25 mẫu theme WordPress chủ đề về võ thuật tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm các theme WordPress tốt nhất để làm một websites có chủ đề về võ thuật? Khi làm một websites về chủ đề karate hoặc võ thuật, bạn sẽ cần một theme có thể giới thiệu nổi bật các buổi tập, sự kiện và lịch thi đấu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã ra chọn một số theme WordPress có chủ đề về võ thuật tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Làm một websites võ thuật với WordPress

WordPress là công cụ xây dựng websites phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Nó rất dễ sử dụng và cực kỳ linh hoạt cho phép bạn tạo ra tất cả các loại websites mà bạn muốn.

Trước tiên, bạn cần phải biết là có hai loại website sử dụng nền tảng WordPress. WordPress.com, một nền tảng miễn phí nơi bạn không cần mua hosting và domain để làm websites. Và WordPress.org, cũng được gọi là WordPress tự hosting, thì bạn cần phải tự mua hosting và domain để làm websites cho riêng mình. Bạn có thể xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì khi sử dụng nền tảng này, bạn sẽ có một khởi đầu tốt để có thể sử dụng hết tất cả các tính năng mà WordPress có.

Để làm một websites có themes là Võ thuật bằng WordPress.org, điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới là bạn phải có một domain và một tài khoản hosting web.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ hosting của công ty TinoHost. Đây là một trong những công ty hosting  hàng đầu trên Việt Nam hiện nay.

Đối với người dùng Cunghocwp.com, họ sẽ cung cấp cho bạn một domain miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá khi mua hosting web.

Sau khi mua domain và hosting cho websites của bạn, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một websites.

Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy cùng điểm qua một số theme WordPress chủ đề về võ thuật tốt nhất mà bạn có thể dùng thông qua danh sách dưới đây.

25 theme WordPress chủ đề về võ thuật tốt nhất

1. Sportify

Sportify là một theme WordPress tuyệt vời được xây dựng dành riêng cho các websites thể thao, thể dục, yoga và võ thuật. Sportify đi kèm với các templates tùy chỉnh và một trang chủ được phân thành từng phần rất đẹp. Bạn có thể sử dụng những phần này để thêm nhận xét của khách hàng, portfolio, giới thiệu dịch vụ, lịch thi đấu, v.v.

Bạn có thể tùy chỉnh theme của mình dễ dàng thông qua một bảng tùy chỉnh theme có sẵn. Sportify có hỗ trợ gắn các shortcodes để bạn có thể dùng chức năng kêu gọi người dùng hành động (call to action), lập bảng giá và các nội dung có thẻ khác nhau. Ngoài ra, theme Sportify còn  hỗ trợ WooCommerce và có sẵn một plugin để tạo Slider/ slider.

2. Olympic

Olympic là một theme WordPress được thiết kế rất đẹp mắt chuyên dùng giới thiệu các phòng tập thể dục, câu lạc bộ thể dục và phòng tập võ thuật. Nó đã có sẵn các phần tích hợp để tạo thành gallery ảnh, slider/ slider, giới thiệu dịch vụ và thành viên. Olympic có sẵn một plugin lịch sự kiện (calendar plugin) để bạn tạo và giới thiệu lịch tập, lịch thi đấu hoặc sử dụng cho mục đích giới thiệu khác.

Nó có layout/ layout được widget hóa, sẽ hỗ trợ cho bạn nhanh chóng thiết lập trang chủ và trang đích (landing page). Nó có sẵn các Widget tùy chỉnh để bạn tích hợp các trang xã hội vào website như Twitter và Instagram. Bạn cũng có thể thêm nhiều tính năng khác vào theme bằng các plugin tốt nhất.

3. Rhino

Rhino là một theme WordPress dành cho thể thao mà bạn có thể dễ dàng tạo ra một websites có themes về võ thuật. Rhino có một layout/ layout trang chủ đẹp mắt, bao gồm các phần như logo tùy chỉnh, menu điều hướng (navigation menu), thanh tìm kiếm và slider hình ảnh.

Bạn cũng có thể sử dụng các widget tùy chỉnh, tự thay đổi màu sắc của theme không giới hạn trong các màu qui định, sử dụng các biểu tượng mạng xã hội khác nhau và còn có các tính năng khác để bạn khám phá. Nó có một widget để bạn tạo ra 1 phần đánh giá của khách hàng. Rhino có hỗ trợ cho bạn tạo form đăng ký, tính năng khai thác các nội dung đặc sắc gồm video, hình ảnh, ghi âm,… .

