25 theme WordPress thích hợp nhất cho những blog du lịch (2020)

Bạn đang tìm kiếm các theme WordPress tốt nhất cho blog về du lịch?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ blog WordPress hoặc theme cho website kinh doanh nào cho các trang web và blog du lịch. Tuy nhiên, có thể chúng sẽ không phản ánh cảm giác phiêu lưu và nhiệt tình của một trang web du lịch.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra các theme WordPress tốt nhất dành cho blog về du lịch sẽ giúp bạn có được giao diện hoàn hảo cho trang web của mình.

Tạo một blog du lịch với WordPress?

WordPress là nền tảng linh hoạt và dễ sử dụng nhất để xây dựng một trang web . Nhiều trang web du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới đang sử dụng WordPress.

Có hai loại trang web WordPress. WordPress.com, là một nền tảng được lưu trữ và WordPress.org, còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem bài so sánh đầy đủ của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org .

Đối với blog du lịch của mình, bạn sẽ cần WordPress.org tự lưu trữ vì nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng và chức năng để xây dựng blog của bạn.

Để tạo một blog WordPress, bạn sẽ cần một tên miền và một web hosting .

Sau khi đăng ký tài khoản hosting, bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách chạy một blog du lịch.

Vậy thì bây giờ hãy cùng xem qua một số theme WordPress tốt nhất cho blog du lịch mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình nhé.

Top 25 theme WordPress thích hợp nhất cho những blog du lịch

1. Divi

Divi là theme WordPress phổ biến nhất và là trình tạo trang mạnh mẽ. Theme này đi kèm với các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt có thể thu hút người dùng mới vào blog du lịch của bạn.

Divi cung cấp nhiều bố cục tạo sẵn cho các trang web và blog du lịch. Với Divi, bạn có được các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn mà không cần viết bất kỳ đoạn code nào.

2. Astra

Astra là một theme đa năng WordPress cho tất cả các loại trang web. Theme này có một mẫu tích hợp hoàn hảo cho blog du lịch của bạn.

Astra đi kèm với hình nền tiêu đề toàn màn hình, nút call-to-action, các phần nổi bật dành cho tour du lịch, phần đánh giá và nhiều hơn nữa. Astra cũng là một theme lý tưởng cho các công ty du lịch và các nhà thám hiểm.

3. OceanWP

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress miễn phí nhưng lại tốt như theme trả phí, hãy thử OceanWP . theme WordPress tuyệt vời này đi kèm với các plugin của riêng nó cho phép bạn áp dụng các tính năng cao cấp vào trang web của mình.

OceanWP bao gồm một mẫu trang chủ đẹp, hỗ trợ WooCommerce, sẵn sàng dịch với WPML , tích hợp trình tạo trang và hơn thế nữa. Theme này có các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt trong trình tùy biến WordPress.

4. Neve

Neve là một theme WordPress mang phong cách hiện đại với hàng chục trang demo được tạo sẵn, bao gồm một mẫu cho blog du lịch, đại lý du lịch và trang web du lịch. Nó đi kèm với các hiệu ứng thị sai trên trang chủ để thu hút khách truy cập của bạn qua ấn tượng đầu tiên.

Trang chủ có nhiều phần nơi bạn có thể hiển thị các cuộc phiêu lưu du lịch, ảnh, trò chơi du lịch, v.v. Neve rất thân thiện với SEO và bạn có thể dễ dàng thiết lập.

5. Ultra

Ultra là một theme WordPress đa năng đi kèm với một số trang web được tạo sẵn. Bạn có thể sử dụng trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột để nhập mẫu và bắt đầu blog du lịch của mình một cách nhanh chóng.

Theme này tích hợp với các trình tạo trang kéo thả phổ biến cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ bố cục trang nào hoặc thiết kế trang đích tùy chỉnh. Ultra có một bảng tùy chọn theme giúp bạn thiết lập trang web của mình mà không cần chỉnh sửa bất kỳ dòng code nào.

6. Essence Pro

Essence Pro là một theme WordPress đẹp mắt được thiết kế đặc biệt cho các blog du lịch và các công ty du lịch. Nó được xây dựng dựa trên Genesis Theme Framework khiến nó trở nên mạnh mẽ.

Theme này cung cấp cho bạn hình ảnh tiêu đề có độ rộng đầy đủ, phần để đặt các câu chuyện nổi bật và hơn thế nữa. Essence Pro hỗ trợ cả về thương mai điện tử để bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến và kiếm tiền từ blog du lịch của bạn.

7. Zermatt

Zermatt là một theme WordPress tuyệt đẹp dành cho các blog du lịch. Trang chủ của nó có menu điều hướng trong suốt đẹp mắt với tiện ích thời tiết ở trên cùng và trang chủ được tạo thành từ các khu vực sẵn sàng cho các tiện ích khác nhau.

Theme này đi kèm với các thanh trượt đẹp, thư viện ảnh, mẫu trang và biểu mẫu đặt phòng . Zermatt là một theme thân thiện với người mới bắt đầu với thiết kế hấp dẫn và chuyên nghiệp.

