25 doanh nghiệp và công ty WordPress thành công nhất hiện nay

WordPress là một trong những ví dụ điển hình nhất về cách các doanh nghiệp có thể phát triển mạnh trong một hệ sinh thái nguồn mở. Với đóng góp của hàng ngàn nhà phát triển và doanh nghiệp tài giỏi trên toàn thế giới, WordPress đang phát triển nhanh chóng bằng cách thu hút hàng ngàn người dùng mới mỗi ngày.

Hiện nay, WordPress chiếm 34% trong tổng số các trang web trên internet. Nhiều công ty tạo ra toàn bộ doanh thu của họ bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến WordPress. Hệ sinh thái kinh doanh WordPress tạo ra vài tỷ đô la mỗi năm.

Mặc dù WordPress miễn phí nhưng người dùng cần nhiều dịch vụ khác nhau để tạo một trang web bao gồm tên miền, web hosting, theme WordPress premium, plugin, bảo trì, vv… Đây là những dịch vụ mà các công ty WordPress hàng đầu đang bán.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số doanh nghiệp và công ty WordPress thành công nhất hiện nay. Hi vọng điều này sẽ truyền cảm hứng cho những người khác để bắt đầu các doanh nghiệp tập trung vào WordPress của riêng họ.

1. Automattic

Được thành lập bởi người đồng sáng lập WordPress, Matt Mullenweg, Automattic là công ty đứng sau dịch vụ lưu trữ blog phổ biến WordPress.com (Xem sự khác biệt giữa WordPress.com với WordPress.org tự lưu trữ).

Automattic cũng là công ty mẹ của một số sản phẩm và dịch vụ WordPress phổ biến khác như WooCommerce, JetPack, Akismet, VaultPress và Gravatar.

Dưới đây là một số thống kê và thông tin về các sản phẩm Automattic hàng đầu.

 • WordPress.com có tới 409 triệu khách truy cập trên hơn 15,5 tỷ trang/tháng.
 • WooC Commerce là nền tảng Thương mại điện tử phổ biến nhất, cung cấp hơn 28% trong tổng số tất cả các cửa hàng trực tuyến.
 • JetPack là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất từng được xây dựng. (Hơn 5 triệu cài đặt hoạt động).

Automattic đóng góp rất nhiều cho các dự án WordPress.org, bbPress và mã nguồn mở BuddyPress. Về tầm ảnh hưởng, doanh thu và cơ sở người dùng tổng thể, Automattic chắc chắn là một trong những doanh nghiệp và công ty hàng đầu của WordPress.

2. WP Engine

WP Engine là công ty quản lý hosting WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Công ty này cung cấp dịch vụ web hosting miễn phí, nhanh chóng và an toàn cho các trang web WordPress ở mọi quy mô.

Được các nhà phát triển, chủ sở hữu trang web và các công ty đầu tư mạo hiểm yêu thích, WP Engine là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong WordPress.

Dưới đây là một số thống kê và thông tin quan trọng về WP Engine.

 • WP Engine là một trong những công ty đầu tiên và thành công nhất cung cấp dịch vụ quản lý hosting WordPress.
 • Cung cấp hơn 500.000 trang web online hiện nay.
 • Doanh thu hàng năm được công khai lần cuối là hơn 132 triệu đô la ARR.

Bên cạnh dịch vụ hosting, WP Engine còn là công ty mẹ của công ty thiết kế và theme WordPress nổi tiếng StudioPress (mua lại năm 2018) và blog Torque WordPress.

Các gói hosting WP Engine đi kèm với Genesis theme framework phổ biến và hơn 35 theme premium trị giá 2000$ của StudioPress mà bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí.

3. Awesome Motive

Awesome Motive là chủ sở hữu của WPBeginner, trang web tài nguyên WordPress miễn phí lớn nhất hiện nay. WPBeginner có các hỗ trợ và hướng dẫn thân thiện về WordPress dành cho những người mới bắt đầu.

Awesome Motive được thành lập bởi Syed Balkhi, công ty bán một số sản phẩm liên quan đến WordPress như WPForms, MonsterInsights, SeedProd và OptinMonster.

Dưới đây là một số thống kê và thông tin quan trọng về Awesome Motive và các sản phẩm của họ:

 • Hơn 9 triệu trang web sử dụng phần mềm và video đào tạo của họ để phát triển.
 • Các sản phẩm của họ là WPForms và MonsterInsights là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất từng được xây dựng (hơn 2 triệu lượt cài đặt hoạt động cho mỗi plugin).
 • OptinMonster là phần mềm tạo thế hệ dẫn mạnh nhất được hơn 700.000 trang web sử dụng.

