh và video một cách linh hoạt.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm slider tập podcast, tùy chọn layout masonry, cuộn vô hạn, phân trang, vv… Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn thiết kế theme trong công cụ tùy biến WordPress trực tiếp.

14. Photonote 2.0

Photonote 2.0 có thiết kế độc đáo với slideshow hỗ trợ cảm ứng trên trang chủ. Đây là một theme nhiếp ảnh nhưng có thể được sử dụng để giới thiệu video.

Các tính năng khác bao gồm bảng màu sáng và tối, hiển thị video ở đầu bài viết với chế độ xem toàn màn hình.

15. Zelle

Zelle là một theme một trang WordPress hiện đại với cách tiếp cận đa năng để tạo một trang web mà bạn lựa chọn và hỗ trợ nội dung video từ box.

Theme tương thích với WooCommerce để bán nội dung và sản phẩm trên mạng. Zelle cũng hoạt động hiệu quả với các plugin WooCommerce của bên thứ ba để thêm nhiều chức năng hơn vào trang web.

16. Event

Event là một theme video WordPress tuyệt vời với thư viện video được tích hợp sẵn. Thiết kế đẹp mắt với slider hình ảnh, ảnh header lớn và nhiều lựa chọn layout.

Các tính năng khác bao gồm một phần event, phòng trưng bày video, tích hợp mạng xã hội, post statics, vv… Nhiều tùy chọn tùy chỉnh nằm trong bộ tùy biến theme WordPress.

17. Relive

Relive là một theme WordPress được tạo thủ công đẹp mắt phù hợp với các trang web nhiếp ảnh, blog video và các trang web kể chuyện để kể những câu chuyện dài với các yếu tố đa phương tiện phong phú và layout bắt mắt.

Bạn có thể nhúng video, âm thanh, thư viện hình ảnh, bản đồ, vv… vào trang web của mình. Relive tập trung vào trải nghiệm người dùng và đi kèm với trình dựng trang kéo & thả để tùy chỉnh dễ dàng.

18. Videobox

Videobox là một theme video WordPress hiện đại hỗ trợ nhiều trang web hosting video như YouTube, Vimeo, Facebook Video, Instagram Video, DailyMotion, Brightcove, Amazon S3, vv…

Theme tự động phát hiện video và sử dụng video làm thumbnail cho bài đăng. Ngoài ra, theme còn có một widget video phổ biến để thu hút nhiều lượt xem hơn cho nội dung video nổi bật.

19. Satchmo

Satchmo là một theme podcast WordPress cổ điển được xây dựng dành riêng cho các content creator video. Layout hấp dẫn với sự lựa chọn màu sắc hoàn hảo cho header và các nút CTA.

Các tính năng khác bao gồm các lược đồ màu không giới hạn, phông chữ, tùy chọn theme và background video tùy chỉnh. Satchmo cũng hỗ trợ dịch ngôn ngữ để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

20. Videoblog

Videoblog là một theme video WordPress miễn phí  theo phong cách tạp chí. Theme này hiển thị nội dung nổi bật của bạn ở đầu trang và hiển thị các bài đăng từ 5 danh mục đã chọn trong một layout dạng lưới đẹp mắt.

Theme hỗ trợ các plugin của bên thứ ba cho thumbnail video, xếp hạng bài viết, vv… Bạn có thể tùy chỉnh trang web bằng tùy biến WordPress trực tiếp.

21. Mesmerize

Mesmerize là một theme WordPress miễn phí với thiết kế đa năng có khả năng xử lý video một cách chuyên nghiệp bằng các tính năng hữu ích và các tùy chọn tiện dụng để thiết lập trang web mà không cần viết code.

Thiết kế trang chủ bao gồm 5 kiểu header và hơn 30 phần nội dung luôn có sẵn để sử dụng. Các tính năng khác  bao gồm hỗ trợ background video, slideshow, loại nội dung header và gradient overlay.

22. Magazinum

Magazinum là một theme magazine WordPress đẹp mắt dành cho các trang web video với hỗ trợ thumbnail video và đi kèm với một slider nội dung nổi bật được tích hợp sẵn.

Các tính năng khác bao gồm các widget tùy chỉnh cho hồ sơ mạng xã hội và thư viện Flickr, 2 sơ đồ màu và bảng tùy chọn theme dễ sử dụng.

23. Catch Wheels

Catch Wheels là một theme WordPress táo bạo được thiết kế dành riêng cho các vlogger, người quay phim và nghệ sĩ sáng tạo. Slider nội dung nổi bật trên đầu trang hiển thị nội dung quan trọng nhất của bạn một cách chuyên nghiệp.

Bạn có thể giới thiệu các danh mục bài viết trên trang chủ. Theme đi kèm với layout 1 cột và 2 cột.

WPJuicy hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được theme video WordPress tốt nhất cho trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách tăng traffic trang web và so sánh các dịch vụ temail marketing tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi YouTube Channel để xem thêm các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm kiếm chúng tôi trên Twitter hoặc Facebook.

23 theme video WordPress tốt nhất năm 2020

WordPress cho phép người dùng nhúng video một cách dễ dàng. Đây là một nền tảng dựng trang web video tuyệt vời.

Tuy nhiên, hầu hết các theme WordPress được thiết kế cho nội dung văn bản. Nếu bạn muốn hiển thị video trên website thì sẽ cần một theme được tạo riêng cho các trang web đa phương tiện.

Trong bài viết này, WPJuicy sẽ chia sẻ một số theme video WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Xây dựng một website video bằng WordPress

Bạn nên chọn WordPress, trình dựng trang web phổ biến nhất trên thị trường để xây dựng website video.

Có 2 loại trang web WordPress. WordPress.com là một giải pháp hosting và WordPress.org là nền tảng self-hosted. Bạn có thể tham khảo bài so sánh giữa WordPress.com và WordPress.org của WPJuicy để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org self-hosted để sử dụng tất cả các tính năng linh hoạt và quyền truy cập vào hàng nghìn thiết kế trang web, addon và tiện ích mở rộng.

Tiếp theo, bạn cần mua một tên miền và tài khoản hosting WordPress. Tên miền là URL mà người dùng nhập vào trình duyệt để tìm trang web của bạn (như cunghocwp.com) và dịch vụ hosting WordPress là nơi lưu trữ các file và nội dung.

WPJuicy khuyên bạn nên sử dụng TinoHost. Đây là một trong những công ty hosting giá rẻ tốt nhất và lớn nhất Việt Nam.

Sau khi đăng ký hosting, bước tiếp theo là cần cài đặt WordPress. Hãy làm theo hướng dẫn chi tiết của WPJuicy để tạo một blog WordPress đúng cách.

Bây giờ bạn cần chọn một theme cho trang web của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thì có thể tham khảo bài viết của chúng tôi về cách cài đặt theme WordPress.

Quan trọng: WordPress cho phép upload video trực tiếp lên trang web. Tuy nhiên, WPJuicy không khuyến khích việc này.

Video là các file lớn và chiếm nhiều tài nguyên máy chủ. Nếu bạn upload các video trực tiếp lên trang sẽ làm hỏng trang web và khiến người dùng không truy cập được. Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng các nền tảng hosting video như YouTube hoặc Vimeo.

Để biết thêm chi tiết, hãy đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao bạn không nên upload video lên WordPress .

Một số theme video WordPress tốt nhất 

1. Astra

Astra là một theme WordPress đa dụng, nhanh và nhẹ. Theme này phù hợp với bất kỳ loại trang web nào và sở hữu vô số trang web starter với hỗ trợ video.

Theme tương thích với các plugin trình dựng kéo & thả phổ biến của WordPress. Bạn có thể sử dụng trình dựng trang để tùy chỉnh các template dựng sẵn hoặc thiết kế layout riêng mà không cần chỉnh sửa bất kỳ code nào.

2. Divi

Divi là một theme WordPress phổ biến. Theme nàu là một plugin dựng trang cơ bản cung cấp hơn một trăm trang web làm sẵn cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Hầu hết các template tích hợp của họ đều hỗ trợ nội dung video trong slider hình ảnh, background, header, vv… Bạn cũng có thể nhúng video vào bất kỳ landing page nào một cách dễ dàng.

3. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress phong cách sở hữu layout một trang và nhiều trang để thêm header video tùy chỉnh hoặc background video trên trang chủ.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ trình dựng trang, mô-đun được tạo sẵn, hiệu ứng parallax scrolling, … Theme cũng hỗ trợ WooCommerce để tạo một cửa hàng online.

