25 themes WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia (2020)

Bạn đang tìm kiếm giao diện WordPress cho các nhiếp ảnh gia?

Với một giao diện WordPress được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia, bạn vừa có thể giúp giới thiệu công việc của chính mình, vừa có thể tìm thêm khách hàng và kết nối với các nhiếp ảnh gia có cùng chí hướng khác. Trong bài viết này, chúng tôi đã lựa chọn một số giao diện WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia mà bạn có thể sử dụng trên trang web nhiếp ảnh của mình.

Xây dựng trang web WordPress cho các nhiếp ảnh gia

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng nền tảng để xây dựng trang web của mình. WordPress.org là trình xây dựng trang web tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia. WordPress cung cấp sự tự do sáng tạo với thiết kế không giới hạn, hàng ngàn ứng dụng, tiện ích mở rộng và tích hợp có sẵn cho chủ sở hữu trang web.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản hosting WordPress. Nó sẽ là trang chủ của bạn trên internet. Bạn cũng sẽ cần một tên miền mà người dùng của bạn sẽ tìm để mở trang web của bạn (ví dụ: wpbeginner.com hoặc google.com). Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty hosting web phổ biến nhất trên thế giới và là đối tác hosting WordPress chính thức.

Sau khi đăng ký hosting, bạn sẽ cần cài đặt WordPress. Làm theo các hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress và bạn có thể bắt đầu ngay lập tức. Một giao diện đẹp là cần thiết và nếu cần trợ giúp cài đặt giao diện trên trang web của mình thì hãy xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách cài đặt giao diện WordPress .

Giờ chúng ta hãy cùng xem một số giao diện cho nhiếp ảnh gia WordPress tốt nhất.

1. Divi

Divi là một giao diện WordPress phổ biến đi kèm với 100 gói bố cục/ sai, phải là hàng trăm layout và trình nhập nội dung demo cực đơn giản chỉ với 1 cú nhấp chuột để giúp khởi chạy trang web nhiếp ảnh của bạn dễ dàng hơn. Giao diện này có bộ tùy biến trực quan, trình soạn thảo văn bản nội tuyến, hàng tấn tùy chọn thiết kế, v.v. Với các yếu tố và kiểu dáng toàn cầu, bạn có thể dễ dàng quản lý cài đặt trên toàn trang web. Divi thân thiện với người mới bắt đầu và dễ cài đặt.

Nhận giao diện Divi ngay hôm nay!

2.  Astra Theme

Astra Theme là một giao diện đa năng của WordPress. Nó kết nối với hàng chục trang web khởi đầu, bao gồm bố cục demo tích hợp với nội dung cho các nhiếp ảnh gia. Giao diện hoạt động tuyệt vời với trình tạo trang kéo và thả để tạo trang đích tùy chỉnh. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn màu sắc, phông chữ và nền.

Nhận giao diện Astra ngay hôm nay!

3. Elegance Pro

Elegance Pro là một giao diện WordPress duyên dáng cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và nghệ sĩ. Nó được xây dựng trên  Studio Genesis StudioPress. Giao diện có thiết kế bố cục tối giản với màn hình hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp. Nó đi kèm với các mẫu trang tùy chỉnh cho blog, trang chủ và trang đích. Elegance Pro dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến giao diện WordPress với bản xem trước trực tiếp.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine – công ty lưu trữ quản lý WordPress phổ biến nhất . Bạn có thể nhận được giao diện này và tất cả 35+ giao diện StudioPress khác nếu bạn đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay !

Nhận giao diện Elegance Pro ngay hôm nay!

4. Ultra

Ultra là một giao diện đa năng WordPress mạnh mẽ. Nó đi kèm với một số trang web được tạo sẵn, bao gồm một trang web demo cho các nhiếp ảnh gia. Nó cho phép bạn hiển thị các bức ảnh nổi bật của mình trong một thanh trượt trang chủ tùy chỉnh. Giao diện Ultra có các lựa chọn màu sắc không giới hạn, các widget tùy chỉnh và các tùy chọn font chữ đẹp .

Nhận giao diện Ultra ngay hôm nay!

5. OceanWP

OceanWP là một giao diện WordPress miễn phí được xây dựng để tạo bất kỳ trang web nào. Với tính năng Ocean Demo Import và một cú nhấp chuột, bạn có thể nhập các trang web demo miễn phí và cao cấp để bắt đầu trang web nhiếp ảnh của mình ngay lập tức. Giao diện đi kèm với bảng màu, phông chữ, hình nền tùy chỉnh và mẫu trang. Nó có thời gian tải trang nhanh và SEO tích hợp giúp tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn .

Nhận giao diện OceanWP ngay hôm nay!

6. Neve

Neve là một giao diện WordPress hiện đại cho các nhiếp ảnh gia, blogger sáng tạo, nghệ sĩ và nhà thiết kế thời trang. Nó đi kèm với bố cục một trang và nhiều trang. Nó cung cấp tích hợp liền mạch với các trình tạo trang kéo và thả như Beaver Builder , Elementor , Visual Composer , v.v. Giao diện cũng tương thích với trình chỉnh sửa khối Gutenberg để tạo các bài đăng đẹp với hình ảnh.

Nhận giao diện Neve ngày hôm nay!

7. Coastline

Coastline là một giao diện WordPress được thiết kế độc đáo cho các nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với một danh mục để hiển thị những hình ảnh đẹp của bạn. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các widget tùy chỉnh và nhiều lựa chọn bố trí. Nó sử dụng một bố cục lưới trên trang chủ với một thanh bên cố định ở bên trái. Giao diện dễ dàng tùy chỉnh và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và màn hình.

Nhận giao diện Coastline ngày hôm nay!

8. Fargo

Fargo là một giao diện WordPress cho nhiếp ảnh gia cao cấp được xây dựng dành riêng cho các nghệ sĩ thị giác để tạo ra một danh mục trực tuyến nổi bật. Nó có hình ảnh động đẹp với vẻ ngoài tối giản màu đen và trắng. Bạn có thể giới thiệu hình ảnh với bố cục khác nhau. Giao diện này xử lý tất cả văn bản, video và hình ảnh với cùng một sự tinh tế trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình. Fargo đi kèm với một công cụ Trình quản lý mà bạn có thể sử dụng để có được sự thống nhất trực quan trên trang web với một bộ màu sắc và phông chữ được xác định trước. Bạn cũng có thể chọn màu tùy chỉnh để phù hợp với bản sắc và phong cách thương hiệu của bạn. Nó tích hợp với WooC Commerce để tạo một cửa hàng trực tuyến. Nếu bạn muốn bán ảnh của mình và nhận được nhiều yêu cầu chụp ảnh trực tuyến hơn, thì giao diện này có thể làm điều đó khá hiệu quả.

Nhận giao diện Fargo ngay hôm nay!

9. Shutter Up

Shutter Up là một giao diện WordPress miễn phí cho các nhiếp ảnh gia và photoblog. Shutter Up đi kèm với một thanh trượt nội dung đặc trưng để thể hiện những hình ảnh tốt nhất của bạn một cách sành điệu. Trang chủ được thiết kế để thêm lời chứng thực, dịch vụ, album ảnh và nhiều hơn nữa. Thật dễ dàng để thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến WordPress với xem trước trực tiếp.

Nhận giao diện Shutter Up ngay hôm nay!

10. Ambiance Pro

Ambiance Pro là một giao diện WordPress tối giản cho các nhiếp ảnh gia để tạo ra một trang web nhiếp ảnh đẹp với một nền màu trắng làm bật lên hình ảnh và nội dung của bạn. Nó có tính năng bố trí trang chủ được tiện ích hóa và nhiều mẫu trang cho blog, lưu trữ và trang đích của bạn. Ambiance Pro thân thiện với SEO và hỗ trợ WooC Commerce để bán ảnh trực tuyến .

Nhận giao diện Ambiance Pro ngay hôm nay!

11. Shape

Shape là một giao diện WordPress được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với các giao diện trưng bày có thể lọc và hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt. Nó hoạt động với một tiện ích tùy chỉnh để thêm hộp đăng ký bản tin ở góc trang và xây dựng danh sách email của bạn. Giao diện có bố cục dạng lưới để hiển thị nổi bật các bức ảnh của bạn.

Lấy giao diện Shape ngay hôm nay!

12. Hestia Pro

Hestia Pro là một giao diện đa năng WordPress rất thanh lịch. Nó đi kèm với một vài giao diện sẵn sàng để bạn có thể nhập và thay thế nội dung nhằm bắt đầu một cách nhanh chóng. Giao diện hỗ trợ thanh trượt hình ảnh và video để tạo ấn tượng với người dùng của bạn. Nó có một trang chủ hoàn toàn tùy biến và sẵn sàng để trở thành một trang web đa ngôn ngữ .

Nhận giao diện Hestia Pro ngay hôm nay!

