24 Theme WordPress tốt nhất cho các cửa hàng bánh

Bạn đang muốn tạo một trang web tuyệt đẹp cho cửa hàng bánh của mình? Bạn đang tìm kiếm một theme thật hoàn hảo? Hầu hết các theme WordPress được tạo ra cho các tranh web kinh doanh hoặc blog, vì thế tìm kiếm một theme hoàn hảo cho một cửa hàng bánh có đôi chút khó khăn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những theme WordPress đẹp nhất để bạn có thể lựa chọn cho trang web cửa hàng bánh của mình.

Xây dựng trang web cho cửa hàng bánh với WordPress

WordPress là nền tảng hoàn hảo để xây dựng một trang web cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Nó mang lại cho các chủ doanh nghiệp nhỏ những lợi thế tương tự như các tập đoàn lớn trong khi vẫn giữ chi phí xây dựng trang web tương đối thấp.

Dưới đây là cách xây dựng trang một trang web cho cửa hàng bánh kẹo của bạn với WordPress.

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng nền tảng WordPress. Có hai nền tảng là WordPress.com và WordPress.org.  Chúng tôi khuyên bạn sử dụng nền tảng self-hosted WordPress.org để có thể tự do sử dụng tất cả các tính năng của WordPress trên trang web của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ cần một tài khoản WordPress hosting và một tên miền .

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng TinoHost. Đây là một trong những công ty hosting giá rẻ tốt nhất và lớn nhất Việt Nam. Hoặc bạn nên sử dụng Bluehost. Đây là một trong những công ty hosting lớn nhất thế giới và là đối tác hosting WordPress chính thức.

Sau khi bạn đã đăng ký hosting, bạn đã sẵn sàng để cài đặt WordPress. Bạn hãy tìm đọc và làm theo các bước trong bài viết hướng dẫn bắt đầu một trang web WordPress của chúng tôi. Bạn sẽ nhanh chóng chạy được trang web của mình.

Sau khi cài đặt WordPress, đã đến lúc chọn một theme WordPress tuyệt vời. Bạn hãy xem thử và chọn một trong những theme tuyệt đẹp mà chúng tôi liệt kê ngay bên dưới.

Nếu bạn chưa từng cài đặt theme nào trước đây, hãy tìm xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách cài đặt theme WordPress .

Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem một số theme WordPress tốt nhất cho các cửa hàng bánh.

Lưu ý: Danh sách này chứa cả theme trả phí và miễn phí và tất cả chúng đều đáp ứng cho thiết bị di động.

Theme WordPress tốt nhất cho các cửa hàng bánh kẹo

1. Bakery

Bakery là một theme WordPress được thiết kế thanh lịch cho các cửa hàng bánh kẹo. Theme này bao gồm một bản tùy chỉnh theme cho phép bạn nhanh chóng thiết lập trang web của mình. Bạn cũng có thể phối màu theo sở thích riêng của mình cho phù hợp với thương hiệu.

Theme đã có sẵn những phần để bạn giới thiệu sản phẩm, hình ảnh và hồ sơ nhân viên. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các template trang giới thiệu và liên hệ có sẵn.

2. Downtown

Downtown là một theme WordPress đa mục đích có thể sử dụng cho các tiệm bánh, quán cà phê và nhà hàng, đi kèm với các phần tích hợp cho các dịch vụ, lời chứng thực, thành viên nhóm, lịch,…

Ngoài ra, theme này cung cấp sẵn các form đặt chỗ, một menu có thể lọc và các trang công thức. Downtown cũng hỗ trợ Google Maps, cho phép bạn dễ dàng hiển thị vị trí cửa hàng của mình trên bản đồ.

3. CafeHouse

CafeHouse là một theme WordPress được thiết kế cho các quán cà phê, cửa hàng bánh ngọt và nhà hàng… Có sẵn những trang template tùy chỉnh mà bạn có tạo các form đặt hàng, menu của quán, form liên hệ và trang toàn màn hình.

Phía trên trang chủ có một thanh trượt có thể tùy chỉnh dễ dàng, bạn có thể đặt trong đó thông điệp chào mừng, những trang nổi bật của bạn. Ngoài ra, CafeHouse cũng cung cấp các widget tùy chỉnh để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và một widget tuyệt đẹp hiển thị giờ mở cửa ở ngay trên đầu trang.