4. Energy

Energy là một theme WordPress có thiết kế và tính năng mạnh mẽ dùng cho các website của phòng Gym CrossFit, câu lạc bộ fitness, yoga và phòng tập võ thuật. Nó đi kèm với một slider hình ảnh trên trang chủ và các phần tích hợp khác để bạn có thể thêm danh sách các lớp hiện có, các sự kiện và lịch trình của mình.

Nó có sẵn hai bố cục/ layout templates tiêu đề tùy chỉnh, nhiều templates trang, thư viện hình ảnh và một trang blog riêng biệt. Thật dễ dàng để thiết lập và tùy biến theme WordPress này với bản xem trước trực tiếp, giúp bạn dễ dàng xem những thay đổi đã thực hiện trong theme.

5. Strong

Strong là một theme WordPress phong cách hiện đại cho các phòng tập thể dục, phòng tập yoga và học viện võ thuật. Nó sử dụng một hình nền rộng toàn màn hình , đi kèm với hiệu ứng parallax (thị sai) và một menu điều hướng đẹp mắt (navigation menu). Phần thiết kế trang chủ với cách làm kéo và thả, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo ra trang chủ cho mình.

Trang chủ của theme sử dụng layout với màu sắc tươi sáng. Nó vận hành cùng với trình cài đặt demo mà bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột là có thể thiết lập websites của bạn và thay đổi nội dung một cách nhanh chóng. Ngoài ra theme còn hỗ trợ một bố cục tùy chỉnh, dùng shortcode, hỗ trợ Google Fonts, Google Analytics và nhiều thanh bên (sidebar).

6. Motive

Motive là một theme WordPress có phong cách riêng, được thiết kế linh hoạt để có thể tạo ra tất cả các loại websites. Nó bao gồm các phần như layout/ layout tùy chỉnh, slider toàn màn hình trên trang chủ, logo tùy chỉnh và menu cố định (sticky). Trên trang chủ có các phần dành riêng rất để bạn giới thiệu các dịch vụ, khách hàng, thành viên trong nhóm và nhận xét của khách hàng.

Nó có các loại bài đăng tùy chỉnh khác nhau mà bạn có thể định dạng bài đăng một cách dễ dàng, 2 layout/layout khác nhau và form liên hệ. Theme đi kèm với các hiệu ứng parallax/ thị sai, nút kêu gọi hành động(call to action), templates các portfolio có thể tùy chỉnh, v.v.

7. Inspiro

Inspiro là một theme WordPress tuyệt vời khác để tạo ra websites có chủ đề về võ thuật. Nó đi kèm với một phần portfolio để thêm các video về karate, hình ảnh và thư viện ảnh của bạn một cách chuyên nghiệp. Nó còn hỗ trợ một video chạy nền và tạo thư viện video trên trang chủ.

Inspiro có một trình tạo trang dùng cách kéo và thả và bảng tùy chọn theme tùy chỉnh để bạn có thể nhanh chóng hoàn thành website theo ý muốn của mình. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy 4 template được làm sẵn rất đẹp để lựa chọn và tham khảo.

8. Personal Trainer

Personal Trainer là một theme WordPress miễn phí dành cho các huấn luyện viên võ thuật và karate. Đây là một theme cực kỳ linh hoạt và có độ tùy biến hoàn toàn cùng với một layout phong cách hiện đại. Nó có các tính năng chỉnh sửa tiêu đề hình ảnh, slider ảnh, bài đăng nổi bật và nhiều sidebar.

Nó cũng thiết kế các phần khác rất đẹp như: giới thiệu dịch vụ, nhận xét của khách hàng, và portfolio. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc cho theme, hỗ trợ nhiều định dạng bài đăng và nhiều chức năng khác nữa chờ bạn khám phá.

9. Wellness

Wellness là một them WordPress được thiết kế dựa trên trên Framework  Genesis, điều này giúp nó trở thành một lựa chọn trước tiên khi làm website cho các câu lạc bộ thể dục, các dịch vụ liên quan đến sức khỏe, yoga và võ thuật. Trang chủ của theme được widget hóa, giúp bạn  nhanh chóng thiết lập websites dễ dàng.

