25 Theme WordPress đẹp nhất dành cho blog du lịch (2020)

Bạn đang tìm kiếm các giao diện WordPress đẹp nhất cho blog du lịch?

Việc tìm kiếm các mẫu giao diện trên WordPress đã trở nên dễ dàng và phổ biến hơn bao giờ hết . Tuy nhiên, không phải giao diện nào cũng phù hợp với blog hoặc website du lịch của bạn, mang phong cách của chính bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã lựa chọn các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog du lịch để giúp bạn có được giao diện hoàn hảo cho trang web của mình.

Cùng tạo Blog Du lịch với WordPress!

WordPress là nền tảng thuận tiện và dễ dàng sử dụng để xây dựng 1 website . Đã có rất nhiều trang web về du lịch nổi tiếng sử dụng WordPress trên toàn cầu!

Hiện đang có 2 loại website WordPress mà bạn có thể tham khảo. WordPress.com: Nền tảng lưu trữ và WordPress.org: Còn được gọi là nền tảng tự lưu trữ của WordPress. Để có thể dễ hiểu hơn, bạn có thể xem sự khác biệt giữa WordPress.com vs WordPress.org nhé.

Đối với các blog du lịch, bạn cần nền tảng tự lưu trữ WordPress.org vì nó cung cấp cho bạn tất cả các đặc điểm và chức năng để tại nên blog cá nhân cho riêng mình.

Để tạo được blog trên WordPress, đầu tiên bạn cần tên miền và hosting web.

Chúng tôi khuyên bạn sử dụng Bluehost. Được khuyên dùng bởi nhà cung cấp hosting WordPress và ngoài ra còn giảm giá 65% cho người mới dung WP kèm theo free tên miền.

Sau khi đăng kí tài khoản hosting xong, bạn có thể tiếp tục làm theo các bước xây dựng blog du lịch của mình!

Hãy cùng tìm hiểu về một số giao diện đẹp nhất dành cho blog du lịch mà bạn có thể ứng dụng cho website của mình nhé!

1. Divi

Divi là giao diện WordPress nổi tiếng giúp bạn xây dựng trang tối ưu nhất. Divi còn cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp mắt để thu hút người dùng đến với blog của bạn nhiều hơn đấy.

Theme cung cấp các layout sẵn có cho các trang web du lịch và blog. Với Divi, bạn có được các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn mà không cần viết bất kỳ mã nào.

2. Astra

Astra là theme đa năng WordPress cho tất cả các loại trang web. Hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu làm blog và website.

Đi kèm với hình nền và tiêu đề toàn màn hình, nút kêu gọi hành động, các phần tham quan nổi bật, đánh giá, v.v. Astra cũng là một chủ đề lý tưởng cho các cơ quan du lịch và các nhà thám hiểm.

3. OceanWP

Nếu như bạn đang tìm kiếm một theme nâng cấp, linh hoạt hơn – như free WordPress theme, hãy xem ngay OceanWP!

Theme tuyệt vời này với các plugin kèm theo của riêng nó cho phép bạn áp dụng các tính năng cao cấp vào trang web của mình.

Bên cạnh đó còn bao gồm mẫu trang chủ tuyệt đẹp, hỗ trợ WooCommerce,hỗ trợ dịch tiếng với WPML, tích hợp xây dựng trang. Theme còn có các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt trong trình tùy biến của WordPress.

4. Neve

Neve là theme WordPress hiện đại với hàng chục trang web demo được tạo sẵn, gồm các mẫu cho blog du lịch, công ty du lịch và trang web du lịch. Nó đi kèm với các hiệu ứng thị sai trên trang chủ để thu hút khách truy cập của bạn trong ấn tượng đầu tiên.

Trang chủ có chia thành nhiều mục để bạn có thể hiển thị hình ảnh, clip về chuyến đi của riêng mình. Neve bên cạnh đó còn thân thiện với SEO và dễ cài đặt.

5. Ultra

Ultra là theme WordPress đa năng đi kèm với một số trang web đã có sẵn. Bạn có thể sử dụng trình nhập nội dung điển thông tin cần thiết và bắt đầu nhanh chóng với blog du lịch của mình.

Chủ đề tích hợp cùng việc kéo và thả phổ thuận tiện cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ bố cục trang nào hoặc thiết kế trang đích tùy chỉnh. Ultra có bảng tùy chọn chủ đề giúp bạn thiết lập trang web của mình mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

6. Essence Pro

Essence Pro là một theme WordPress tuyệt đẹp được thiết kế dành riêng cho blog du lịch và các công ty du lịch được từ Genesis Theme Framework.

Theme cung cấp hình ảnh tiêu đề toàn băng thông, các câu chuyện nổi bật, và nhiều hơn thế nữa. Theme còn hỗ trợ Thương mại điện tử để tạo cửa hàng trực tuyến và kiếm tiền từ blog du lịch của bạn.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, Công ty quản lý hosting WordPress nổi tiếng hàng đầu. Bạn ngoài ra có thể nhận được theme này và hơn 35 theme StudioPress khác khi đăng ký tại WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Thêm vào đó: Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay thôi!