4. Indigo

Indigo là một theme WordPress cho tất cả mọi người. Thiết kế kiểu mô-đun cho phép bạn chỉ cần kéo và thả các mô-đun để xây dựng trang web của bạn.

Indigo đi kèm với 14 trang web làm sẵn bao gồm một trang web nhà hàng, bạn có thể nhanh chóng cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy vô số tùy chọn tùy chỉnh như Google Fonts, thanh ngang không giới hạn, phông chữ biểu tượng, hình nền video và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

5. Cafe Pro

Cafe Pro là một theme WordPress hiện đại và phong cách cho các cửa hàng bánh và các trang web cafe. Nó được xây dựng trên framewwork Genesis mạnh mẽ. Bố cục trang chủ có 4 khu vực widget, bạn chỉ cần kéo và thả các widget để xây dựng trang chủ của mình.

Cafe Pro có hỗ trợ hiệu ứng parallax đẹp mắt cho backround và có sẵn các template cho menu và đặt hàng. Nó cũng hỗ trợ các tiêu đề tùy chỉnh, màu sắc chủ đạo, menu xã hội và công cụ tùy chỉnh theme trực tiếp.

6. Carbone

Carbone là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt, phù hợp cho các tiệm bánh, quán cà phê và nhà hàng. Theme này bao gồm một trang chủ hỗ trợ  widget đầy đủ, bạn chỉ cần kéo và thả các mục để thiết lập nó.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy một hệ thống quản lý menu, mẫu trang liên hệ, đặt phòng và một số widget tùy chỉnh khác. Nó cũng hỗ trợ tất cả các plugin page builder phổ biến, giúp bạn dễ dàng tạo bố cục trang theo ý thích của mình nếu cần.

7. Adriana

 

Adriana là một theme WordPress đa mục đích cho các tiệm bánh, cửa hàng và quán cà phê. Trang chủ có bố cục kiểu mô-đun, nên bạn có thể đơn giản bật và tắt các phần để tạo bố cục riêng của bạn. Theme này cũng có sẵn các phần để bạn thêm vào đó portfolio, đội ngũ nhân viên,giới thiệu dịch vụ và khách hàng của mình.

Bảng tùy chọn theme cho phép bạn chọn màu sắc, nền và tiêu đề của riêng bạn. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy hàng tá shortcode, icon, một vài template trang có bố cục cột hữu dụng,…

8. Molino

Molino là một theme tuyệt vời cho một trang web cửa hàng bánh ngọt, nhà hàng hoặc quán cà phê. Trang chủ có một hình nền toàn màn hình, bạn có thể thêm thông điệp chào mừng và các nút call-to-action để khuyến khích khách hàng tương tác. Thanh trượt trang chủ có sẵn với ba phong cách khác nhau để bạn lựa chọn.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy một hệ thống quản lý menu, lời chứng thực, thư viện ảnh, Google Maps, form liên hệ, shortcode, nhiều bố cục, widget tùy chỉnh,… cùng với một công cụ tùy chỉnh theme linh hoạt.

9. Foodica

Foodica là một theme WordPress hiện đại cho các trang web liên quan đến thực phẩm như nhà hàng, cửa hàng thực phẩm và bánh ngọt. Trang chủ có bố cục rộng rãi với một thanh trượt lớn ở trung tâm. Hỗ trợ WooCommerce đầy đủ cho phép bạn tạo cửa hàng trực tuyến của mình.

Foodica bao gồm 6 lược đồ màu, 3 kiểu thanh trượt, trang blog có bố cục lưới hoặc truyền thống và nhiều widget tùy chỉnh,…

10. Baseline

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme đẹp mắt cho tiệm bánh của bạn, hãy xem thử Baseline. Đây là một theme đa mục đích WordPress được thiết kế để hiển thị hình ảnh và văn bản đẹp mắt. Baseline trông tuyệt đẹp trên tất cả các thiết bị với thiết kế vô cùng đơn giản.

Ngoài ra, theme còn hỗ trợ các tiêu đề tùy chỉnh, bố cục thư viện ảnh vô cùng đẹp mắt. Nếu bạn có ý định thêm rất nhiều văn bản và hình ảnh hơn nữa vào trang web của mình, Baseline có thể là một lựa chọn hoàn hảo.