4. Ultra

Ultra là một theme multipurpose WordPress mạnh mẽ phù hợp với bất kỳ loại trang web nào. Bạn có thể nhập một số trang web tích hợp sẵn chỉ bằng một cú nhấp chuột và khởi chạy trang web của mình một cách nhanh chóng.

Các tính năng khác bao gồm các bảng màu không giới hạn, các widget tùy chỉnh, background video toàn màn hình, kiểu chữ in đậm và Themify Builder để tùy chỉnh dễ dàng.

5. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress đa dụng miễn phí có thời gian tải trang nhanh và tính năng tải chậm tích hợp được kích hoạt để cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web.

Các tính năng khác bao gồm các lựa chọn màu sắc, layout video toàn màn hình, CTA và các bản demo trang web được tạo sẵn. Bạn có thể sử dụng trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột của họ để bắt đầu. Theme cũng hỗ trợ WooCommerce để tạo một cửa hàng online và bán hàng.

6. Inspiro

Inspiro là một theme WordPress tuyệt đẹp đi kèm với background video toàn màn hình , phần portfolio mạnh mẽ và mô-đun thư viện.

Ngoài ra còn có các widget tùy chỉnh độc đáo để hiển thị các giới thiệu portfolio, 4 template độc đáo và trình dựng trang kéo & thả tích hợp để tùy chỉnh trang web.

7. Tusant

Tusant là một theme WordPress đa dụng ,tuyệt đẹp được tạo riêng cho trang web video, vlog, podcasting và các trang web đa phương tiện khác. Layout trang chủ hiện đại đặt media ở phía trước và trung tâm.

Bạn có thể hiển thị trình phát âm thanh/video ở bất kỳ đâu trên trang web. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ danh sách phát, các tập riêng lẻ và nhiều định dạng nội dung trực quan.

8. Suarez

Suarez là một theme blog WordPress thanh lịch đi kèm một layout trang chủ đẹp mắt với phần masonry grid cho các bài viết nổi bật.

Các tính năng khác bao gồm một slider tích hợp, nhiều layout trang, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, các shortcode hữu ích và các widget tùy chỉnh.

9. Videozoom

Videozoom là một theme video WordPress phong cách được thiết kế để xây dựng các trang web và cổng video. Theme hỗ trợ tất cả các dịch vụ hosting và nhúng video phổ biến.

Ngoài ra còn có một slideshow video tích hợp để giới thiệu nội dung nổi bật nhất của trang. Videozoom có ​​rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn tạo một trang web hấp dẫn.

10. VideoStories

VideoStories là một theme video WordPress miễn phí được thiết kế dành riêng cho các vlogger, nhà làm phim và nhà quay phim với plugin đồng hành riêng để thiết lập trang web video WordPress.

Trang chủ có layout dạng lưới để hiển thị thumbnail của video một cách nổi bật. Thiết lập rất đơn giản và dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng mới.

11. Vidiho

Vidiho là một theme blog video WordPress đẹp đi kèm với một slider hình ảnh lớn trên trang chủ để hiển thị video ở độ phân giải cao.

Ngoài ra, còn có nhiều tính năng theme cao cấp như popup lightbox, shortcode, layout trang, widget tùy chỉnh và tích hợp mạng xã hội.

12. Superstar

Superstar là một theme WordPress hiện đại dành cho các trang web âm nhạc, video và sự kiện. Theme có một template video tích hợp sẵn, thư viện ảnh, danh sách phát Soundcloud, vv…

Bên cạnh đó, còn có một slider mạnh mẽ và đi kèm với một trình dựng trang để bạn tạo layout trang riêng, các phần danh sách đĩa nhạc, testimonial và album.

13. Dixie

Dixie là một theme podcast WordPress tuyệt đẹp với layout trang chủ toàn màn hình để hiển thị nội dung âm thanh và video một cách linh hoạt.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm slider tập podcast, tùy chọn layout masonry, cuộn vô hạn, phân trang, vv… Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn thiết kế theme trong công cụ tùy biến WordPress trực tiếp.

14. Photonote 2.0

Photonote 2.0 có thiết kế độc đáo với slideshow hỗ trợ cảm ứng trên trang chủ. Đây là một theme nhiếp ảnh nhưng có thể được sử dụng để giới thiệu video.

Các tính năng khác bao gồm bảng màu sáng và tối, hiển thị video ở đầu bài viết với chế độ xem toàn màn hình.