7. Zermatt

Zermatt là một theme WordPress tuyệt đẹp cho blog du lịch. Trang chủ của Zermatt có menu điều hướng trong suốt tuyệt đẹp với tiện ích thời tiết ở trên và được tạo thành từ phân vùng chứa các tiện ích khác nhau.

Cùng với việc đi kèm với thanh trượt đẹp, thư viện ảnh, mẫu trang và hình thức đặt phòng . Zermatt là một theme thân thiện với người mới bắt đầu với thiết kế hấp dẫn và chuyên nghiệp.

8. Tropicana

Tropicana  mang phong cách dành cho người làm du lịch, thích khám phá hay yêu thích biển cả. Cung cấp cảm hứng hoàn hảo để bắt đầu blog của bạn và dành cho người xem

Theme còn tích hợp các plugin free và nâng cao của WordPress. Các mẫu đến từ nhiều nguồn thư viện khác nhau cho bạn lựa chọn (separate blog page), thư viện ảnh và nhiều hơn thế nhé.

9. The Traveler

The Traveler được thiết kế đặc biệt dành cho những người làm blog du lịch, lữ hành và các đơn vị làm website du lịch khác. Trang chủ của theme sử dụng các bố cục tạp chí truyền thống giúp màn hình hiển thị các bài post theo dạng lưới

Bên cạnh đó, giao diện bao gồm hình ảnh nền tràn màn hình, hiển thị nội dung từ insta, tùy chỉnh ứng dụng, tích hợp mạng xã hội và nhiều tiện ích khác.

10. Binder Pro

Binder Pro là theme tuyệt đẹp của WordPress giúp kéo thả các tệp tin để tạo riêng các bố cục cho bạn. Ngoài ra Binder Pro còn bao gồm các thiết kế đa nhiệm giúp bạn cài đặt cực kì đơn giản.

Thêm vào đó, Binder Pro còn cung cấp WooCommerce, font chữ google, tùy chọn thư mục, mẫu form liên lạc, … Binder Pro cực kì dễ sử dụng và là giao diện hoàn hảo cho tất cả mọi người mới bắt đầu đang tìm kiếm một blog hiện đại và hiệu quả.

11. Elegant

 Elegant được thiết kế mang phong cách tối giản cho blog du lịch (WordPress minimalist theme). Bao gồm nhiều mẫu trang, thư viện ảnh, typography và các bố cục khung hình hợp lý.

Giao diện còn đặc biệt bao gồm plugin xây dựng dựng trang giúp bạn tạo được 1 landing page riêng (landing pages). Theme còn hỗ trợ WooCommerce và các mẫu cửa hàng đẹp khác.

12. Zoom

Zoom là giao theme đơn giản và tinh tế, nổi bật với layout trang chỉ có 1 cột cùng với hình ảnh đầu trang lớn đi kèm với tên website và menu chính

Zoom bên cạnh đó bao gồm thư viện không giới hạn, bố cục khung cho các bài viết của blog, các vùng tùy chọn đa nhiệm, bạn có thể kéo thả khi xây dựng trang chủ. Zoom ngoài ra cung cấp bảng các tùy chọn giao diện cho việc cài đặt nhanh hơn.

13. Hive

Hive cung cấp theme mang phong cách tạp chí tuyệt vời cho các đơn vị làm du lịch. Các đặc điểm nổi bật của Hive bao gồm các thiết kế tối giản, typography tinh tế cùng với màn hình hiển thị hình ảnh nổi bật.

Cùng với layout thiết kế cho nội dung của bạn, HIVE còn hỗ trợ các mẫu bài viết, mẫu trang, các bố cục của kích thước lớn, các vùng tùy chọn đa nhiệm. Hive còn hỗ trợ phiên dịch tiếng và tích hợp cùng WPML để tạo nên trang web đa ngôn ngữ .

14. Collecto

Collecto được thiết kế theo phong cách tạp chí và tin tức riêng dành cho người làm blog du lịch.

Cùng với các layout trang độc đáo, các thanh menu sắp xếp theo chiều dọc, cùng với thiết kế phần đầu trang tuyệt đẹp, và kèm theo các hiệu ứng nền tinh tế cho website .

15. Blossom Travel

Blossom Travel là theme miễn phí dành cho người làm du lịch, bloggers, tạp chí, các đơn vị làm tour. Mở đầu theme là form đăng kí cung cấp thông tin để xây dựng nên list email và phát triển người theo dõi blog của bạn.

Theme còn giúp bạn hiển thị các hình ảnh ra website từ tài khoản insta của bạn để thu hút người xem và tăng lượng người theo dõi. Ngoài ra còn có các tùy chọn chỉnh sửa sẽ dàng trong mục chỉnh sửa trực tiếp của WordPress.

