25 theme WordPress thích hợp nhất dành cho website về Crossfit

Bạn đang tìm kiếm các theme WordPress tốt nhất cho một trang web về thể dục hoặc phòng gym crossfit?

Dựa trên số lượng theme hiện có, việc lựa chọn một theme phù hợp có thể khá khó khăn. Bạn sẽ phải tìm một theme cân bằng giữa các tính năng phù hợp và giao diện hoàn hảo cho một trang web liên quan đến sức khỏe và thể dục.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra một số theme WordPress tốt nhất cho các trang web về crossfit, sức khỏe và thể dục.

Tạo trang web Crossfit bằng WordPress

Nếu nhìn xung quanh ngành công nghiệp sức khỏe và thể dục, bạn sẽ nhận thấy nhiều thương hiệu hàng đầu sử dụng WordPress. Đó là bởi vì WordPress cực kỳ linh hoạt và dễ sử dụng.

WordPress là trình xây dựng trang web phổ biến nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng loại WordPress. Thường thì mọi người hay nhầm lẫn giữa WordPress.com và WordPress.org. Bạn nên sử dụng WordPress.org để có được tất cả các tính năng của WordPress.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần một tên miền và WordPress hosting.

Sau khi mua hosting, bước tiếp theo là cài đặt WordPress. Bạn có thể xem bài hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách tạo một website.

Tiếp theo, bạn cần cài đặt một theme WordPress. Hãy chọn một theme trong số các theme bên dưới và làm theo chỉ dẫn trong hướng dẫn cách cài đặt theme WordPress của chúng tôi.

Sau khi đã sẵn sàng, bây giờ hãy cùng xem một số theme WordPress tốt nhất cho các trang web thể dục và crossfit nhé. Danh sách này chứa cả theme miễn phí và trả phí và tất cả chúng đều hoạt động tốt trên mọi thiết bị.

Các theme WordPress thích hợp nhất dành cho website về Crossfit

1. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress đa năng bao gồm một mẫu trang web được tạo sẵn cho các trang web về phòng tập thể dục, sức khỏe và thể dục. Nó bao gồm các phần dễ quản lý để thêm người hướng dẫn, lớp học, địa điểm, v.v. Theme này còn có không gian cho phép bạn hiển thị các lớp học, buổi đào tạo và bảng giá khác nhau.

Việc thiết lập theme khá dễ dàng và nó cũng có trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột. OceanWP có nhiều tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt để tải lên logo của riêng bạn, chọn màu tùy chỉnh hoặc thay đổi phông chữ. OceanWP còn hỗ trợ cho thương mại điện tử và được tối ưu hóa cho SEO .

2. Ultra Fitness

Ultra Fitness là một theme WordPress hiện đại được thiết kế đặc biệt cho các phòng tập thể dục, crossfit, sức khỏe và các doanh nghiệp đào tạo thể dục. Nó đi kèm với một phần tích hợp cho tư cách thành viên, đào tạo, tiện nghi và quần áo. Theme cho phép bạn dễ dàng quản lý lịch trình, lớp học và các buổi đào tạo. Ultra Fitness cũng bao gồm một phần dành cho các hoạt động, nơi bạn có thể thêm vào đấy các hoạt động khác nhau.

Đây là một theme WordPress rất linh hoạt với rất nhiều tùy chọn, nhiều bố cục, tiện ích con tùy chỉnh, thanh bên và màu sắc không giới hạn. Ultra Fitness còn hỗ trợ cho WooCommerce, giúp bạn có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình.

3. Astra

Astra là một theme WordPress phổ biến với nhiều mẫu khác nhau. Nó có một bản demo trang web được tích hợp sẵn cho các trang web về phòng tập thể dục, crossfit và thể dục thời thượng. Theme này bao gồm các phần giới thiệu bản thân, giải thưởng, đào tạo, lịch trình, tỷ lệ, thư viện hình ảnh và hơn thế nữa. Nó có nhiều lựa chọn bố cục cho phép bạn tạo bố cục trang chủ hoặc trang đích độc đáo. Để việc sử dụng được dễ dàng hơn, theme còn hoạt động tốt với các trình tạo trang kéo thả như Beaver Builder và Elementor .

Astra được hỗ trợ để dịch và có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ bằng cách sử dụng một trong nhiều plugin dịch trang. Ngoài ra, Astra còn hỗ trợ cả WooCommerce.

4. Landing

Landing là một theme WordPress đa mục đích hiện đại được thiết kế để tạo các trang web một trang. Theme này siêu linh hoạt và đi kèm với nhiều trang đã sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Landing có nhiều kiểu tiêu đề, phần sự kiện, portfolio và hỗ trợ Thương mại điện tử .

Các tính năng khác của theme bao gồm tích hợp MailChimp, bảng tùy chọn theme, nền thị sai, nền video và Themify Builder .