8. Tropicana

Tropicana là một theme WordPress phong cách dành cho khách du lịch, dân du mục, nhà thám hiểm và những người yêu thích bãi biển. Theme này giúp bạn tạo ra một bầu tâm trạng hoàn hảo để bắt đầu blog du lịch của bạn và thu hút độc giả cho bạn.

Tropicana tích hợp liền mạch với các plugin WordPress miễn phí và cao cấp. Nó còn đi kèm với nhiều mẫu trang cho một trang blog riêng biệt , thư viện hình ảnh, v.v.

9. The Traveler

Traveller là một theme WordPress trang nhã được thiết kế đặc biệt cho các blog du lịch, trang web du lịch và đại lý du lịch. Trang chủ của nó sử dụng bố cục tạp chí truyền thống cho phép bạn hiển thị các bài đăng trong một lưới xây.

Nó bao gồm một hình nền toàn màn hình, Instagram thức ăn, đầy đủ chiều rộng mẫu trang, vật dụng tùy chỉnh, tích hợp truyền thông xã hội , …

10. Binder Pro

Binder Pro là một theme WordPress tuyệt đẹp cho phép bạn kéo thả các mô-đun để tạo bố cục của riêng mình. Theme này bao gồm nhiều thiết kế chìa khóa trao tay mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một nút bấm.

Binder Pro cũng hỗ trợ cả WooCommerce, Google Fonts, widget tùy chỉnh, biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa. Theme này còn rất dễ sử dụng và hoàn hảo cho những người mới bắt đầu tìm kiếm một blog hiện đại dễ dàng.

11. Elegant

Elegant là một theme WordPress tối giản đa mục đích được thiết kế lý tưởng cho các blog du lịch. Theme này đi kèm với một số mẫu trang, thư viện ảnh, kiểu chữ sắc nét và bố cục lưới nề.

Elegant đi kèm với một plugin trình tạo trang mạnh mẽ cho phép bạn tạo các trang đích tùy chỉnh . Theme còn hỗ trợ WooCommerce ra khỏi hộp và bao gồm các mẫu cửa hàng đẹp.

12. Zoom

Zoom là một theme WordPress rộng rãi và sạch sẽ cho các trang web du lịch. Zoom mang bố cục một cột với hình ảnh tiêu đề lớn, theo sau là tiêu đề trang web và menu điều hướng.

Theme này bao gồm các phòng trưng bày không giới hạn, bố cục lưới xây cho các bài đăng trên blog, nhiều khu vực tiện ích, trình tạo trang chủ kéo thả, v.v. Zoom có ​​một bảng tùy chọn theme tùy chỉnh để thiết lập nhanh chóng.

13. Hive

Hive là một theme WordPress theo phong cách tạp chí hoàn hảo cho khách du lịch và đại lý du lịch. Các tính năng chính của theme bao gồm thiết kế tối giản, kiểu chữ đẹp và các ảnh nổi bật của bạn được hiển thị một cách đẹp mắt ở trên trang.

Hive đi kèm với một bố cục lưới cho nội dung của bạn, hỗ trợ định dạng bài đăng, các mẫu trang, bố cục toàn chiều rộng, nhiều khu vực sẵn sàng cho tiện ích con, v.v. Hive đã có thể dịch được và tích hợp với WPML giúp bạn có thể tạo ra một trang web đa ngôn ngữ .

14. Collecto

Collecto là một theme WordPress mang phong cách báo chí được thiết kế đặc biệt cho các blog du lịch. Theme này đi kèm với một bố cục độc đáo, menu điều hướng dọc, khu vực tiêu đề đẹp mắt và hiệu ứng nền thị sai .

Collecto có bố cục lưới động cho blog và lưu trữ nội dung của bạn, tự động làm nổi bật các bài đăng hấp dẫn của bạn. Collecto đi kèm với màu sắc không giới hạn, một mẫu trang và mẫu bài đăng, các biểu tượng mạng xã hội, v.v.

15. Blossom Travel

Blossom Travel là một theme WordPress miễn phí dành cho khách du lịch, blogger, tạp chí và đại lý về du lịch. Nó đi kèm với một biểu mẫu đăng ký nhận bản tin để tạo danh sách email và tăng số lượng khách truy cập blog của bạn.

Blossom Travel cho phép bạn nhúng ảnh từ tài khoản Instagram của mình để thu hút người dùng và tăng lượng người theo dõi. Theme này đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng trong tùy biến trực tiếp của WordPress.

16. Explorer

Cần một theme blog linh hoạt cho blog du lịch của bạn, sau đó hãy xem Explorer. Theme blog hiện đại này có menu điều hướng cố định ở trên cùng, hỗ trợ logo tùy chỉnh và thiết kế trang chủ chuyên nghiệp.

Explorer siêu đơn giản và dễ sử dụng chỉ với các tùy chọn bạn cần cho blog du lịch của mình. Theme Explorer bao gồm nhiều bố cục, tích hợp trình tạo trang, hỗ trợ WooCommerce, v.v.