Bên cạnh đó, công ty này còn sử dụng IsitWP, một công cụ tra cứu công nghệ và blog của WordPress và các plugin miễn phí khác như Insert Headers and Footers.

4. Yoast

Được sáng lập bởi Joost de Valk, Yoast là công cụ SEO WordPress (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) thành công nhất. Yoast cung cấp trọn gói các sản phẩm và dịch vụ SEO, giúp hàng triệu người dùng tối ưu hóa các trang web WordPress của họ.

Yoast cũng sở hữu plugin WordPress SEO by Yoast cực kỳ nổi tiếng. Ngoài plugin SEO tiêu chuẩn, họ cung cấp nhiều plugin SEO liên quan như Local SEO, Video SEO, News SEO, WooCommerce SEO và các plugin khác như Yoast Comment Hacks, SlideShare cho WordPress, vv, …

Dưới đây là một số thống kê và thông tin quan trọng về Yoast và các sản phẩm của họ.

 • Yoast SEO chắc chắn là plugin WordPress SEO số 1 với hơn 5 triệu lượt cài đặt hoạt động.
 • Hỗ trợ hàng ngàn người học SEO thông qua đào tạo SEO trực tuyến Yoast Academy.

Yoast cũng cung cấp SEO trang web, đánh giá chuyển đổi và dịch vụ kiểm toán. Danh sách khách hàng của họ bao gồm một số thương hiệu lớn nhất thế giới.

5. Envato

Envato điều hành các trang web phổ biến trên thị trường như ThemeForest và CodeCanyon. Đây có lẽ là điểm đến phổ biến thứ hai về các theme và plugin WordPress.

Bất chấp những tranh cãi về giấy phép trong quá khứ, Envato là một trong những doanh nghiệp WordPress có ảnh hưởng nhất hiện nay.

Đây là một số thống kê và thông tin quan trọng về Envato và các sản phẩm của họ.

 • Thị trường theme ThemeForest của Envanto có hơn 11.000 theme WordPress cao cấp của các tác giả theme đến từ bên thứ ba trên toàn thế giới.
 • Hiện nay, 7 trong số các theme trên ThemeForest đã được bán hơn 100.000 lần mỗi theme. Top 3 theme bán chạy nhất là Avada, X theme và Enprint có doanh số lần lượt là 520.000, 200.000 và 180.000.
 • Thị trường plugin CodeCanyon có hơn 6.000 plugin WordPress cao cấp, trong đó hai plugin đã được bán hơn 300.000 lần.

Ngoài các theme và plugin cao cấp, Envato cung cấp một loạt các sản phẩm thiết kế web bao gồm nhà sản xuất logo, nhà sản xuất video, hướng dẫn, hình ảnh chứng khoán, vv, …

6. Elegant Themes

Elegant Themes là một trong những công ty phát triển theme WordPress thành công nhất trên thế giới. Họ là tác giả của những theme WordPress phổ biến nhất như Divi và plugin trình dựng trang WordPress Divi Builder.

Hơn nữa, các theme này còn được bổ sung tính năng plugin Bloom email optin, plugin chia sẻ xã hội Monarch và một số plugin và theme khác.

Dưới đây, một số thống kê và sự kiện quan trọng về Elegant Themes và các sản phẩm của họ.

 • Divi giúp hơn 500.000 khách hàng trên toàn thế giới để tạo ra các trang web tuyệt đẹp của họ.
 • Theo thống kê từ BuildWith.com, Divi là theme WordPress được sử dụng rộng rãi thứ hai sau Genesis theme framework.

Ngoài các theme và plugin, Elegant Themes còn điều hành một blog WordPress phổ biến để xuất bản các hướng dẫn và hỗ trợ hữu ích

7. Caseproof

Caseproof là công ty mẹ đứng sau các plugin WordPress nổi tiếng như MemberPress, Pretty Links và Affiliate Royale.

MemberPress là plugin thành viên WordPress tốt nhất được hàng ngàn người sử dụng để tạo trang web thành viên trong WordPress. Pretty Links giúp chuyển các liên kết liên kết dài dòng thành các liên kết ngắn gọn. Plugin Royale cho phép bạn tạo một chương trình liên kết hoàn chỉnh.