15. Zelle

Zelle là một theme một trang WordPress hiện đại với cách tiếp cận đa năng để tạo một trang web mà bạn lựa chọn và hỗ trợ nội dung video từ box.

Theme tương thích với WooCommerce để bán nội dung và sản phẩm trên mạng. Zelle cũng hoạt động hiệu quả với các plugin WooCommerce của bên thứ ba để thêm nhiều chức năng hơn vào trang web.

16. Event

Event là một theme video WordPress tuyệt vời với thư viện video được tích hợp sẵn. Thiết kế đẹp mắt với slider hình ảnh, ảnh header lớn và nhiều lựa chọn layout.

Các tính năng khác bao gồm một phần event, phòng trưng bày video, tích hợp mạng xã hội, post statics, vv… Nhiều tùy chọn tùy chỉnh nằm trong bộ tùy biến theme WordPress.

17. Relive

Relive là một theme WordPress được tạo thủ công đẹp mắt phù hợp với các trang web nhiếp ảnh, blog video và các trang web kể chuyện để kể những câu chuyện dài với các yếu tố đa phương tiện phong phú và layout bắt mắt.

Bạn có thể nhúng video, âm thanh, thư viện hình ảnh, bản đồ, vv… vào trang web của mình. Relive tập trung vào trải nghiệm người dùng và đi kèm với trình dựng trang kéo & thả để tùy chỉnh dễ dàng.

18. Videobox

Videobox là một theme video WordPress hiện đại hỗ trợ nhiều trang web hosting video như YouTube, Vimeo, Facebook Video, Instagram Video, DailyMotion, Brightcove, Amazon S3, vv…

Theme tự động phát hiện video và sử dụng video làm thumbnail cho bài đăng. Ngoài ra, theme còn có một widget video phổ biến để thu hút nhiều lượt xem hơn cho nội dung video nổi bật.

19. Satchmo

Satchmo là một theme podcast WordPress cổ điển được xây dựng dành riêng cho các content creator video. Layout hấp dẫn với sự lựa chọn màu sắc hoàn hảo cho header và các nút CTA.

Các tính năng khác bao gồm các lược đồ màu không giới hạn, phông chữ, tùy chọn theme và background video tùy chỉnh. Satchmo cũng hỗ trợ dịch ngôn ngữ để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

20. Videoblog

Videoblog là một theme video WordPress miễn phí  theo phong cách tạp chí. Theme này hiển thị nội dung nổi bật của bạn ở đầu trang và hiển thị các bài đăng từ 5 danh mục đã chọn trong một layout dạng lưới đẹp mắt.

Theme hỗ trợ các plugin của bên thứ ba cho thumbnail video, xếp hạng bài viết, vv… Bạn có thể tùy chỉnh trang web bằng tùy biến WordPress trực tiếp.

21. Mesmerize

Mesmerize là một theme WordPress miễn phí với thiết kế đa năng có khả năng xử lý video một cách chuyên nghiệp bằng các tính năng hữu ích và các tùy chọn tiện dụng để thiết lập trang web mà không cần viết code.

Thiết kế trang chủ bao gồm 5 kiểu header và hơn 30 phần nội dung luôn có sẵn để sử dụng. Các tính năng khác  bao gồm hỗ trợ background video, slideshow, loại nội dung header và gradient overlay.

22. Magazinum

Magazinum là một theme magazine WordPress đẹp mắt dành cho các trang web video với hỗ trợ thumbnail video và đi kèm với một slider nội dung nổi bật được tích hợp sẵn.

Các tính năng khác bao gồm các widget tùy chỉnh cho hồ sơ mạng xã hội và thư viện Flickr, 2 sơ đồ màu và bảng tùy chọn theme dễ sử dụng.

23. Catch Wheels

Catch Wheels là một theme WordPress táo bạo được thiết kế dành riêng cho các vlogger, người quay phim và nghệ sĩ sáng tạo. Slider nội dung nổi bật trên đầu trang hiển thị nội dung quan trọng nhất của bạn một cách chuyên nghiệp.

Bạn có thể giới thiệu các danh mục bài viết trên trang chủ. Theme đi kèm với layout 1 cột và 2 cột.

WPJuicy hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được theme video WordPress tốt nhất cho trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách tăng traffic trang web và so sánh các dịch vụ temail marketing tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi YouTube Channel để xem thêm các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm kiếm chúng tôi trên Twitter hoặc Facebook.