5. Sportify

Sportify là một theme WordPress đi kèm với mọi thứ bạn cần cho trang web crossfit, gym hoặc fitness của mình. Theme bao gồm các phần tích hợp để dễ dàng thêm dịch vụ, lời chứng thực, thành viên nhóm, lịch, v.v. Tất cả các phần đều có các mẫu đẹp mắt mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Sportify cũng bao gồm các đoạn shortcode để dễ dàng thêm các nút call-to-action, bảng định giá , nội dung theo thẻ, v.v. Bạn có thể thiết lập theme khá dễ dàng với bảng tùy chọn theme đơn giản hơn. Theme cũng đi kèm với một plugin trượt mạnh mẽ và hỗ trợ hoàn toàn WooCommerce.

6. Wellness

Bạn muốn kể câu chuyện rèn luyện sức khỏe của mình thông qua kế hoạch ăn kiêng và chụp ảnh ? Hãy xem qua Wellness. Đây là một theme WordPress được tạo thủ công đẹp mắt với thiết kế tối giản và thư viện hình ảnh tuyệt đẹp. Nó bao gồm các phần dành cho portfolio, nội dung nổi bật và các sản phẩm thương mại điện tử.

Bạn cũng sẽ thích cách nó tự điều chỉnh trên thiết bị di động một cách thanh lịch. Wellness có một quá trình thiết lập dễ dàng và thậm chí bao gồm một hướng dẫn thiết lập theme. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó chỉ  trong vòng vài phút.

7. Energy

Energy là một theme WordPress được thiết kế đặc biệt cho các phòng gym, crossfit, trung tâm thể dục và địa điểm thể thao. Theme gồm có một thanh trượt toàn chiều rộng trên trang chủ, theo sau đó là nội dung quan trọng nhất của bạn.

Energy bao gồm hai kiểu tiêu đề, mẫu trang, thư viện ảnh , mẫu lời chứng thực và một phần blog. Nó cho phép bạn chọn màu sắc của riêng mình và có một bảng tùy chọn theme dễ sử dụng để giúp bạn thiết lập.

8. Aspire

Aspire là một theme WordPress hiện đại và phong cách dành cho các phòng gym, trung tâm thể dục, crossfit và các trang web thể thao. Nó có một trang chủ được làm thủ công đẹp mắt với nền tiêu đề toàn màn hình trực quan và hộp đăng ký kiểu cửa sổ bật lên. Aspire cung cấp các tùy chọn linh hoạt cho các bố cục, tiêu đề, mẫu khác nhau và hơn thế nữa. Theme này còn được xây dựng trên Genesis framework, giúp nó trở nên mạnh mẽ hơn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hỗ trợ WooCommerce, các khu vực tiện ích, mẫu trang tùy chỉnh, thư viện ảnh , v.v.

9. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme đa năng WordPress tuyệt vời có thể được sử dụng cho các trang web tập thể dục, thể dục và sức khỏe. Nó đi kèm với thanh trượt hình ảnh toàn màn hình, bố cục sẵn sàng cho việc thương mại điện tử, trang blog riêng biệt và các nút call-to-action. Theme này có các phần trang chủ dành cho nội dung nổi bật của bạn. Nó còn có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ và có thể được dịch dễ dàng.

Hestia Pro đi kèm với bộ plugin đồng hành riêng mà bạn có thể kích hoạt để thêm các tính năng mới vào trang web của mình. Theme hoàn toàn tương thích với các trình tạo trang kéo thả. Tất cả các tùy chọn theme có thể được thiết lập dễ dàng bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh theme trực tiếp.

10. Divi

Divi là một theme WordPress mạnh mẽ và phong cách được thiết kế để tạo tất cả các loại trang web. Nó có nhiều bố cục tạo sẵn và hỗ trợ Divi Builder để tạo các trang của riêng bạn. Trang chủ có thiết kế hiện đại với các phần khác nhau xuất hiện trên màn hình với hiệu ứng thị sai và cuộn.

Theme này bao gồm thư viện ảnh, sự kiện, lịch trình và phần giới thiệu. Ngoài ra, theme còn có các tiện ích tùy chỉnh để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, các bài đăng nổi bật, v.v. Divi hỗ trợ đầy đủ Thương mại điện tử và có thể được sử dụng để tạo cửa hàng trực tuyến cho các sản phẩm thể dục của bạn.

11. Stack

Stack là một theme WordPress đa mục đích và được thiết kế riêng, có thể dễ dàng thay thế cho một phòng tập thể dục, trang phục chéo hoặc trang web thể thao. Theme có menu điều hướng dựa trên thanh bên, logo tùy chỉnh và các biểu tượng xã hội. Các tính năng chính của theme này là bố cục khối xây và khả năng cuộn vô hạn. Nó hỗ trợ trình tạo trang kéo và thả để thiết kế bố cục của riêng bạn.