Dưới đây là một số thống kê và thông tin quan trọng về Caseproof và các sản phẩm của họ.

 • Caseproof là một trong những công ty được WPBeginner chọn để giúp phát triển các sản phẩm tuyệt vời của họ.
 • Pretty Links là plugin quản lý affiliate link phổ biến nhất được hơn 200.000 trang web WordPress sử dụng.

Với các sản phẩm tuyệt vời của mình, Caseproof là công ty hàng đầu về các công ty thành viên và plugin affiliate.

Lưu ý: Người sáng lập WPBeginner là Syed Balkhi cũng đầu tư vào CaseProof.

8. Modern Tribe

Modern Tribe là một tổ chức thiết kế và phát triển WordPress. Đây là tổ chức hợp tác của tất cả các dịch giả tự do và các chuyên gia bao gồm 72 team tài năng ở 5 quốc gia và 45 thành phố.

Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ về chuyên môn, chiến lược, thiết kế trải nghiệm người dùng, vv… Đây cũng là nơi tạo ra plugin The Events Calendar.

Dưới đây là một số thống kê và thông tin quan trọng về Modern Tribe.

 • Họ làm trung bình hơn 20 dự án cùng lúc. Họ đã xây dựng hàng trăm trang web.
 • The Events Calendar là plugin quản lý sự kiện số 1 trên WordPress (+15 triệu lượt tải xuống).

Họ đã thiết kế trang web và xây dựng phần mềm cho 500 công ty, tổ chức chính phủ cũng như các công ty khởi nghiệp. Khách hàng của họ bao gồm Harvard, eBay, Mozilla, MTV, vv, …

9. IncSub

IncSub là công ty đứng sau WPMU DEV, CampusPress và Edublogs. Trang web WPMU DEV cung cấp dịch vụ hosting, hỗ trợ, quản lý trang web và plugin WordPress.

CampusPress giúp các trường đại học và các tổ chức học thuật khác xây dựng và quản lý các trang web trong WordPress. Edublogs là nền tảng blog dành cho các nhân giáo viên và học sinh.

Dưới đây là một số thống kê và thông tin quan trọng về IncSub và các sản phẩm của họ.

 • WPMU DEV có hơn 750.000 thành viên tích cực.
 • Smush Image Compression and Optimization là một trong những plugin compression hình ảnh tốt nhất với hơn một triệu lượt cài đặt hoạt động.
 • Edublogs cung cấp hơn 4 triệu blog giáo dục cho sinh viên và giáo viên trên toàn thế giới.

IncSub là một trong những công ty có ảnh hưởng nhất trong việc tối ưu hóa tốc độ và dẫn đầu về WordPress trong ngành giáo dục.

10. SkyVerge

SkyeVerge là công ty sở hữu hơn 50 tiện ích mở rộng cao cấp cho WooCommerce và công cụ marketing email thương mại điện tử Jilt.

Họ là nhà phát triển đối tác hàng đầu của WooCommerce.com. Họ đã xây dựng 66 tiện ích mở rộng WooCommerce miễn phí và trả phí bao gồm WooCommerce Memberships, WooC Commerce Google Analytics Pro, vv, …

Dưới đây là một số thống kê và sự kiện quan trọng về SkyVerge và các sản phẩm của họ.

 • Nhóm SkyVerge đã thực hiện hơn 400 đóng góp cốt lõi cho WooCommerce.
 • Các plugin miễn phí của họ trên WordPress.org có hơn 2 triệu lượt tải xuống.

Jilt là một công cụ tự động hóa và marketing qua email cho các nền tảng thương mại điện tử phổ biến WooCommerce, Easy Digital Download và Shopify.

11. Sandhills Development

Được thành lập bởi Pippin Williamson, Sandhills Development là công ty đứng sau các plugin cực kỳ phổ biến như Easy Digital Download, AffiliateWP và Restrict Content Pro. Trước đây công ty được biết đến với cái tên Pippin.

Trong một thời gian ngắn, công ty đã phát triển một lượng khách hàng khổng lồ và có một lượng người theo dõi mạnh mẽ trong cộng đồng WordPress.

Dưới đây là một số thống kê và thông tin quan trọng về Sandhills Development và các sản phẩm của họ.

