25 giao điẹn tốt nhất trên WordPress dành cho các Startups

Bạn đang tìm kiếm giao diện WordPress cho trang startups của mình? Các công ty khởi nghiệp cần một nền tảng đáng tin cậy cho các trang web của họ, một nền tảng có đủ khả năng mở rộng theo sự phát triển của doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các giao diện WordPress tốt nhất cho các công ty khởi nghiệp mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu trang web kinh doanh của chính mình.

Xây dựng trang web khởi nghiệp của bạn với WordPress

WordPress là một trong những nhà xây dựng trang web phổ biến nhất trong ngành. Đó là lựa chọn hàng đầu cho các công ty khởi nghiệp để ra mắt trang web kinh doanh của họ.

Bạn sẽ tìm thấy hai loại trang web WordPress. Đầu tiên, WordPress.com có vai trò là một hosted và sau đó bạn có WordPress.org còn được gọi là self-hosted WordPress. Xem so sánh song song của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cho phép bạn truy cập tức thì vào tất cả các tính năng của WordPress.

Để bắt đầu với WordPress.org, bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản hosting.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Đây là một nhà cung cấp hosting WordPress chính thức được khuyến nghị và là một trong những nhà cung cấp web hosting lớn nhất trên thế giới.

Họ đang cung cấp cho người dùng của WPBeginner một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá web hosting. Về cơ bản, bạn có thể bắt đầu với $ 2,75 mỗi tháng.

Bấm vào đây để yêu cầu Ưu đãi Bluehost độc quyền này

Sau khi mua web hosting, bạn nên làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang web từ đầu.

Cũng hòm hòm rồi, giờ hãy cùng xem một số giao diện WordPress tốt nhất cho các công ty khởi nghiệp mà bạn có thể sử dụng trên trang web mới của mình nha.

1. Hestia Pro

Hestia là một giao diện WordPress đa mục đích cho các trang web kinh doanh, khởi nghiệp và đơn vị thương mại điện tử. Nó tương thích với hầu hết tất cả các plugin WordPress hàng đầu, vì vậy bạn có thể thêm bất kỳ tính năng nào trên trang web khởi nghiệp của mình một cách dễ dàng. Hestia là một giao diện WordPress có độ tương tác cao, nhanh chóng và tiện dụng với SEO.

Nó cho phép bạn thêm một thanh trượt hình ảnh và video nền vào trang web của bạn. Hestia hoạt động với tất cả các trình tạo trang kéo và thả, giúp dễ dàng tùy chỉnh trang web của bạn. Nếu bạn muốn thử giao diện này trước khi mua, thì bạn cũng có thể tải xuống phiên bản miễn phí.

2. Rocked Pro

Rocked Pro là một giao diện WordPress cao cấp cho các startups. Nó đi kèm với các widget tùy chỉnh, các mẫu trang bổ sung, các tùy chọn trang / bài đăng đặc biệt và tích hợp WooCommerce. Rocked Pro là một giao diện WordPress đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu.

Để tùy chỉnh dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng cài đặt tùy biến mới và bổ sung với tùy chọn xem trước trực tiếp. Plugin trượt được đề xuất của họ sẽ giúp bạn thêm một thanh trượt hình ảnh toàn trang tuyệt vời trong phần tiêu đề.

3. Bramble

Bramble là một giao diện WordPress đa năng được thiết kế đẹp mắt cho các trang web khởi nghiệp. Nó đi kèm với bố cục trang chủ đẹp mà bạn có thể sử dụng với trình tạo trang kéo và thả để thiết kế trang web của bạn theo cách bạn muốn. Đây là một giao diện đáp ứng và hỗ trợ phông chữ Google cho trải nghiệm kiểu chữ tốt hơn.

Nó có thể chèn video nền, tùy chọn trang, thông tin liên lạc và portfolios.. Bramble có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ với WPML.

4. StartRight

StartRight là một giao diện startups chuyên nghiệp. Nó bao gồm các tùy chọn giao diện, giúp bạn thay đổi màu sắc, phông chữ, logo và còn hơn thế nữa. Nó hỗ trợ plugin xây dựng trang Elementor để tạo bố cục của riêng bạn. StartRight hoàn toàn đáp ứng và tối ưu hóa cho SEO, giúp bạn quảng bá trang web của mình.