Người dùng của bạn sẽ thích kiểu chữ đẹp , hình ảnh lộng lẫy và màn hình trang nhã trên thiết bị di động ở trên theme này. Stack dễ thiết lập và đi kèm với bảng điều khiển thiết lập theme.

12. Extra

Extra là một theme WordPress hiện đại dành cho huấn luyện viên cá nhân, phòng tập thể dục và các trang web thể thao. Theme mang một giao diện chuyên nghiệp được đánh bóng với thanh trượt đẹp mắt và các hiệu ứng thị sai. Divi bao gồm các mẫu trang tùy chỉnh, lựa chọn màu sắc không giới hạn, nhiều bố cục tiêu đề và kiểu menu.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy trình tạo trang kéo và thả Divi, các thanh bên , nhiều lựa chọn bố cục, một số widget tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

13. Consulting

Consulting là một theme WordPress miễn phí hoàn hảo cho các blogger thể dục, crossfit và các nhà tư vấn phòng gym. Theme bao gồm nhiều mẫu trang cho phép bạn hiển thị các lớp học, đào tạo và lịch trình. Nó có một thanh trượt trang chủ rộng đầy đủ đẹp mắt.

Consulting sử dụng các ứng dụng làm mờ để hiển thị các bài đăng gần đây và nội dung nổi bật. Tất cả các tùy chọn theme có thể được thiết lập với trình tùy chỉnh theme trực tiếp.

14. Spencer

Spencer là một theme WordPress mang tính phong cách có thể được sử dụng để tạo các trang web cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chéo, phòng tập thể dục và thể hình. Nó đi kèm với biểu mẫu đăng ký bản tin, nền tiêu đề toàn màn hình, nút call-to-action và menu điều hướng cố định.

Thiết lập theme khá đơn giản. Trang chủ sử dụng bố cục được tiện ích hóa. Vì vậy, bạn chỉ cần kéo và thả các widget nội dung để thiết lập nó. Spencer còn hỗ trợ tất cả các plugin trình tạo trang phổ biến .

15. VW Fitness

VW Fitness là một theme WordPress miễn phí được thiết kế cho các trang web về gym, thể hình và tập tạ. Nó bao gồm một phần biểu ngữ, phần lời chứng thực, phần biểu mẫu cuộc hẹn, nút call-to-action và các nút truyền thông xã hội.

Tất cả các tùy chọn theme có thể dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh theme trực tiếp. VW Fitness có một thanh trượt giới hạn cho trang chủ. Các tính năng khác có thể được thêm vào theme bằng cách sử dụng các plugin WordPress của bên thứ ba .

16. Locales

Bạn muốn xây dựng danh mục các phòng gym, tập luyện thể dục và các sự kiện phiêu lưu tại địa phương của riêng mình? Locales là một theme WordPress cho phép bạn tạo một thư mục gồm các doanh nghiệp và địa điểm. Nó đi kèm với bản đồ vị trí tiện dụng mà người dùng có thể lọc theo các loại vị trí khác nhau.

Theme gồm có một biểu mẫu tích hợp nơi người dùng có thể gửi danh sách của riêng họ, thêm danh sách vào danh sách yêu thích và quản lý địa điểm của họ từ trang web WordPress của bạn. Locales cũng bao gồm các mẫu trang khác nhau, phần blog, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

17. Pranayama Yoga

Pranayama Yoga là một theme WordPress miễn phí dành cho các trang web liên quan đến yoga và sức khỏe. Theme mang một cách bài trí rộng rãi đơn giản với màu sắc tươi sáng. Nó bao gồm một menu tùy chỉnh, một biểu ngữ chào mừng, giới thiệu, các khóa học, huấn luyện viên và các phần nhận xét.

Pranayama Yoga có bốn khu vực widget footer và một sidebar bên phải với bốn widget tùy chỉnh. Tất cả các tùy chọn theme có thể được thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến theme trực tiếp và bạn có thể xem bản xem trước trực tiếp của trang web của mình trong khi thực hiện các thay đổi.

18. Inspiro 

Bạn muốn sử dụng video để truyền cảm hứng cho khách hàng của mình? Inspiro là một theme WordPress đa năng với nền video toàn màn hình đẹp mắt, thư viện video và cửa sổ bật lên hộp đèn để xem video. Theme cũng bao gồm một phần portfolio mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu cảm hứng tập gym, video thể dục hoặc thư viện ảnh của mình.

Inspiro bao gồm bốn mẫu được thiết kế độc đáo và trình tạo trang kéo và thả để tạo bố cục của riêng bạn. Theme này còn dễ dàng tùy chỉnh và đi kèm với một bảng tùy chọn theme mạnh mẽ.