 •  Easy Digital Download là plugin thương mại điện tử WordPress phổ biến thứ hai sau WooCommerce.
 • Easy Digital Download có hơn 2 triệu lượt tải xuống, hơn 100 tiện ích mở rộng và theme với hơn 180 người đóng góp cho dự án.

Các plugin khác của họ cũng rất phổ biến đối với người dùng WordPress. Restrict Content Pro là một trong những plugin thành viên tốt nhất cho WordPress. AffiliateWP cho phép bạn tạo một chương trình liên kết đầy đủ tính năng (một sự thay thế tốt cho plugin Affiliate Royale).

12. WordFence

WordFence là công ty bảo mật WordPress hàng đầu thế giới. Đây là plugin quét tường lửa và phần mềm độc hại phổ biến nhất trên thị trường WordPress.

Dưới đây là một số thống kê và sự kiện quan trọng về WordFence.

 • Plugin WordFence bảo vệ hơn 3 triệu trang web WordPress đang hoạt động.
 • Plugin này chặn trung bình hơn 4 tỷ cuộc tấn công và hơn 75.000 IP độc hại hàng tháng.

Ngoài ra công ty này còn cung cấp dịch vụ kiểm toán và làm sạch trang web WordPress.

13. Human Made

Human Made là cơ quan thiết kế và phát triển WordPress có trụ sở tại Vương quốc Anh. Đây cũng là đối tác VIP chính thức của WordPress.com. Họ chuyên về phát triển quy mô doanh nghiệp cho các thương hiệu toàn cầu như News UK, USA Today, TechCrunch, Sony, PayPal, Skype, Airbnb, vv, …

Dưới đây là một số thống kê và thông tin quan trọng về Human Made.

 • Được trao giải là một trong những công ty B2B hàng đầu và nhà phát triển WordPress hàng đầu 2018 bởi Clutch.
 • Họ cũng đóng góp cho cộng đồng WordPressvới 12 nhóm WordPress.org và 53 cuộc thảo luận tại các sự kiện nguồn mở năm 2018.

Họ cũng cung cấp một số plugin WordPress miễn phí và trả phí như WPRemote, BackupWordPress, WPThumb và WordPress Menu Exporter.

14. Web Dev Studios

Web Dev Studios là một trong những cơ quan thiết kế và phát triển WordPress hàng đầu. Họ là tác giả của một số cuốn sách về WordPress và đang tích cực tham gia vào cộng đồng WordPress.

Họ cũng đã đóng góp cho một số plugin WordPress được xếp hạng hàng đầu như Custom Post Types UI, CMB2, Automatic Featured Images from Videos, vv…

Dưới đây là một số thống kê và sự kiện quan trọng về Web Dev Studios và các sản phẩm của họ.

 • Plugin UI Custom Post Type UI của họ là một trong 100 plugin miễn phí hàng đầu trên WordPress.org, với hơn 700.000 lượt cài đặt hoạt động.
 • Plugin CMB2 là một trong những plugin miễn phí được yêu thích nhất từng được xây dựng (xếp hạng trung bình 4,9).

Khách hàng của họ bao gồm một số thương hiệu có tên tuổi lớn như Microsoft, Viacom, Time, MSNBC, NBC và WPEngine.

15. WP Media

WP Media là công ty sở hữu plugin tối ưu hóa tốc độ và bộ nhớ đệm phổ biến WP Rocket. Họ cũng là tác giả của Imagify, công cụ compression hình ảnh trực tuyến.

Dưới đây là một số thống kê và thông tin quan trọng về WP Media và các sản phẩm của họ.

 • WP Rocket có hơn 96.000 khách hàng hài lòng và được sử dụng để tối ưu hóa hơn 700.000 trang web WordPress.
 • Imagify đã tối ưu hóa hơn 700 triệu hình ảnh và tích cực cài đặt trên hơn 200.000 trang web WordPress.

Ngoài ra, họ là những người tạo ra WP Quick Install, giúp bạn cài đặt theme và plugin WordPress ngay lập tức.

16. WPML

WPML là plugin đa ngôn ngữ WordPress số 1 cho phép bạn tạo trang web đa ngôn ngữ trong WordPress.

Dưới đây là một số thống kê và sự kiện quan trọng về WPML.

 • WPML cung cấp hơn 600.000 trang web đa ngôn ngữ trên internet.
 • Các khách hàng và trang web WPML được đặt tại hơn 100 quốc gia và dịch sang số lượng ngôn ngữ tương tự.