16. Explorer

Nếu như bạn cần một blog mang tính linh hoạt cho công việc của mình, hãy ghé thăm Explorer. Theme blog hiện đại này hiển thị sắp sếp menu nhanh trên đầu trang, hỗ trợ thay đổi logo, thiết kế trang chủ sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn,

Quá đơn giản và dễ dàng cho việc sử dụng và các tùy chọn bạn cần cho blog bao gồm các bố cục trang, tích hợp việc xây dựng trang, hỗ trợ WooCommerce, …

17. Feltmag

Feltmag với layout theme hiện đại cùng với hình ảnh toàn màn hình, các tùy chọn nội dung và thanh chuyển chuyển slideshow tuyệt đẹp. Bao gồm sắp xêp menu đầu trang, hình ảnh nổi bật lớn thiết kế đầu trang linh hoạt, ứng dụng tùy chỉnh, biểu tượng mạng xã hội, …

18. Travel Log

Travel Log mang theme đơn giản cho các website du lịch, bao gồm các plugin đi cùng liên quan đến lữ hành và du lịch liên quan đến website của bạn. Trang chủ có các thanh trượt ở đầu trang cùng với nhiều tùy chọn khác. Travel Log giúp bạn dễ dàng cho việc chỉnh sửa trực tiếp trên WordPress.

19. Veni

Veni là ý tưởng theme thiết kế mang phong cách tạp chí tuyệt vời dành cho các đơn vị lữ hành, người làm tour, … Theme bao gồm thiết kế độc đáo và linh hoạt cùng với hình ảnh nổi bật ở đầu trang, các thanh tùy chọn đầu trang và ở menu, bố cục đơn giản và tinh tế,

Veni còn bao gồm các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các trang đặc trưng tùy chỉnh (custom featured pages), hình ảnh đặc trưng dọc và ngang, màu sắc không giới hạn, v.v.

20. Indigo

Indigo là theme đa năng WordPress phù hợp cho các tạp chí du lịch và blog. Nó bao gồm một menu điều hướng nằm ở trên cùng, theo sau là logo trang web, điều hướng chính và thanh trượt hình ảnh.

Theme cung cấp trang chủ phong cách tạp chí và bố cục trang chủ blog truyền thống, chủ đề có các widget tùy chỉnh độc đáo cho các biểu tượng xã hội và các bài đăng phổ biến của bạn.

21. Noozbeat

Noozbeat là theme tin tức và tạp chí WordPress chuyên nghiệp được thiết kế lý tưởng cho các blog du lịch và phiêu lưu. Noozbeat hiển thị các khối bài đăng của bạn dưới dạng hình ảnh đặc trưng với tiêu đề bài viết trên đầu hình ảnh.

Trang chủ hiển thị các bài viết gần đây dưới dạng layout lưới động. Theme đã tích hợp widget cho phép bạn kéo và thả các ứng dụng để thiết kế trang chủ nhanh chóng.

22. Travelbiz

Travelbiz – Theme WordPress miễn phí cho blog du lịch, công ty du lịch. Travelbiz hiển thị thanh trượt hình ảnh nổi bật toàn chiều rộng và công cụ tìm kiếm tùy chỉnh trên trang chủ.

Bạn sẽ rất dễ sử dụng vì theme bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh tối giản nhất. Travelbiz hoạt động với các plugin WordPress phổ biến và dễ dàng sử dụng (popular WordPress plugins).

23. Peak

Bạn đang tìm cách hiển thị hình ảnh du lịch của bạn tinh tế? Kiểm tra Peak. Theme WordPress được thiết kế tuyệt đẹp này là hoàn hảo cho giới chụp ảnh du lịch và blog cá nhân.

Đi kèm với nhiều layout thư viện, mẫu trang, tiện ích trượt, tiêu đề trang nổi bật, v.v. Peak khá dễ sử dụng với các tùy chọn theme chi tiết giúp bạn cài đặt phần thiết lập nhanh chóng.

24. El Greco

Chuyển đổi blog du lịch của bạn thành một nền tảng hấp dẫn đặc biệt với El Greco. El Greco có layout tối giản và nhiều màu sắc, hình ảnh tiêu đề lớn và 2 menu điều hướng.

Chi tiết hơn, bạn sẽ tìm thấy các widget tùy chỉnh chia sẻ lên mạng xã hội và các tính năng khám phá nội dung. Theme hoàn toàn tương thích với tất cả các trình tạo trang WordPress phổ biến, vì vậy bạn có thể tạo layout tùy chỉnh một cách dễ dàng.

25. Insight

Insight – Theme WordPress đa năng phù hợp cho các tạp chí du lịch và các trang web nhiếp ảnh du lịch. Đi kèm với một số tiện ích tùy chỉnh và layout trang chủ gồm đa dạng các tiện ích, Insight cho phép bạn kéo và thả các mục để thiết lập nó thuận tiện hơn.

Insight có 3 màu và bạn cũng có thể sử dụng màu tùy chỉnh. Tất cả các tùy chọn theme có thể dễ dàng truy cập trong trình tùy chỉnh WordPress và bảng tùy chọn theme tùy chỉnh.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các theme WordPress tốt nhất cho blog du lịch của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress (ultimate WordPress SEO guide) của chúng tôi để mang lại nhiều lượng truy cập hơn cho trang web du lịch của mình.