19. Flevr

Flevr là một theme đa năng WordPress mà bạn có thể tha hồ tùy chỉnh thích hợp với tất cả các loại trang web kinh doanh. Nó bao gồm menu điều hướng màu trắng sạch sẽ ở trên cùng của hình nền toàn màn hình với thông điệp chào mừng và nút call-to-action. Trang chủ sử dụng bố cục được tiện ích hỏa, cho phép bạn chỉ cần kéo và thả các widget nội dung để tạo trang chủ của mình.

Flevr cũng sử dụng hiệu ứng thị sai trên trang chủ để tạo ra trải nghiệm người dùng trực quan tuyệt đẹp. Theme gồm nhiều lựa chọn màu sắc, các mẫu trang, tiện ích truyền thông xã hội, tiện ích khám phá nội dung và thanh trượt đẹp mắt.

20. Poseidon

Poseidon là một theme WordPress miễn phí được thiết kế cho các trang web về sức khỏe và thể dục, blog thể thao và phòng gym. Theme mang một bố cục tối giản với một logo tùy chỉnh và menu điều hướng ở trên cùng. Nó còn có tính năng trình chiếu hình ảnh toàn màn hình để thu hút sự chú ý của người dùng.

Poseidon sử dụng bố cục kiểu tạp chí để hiển thị các bài đăng trên blog của bạn trên trang chủ với hỗ trợ định dạng bài đăng. Bạn có thể thiết lập theme và tùy chỉnh nó một cách dễ dàng với trình tùy chỉnh trực tiếp.

21. Breakthrough

Breakthrough là một theme WordPress đơn giản và mang tính biểu tượng cho các trang web tập tạ, crossfit và thể hình. Nó mang một bố cục đơn giản và gọn gàng với thông điệp chào mừng cùng với nút call-to-action. Được xây dựng dựa trên Genesis theme framework giúp theme này trở nên mạnh mẽ.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các mẫu trang đẹp mắt, các tiện ích tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội và hỗ trợ Thương mại điện tử. Breakthrough có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng cách sử dụng trình tạo trang hoặc trình chỉnh sửa theme trực tiếp.

22. Eclecticon

Eclecticon là một theme WordPress tối giản để chia sẻ portfolio mạo hiểm, thể thao và crossfit của bạn. Theme có một bố cục gọn gàng và sạch sẽ với menu điều hướng thanh bên và thanh trượt hình ảnh toàn màn hình. Trang chủ theme cũng sử dụng các hiệu ứng thị sai và hoạt ảnh CSS đẹp mắt .

Eclecticon có một bảng tùy chọn theme để dễ dàng quản lý cài đặt theme. Ngoài ra, theme còn hỗ trợ hoàn toàn thương mại điện tử và đa ngôn ngữ giúp bạn có thể thêm các bản dịch vào.

23. Float

Float là một lựa chọn tuyệt vời khác cho các trang web tập gym, crossfit và thể dục. Đây là một theme WordPress rất linh hoạt có bố cục hiện đại với màu sắc đậm. Nó bao gồm một thiết lập theme dễ dàng hơn với các tùy chọn kéo và thả.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy trình cài đặt demo 1 click, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tải lên logo tùy chỉnh, hỗ trợ đa ngôn ngữ và hơn thế nữa. Float cũng bao gồm các mẫu đẹp cho trang chủ, blog và thư viện ảnh .

24. Indigo

Indigo là một theme WordPress vô cùng linh hoạt để bắt đầu một blog hoặc bất kỳ loại trang web nào khác. Nó đi kèm với một số trang web làm sẵn mà bạn có thể cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, bạn có thể chỉ cần thay thế nội dung của riêng bạn và website của bạn đã sẵn sàng.

Nếu bạn muốn tạo bố cục của riêng mình, Indigo cũng có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Theme đi kèm với các mô-đun sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể kéo và thả trên bất kỳ trang nào để tạo bố cục của riêng mình. Indigo còn bao gồm kiểu chữ đẹp, mẫu, thanh trượt và nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

25. Fitness

Fitness là một theme WordPress dành cho các trang web về sức khỏe, thể dục và phòng tập thể dục. Theme bao gồm các phần tích hợp cho các lớp học với lịch trình và giảng viên. Điều này cho phép bạn dễ dàng giới thiệu lịch tập gym, thói quen tập luyện và hồ sơ huấn luyện viên lên trang web của mình.

Fitness còn bao gồm các widget tùy chỉnh, nhiều cách phối màu, mẫu lịch học, hiệu ứng thị sai, v.v. Theme này rất dễ dàng thiết lập và tất cả các tùy chọn theme có thể được cấu hình dễ dàng bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các theme WordPress tốt nhất cho các trang web crossfit, gym và fitness của mình. Có thể bạn sẽ muốn xem bài hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về WordPress SEO cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem thêm video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.