Tính năng tùy biến trực tiếp có các tùy chọn bổ sung để quản lý cài đặt trang web ngay lập tức với bản xem trước của trang web khi bạn chỉnh sửa nó. Đây rõ ràng là một giao diện WordPress đơn giản và dễ sử dụng với nhiều tùy chọn linh hoạt.

5. Naturelle

Naturelle là một giao diện WordPress một trang tuyệt vời. Nó đi kèm với chức năng cuộn parallax, mang đến cho những vị khách ghé thăm trải nghiệm cuộn mượt mà và thanh lịch. Nó có thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng làm việc.

Ngoài ra, Naturelle sở hữu bảng tùy chọn giao diện tùy chỉnh giúp bạn thêm logo, liên kết xã hội, thay đổi màu sắc và làm nhiều hơn trên trang web của bạn mà ít tốn công tốn sức hơn. Bạn cũng có thể sử dụng trình tạo trang web kéo và thả tích hợp của họ để dễ dàng tùy chỉnh.

6. ElitePress

ElitePress là một giao diện WordPress được thiết kế đẹp và miễn phí cho các trang startups. Nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh toàn chiều rộng, tiêu đề chi tiết để hiển thị thông tin, dịch vụ và các phần dự án cũng như khu vực bài đăng blog gần đây.

Bên cạnh đó, ElitePress có một tùy biến thân thiện với người dùng có thể được sử dụng để tùy chỉnh cài đặt giao diện một cách dễ dàng với bản xem trước trực tiếp để xem các thay đổi của bạn.

7. Business Hub

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện WordPress hiện đại và thanh lịch cho trang web khởi nghiệp của mình, thì hãy xem thử Business Hub. Đây là một giao diện WordPress miễn phí có thể dễ dàng sử dụng để tạo một trang web startups kinh doanh chuyên nghiệp.

Nó đi kèm với lịch trình sự kiện, nguồn cấp dữ liệu xã hội, tích hợp WooC Commerce và testimonial. Nó rất dễ cài đặt và có thể được sử dụng với plugin xây dựng trang yêu thích của bạn.

8. Business World

Business World là một giao diện WordPress chuyên nghiệp cho các startups. Nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh thân thiện với người dùng có thể hiển thị hình ảnh thời trang, số liệu thống kê tương tác và còn nhiều tính năng khác trên trang giao diện thu hút khách truy cập. Nó được tối ưu hóa cho SEO và cho phép dễ dàng tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

Đặc biệt, nó có nhiều bố cục tích hợp, tùy chọn màu không giới hạn, widget tùy chỉnh và mẫu trang. Nó giúp bạn thêm một hình thức liên lạc trên trang đầu để kết nối với khách truy cập của bạn ngay lập tức.

9. Parallax One Plus

Parallax One Plus là một giao diện WordPress đơn giản và trực quan cho startups. Nó đi kèm với các thiết kế portfolio đẹp, phần chứng thực, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hỗ trợ WooCommerce. Nó bao gồm trình tạo kéo và thả, shortcode cho plugin, chọn màu và hơn thế nữa.

Tùy biến trực tiếp của họ rất thân thiện đối với người mới bắt đầu và dễ sử dụng. Parallax One Plus cho phép bạn hiển thị tin tức mới nhất trên trang chủ và tạo một trang blog riêng với bố cục đẹp mắt.

10. Root Pro

Root Pro là một giao diện WordPress tối giản cho người khởi nghiệp. Nó bao gồm bảng điều khiển tùy chọn giao diện đơn giản và rất dễ dàng để có thể quản lý cài đặt trang web của bạn. Root Pro đi kèm với một bố cục trang chủ mạnh mẽ. Trang chủ có thể được thiết kế với sự trợ giúp của trình xây dựng kéo và thả đơn giản giúp sắp xếp các tính năng tương tự như các tiện ích WordPress.

Nó có các widget tùy chỉnh, nhiều tùy chọn thanh trượt, phối màu không giới hạn, hai bố cục tiêu đề và các tùy chọn kiểu chữ nâng cao. Shortcode tùy chỉnh của họ cho phép bạn thêm nhiều tính năng hơn vào các phần khác nhau của trang.

11. Enlighten

Enlighten là một giao diện WordPress đa mục đích miễn phí. Nó đi kèm với thanh trượt trang chủ tương tác, phần video, phần chứng thực, hai điều hướng menu, widget tùy chỉnh, v.v. Đây là một giao diện WordPress tiện dụng và được tối ưu hóa hoàn toàn cho SEO.

Nó có một phần quầy để hiển thị phần thưởng của bạn với tư cách một startup. Đồng thời, nó còn bao gồm các tùy chọn thanh bên, tiện ích chân trang, ứng dụng khách, tin nhắn Twitter và phần portfolio đẹp.

12. Ultra

Ultra là một giao diện WordPress linh hoạt có thể được sử dụng cho các trang startups cho hầu hết các ngành nghề kinh doanh. Nó đi kèm với một Themify Builder được tích hợp rất hữu ích trong việc tạo trang web với chức năng kéo và thả. Nó có nhiều bố cục trang giao diện chọn thiết kế trang web tốt nhất.

Nhằm dễ dàng hơn cho việc thiết lập, nó bao gồm thử nghiệm chỉ với 1 lần nhấp chuột để có thể nhanh chóng làm quen. Ultra là một giao diện WordPress đơn giản, thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng.

13. Potenza

Potenza là một giao diện WordPress tuyệt vời khác cho khởi nghiệp. Nó có bố cục một trang dựa trên các widget WordPress. Tính năng kéo và thả tích hợp của chúng giúp thiết kế trang web dễ dàng. Nó bao gồm các widget tùy chỉnh, bố trí linh hoạt, hình động, và nhiều hơn nữa.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tùy chọn màu không giới hạn, cuộn parallax mượt mà, tùy chọn hình ảnh và video nền và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Nó cũng đi kèm với các phần dịch vụ, khách hàng, portfolio và giá cả.

14. Landing

Landing là một giao diện khởi nghiệp được thiết kế đẹp mắt cho trang web WordPress của bạn. Nó đi kèm với một trình xây dựng trang kéo và thả tích hợp giúp bạn tùy chỉnh dễ dàng hơn.

Nó cung cấp tích hợp mailchimp cho các đăng ký nhận thông báo, kết hợp WooCommerce để tạo một cửa hàng trực tuyến, portfolio và các loại bài đăng sự kiện và thiết kế toàn màn hình. Hơn nữa, nó có thể được tùy chỉnh để thêm hình ảnh tiêu đề trang đầy đủ, thanh trượt, văn bản tùy chỉnh, v.v.

15. Enterprise

Enterprise là một giao diện WordPress chuyên nghiệp và thanh lịch dành cho các trang khởi nghiệp. Nó cung cấp một thiết kế gọn gàng để thêm nội dung của bạn trong các khối. Ngoài ra, Enterprise có các phần cho dịch vụ, portfolio, testimonial và hồ sơ nhân viên trên trang chủ.

Nó bao gồm một trình xây dựng trang web kéo và thả tích hợp dựa trên các tiện ích WordPress để tạo các trang đẹp trên website của bạn một cách dễ dàng.

16. Presence

Presence là một giao diện WordPress đa năng cho tất cả các loại trang web kinh doanh. Nó đi kèm với trình cài đặt thử nghiệm chỉ với 1 cú nhấp chuột giúp bạn khởi chạy một trang web hoàn toàn tùy biến và tương tác ngay lập tức.

Presence bao gồm nhiều bố cục trang, lựa chọn màu sắc, vật dụng tùy chỉnh và kiểu trượt. Nó bao gồm phần portfolio, khu vực testimonial, thông điệp chào mừng và phong cách tiêu đề đẹp.

17. Highend

Highend là một giao diện khởi nghiệp kinh doanh cho các trang web WordPress. Nó đi kèm với nhiều mẫu demo có thể được sử dụng để tạo một trang web sẵn sàng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trình tạo kéo và thả của họ cho phép dễ dàng tùy chỉnh trang web của bạn. Nó có một bảng tùy chọn giao diện giúp bạn mô phỏng phần thiết lập.

Nó cũng bao gồm các widget tùy chỉnh, thanh trượt hình ảnh, mẫu trang, v.v. Highend có thể được tùy chỉnh hoàn toàn bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp WordPress để thay đổi màu sắc, thêm portfolio, menu điều hướng và hỗ trợ phông chữ của Google.

18. Struct

Struct là một giao diện WordPress nổi bật khác cho các trang web khởi nghiệp. Nó bao gồm nhiều loại bài đăng tùy chỉnh có thể được sử dụng để tạo các trang cho dịch vụ, khách hàng, hướng dẫn, FAQS, trình chiếu, v.v. Nó có trình hỗ trợ xây dựng kéo và thả để giúp bạn thiết kế bố cục trang của riêng bạn.