WPML là sản phẩm của một công ty có tên OnTheGoSystems. Ngoài WPML, họ còn điều hành ICanLocalize, một dịch vụ dịch thuật với các dịch giả chuyên nghiệp.

17. UpdraftPlus

UpdraftPlus là plugin sao lưu WordPress đáng tin cậy nhất trên thị trường. Các tổ chức hàng đầu thế giới như Microsoft, NASA, NBA, P & G, Đại học Princeton, vv… đều sử dụng plugin này.

Hầu hết các blog WordPress phổ biến như WPBeginner, Torque, WMPU DEV và Elegant Themes đều khuyên dùng UpdraftPlus để tạo bản sao lưu WordPress.

Dưới đây là một số thống kê và sự kiện quan trọng về UpdraftPlus.

 • UpdraftPlus cung cấp hơn 2 triệu trang web WordPress trực tuyến.
 • Cho phép bạn lưu trữ bản sao lưu của mình ở nhiều vị trí lưu trữ từ xa như Dropbox, Google Drive, vv, … Bạn cũng có vị trí lưu trữ nhúng của riêng mình UpdraftVault.

Họ cũng cung cấp công cụ UpdraftMigrator để di chuyển WordPress một cách đơn giản và UpdraftCemtral để sao lưu nhanh chóng nhiều trang web tại một nơi.

18. Imagely

Imagely là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ WordPress hàng đầu cho các nhiếp ảnh gia. Họ đã tạo ra nhiều theme và plugin chụp ảnh WordPress bán chạy nhất.

NextGEN Gallery là một trong những plugin thư viện hình ảnh phổ biến nhất cho WordPress. Plugin này miễn phí nhưng bạn cần mua các tiện ích mở rộng để nhận được đầy đủ các tính năng.

Dưới đây là một số thống kê và thông tin quan trọng về Imagely và các sản phẩm của họ.

 • NextGEN Gallery là một plugin được sử dụng rộng rãi và cài đặt trên 900.000 trang web WordPress trên internet hiện nay.
 • Họ cũng là người tạo ra theme Photocrati WordPress phổ biến được sử dụng trên hơn 18.000 trang web.

Imagely cũng sở hữu một công ty theme WordPress nổi tiếng là Tesla Themes với hơn 60 theme WordPress chuyên nghiệp được sử dụng trên hơn 125.000 trang web.

19. Elementor

Elementor Ltd là công ty tạo ra công cụ trình dựng trang WordPress nổi tiếng Elementor. Trình dựng trang kéo & thả của họ hiện có hơn 2 triệu trang web sử dụng và đây là một trong những plugin phát triển nhanh nhất trong WordPress hiện tại.

Elementor cũng sở hữu một cửa hàng theme phổ biến là Pojo themes.

20. Themify

Themify là một theme và plugin WordPress cao cấp. Họ là những người đứng sau plugin trình dựng trang kéo & thả Themify Builder.

Themify cung cấp các theme WordPress trong các danh mục khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của các ngành nghề khác nhau.

Dưới đây là một số thống kê và thông tin quan trọng về Themify và các sản phẩm của họ.

 • Themify có 48 theme, hơn 12 plugin, hơn 25 addons, tệp Photoshop, vv, …
 • Các theme và plugin Themify giúp hơn 90.000 khách hàng tạo ra các trang web đẹp trong WordPress.

Themify cũng cung cấp quyền club membership để người dùng có thể truy cập tất cả các sản phẩm của họ bằng chương trình đăng ký.

21. Beaver Builder

Beaver Builder là plugin trình dựng trang kéo & thả tốt nhất cho WordPress. Plugin này cho phép bạn tạo các trang landing page WordPress tuyệt đẹp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Beaver Builder có hơn 30 template chuyên nghiệp cho trang landing page và trang nội dung. Ngoài ra còn có Beaver Builder theme framework cho người dùng gói Pro.

Dưới đây là một số thống kê và sự kiện quan trọng về Beaver Builder.

 • Trình dựng trang Beaver Builder được sử dụng trên 1 triệu trang web WordPress trực tiếp.
 • Theme Beaver Builder phục vụ cho hơn 175.000 trang web WordPress.

Vào năm 2014, Beaver Builder là một trong những sản phẩm WordPress phát triển nhanh nhất trên thị trường.

22. 10up

10up là một công ty tư vấn và thiết kế web chuyên về các nền tảng nguồn mở như WordPress.