25 theme WordPress thích hợp nhất dành cho website về Crossfit

Bạn đang tìm kiếm các theme WordPress tốt nhất cho một trang web về thể dục hoặc phòng gym crossfit?

Dựa trên số lượng theme hiện có, việc lựa chọn một theme phù hợp có thể khá khó khăn. Bạn sẽ phải tìm một theme cân bằng giữa các tính năng phù hợp và giao diện hoàn hảo cho một trang web liên quan đến sức khỏe và thể dục.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra một số theme WordPress tốt nhất cho các trang web về crossfit, sức khỏe và thể dục.

Tạo trang web Crossfit bằng WordPress

Nếu nhìn xung quanh ngành công nghiệp sức khỏe và thể dục, bạn sẽ nhận thấy nhiều thương hiệu hàng đầu sử dụng WordPress. Đó là bởi vì WordPress cực kỳ linh hoạt và dễ sử dụng.

WordPress là trình xây dựng trang web phổ biến nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng loại WordPress. Thường thì mọi người hay nhầm lẫn giữa WordPress.com và WordPress.org. Bạn nên sử dụng WordPress.org để có được tất cả các tính năng của WordPress.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần một tên miền và WordPress hosting.

Sau khi mua hosting, bước tiếp theo là cài đặt WordPress. Bạn có thể xem bài hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách tạo một website.

Tiếp theo, bạn cần cài đặt một theme WordPress. Hãy chọn một theme trong số các theme bên dưới và làm theo chỉ dẫn trong hướng dẫn cách cài đặt theme WordPress của chúng tôi.

Sau khi đã sẵn sàng, bây giờ hãy cùng xem một số theme WordPress tốt nhất cho các trang web thể dục và crossfit nhé. Danh sách này chứa cả theme miễn phí và trả phí và tất cả chúng đều hoạt động tốt trên mọi thiết bị.

Các theme WordPress thích hợp nhất dành cho website về Crossfit

1. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress đa năng bao gồm một mẫu trang web được tạo sẵn cho các trang web về phòng tập thể dục, sức khỏe và thể dục. Nó bao gồm các phần dễ quản lý để thêm người hướng dẫn, lớp học, địa điểm, v.v. Theme này còn có không gian cho phép bạn hiển thị các lớp học, buổi đào tạo và bảng giá khác nhau.

Việc thiết lập theme khá dễ dàng và nó cũng có trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột. OceanWP có nhiều tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt để tải lên logo của riêng bạn, chọn màu tùy chỉnh hoặc thay đổi phông chữ. OceanWP còn hỗ trợ cho thương mại điện tử và được tối ưu hóa cho SEO .

2. Ultra Fitness

Ultra Fitness là một theme WordPress hiện đại được thiết kế đặc biệt cho các phòng tập thể dục, crossfit, sức khỏe và các doanh nghiệp đào tạo thể dục. Nó đi kèm với một phần tích hợp cho tư cách thành viên, đào tạo, tiện nghi và quần áo. Theme cho phép bạn dễ dàng quản lý lịch trình, lớp học và các buổi đào tạo. Ultra Fitness cũng bao gồm một phần dành cho các hoạt động, nơi bạn có thể thêm vào đấy các hoạt động khác nhau.

Đây là một theme WordPress rất linh hoạt với rất nhiều tùy chọn, nhiều bố cục, tiện ích con tùy chỉnh, thanh bên và màu sắc không giới hạn. Ultra Fitness còn hỗ trợ cho WooCommerce, giúp bạn có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình.

3. Astra

Astra là một theme WordPress phổ biến với nhiều mẫu khác nhau. Nó có một bản demo trang web được tích hợp sẵn cho các trang web về phòng tập thể dục, crossfit và thể dục thời thượng. Theme này bao gồm các phần giới thiệu bản thân, giải thưởng, đào tạo, lịch trình, tỷ lệ, thư viện hình ảnh và hơn thế nữa. Nó có nhiều lựa chọn bố cục cho phép bạn tạo bố cục trang chủ hoặc trang đích độc đáo. Để việc sử dụng được dễ dàng hơn, theme còn hoạt động tốt với các trình tạo trang kéo thả như Beaver Builder và Elementor .

Astra được hỗ trợ để dịch và có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ bằng cách sử dụng một trong nhiều plugin dịch trang. Ngoài ra, Astra còn hỗ trợ cả WooCommerce.

4. Landing

Landing là một theme WordPress đa mục đích hiện đại được thiết kế để tạo các trang web một trang. Theme này siêu linh hoạt và đi kèm với nhiều trang đã sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Landing có nhiều kiểu tiêu đề, phần sự kiện, portfolio và hỗ trợ Thương mại điện tử .

Các tính năng khác của theme bao gồm tích hợp MailChimp, bảng tùy chọn theme, nền thị sai, nền video và Themify Builder .