Wellness đi kèm với các widget tùy chỉnh, các cách phối màu không giới hạn và bạn có thể tùy biến themes trực tiếp cùng với các tùy chọn nâng cao. Wellness có hỗ trợ WooCommerce đầy đủ, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến để bán các thiết bị karate.

10. Crossfit

Crossfit là một theme WordPress chuyên nghiệp và hiện đại phù hợp với các websites thể dục, phòng tập thể dục và võ thuật. Nó sử dụng ajax để tạo nên lịch trình nhằm giới thiệu các lớp học, lịch trình đào tạo và các sự kiện của bạn. Nó có các phần làm sẵn để hiện thị portfolio, giới thiệu dịch vụ, nhận xét của khách hàng, địa điểm, và nhiều hơn nữa.

Theme hỗ trợ trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn để dễ dàng tạo ra websites võ thuật của bạn. Các tính năng khác bao gồm logo tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc, hơn 600 Phông chữ Google, shortcode và sidebar không giới hạn.

11. Landing

Landing là một theme WordPress đa năng mà bạn có thể dùng để thiết kế một websites võ thuật. Nó kèm theo trình tạo trang Themify giúp bạn dễ dàng thêm các widget bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả. Nó cũng đi kèm với các kiểu trang được tích hợp sẵn, các kiểu tiêu đề khác nhau và sử dụng hiệu ứng nền parallax/ thị sai.

Theme rất dễ để thiết lập và có sẵn các phần dùng để giới thiệu các sự kiện, portfolio và giới thiệu các dịch vụ. Nó hỗ trợ Thương mại điện tử (eCommerce) đầy đủ, tích hợp MailChimp và có phần tùy chỉnh theme mạnh mẽ.

12. Listee

Listee là một theme WordPress theo dạng danh bạ thương mại Bạn có thể sử dụng để làm websites danh sách và địa điểm của các studio võ thuật. Nó có thiết kế đẹp và hiện đại với các bộ lọc tìm kiếm danh sách người dùng linh hoạt. Nó hỗ trợ trình tạo trang Elementor nên bạn dễ dàng thêm các tính năng vào trong các trang với hình thức kéo và thả.

Để hỗ trợ người dùng dễ dàng tùy chỉnh, theme có thể bật tắt khả năng hiển thị cũng như dễ dàng tùy biến màu sắc, layout/ layout. Bảng tùy chọn theme đi kèm với các cài đặt bổ sung thiết kế và giao diện, giúp bạn có thể tạo trải nghiệm người dùng trên websites tốt hơ.

13. Gymmy

Gymmy là một themes WordPress được thiết kế dành riêng cho thể thao fitness, vận động viên và các chuyên gia võ thuật. Nó đi kèm với nhiều loại bố cục trang khác nhau, để bạn có thể sử dụng trên trang chủ và trang đích (landing pages) một cách linh hoạt. Nó có một trình tạo trang kéo và thả, slider dùng hình ảnh và hệ thống đặt lịch hẹn.

Bạn cũng có thể tùy chọn màu sắc mà mình muốn, ngoài ra theme còn hỗ trợ đầy đủ WooCommerce và bạn có thể sử dụng theme để tạo ra các websites đa ngôn ngữ bằng WPML.

14. TheWest Pro

TheWest Pro là một theme WordPress cao cấp (premium WordPress theme) dành cho các chuyên gia tư vấn thể hình, thiền sinh (yogi và các chuyên gia võ thuật. Nó có sự linh hoạt tuyệt vời cùng với các tính năng mạnh mẽ như tích hợp mạng xã hội, bản đồ vị trí, hỗ trợ form liên hệ và các template thư viện hình ảnh.

Nó có các tùy chọn tùy biến nâng cao để bạn có thể dễ dàng thiết lập websites võ thuật nhanh chóng. Nó hỗ trợ 5 bảng màu, shortcodes tùy chỉnh và layout/layout nhiều trang.