10up đóng góp thời gian phát triển cho dự án WordPress bằng cách gửi các patch và thuê nhân viên có kinh nghiệm làm việc trong dự án WordPress.org.

Dưới đây là một số thống kê và thông tin quan trọng về 10up.

 • 10up đã phát triển 6 plugin miễn phí và đóng góp cho hơn 20 plugin miễn phí trên WordPress.org.
 • Họ cũng đóng góp cho dự án jQuery cốt lõi và tài trợ Quỹ jQuery  bằng cách hỗ trợ cho trang web của quỹ.

10up cũng là một trong những đối tác VIP nổi bật của WordPress.com. Công ty có một danh sách khách hàng ấn tượng với các thương hiệu như TechCrunch và các tổ chức như Diễn đàn kinh tế thế giới.

23. GoDaddy

GoDaddy là công ty đăng ký tên miền lớn nhất thế giới với hơn 78 triệu tên miền thuộc quyền quản lý của họ. Đây cũng là nhà cung cấp dịch vụ cheap shared hosting cho WordPress.

Ngoài các dịch vụ tên miền và hosting, GoDaddy cũng điều hành các sản phẩm và dịch vụ phổ biến của WordPress như ManageWP và Sucuri.

Dưới đây là một số thống kê và thông tin quan trọng về GoDaddy và các sản phẩm của họ.

 • ManageWP là dịch vụ quản lý trang web WordPress đầu tiên và thành công nhất với 60.000 khách hàng trung thành (hơn 1 triệu trang web được quản lý).
 • Sucuri là plugin WordPress mạnh nhất về bảo mật và tường lửa giúp dọn dẹp hơn 700 trang web mỗi ngày.

Sucuri được các công ty WordPress hàng đầu như WPBeginner, Yoast, WP Engine cũng như các tổ chức hàng đầu như Đại học Miami, HarperCollins, vv, … tin tưởng.

24. Bluehost

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress tốt nhất trên thế giới được WordPress.org đề xuất chính thức.

Bluehost là một trong những công ty con của Endurance International Group. Đây là công ty mẹ của một số thương hiệu như HostGator, Constant Contact, Domain.com, vv, …

Dưới đây là một số thống kê và sự kiện quan trọng về Bluehost và các sản phẩm khác của công ty Endurance.

 • Bluehost cung cấp hơn 2 triệu trang web trên internet. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên dụng cũng như đóng góp cốt lõi cho WordPress.
 • Constant Contact là dịch vụ marketing qua email thân thiện và lớn nhất dành cho người mới bắt đầu trên thế giới.

Endurance cũng sở hữu MOJO Marketplace với vô số theme và plugin WordPress thương mại.

25. SiteGround

SiteGround là một công ty hosting WordPress khác được WordPress.org giới thiệu chính thức. Công ty cung cấp các hosting plan nhanh chóng và an toàn cho WordPress.

SiteGround cũng cung cấp dịch vụ quản lý hosting WooCommerce dành cho các cửa hàng trực tuyến dựa trên WordPress. Việc tích hợp WooCommercce không rắc rối trong việc sử dụng cũng như di chuyển.

Dưới đây là một số thống kê và sự kiện quan trọng về SiteGround.

 • SiteGround lưu trữ hơn 2 triệu trang web trên cơ sở hạ tầng web hosting mạnh mẽ.
 • Hosting WooC Commerce bởi SiteGround được các chuyên gia WordPress như WPBeginner và Yoast khuyên dùng.

SiteGround cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng và được đánh giá hàng đầu về sự hài lòng.

Kết luận

Hệ sinh thái WordPress đang phát triển nhanh chóng và các công ty mới xuất hiện thường xuyên hơn. Nhiều công ty trong số đó sẽ sớm phát triển để trở thành một doanh nghiệp WordPress có ảnh hưởng trong các lĩnh vực của họ.

Có rất nhiều vị trí cho các doanh nghiệp mới tham gia vào hệ sinh thái WordPress và hi vọng chúng ta sẽ thấy nhiều công ty mới sớm vươn lên dẫn đầu.

Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra các công ty và doanh nghiệp WordPress thành công nhất hiện nay. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các thương hiệu hàng đầu của chúng tôi bằng WordPress.

Nếu thích bài viết này, hãy theo dõi YouTube Channel để xem thêm các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm kiếm chúng tôi trên Twitter hoặc Facebook.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+