5. Sportify

Sportify là một theme WordPress đi kèm với mọi thứ bạn cần cho trang web crossfit, gym hoặc fitness của mình. Theme bao gồm các phần tích hợp để dễ dàng thêm dịch vụ, lời chứng thực, thành viên nhóm, lịch, v.v. Tất cả các phần đều có các mẫu đẹp mắt mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Sportify cũng bao gồm các đoạn shortcode để dễ dàng thêm các nút call-to-action, bảng định giá , nội dung theo thẻ, v.v. Bạn có thể thiết lập theme khá dễ dàng với bảng tùy chọn theme đơn giản hơn. Theme cũng đi kèm với một plugin trượt mạnh mẽ và hỗ trợ hoàn toàn WooCommerce.

6. Wellness

Bạn muốn kể câu chuyện rèn luyện sức khỏe của mình thông qua kế hoạch ăn kiêng và chụp ảnh ? Hãy xem qua Wellness. Đây là một theme WordPress được tạo thủ công đẹp mắt với thiết kế tối giản và thư viện hình ảnh tuyệt đẹp. Nó bao gồm các phần dành cho portfolio, nội dung nổi bật và các sản phẩm thương mại điện tử.

Bạn cũng sẽ thích cách nó tự điều chỉnh trên thiết bị di động một cách thanh lịch. Wellness có một quá trình thiết lập dễ dàng và thậm chí bao gồm một hướng dẫn thiết lập theme. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó chỉ  trong vòng vài phút.

7. Energy

Energy là một theme WordPress được thiết kế đặc biệt cho các phòng gym, crossfit, trung tâm thể dục và địa điểm thể thao. Theme gồm có một thanh trượt toàn chiều rộng trên trang chủ, theo sau đó là nội dung quan trọng nhất của bạn.

Energy bao gồm hai kiểu tiêu đề, mẫu trang, thư viện ảnh , mẫu lời chứng thực và một phần blog. Nó cho phép bạn chọn màu sắc của riêng mình và có một bảng tùy chọn theme dễ sử dụng để giúp bạn thiết lập.

8. Aspire

Aspire là một theme WordPress hiện đại và phong cách dành cho các phòng gym, trung tâm thể dục, crossfit và các trang web thể thao. Nó có một trang chủ được làm thủ công đẹp mắt với nền tiêu đề toàn màn hình trực quan và hộp đăng ký kiểu cửa sổ bật lên. Aspire cung cấp các tùy chọn linh hoạt cho các bố cục, tiêu đề, mẫu khác nhau và hơn thế nữa. Theme này còn được xây dựng trên Genesis framework, giúp nó trở nên mạnh mẽ hơn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hỗ trợ WooCommerce, các khu vực tiện ích, mẫu trang tùy chỉnh, thư viện ảnh , v.v.

9. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme đa năng WordPress tuyệt vời có thể được sử dụng cho các trang web tập thể dục, thể dục và sức khỏe. Nó đi kèm với thanh trượt hình ảnh toàn màn hình, bố cục sẵn sàng cho việc thương mại điện tử, trang blog riêng biệt và các nút call-to-action. Theme này có các phần trang chủ dành cho nội dung nổi bật của bạn. Nó còn có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ và có thể được dịch dễ dàng.

Hestia Pro đi kèm với bộ plugin đồng hành riêng mà bạn có thể kích hoạt để thêm các tính năng mới vào trang web của mình. Theme hoàn toàn tương thích với các trình tạo trang kéo thả. Tất cả các tùy chọn theme có thể được thiết lập dễ dàng bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh theme trực tiếp.

10. Divi

Divi là một theme WordPress mạnh mẽ và phong cách được thiết kế để tạo tất cả các loại trang web. Nó có nhiều bố cục tạo sẵn và hỗ trợ Divi Builder để tạo các trang của riêng bạn. Trang chủ có thiết kế hiện đại với các phần khác nhau xuất hiện trên màn hình với hiệu ứng thị sai và cuộn.

Theme này bao gồm thư viện ảnh, sự kiện, lịch trình và phần giới thiệu. Ngoài ra, theme còn có các tiện ích tùy chỉnh để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, các bài đăng nổi bật, v.v. Divi hỗ trợ đầy đủ Thương mại điện tử và có thể được sử dụng để tạo cửa hàng trực tuyến cho các sản phẩm thể dục của bạn.

11. Stack

Stack là một theme WordPress đa mục đích và được thiết kế riêng, có thể dễ dàng thay thế cho một phòng tập thể dục, trang phục chéo hoặc trang web thể thao. Theme có menu điều hướng dựa trên thanh bên, logo tùy chỉnh và các biểu tượng xã hội. Các tính năng chính của theme này là bố cục khối xây và khả năng cuộn vô hạn. Nó hỗ trợ trình tạo trang kéo và thả để thiết kế bố cục của riêng bạn.

Người dùng của bạn sẽ thích kiểu chữ đẹp , hình ảnh lộng lẫy và màn hình trang nhã trên thiết bị di động ở trên theme này. Stack dễ thiết lập và đi kèm với bảng điều khiển thiết lập theme.

12. Extra

Extra là một theme WordPress hiện đại dành cho huấn luyện viên cá nhân, phòng tập thể dục và các trang web thể thao. Theme mang một giao diện chuyên nghiệp được đánh bóng với thanh trượt đẹp mắt và các hiệu ứng thị sai. Divi bao gồm các mẫu trang tùy chỉnh, lựa chọn màu sắc không giới hạn, nhiều bố cục tiêu đề và kiểu menu.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy trình tạo trang kéo và thả Divi, các thanh bên , nhiều lựa chọn bố cục, một số widget tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

13. Consulting

Consulting là một theme WordPress miễn phí hoàn hảo cho các blogger thể dục, crossfit và các nhà tư vấn phòng gym. Theme bao gồm nhiều mẫu trang cho phép bạn hiển thị các lớp học, đào tạo và lịch trình. Nó có một thanh trượt trang chủ rộng đầy đủ đẹp mắt.

Consulting sử dụng các ứng dụng làm mờ để hiển thị các bài đăng gần đây và nội dung nổi bật. Tất cả các tùy chọn theme có thể được thiết lập với trình tùy chỉnh theme trực tiếp.

14. Spencer

Spencer là một theme WordPress mang tính phong cách có thể được sử dụng để tạo các trang web cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chéo, phòng tập thể dục và thể hình. Nó đi kèm với biểu mẫu đăng ký bản tin, nền tiêu đề toàn màn hình, nút call-to-action và menu điều hướng cố định.

Thiết lập theme khá đơn giản. Trang chủ sử dụng bố cục được tiện ích hóa. Vì vậy, bạn chỉ cần kéo và thả các widget nội dung để thiết lập nó. Spencer còn hỗ trợ tất cả các plugin trình tạo trang phổ biến .

15. VW Fitness

VW Fitness là một theme WordPress miễn phí được thiết kế cho các trang web về gym, thể hình và tập tạ. Nó bao gồm một phần biểu ngữ, phần lời chứng thực, phần biểu mẫu cuộc hẹn, nút call-to-action và các nút truyền thông xã hội.

Tất cả các tùy chọn theme có thể dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh theme trực tiếp. VW Fitness có một thanh trượt giới hạn cho trang chủ. Các tính năng khác có thể được thêm vào theme bằng cách sử dụng các plugin WordPress của bên thứ ba .

16. Locales

Bạn muốn xây dựng danh mục các phòng gym, tập luyện thể dục và các sự kiện phiêu lưu tại địa phương của riêng mình? Locales là một theme WordPress cho phép bạn tạo một thư mục gồm các doanh nghiệp và địa điểm. Nó đi kèm với bản đồ vị trí tiện dụng mà người dùng có thể lọc theo các loại vị trí khác nhau.

Theme gồm có một biểu mẫu tích hợp nơi người dùng có thể gửi danh sách của riêng họ, thêm danh sách vào danh sách yêu thích và quản lý địa điểm của họ từ trang web WordPress của bạn. Locales cũng bao gồm các mẫu trang khác nhau, phần blog, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

17. Pranayama Yoga

Pranayama Yoga là một theme WordPress miễn phí dành cho các trang web liên quan đến yoga và sức khỏe. Theme mang một cách bài trí rộng rãi đơn giản với màu sắc tươi sáng. Nó bao gồm một menu tùy chỉnh, một biểu ngữ chào mừng, giới thiệu, các khóa học, huấn luyện viên và các phần nhận xét.

Pranayama Yoga có bốn khu vực widget footer và một sidebar bên phải với bốn widget tùy chỉnh. Tất cả các tùy chọn theme có thể được thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến theme trực tiếp và bạn có thể xem bản xem trước trực tiếp của trang web của mình trong khi thực hiện các thay đổi.

18. Inspiro 

Bạn muốn sử dụng video để truyền cảm hứng cho khách hàng của mình? Inspiro là một theme WordPress đa năng với nền video toàn màn hình đẹp mắt, thư viện video và cửa sổ bật lên hộp đèn để xem video. Theme cũng bao gồm một phần portfolio mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu cảm hứng tập gym, video thể dục hoặc thư viện ảnh của mình.

Inspiro bao gồm bốn mẫu được thiết kế độc đáo và trình tạo trang kéo và thả để tạo bố cục của riêng bạn. Theme này còn dễ dàng tùy chỉnh và đi kèm với một bảng tùy chọn theme mạnh mẽ.

19. Flevr

Flevr là một theme đa năng WordPress mà bạn có thể tha hồ tùy chỉnh thích hợp với tất cả các loại trang web kinh doanh. Nó bao gồm menu điều hướng màu trắng sạch sẽ ở trên cùng của hình nền toàn màn hình với thông điệp chào mừng và nút call-to-action. Trang chủ sử dụng bố cục được tiện ích hỏa, cho phép bạn chỉ cần kéo và thả các widget nội dung để tạo trang chủ của mình.

Flevr cũng sử dụng hiệu ứng thị sai trên trang chủ để tạo ra trải nghiệm người dùng trực quan tuyệt đẹp. Theme gồm nhiều lựa chọn màu sắc, các mẫu trang, tiện ích truyền thông xã hội, tiện ích khám phá nội dung và thanh trượt đẹp mắt.

20. Poseidon

Poseidon là một theme WordPress miễn phí được thiết kế cho các trang web về sức khỏe và thể dục, blog thể thao và phòng gym. Theme mang một bố cục tối giản với một logo tùy chỉnh và menu điều hướng ở trên cùng. Nó còn có tính năng trình chiếu hình ảnh toàn màn hình để thu hút sự chú ý của người dùng.

Poseidon sử dụng bố cục kiểu tạp chí để hiển thị các bài đăng trên blog của bạn trên trang chủ với hỗ trợ định dạng bài đăng. Bạn có thể thiết lập theme và tùy chỉnh nó một cách dễ dàng với trình tùy chỉnh trực tiếp.

21. Breakthrough

Breakthrough là một theme WordPress đơn giản và mang tính biểu tượng cho các trang web tập tạ, crossfit và thể hình. Nó mang một bố cục đơn giản và gọn gàng với thông điệp chào mừng cùng với nút call-to-action. Được xây dựng dựa trên Genesis theme framework giúp theme này trở nên mạnh mẽ.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các mẫu trang đẹp mắt, các tiện ích tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội và hỗ trợ Thương mại điện tử. Breakthrough có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng cách sử dụng trình tạo trang hoặc trình chỉnh sửa theme trực tiếp.

22. Eclecticon

Eclecticon là một theme WordPress tối giản để chia sẻ portfolio mạo hiểm, thể thao và crossfit của bạn. Theme có một bố cục gọn gàng và sạch sẽ với menu điều hướng thanh bên và thanh trượt hình ảnh toàn màn hình. Trang chủ theme cũng sử dụng các hiệu ứng thị sai và hoạt ảnh CSS đẹp mắt .

Eclecticon có một bảng tùy chọn theme để dễ dàng quản lý cài đặt theme. Ngoài ra, theme còn hỗ trợ hoàn toàn thương mại điện tử và đa ngôn ngữ giúp bạn có thể thêm các bản dịch vào.

23. Float

Float là một lựa chọn tuyệt vời khác cho các trang web tập gym, crossfit và thể dục. Đây là một theme WordPress rất linh hoạt có bố cục hiện đại với màu sắc đậm. Nó bao gồm một thiết lập theme dễ dàng hơn với các tùy chọn kéo và thả.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy trình cài đặt demo 1 click, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tải lên logo tùy chỉnh, hỗ trợ đa ngôn ngữ và hơn thế nữa. Float cũng bao gồm các mẫu đẹp cho trang chủ, blog và thư viện ảnh .

24. Indigo

Indigo là một theme WordPress vô cùng linh hoạt để bắt đầu một blog hoặc bất kỳ loại trang web nào khác. Nó đi kèm với một số trang web làm sẵn mà bạn có thể cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, bạn có thể chỉ cần thay thế nội dung của riêng bạn và website của bạn đã sẵn sàng.

Nếu bạn muốn tạo bố cục của riêng mình, Indigo cũng có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Theme đi kèm với các mô-đun sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể kéo và thả trên bất kỳ trang nào để tạo bố cục của riêng mình. Indigo còn bao gồm kiểu chữ đẹp, mẫu, thanh trượt và nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

25. Fitness

Fitness là một theme WordPress dành cho các trang web về sức khỏe, thể dục và phòng tập thể dục. Theme bao gồm các phần tích hợp cho các lớp học với lịch trình và giảng viên. Điều này cho phép bạn dễ dàng giới thiệu lịch tập gym, thói quen tập luyện và hồ sơ huấn luyện viên lên trang web của mình.

Fitness còn bao gồm các widget tùy chỉnh, nhiều cách phối màu, mẫu lịch học, hiệu ứng thị sai, v.v. Theme này rất dễ dàng thiết lập và tất cả các tùy chọn theme có thể được cấu hình dễ dàng bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các theme WordPress tốt nhất cho các trang web crossfit, gym và fitness của mình. Có thể bạn sẽ muốn xem bài hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về WordPress SEO cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem thêm video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.