17. Feltmag

Feltmag là một theme tạp chí WordPress tuyệt đẹp dành cho các blog du lịch, tạp chí du lịch và đại lý du lịch. Theme đi kèm với một bố cục hiện đại có tiêu đề toàn màn hình, nhiều phần nội dung và trình chiếu băng chuyền đẹp mắt.

Feltmag bao gồm 2 menu điều hướng trong khu vực tiêu đề, hình ảnh nổi bật lớn, thiết kế tiêu đề linh hoạt, tiện ích con tùy chỉnh, biểu tượng xã hội,…

18. Travel Log

Travel Log là một theme WordPress đơn giản và miễn phí cho các trang web và blog du lịch. Theme đi kèm với một plugin đi kèm để thêm một số tính năng liên quan đến du lịch và du lịch vào trang web của bạn.

Tại trang chủ có một thanh trượt ở trên cùng, tiếp theo là các phần khác nhau. Bạn có thể thiết lập và tùy chỉnh Travel Log bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress.

19. Veni

Veni là một theme WordPress mang phong cách tạp chí tuyệt vời, rất lý tưởng cho hướng dẫn viên du lịch, nhà điều hành tour du lịch, nhà cung cấp điểm đến và tổ chức du lịch. Theme có thiết kế độc đáo và trang nhã với hình ảnh tiêu đề lớn hoặc thanh trượt ở trên cùng, các menu trượt trong và bố cục rộng rãi.

Các tính năng đáng chú ý khác của theme bao gồm các trang nổi bật tùy chỉnh , hình ảnh nổi bật nằm dọc và ngang, màu sắc không giới hạn, v.v.

20. Indigo

Indigo là một theme đa năng WordPress duyên dáng phù hợp cho các tạp chí và blog du lịch. Theme bao gồm một menu điều hướng cố định ở trên cùng, tiếp theo là logo trang web, điều hướng chính và thanh trượt hình ảnh.

Indigo cung cấp một trang chủ theo kiểu tạp chí và một bố cục trang chủ blog truyền thống. Theme này mang các tiện ích tùy chỉnh độc đáo cho các biểu tượng xã hội và các bài đăng phổ biến.

21. Noozbeat

Noozbeat là một theme tạp chí và tin tức WordPress chuyên nghiệp được thiết kế lý tưởng cho các blog du lịch và phiêu lưu. Các khối bài đăng của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng hình ảnh nổi bật với tiêu đề bài viết trên đầu hình ảnh.

Ở trang chủ các bài viết gần đây sẽ được hiển thị trong một bố cục lưới động. Theme có một mẫu được tiện ích hóa cho phép bạn kéo thả các tiện ích để thiết kế trang chủ một cách nhanh chóng.

22. Travelbiz

Travelbiz là một theme WordPress miễn phí dành cho các blog du lịch, đại lý du lịch và các trang web du lịch mạo hiểm. Theme thanh lịch này hiển thị thanh trượt hình ảnh nổi bật có chiều rộng đầy đủ và công cụ tìm kiếm tùy chỉnh trên trang chủ.

Travelbiz rất dễ sử dụng và chỉ bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh tối thiểu. Theme còn hoạt động rất tốt với các plugin WordPress phổ biến .

23. Peak

Bạn đang tìm kiếm một theme trang nhã để hiển thị ảnh du lịch của bạn? Hãy thử xem qua Peak. Theme WordPress được thiết kế đẹp mắt này rất phù hợp cho những tấm ảnh du lịch và blog cá nhân.

Peak đi kèm với nhiều bố cục thư viện, mẫu trang, tiện ích slideout, biểu ngữ tiêu đề trang và hơn thế nữa. Theme này mạnh mẽ nhưng khá dễ sử dụng với các tùy chọn theme chi tiết giúp bạn hoàn thành quá trình thiết lập.

24. El Greco

Với El Greco bạn có thể biến blog du lịch của bạn thành một nền tảng hấp dẫn. Theme này có bố cục tối giản và nhiều màu sắc, hình ảnh tiêu đề lớn và 2 menu điều hướng.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các widget tùy chỉnh cho các tính năng chia sẻ xã hội và khám phá nội dung. El Greco hoàn toàn tương thích với tất cả các trình tạo trang WordPress phổ biến. Vì vậy, bạn có thể tạo bố cục tùy chỉnh một cách dễ dàng.

25. Insight

Insight là một theme WordPress đa dụng thích hợp cho các tạp chí du lịch và các trang web nhiếp ảnh du lịch. Theme đi kèm với một số tiện ích tùy chỉnh và bố cục trang chủ được tạo toàn bộ, cho phép bạn kéo và thả các mục để thiết lập.

Insight có 3 bảng màu và bạn cũng có thể sử dụng các màu tùy chỉnh. Tất cả các tùy chọn theme đều có thể dễ dàng truy cập trong trình tùy biến WordPress và bảng tùy chọn theme tùy chỉnh.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các theme WordPress tốt nhất cho blog du lịch của bạn. BCó thể bạn sẽ muốn xem bài hướng dẫn SEO WordPress của chúng tôi để thu hút thêm lượt truy cập cho website của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem thêm các video hướng dẫn. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.