15. Core Fitness

Core Fitness là một themes WordPress miễn phí khác, có một thiết kế theo hướng hiện đại và phong cách. Bạn có thể dùng Core fitness để tạo một websites có themes về thể dục, phòng tập thể dục hoặc võ thuật. Nó tích hợp sẵn một form đăng ký cuộc hẹn để quản lý đặt chỗ trực tuyến. Nó có các phần làm sẵn để bạn có thể dễ dàng thêm phần nhận xét của khách hàng, giới thiệu dịch vụ, và nhiều hơn nữa để bạn khám phá.

Core fitness rất dễ cài đặt và có hỗ trợ WooCommerce. Nó được tối ưu hóa hoàn toàn về  hiệu suất và tốc độ, nhằm mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn.

16. Indigo

Indigo là một themes WordPress hoàn hảo để có thể tạo ra tất cả các loại blog và websites. Themes này đi kèm với các nội dung demo giúp bạn nhanh chóng khởi chạy bản xem trước của websites võ thuật. Nó cực kỳ linh hoạt và bạn sễ dễ dàng thiết lập themes nhanh chóng.

Indigo có một trình tạo trang dạng kéo và thả được tích hợp sẵn, giúp bạn tạo layout và template tùy chỉnh. Indigo có hỗ trợ hiển thị kiểu chữ được thiết kế (typography support), slider hình ảnh, hỗ trợ cho người dùng đăng nhập, v.v.

17. Good Health

Đúng như tên gọi, Good Health là một themes WordPress miễn phí phù hợp cho các dịch vụ liên quan đến sức khỏe, câu lạc bộ thể hình, phòng tập thể dục, phòng tập yoga và học viện võ thuật. Nó đi kèm với 2 tiêu đề nơi bạn có thể hiển thị logo tùy chỉnh, menu điều hướng (navigation menu), biểu tượng chia sẻ lên mạng xã hội, thông tin doanh nghiệp, v.v. Nó cũng có nhiều kiểu trang landing page để bạn có thể dùng làm bố cục/ layout trang chủ.

Hơn nữa, theme hỗ trợ rất nhiều định dạng bài đăng, tùy chỉnh màu sắc, các tùy chọn themes nâng cao và hỗ trợ sử dụng layout dạng “masonry layout” trên trang chủ. Nó cũng có phần giới thiệu các bài viết nổi bật với phong cách thiết kế rất đẹp.

18. Active Sports

Active Sports là một themes WordPress hiện đại khác được thiết kế dành riêng cho các websites có chủ đề về thể thao, thể dục, thể dục, yoga và võ thuật. Nó hỗ trợ phông nền dùng video toàn màn hình với các hiệu ứng chuyển tiếp parallax/ thị sai trên trang chủ. Trên đầu trang, bạn có thể thêm một thông điệp chào mừng người dùng và một nút gọi hành động nào đó ( call to action).

Nó đi kèm với một portfolio có filter, hỗ trợ sử dụng shortcodes và có một kiểu chữ đẹp. Nó tích hợp sẵn các phần để bạn có thể giới thiệu về các dịch vụ, các bài đăng trên blog, lớp học của bạn và nhiều chức năng khác.

19. Ultra

Ultra là một themes WordPress có phong cách riêng và chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng để tạo websites võ thuật. Nó có nhiều bố cục/ layout websites làm sẵn, có nghĩa là bạn có thể chọn layout phù hợp với yêu cầu của mình và khởi chạy websites nhanh chóng trong khi bạn đang bận làm một việc khác. Các layout dựng sẵn này rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh dễ dàng để thêm các tính năng mà bạn mong muốn.

Nó cung cấp các addons để bạn có thể thêm bảng giá, Google Maps, đồng hồ đếm ngược và nhiều chức năng hơn thế nữa. Themes có giao diện người dùng rất thân thiện với người mới bắt đầu và hỗ trợ một trình tạo trang kéo và thả để  bạn có thể dễ dàng thiết kế trang.

20. IronMass

IronMass là một themes WordPress được thiết kế dành cho các phòng tập gym crossfit, câu lạc bộ yoga, thể dục và phòng tập võ thuật. Nó vận hành cùng với một trình tạo trang kéo và thả để bạn có thể nhanh chóng thiết lập websites. IronMass có phần để bạn quản lý cuộc hẹn để sắp xếp các lớp học, các buổi đào tạo nhanh chóng.