11. Bakes and Cakes

Bạn đang tìm kiếm một theme WordPress dễ thương và đơn giản cho tiệm bánh của bạn? Hãy xem thử Bakes and Cakes. Đây là một theme WordPress miễn phí được thiết kế đẹp mắt với các phần tích hợp cho lời chứng thực, thành viên nhóm, biểu ngữ và kêu gọi hành động.

WooCommerce đã sẵn sàng và có thể dễ dàng dịch sang các ngôn ngữ khác. Thiết lập theme khá đơn giản với công cụ tùy biến theme trực tiếp.

12. Salt and Pepper

Salt and Pepper là một theme WordPress cho các tiệm bánh, blog thực phẩm và các trang web công thức nấu ăn. Phần hiển thị công thức nấu ăn vô cùng đẹp mắt, cho phép bạn dễ dàng xuất bản công thức nấu ăn trên trang web của mình.

Nó cũng bao gồm các template để hiển thị công thức nấu ăn của bạn với các bộ lọc dựa trên danh mục. Trình page builder có sẵn và hữu ích, hoạt động tốt với các plugin thanh trượt và đang được thử nghiệm với plugin đa ngôn ngữ WordPress.

13. Ultra

Ultra là một theme WordPress đa năng rất linh hoạt. Nó đi kèm với 8 trang web làm sẵn mà bạn có thể cài đặt dễ dàng với chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Ultra bao gồm một trình page builder kéo và thả dễ sử dụng với hơn 60 bố cục chuyên nghiệp cho phép bạn tạo bố cục trang của riêng mình mà không cần viết bất kỳ đoạn code nào.

Bên cạnh đó, nó cũng bao gồm nhiều màu sắc sống động, bộ lọc hình ảnh, phòng trưng bày, portfolio và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

14. Delicio

Delicio là một theme WordPress được thiết kế một cách cẩn thận cho các quán cà phê, cửa hàng bánh và nhà hàng. Bố cục tranh chủ dễ dàng được thiết lập vơi một thanh trượt toàn màn hình lớn, sau đó là một thông điệp chào mừng và giới thiệu các thực đơn đặt biệt theo ngày.

Delicio đi kèm với trình quản lý menu hoàn chỉnh, Google Maps, hồ sơ nhân viên và menu mạng xã hội. Form đặt hàng được thiết kế vô cùng đẹp mắt và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

15. Foody

Foody là một theme WordPress thanh lịch và hiện đại cho các nhà hàng và trang web làm bánh. Theme này dễ dàng cài đặt, có sẵn WooCommerce cùng với vô số tùy chọn tùy chỉnh khác.

Foody có sẵn page buider được tích hợp, cùng với hệ thống đặt chỗ đắc lực và thanh trượt hữu dụng. bạn cũng có thể được sử dụng để xây dựng một trang web đa ngôn ngữ bằng WPML.

16. Flavour

Flavour là một theme được thiết kế tuyệt đẹp cho các nhà hàng, quán cà phê và tiệm bánh. Trang chủ của nó có một thanh trượt đẹp mắt với ảnh động. Có sẵn các template cho trang thực đơn, trang đặt hàng, thư viện ảnh và form liên hệ.

Flavour đi kèm với trình page builder kéo và thả mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục trang của riêng mình. Cài đặt theme siêu linh hoạt, giúp bạn dễ dàng thiết lập màu sắc, logo, hình ảnh tiêu đề của riêng bạn,…

17. Restaurant and Cafe

Restaurant and Cafe là một theme WordPress miễn phí cho các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm bao gồm cả cửa hàng bánh. WooCommerce đã sẵn sàng và có thể được sử dụng để bán các mặt hàng bánh trực tuyến. Trang chủ được tạo từ các phần khác nhau như biểu ngữ, các mục nổi bật, trang ‘về chúng tôi’, trang giới thiệu dịch vụ và lời chứng thực.

Theme rất dễ sử dụng và tất cả các tùy chọn theme có thể dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng công cụ tùy biến theme trực tiếp. Bạn nhanh chóng bắt đầu bằng cách sử dụng tài liệu hướng dẫn đi kèm.