Struct được đóng gói với các tính năng hữu ích như các widget tùy chỉnh, phối màu đẹp, các mẫu trang bổ sung và hơn thế nữa.

19. Plum

Plum là mộtgiao diện WordPress miễn phí cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. Nó có nhiều kiểu tiêu đề, mẫu trang, tùy chọn thanh bên, v.v. Nó cũng bao gồm một thanh trượt hình ảnh mạnh mẽ với hình ảnh động, phần bài viết nổi bật và các widget tùy chỉnh.

Plum rất thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng mới. Tùy biến trực tiếp của Plum cho phép bạn tùy chọn màu, menu, biểu tượng xã hội, v.v.

20. Venture

Venture là một giao diện WordPress chuyên nghiệp và hiện đại cho các công ty khởi nghiệp. Nó có bố cục hợp lý, trình xây dựng trang chủ tích hợp, hỗ trợ WooCommerce và hơn thế nữa. Nó bao gồm các widget tùy chỉnh ví dụ như các trang phụ có thể được sử dụng để tạo thư mục kinh doanh trực tuyến của bạn.

Còn một điểm đáng chú ý đó là tùy biến trực tiếp đi kèm với các cài đặt bổ sung cho phép bạn dễ dàng thiết kế trang web và xem bản xem trước trực tiếp cho tất cả các thay đổi mà bạn thực hiện.

21. Roxima

Roxima là một giao diện WordPress chuyên nghiệp cho các trang web startups. Nó có thiết kế phù hợp cho doanh nghiệp với trình tạo trang chủ kéo và thả, tùy chọn bố cục linh hoạt, tiện ích tùy chỉnh và tùy biến trực tiếp mạnh mẽ với tất cả các tùy chọn hữu ích mà bạn cần.

Roxima bao gồm các phần tích hợp cho các dịch vụ, portfolio, khách hàng và hồ sơ nhóm. Sự tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất của giao diện này sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn.

22. Illdy

Illdy là một giao diện WordPress miễn phí với thiết kế đẹp và các tính năng mạnh mẽ để tạo ra một trang web khi nghiệp. Đây là một giao diện đáp ứng đa mục đích có thể được sử dụng để tạo các trang web một trang hoặc nhiều trang.

Nó rất đơn giản để thiết lập và hoàn toàn tùy biến. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm các phần testimonials, portfolio, về chủ sở hữu và bộ đếm hoạt hình vào trang chủ của bạn.

23. Creativo

Creativo là một giao diện WordPress tuyệt vời và sáng tạo khác cho trang web khởi nghiệp của bạn. Nó đi kèm với trình tạo trang, thanh trượt hình ảnh và video cũng như plugin trò chuyện trực tiếp. Creativo là một giao diện WordPress đáp ứng, tối ưu hóa cho SEO và dễ sử dụng.

Ngoài ra, Creativo sở hữu biểu màu không giới hạn, vô vàn bố cục trang và giao diện cùng bố cục tiêu đề với hiệu ứng nền parallax.

24. Cronus

Cronus là một giao diện WordPress đẹp với thiết kế hiện đại và gọn gàng được xây dựng cho các trang web khởi nghiệp. Nó có thể được sử dụng để từ đó tạo ra hầu hết các loại trang web.

Nó được trang bị rất nhiều tính năng như tiêu đề parallax, màu tùy chỉnh, hình nền, nhiều thanh bên và các tiện ích bổ sung để dễ dàng tùy chỉnh trang web của bạn.

25. Business Press

Business Press là một giao diện WordPress đa mục đích đáp ứng cho các doanh nghiệp startup. Nó là một giao diện thân thiện hoàn toàn tùy biến với người mới bắt đầu. Nó bao hàm các tính năng mạnh mẽ để thiết lập một trang blog, landing page, trang portfolio và các trang tùy chỉnh khác.

Nó cung cấp hỗ trợ cho các plugin xây dựng trang để thêm chức năng kéo và thả. Đặc biệt, Business Press cũng bao gồm tiêu đề dính, màu tùy chỉnh, khối nội dung đặc trưng và nhiều tiện ích khác.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy giao diện WordPress tốt nhất cho công ty khởi nghiệp của mình. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress hàng đầu của chúng tôi mà bạn nên cài đặt trên một trang startup.

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter Facebook.