Nó có nhiều widget tùy chỉnh, cách phối màu và nhiều tùy chọn themes nâng cao khác. Và để bạn dễ dàng quản lý các lớp karate, nó cung cấp plugin bảng thời gian (time table), giờ làm việc, bản đồ vị trí và tích hợp sẵn các mạng xã hội.

21. ClubFitness

Club Fitness là một theme WordPress miễn phí với phong cách tối giản về thiết kế và chức năng. Các phần tích hợp sẵn để bạn thêm portfolio, giới thiệu dịch vụ, nhận xét của khách hàng và giới thiệu các bài viết nổi bật. Tiêu đề toàn màn hình cùng với logo tùy chỉnh, khẩu hiệu, hình nền và menu điều hướng (navigation menu).

Theme có màu sắc đậm và sáng trên trang chủ và trang landing pages. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa màu sắc bằng cách sử dụng tùy biến theme trực tiếp.

22. Vimes

Vimes là một theme WordPress phong cách thanh lịch và cực kỳ linh hoạt để bạn xây dựng websites cho thể dục, dịch vụ y tế, phòng tập thể dục và các websites võ thuật. Nó hỗ trợ bố trí widget đa vị trí để bạn có thể dễ dàng thiết lập trang chủ. Nó đi kèm với một slider nội dung đặc trưng, ​​thông điệp chào mừng và một nút kêu gọi hành động (call to action).

Một số tính năng hữu ích khác bao gồm hỗ trợ cho framework rất linh hoạt, các loại bố cục/ layout portfolio khác nhau, các widget tùy chỉnh, bài đăng tùy chỉnh và hỗ trợ đa ngôn ngữ với WPML.

23. Split

Split là một theme WordPress hơi hướng hiện đại khác, được thiết kế dựa trên hiệu ứng cuộn trang mềm mại để xuất hiện nội dung mới, làm cho nó trở thành một lựa chọn đáng chú ý. Cách bố trí cuộn trang để chia tách nội dung giúp bạn dễ dàng thiết lập hơn. Bạn sẽ được cấp quyền truy cập để bật / tắt bố cục/ layout sidebar để hiển thị nổi bật nội dung bài đăng của bạn.

Nó hỗ trợ portfolio với bộ lọc bài, bố cục/ layout dạng “masonry layout”,  cách cuộn trang vô hạn và hiệu ứng tải chậm. Nó có sẵn 9 màu giao diện khác, các kiểu dáng cột và hỗ trợ WooCommerce.

24. Lifestyle Pro

Lifestyle Pro là một theme WordPress cao cấp và có phong cách riêng, được thiết kế rất đẹp mắt dành cho việc làm websites liên quan đến thể dục, dịch vụ y tế, phòng tập thể dục và các websites võ thuật. Nó được xây dựng trên framework Genesis. Nhiều khu vực widget được sắp xếp sẵn trên trang chủ để bạn có thể dễ dàng kéo và thả các tính năng vào đó.

Lifestyle Pro đi kèm với một bảng tùy chọn theme nâng cao giúp cho việc tùy chỉnh siêu dễ dàng và linh hoạt. Nó có tích hợp thương mại điện tử (eCommerce) và một thanh bên/ sidebar đẹp.

25. Meridian Fitness

Meridian Fitness là một theme WordPress chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho việc làm một websites thể dục, phòng tập thể dục và các websites võ thuật. Nó cung cấp một slider toàn màn hình trên trang chủ với logo tùy chỉnh, menu điều hướng, biểu tượng  mạng xã hội, thông báo chào mừng và các nút kêu gọi hành động (call to action). Nó đã được tích hợp các phần  để bạn có thể thêm lịch trình, các buổi đào tạo, các thành viên trong nhóm và portfolio.

Các hiệu ứng parallax thị sai, các widget tùy chỉnh, tùy chọn màu không giới hạn, các bố cục/ layout bài đăng có sẵn để bạn lựa chọn, v.v. Để dễ dàng chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng tùy biến trực tiếp WordPress với bản xem trước.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một  theme WordPress võ thuật tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về nội dung: blog là gì và nó khác với websites như thế nào? Điều đó giúp bạn dễ dàng hiểu liệu bạn có muốn tạo blog hoặc websites WordPress hay không.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo YouTube Channel để xem thêm các hướng dẫn về WordPress. Bạn có thể tìm kiếm chúng tôi trên Twitter and Facebook.