18. Locales

Bạn muốn xây dựng một danh bạ gồm các tiệm bánh trong thị trấn của bạn? Locales là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Đây là theme thư mục WordPress cho phép bạn dễ dàng thêm các doanh nghiệp địa phương. Bạn thậm chí có thể được trả tiền khi lập danh sách và cho phép người dùng quảng bá doanh nghiệp riêng của họ.

Locales bao gồm trình cài đặt demo 1-click cho phép bạn nhanh chóng thiết lập theme. Bạn cũng sẽ nhận được một plugin page builder kéo và thả để tạo bố cục trang của riêng bạn nếu cần.

19. Creativo

Creativo là một theme WordPress đa mục đích. Nó có sẵn một số trang web đã sẵn sàng sử dụng, bao gồm cả các trang web cho các nhà hàng, quán cà phê và tiệm bánh. Các trang web demo này có thể được cài đặt dễ dàng với một cú nhấp chuột và sau đó bạn có thể thay thế nội dung và hình ảnh của riêng bạn.

Nó được đóng gói với trình page builder và plugin slider và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy vô số tùy chọn tùy chỉnh để thử các bố cục, template, bảng màu, widget tùy chỉnh khác nhau,…

20. Cuisinier

Cuisiner là một theme WordPress độc đáo cho các trang web thực phẩm bao gồm tiệm bánh, quán cà phê, quán bar và nhà hàng. Các tính năng đáng chú ý nhất  bao gồm một menu điều hướng lớn với các icon, thanh trượt hữu dụng trên trang chủ và dễ dàng cài đặt.

Cuisiner bao gồm các phần để bạn thêm công thức nấu ăn, lời chứng thực, đội ngũ nhân viên, sự kiện,… Các template công thức sẽ hiển thị các công thức của bạn trong một bố cục lưới đẹp mắt. Tất cả các tùy chọn theme đều dễ dàng thiết lập bằng công cụ tùy chỉnh theme có sẵn.

21. Bistro

Bistro là một theme WordPress miễn phí cho các tiệm bánh, nhà hàng và trang web thực phẩm. Nó có bố cục trang chủ hiện đại với hình ảnh tiêu đề toàn màn hình ở trên cùng với lời kêu gọi hành động của bạn.

Sau khi kích hoạt, Bistro sẽ khuyến nghị bạn cài đặt thêm các plugin miễn phí khác để thêm các phần như các chi nhánh, dịch vụ, lời chứng thực, dự án và phần hồ sơ nhân viên vào trang web của bạn.

22. Atomic

Atomic là một theme WordPress đa mục đích phù hợp cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Nó bao gồm các template đẹp để bạn giới thiệu đội ngũ, dịch vụ, lời chứng thực, portfolio, bài đăng trên blog,…

Atomic hỗ trợ WooCommerce đầy đủ và bao gồm các widget tùy chỉnh để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Điểm đáng chú ý nhất của theme này là kiểu chữ thanh lịch, hình ảnh và các file media được xử lý tuyệt đẹp.

23. Modules

Modules là một theme linh hoạt tuyệt vời khác phù hợp cho tất cả các loại hình trang web kinh doanh. Nó cung cấp một số trang web demo có sẵn nội dung mà bạn có thể dễ dàng cài đặt với 1 cú nhấp chuột.

Ngoài ra, Modules còn đi kèm với các mô-đun cho phép bạn chỉ cần kéo và thả các khối bạn muốn vào trang của mình để tạo bố cục riêng. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm phông chữ icon, phông chữ Google, menu mega, hỗ trợ WooCommerce đầy đủ và nhiều tính năng cao cấp khác.

24. Maniva

Maniva là một theme WordPress hiện đại và phong cách cho các tiệm bánh và nhà hàng. Theme có sẵn WooCommerce cùng với vô số tùy chọn tùy chỉnh như shortcode, bố cục trang, widget tùy chỉnh, form liên hệ,…

Maniva xuất xưởng với một page builder và plugin slider cao cấp. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ hiệu ứng parallax, portfolio, Google font, icon,… và công cụ tùy chỉnh theme dễ sử dụng.

Chúng tôi hi vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một theme hoàn hảo cho trang web của bạn. Nếu bạn muốn đưa trang web của mình lên một tầm cao mới, hãy tìm đọc bài hướng dẫn từng bước tối ưu hóa SEO trang web dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký YouTube Channel của chúng tôi để xem thêm các video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook.