25 Theme WordPress Tốt Nhất Cho Các Website Tài Chính

Bạn là người lập kế hoạch tài chính hoặc nhà tư vấn kinh doanh? Bạn đang tìm kiếm một trang web được xây dựng bằng WordPress? Bạn đang tìm kiếm những theme WordPress tốt nhất cho trang web tài chính của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn lọc ra một số theme WordPress tốt nhất dành cho các trang web tài chính như kế toán, cố vấn tài chính, tư vấn và công ty quản lý.

Xây Dựng Trang Web Tài Chính Với WordPress

WordPress là nền tảng phổ biến nhất để xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Nó đã được sử dụng bởi các thương hiệu có tên tuổi lớn, các trường đại học nổi tiếng và hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ.

Để bắt đầu một trang web WordPress, điều đầu tiên bạn cần chắc chắn là bạn chọn đúng phiên bản WordPress. Vâng, có hai phiên bản WordPress. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ vì nó cung cấp nhiều tính năng và linh hoạt hơn nhiều. Hãy tham khảo bài viết: WordPress.com vs WordPress.org (bản so sánh chi tiết).

Bạn cũng sẽ cần một tên miền, địa chỉ trang web của bạn và một tài khoản hosting WordPress nơi các tệp của bạn sẽ được lưu trữ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost vì họ là một trong những công ty hosting hàng đầu trên thế giới. Họ cũng là một nhà cung cấp lưu trữ WordPress chính thức được các chuyên gia đề xuất.

Bluehost đã đồng ý cung cấp một thỏa thuận độc quyền cho người dùng WPBeginner. Bluehost sẽ giúp bạn có được một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL và giảm giá 60% khi mua hosting của Bluehost. Nhấn vào đây để bắt đầu đăng ký Bluehost.

Sau khi mua tài khoản hosting, bây giờ bạn đã sẵn sàng để cài đặt WordPress. Bạn có thể cài đặt theo hướng dẫn cách khởi động blog WordPress của chúng tôi và bạn sẽ sẵn sàng khởi chạy trang web của mình ngay lập tức.

Bây giờ bạn đã có thiết lập trang web của mình, hãy tham khảo một số theme WordPress tốt nhất cho các trang web tài chính mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

1. Leader

Leader là một theme WordPress đa năng mạnh mẽ dành cho các trang web tài chính và kinh doanh. Nó đi kèm với nhiều thiết kế Homepage để lựa chọn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh từng thiết kế theo ý kiến của bạn bao nhiêu tùy thích.

Leader đi kèm với nhiều kiểu styles dành riêng cho Headers, menu điều hướng, trang blog, v.v. Và hơn thế nữa nó còn đi kém với các tiện ích miễn phí như trình tạo trang kéo thả cao cấp và plugin slider phản hồi dành cho WordPress. Để setup theme, theme options panel mạnh mẽ sẽ giúp bạn setup trang web của mình một cách nhanh chóng.

2. Enterprise

Enterprise được thiết kế dành riếng cho các trang web của các công ty, doanh nghiệp và tài chính. Đây là một theme WordPress mạnh mẽ đi kèm với theme options panel rất dễ sử dụng.

Nó bao gồm các section như dịch vụ, thành viên trong nhóm, knowledge base, hỗ trợ và các section dành riêng cho đối tác. Bạn cũng có thể thêm số liệu thống kê hoạt họa vào các biểu đồ, bảng giá và nhiều tính năng khác nữa. Nó cũng đi kèm với phần hỗ trợ và knowledgebase để cung cấp thêm sự hỗ trợ cho khách hàng truy cập vàotrang web của bạn.

3. Firstrise

Firstrise là một theme WordPress được thiết kế dành riêng cho các trang web tài chính, kế toán và tư vấn. Nó đi kèm với hai tính năng luôn sẵn sàng để bạn sử dụng là homepage layouts và plugin page builder để tạo bố cục của riêng bạn nếu cần.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm parallax background support, sticky navigation menu, và rất nhiều mẫu sidebars và templates. Nó có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ bằng WPML.

4. Potenza

Potenza là một theme WordPress hiện đại được thiết kế cho các trang web tài chính, kế toán, thuế và tư vấn. Nó có tính năng kéo thả homepage layout. Chỉ cần điền vào các content widgets để setup homepage của bạn.

Nó có các tính năng tùy chỉnh như custom background, hình ảnh, CSS animations và parallax modules. Nó cũng đi kèm với một số tiện ích tùy chỉnh để chia sẻ nội dung lên các trang mạng xã hội và các tính năng content discovery khác.

5. Rare

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme đẹp mắt đi kèm với khả năng tùy biến cao, thì hãy xem qua theme Rare. Nó được thiết kế linh hoạt và đi kèm với vô số tùy chọn như nhiều kiểu homepage, hỗ trợ custom logo, sidebar placements, sliders, v.v.

Theme được thiết kế đi kèm với một plugin page builder với hàng tấn custom modules. Nó cũng có các templates đẹp mắt dành cho photo galleries và portfolio items. Nó cũng có thể được sử dụng để xây dựng một cửa hàng trực tuyến bằng cách sử dụng WooCommerce đi kèm với Theme.

6. Atmosphere Pro

Atmosphere Pro được xây dựng dựa trên Genesis framework khá là mạnh mẽ. Đây là một theme WordPress linh hoạt có cách tiếp cận tối giản để có thể dễ dàng giúp người dùng dễ dàng thiết kế trang web. Nó có một Homepage đi kèm với nhiều tiện ích, cho phép bạn chỉ cần kéo thả các widget để setup Homepage.

Bên trong theme, bạn sẽ tìm thấy theme options panel dễ sử dụng để cấu hình các options của trang web. Nó cũng hỗ trợ tùy biến theme trực tiếp, cho phép bạn xem các thay đổi khi bạn thiết lập theme. Nó cũng là một theme eCommerce hỗ trợ WooCommerce khá là đầy đủ và nó cũng đi kèm với các mẫu templates nhằm xây dựng các webite cửa hàng và thiết kế giao diện trưng bày sản phẩm trở nên thật dễ dàng.

7. Ampersand

Ampersand là một theme WordPress được tạo ra một cách thủ công và được thiết kế khá là đẹp mắt cho các trang web dành cho kinh doanh. Các tính năng chính bao gồm typography đẹp mắt, màu sắc tinh tế và image galleries tuyệt đẹp. Nó có một Homepage layout dễ dàng để setup và nó còn tích hợp tính năng portfolio.

Nó rất dễ sử dụng và chỉ đi kèm với các tính năng và tùy chọn cơ bản mà bạn cần. Nó có hình ảnh cho custom header, một menu điều hướng duy nhất ở trên cùng, menu dành cho các trang mạng xã hội ở phía dưới, một section blog đi kèm với sidebar.

8. Montblanc

Montblanc là một theme WordPress hiện đại và phong cách phù hợp cho các trang web tài chính. Homepage được tích hợp slider toàn màn hình và đi kèm với các nút call to action. Nó cũng đi kèm với portfolio, tính năng đăng ký thành viên và tạo nhóm, khu vực dành riêng cho các đối tác và có cả một phần dành riêng cho testimonials.

Nó có 5 bố cục Homepage, nhiều mẫu trang và hỗ trợ WooCommerce với các mẫu đẹp cho các trang cửa hàng và sản phẩm. Nó cũng có một trang contact form tích hợp, phần blog, shortcodes và các tính năng social media.

9. Presence

Presence là một theme WordPress hiện đại phù hợp cho các công ty liên quan đến tài chính, kế toán và quản lý tài sản. Nó đi kèm với 10 bản demo trang web mà bạn có thể cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột và sau đó chỉ cần thay thế nội dung và hình ảnh của riêng bạn. Nó có  social iconsGoogle fonts và hỗ trợ tùy biến theme trực tiếp.

Nó có 6 kiểu màu, với nhiều slider, custom headers và layouts. Tùy chỉnh theme khá đơn giản và bạn chỉ cần nhấp Tiếp Tục và không phải nỗ lực quá nhiều với phần settings. Nó cũng đã đi kèm với WooCommerce, hoạt động với bất kỳ plugin page builder nào và cũng hỗ trợ WPML cho các trang web đa ngôn ngữ.

10. Executive Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng đi tốt dành cho công ty của bạn, thì bạn nên tham khảo Executive Pro. Được tạo bởi StudioPress và được xây dựng dựa trên  Genesis theme framework, Executive Pro sở hữu những dòng code mạnh mẽ đi kèm với đó là một thiết kế thanh lịch.

Nó có một homepage layout đi kèm với những tiện ích vào tính năng độc đáo, còn đi kèm với một slider nằm ở đầu trang. Tiếp theo là các trang quan trọng nhất của bạn và các banner call to action. Nó còn đi kèm với rất nhiều mẫu templates, widget tùy chỉnh và còn hỗ trợ WooCommerce. Nó cũng có landing page template  mà bạn có thể sử dụng với plugin page builder như Beaver Builder để tạo landing pages.

11. Highend

Highend là một theme kinh doanh WordPress mạnh mẽ với thiết kế đẹp và hàng tấn mẫu có phong cách khác nhau. Nó đi kèm với hơn 16 mẫu demo, là các trang web hoàn chỉnh mà bạn có thể cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột. Các tiện ích miễn phí khác bao gồm là page builder cao cấp, slider và plugin grid.

Theme cũng đi kèm với WooCommerce có nhiều templates khác nhau, có một bảng màu sắc không giới hạn, icon fonts, social media integration và hỗ trợ bbPress khá đầy đủ. Nó đi kèm với options panel mạnh mẽ để thay đổi cài đặt theme một cách khá dễ dàng, nó cũng có thể dịch với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ.

12. The Core

The Core là một theme WordPress đa năng với đi kèm với hơn 20 trang web nằm bên trong một theme sẵn sàng được sử dụng. Các trang web này bao gồm nhiều mẫu cho các loại hình kinh doanh khác nhau bao gồm các trang web công ty, tài chính và kế toán. Bạn có thể cài đặt bản demo hoàn chỉnh chỉ với 1 cú nhấp chuột để ngay lập tức setup trang web của mình.

Nó cũng đi kèm với page builder để tạo các landing pages của riêng bạn với các công cụ kéo và đơn giản. Mỗi template đi kèm với nhiều bảng màu, page templates, shortcodes, portfolio, Google Maps, và các BuddyPress templates đẹp.

13. Beyond

Beyond là một theme WordPress sáng tạo dành cho kế toán, đại lý và các trang web tài chính. Theme mạnh mẽ này đi kèm với các options tùy chỉnh và còn được đính kèm với plugin page builder và plugin slider miễn phí.

Nó có layouts hình hộp và full-width đi kèm với sidebar và sticky navigation menu khác nhau. Nó cũng đi kèm với light box popups cho galleries và video, màu sắc không giới hạn, phông chữ Google, columns và grids,  progress bar, hình động, v.v. Theme settings được điều khiển bởi custom options mạnh mẽ và được sự hỗ trợ bởi tùy biến theme trực tiếp.

14. Parallax 

Parallax là một theme WordPress tuyệt đẹp tuyệt đẹp với thiết kế thanh lịch hiện đại. Nó được thiết kế để trở thành một one page theme, nhưng cũng có thể được sử dụng như như nhữang trang web nhiều trang khác. Homepage có một slider toàn màn hình, theo sau là menu điều hướng, dịch vụ, contact form và các social media.

Nó cung cấp trải nghiệm người dùng khá hấp dẫn đi kèm với đó là các hình ảnh động đẹp mắt, parallax effects, animated bars, call to action buttons, và thanh điều hướng dọc. Nó đi kèm với một page builder tích hợp với 11 kiểu header và layout. Các trang blog có thể được thiết lập bằng grid layouts và có thể đi kèm hoặc không đi kèm với những hình ảnh đặc trưng. Và hơn thế nữa WooCommerce luôn luôn sẵn sàng và đi kèm với bảng tùy chọn theme rất dễ sử dụng.

15. OceanWP

Nếu bạn đang tìm kiếm theme WordPresscó tính tùy biến cao và miễn phí, thì có thể bạn sẽ thích theme OceanWP. Theme OceanWP này khá đa năng khi cung cấp hàng tấn options tùy chỉnh và bạn có thể thay đổi bố cục cho từng trang.

Nó cũng hoạt động tốt với tất cả các plugin page builder phổ biến và bao gồm cả các plugin miễn phí. Tất cả các options theme có thể dễ dàng được thiết lập trong phần tùy biến trực tiếp và các phần bạn có thể điều chỉnh bao gồm: màu sắc không giới hạn, nhiều layouts khác nhau, 2 menu điều hướng trong phần header và nhiều kiểu thiết kế khác nhau giành cho header và footer.

16. Materialism

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress hiện đại và đầy màu sắc cho trang web tài chính của bạn, thì hãy tham khảo theme Materialism. Nó có các tùy chọn tương tác tích hợp như nút call to action, khối quảng cáo, đăng ký, contact form, bảng giá, v.v. Nó có hai kiểu Homepage và 4 trang templates khác nhau mà bạn có thể sử dụng trên toàn bộ trang web của mình.

Các tính năng khác bao gồm tích hợp liên kết với các trang mạng xã hội, testimonials, email signup form, và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh khác. Nó rất dễ dàng để setup và tất cả các options theme được sắp xếp gọn gàng trong custom theme dashboard.

17. Bento

Bento là một theme WordPress miễn phí mạnh mẽ và có độ tùy biến cao. Nó cung cấp một thiết kế cấp cao cấp và các tính năng linh hoạt được sắp xếp gọn gàng thành tùy biến theme trực tiếp. Khi kích hoạt, nó khuyên bạn nên cài đặt plugin xây dựng trang miễn phí, bổ sung chức năng kéo và thả cho theme.

Nó đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục, kiểu thanh bên và tiêu đề, Google Fonts, author bio box, v.v. Nó cũng cho phép bạn thay đổi bố cục trang cho các bài đăng đơn và các trang trực tiếp từ màn hình chỉnh sửa bài đăng.

18. Koehn

Koehn là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt phù hợp cho các kiến trúc sư, kế toán và trang web tài chính. Nó có một thiết kế tối thiểu nhưng cũng được suy nghĩ có một thanh trượt toàn màn hình trên Homepage.

Nó có bố cục Homepage kéo và thả và các tiện ích tùy chỉnh để tích hợp nội dung và phương tiện truyền thông xã hội. Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy một phần danh mục đầu tư, lựa chọn màu sắc không giới hạn và nhiều khu vực sẵn sàng cho widget. Nó cũng sẵn sàng dịch và hỗ trợ tất cả các plugin xây dựng trang.

19. Ultra

Ultra một theme WordPress khá nổi tiếng và rất được nhiều trang web sử dụng, theme này được thiết kế để dễ dàng sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với 9 bản demo với trình cài đặt 1 lần nhấp và hơn 60 layout được thiết kế sẵn cho các landing pages. Nó cũng đi kèm với một plugin page builder kéo và thả để có thể nhanh chóng xây dựng các trang của riêng bạn.

Các tính năng khác bao gồm 15 style khác nhau dành riêng cho header và trang, 5 layout dành cho các bài đăng trên blog, 6 loại header backgrounds, màu sắc đã được thiết lập sẵn đi kèm với typography khá là đẹp mắt

20. Unik

Unik là một theme WordPress đẹp mắt dành cho các trang web tài chính và kinh doanh. Nó có thiết kế hiện đại với nhiều tính năng dễ sử dụng. Homepage có các parallax effects đẹp mắt, hình động mượt mà, Lazy Load hình ảnh và  cũng đi kèm với plugin page builder kéo thả.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các kiểu blog đẹp, portfolio, các trang dịch vụ đi kèm với các kiểu trang khác nhau và còn đi kèm với sidebars. Nó cũng được đi kèm với page builder và plugin slider và hoàn toàn tương thích với các plugin đa ngôn ngữ.

21. Venture

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress hiện đại nhưng đơn giản cho các trang web tài chính, thì hãy xét theme Venture. Theme WordPress tuyệt đẹp này đi kèm với theme options panel khá là đơn giản để sử dụng và bảng tùy biến khá trực quan. Thật nhanh chóng và dễ dàng để setup tiện ích kéo thả.

Nó cũng đi kèm với trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và hỗ trợ WooCommerce một cách đầy đủ. Bạn có thể dễ dàng thay đổi văn bản, background và màu liên kết, thêm slider, thay đổi kiểu của header và hơn thế nữa. Nó cũng đi kèm với tính năng sub-pages và nó sẽ tự động hiển thị các sub-pages của parent page đi kèm với các trích đoạn và hình ảnh đặc trưng.

22. Narcos

Narcos là một theme WordPress hiện đại và đầy phong cách được thiết kế cho bất kỳ loại trang web kinh doanh, tài chính hoặc trang web cá nhân. Nó rất linh hoạt về các tính năng và layouts. Homepage có một slider khá đẹp mắt nằm ở trên cùng đi với transparent menu và hỗ trợ logo.

Nó đi kèm với các trang dành cho đối tác, dịch vụ, về chúng tôi,  testimonials, portfolio và các trang dành cho thành viên đã đăng ký trên trang của bạm. Bạn cũng có thể hiển thị các bài đăng trên blog gần đây với parallax background đi kèm với các ảnh động đẹp mắt. Thật dễ dàng để setup khi nó đi kèm với custom theme options panel để giúp bạn setup một cách đơn giản nhất.

23. Spark

Spark là một theme đa năng WordPress được thiết kế đẹp mắt và được mã hóa tốt. Nó hỗ trợ cả bố cục hình hộp và fullwidth layouts đi kèm với nhiều kiểu header và layout để bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Nó cũng đi kèm với slider cao cấp và plugin page builder với hàng tá custom modules mà bạn có thể thêm vào các trang của mình.

Spark có các phần riêng cho portfolio, team members và knowledge base articles. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tiện ích Twitter, icon fonts, bản đồ Google, và options panel theme mạnh mẽ.

24. Nayma

Nayma là một theme WordPress dành cho các trang web kinh doanh đi kèm với page builder kéo thả các modules rất dễ dàng. Nó đi kèm với 8 bản demo cho dành trang web của bạn với trình cài đặt 1 lần nhấp đi kèm với theme options panel rất dễ dàng để sử dụng.

Khi sử dụng theme, bạn cũng sẽ tìm thấy các tính năng như custom font upload, custom logo, icon fonts, unlimited sidebars, featured content slider, v.v. Theme Nayma cũng có phần như portfolio, photo galleries, theme cũng đi kèm với WooCommerce và WPML.

25. Edge

Edge là một theme WordPress được thiết kế khá gọn gàng và chứa nhiều phong cách khác nhau phù hợp cho các trang web tài chính, kế toán và kinh doanh. Theme WordPress đa năng này đi kèm với nhiều kiểu Homepage, có nhiều sự lựa chọn dành cho layout và đi kèm với đó là plugin page builder khá trực quan.

Bên trong theme, bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện ích có thể tùy chỉnh, tích hợp các trang mạng xã hội, giờ làm việc, backgound video toàn màn hình, portfolio và phần hồ sơ nhân viên. Nó rất dễ sử dụng và có custom theme options dashboard để giúp bạn thiết lập trang web của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy theme WordPress tốt nhất cho các trang web tài chính của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên TwitterFacebook.