13. True North

True North là một giao diện WordPress đẹp phù hợp cho các nhiếp ảnh gia xây dựng trang web danh mục hiển thị. Nó đi kèm với một phần danh mục tích hợp trên trang chủ nơi bạn có thể tải ảnh của mình lên một cách dễ dàng. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bố trí lưới, hình nền tùy chỉnh và tiêu đề lớn. Nó có thể hoạt động với các tùy chỉnh cho hồ sơ truyền thông xã hội và các tính năng khám phá nội dung.

Nhận giao diện True North ngay hôm nay!

14. Inspiro

Inspiro là một giao diện WordPress nhiếp ảnh tuyệt vời. Nó đi kèm với một nền tảng trực quan cho phép bạn thêm một hình ảnh hoặc video chuyên nghiệp để gây ấn tượng với người dùng của bạn. Nó hỗ trợ người xây dựng trang và module thư viện để xây dựng trang web nhiếp ảnh của bạn một cách nhanh chóng. Giao diện hoàn toàn tương thích với WooC Commerce.

Nhận giao diện Inspiro ngày hôm nay!

15. Suarez

Suarez là một giao diện viết blog ảnh WordPress. Nó đi kèm với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và trình tạo trang kéo và thả để thiết kế trang đích của bạn. Giao diện cũng bao gồm hoạt hình CSS , Google Fonts và thanh trượt hình ảnh đẹp. Thật dễ dàng để thiết lập với một bảng tùy biến trực tiếp.

Nhận giao diện Suarez ngay hôm nay!

16. Lense

Lense là một giao diện WordPress phong cách cho các nhiếp ảnh gia và nhà sản xuất video. Giao diện này có bố cục 2 cột với menu điều hướng và logo tùy chỉnh ở bên trái và thanh trượt ngang lớn đẹp ở bên phải màn hình. Nó đi kèm với bố cục bộ sưu tập tuyệt đẹp để hiển thị hình ảnh và video của bạn. Nó có các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt với nhiều lựa chọn màu sắc, chế độ toàn màn hình và các widget tùy chỉnh.

Nhận giao diện Lense ngay hôm nay!

17. Expose Pro

Expose Pro là một giao diện WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với một trang chủ được widget hóa với 4 khu vực widget và cung cấp nhiều mẫu cho blog, trang chủ, lưu trữ và trang đích của bạn. Nó có một định dạng bài đăng thư viện tùy chỉnh với popup bật lên. Expose Pro sử dụng hình ảnh nổi bật lớn để thể hiện tốt nhất công việc của bạn.

Nhận giao diện Expose Pro ngay hôm nay!

18. Bold Photography

Bold Photography là một giao diện WordPress miễn phí cho các nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với một thanh trượt toàn màn hình đẹp trên trang chủ cho phép bạn hiển thị các bức ảnh của mình trong ánh hào quang đầy đủ của chúng. Bold Photography cũng bao gồm các hình ảnh nổi bật và một bộ sưu tập phong cách. Giao diện rất dễ tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp WordPress.

Nhận giao diện Bold Photography ngày hôm nay!

19. Benson

Benson là một giao diện nhiếp ảnh WordPress hiện đại. Nó đi kèm với một hỗ trợ trình chiếu video và hình ảnh để tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất cho người dùng của bạn. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm nhiều bố cục, phối màu và hỗ trợ cho các nền tùy chỉnh. Nó cũng bao gồm các tiêu đề, tùy chỉnh, vv

Nhận giao diện Benson ngày hôm nay!

20. Gusto

Gusto là một giao diện WordPress miễn phí cho các blogger và nhiếp ảnh gia. Nó hiển thị hình ảnh đặc trưng lớn và đi kèm font chữ đẹp. Nó còn bao gồm cả bố cục 2 cột, màu nền, logo tùy chỉnh, v.v. Giao diện tuân theo các SEO mới nhất để giúp xếp hạng trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Nhận giao diện Gusto ngày hôm nay!

21. Eclipse

Eclipse là một giao diện WordPress thanh lịch dành cho các nhiếp ảnh gia, blogger và nghệ sĩ. Trang chủ có một thanh trượt đẹp mắt để giới thiệu công việc mới nhất của bạn một cách chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một widget tùy chỉnh cho ảnh và video trên Instagram. Nó cũng bao gồm các mẫu thư viện, phần danh mục và hỗ trợ cho WooC Commerce.

Nhận giao diện Eclipse ngày hôm nay!

22. PhotoBlogster

PhotoBlogster là một giao diện WordPress miễn phí rất phù hợp cho các blogger, nhiếp ảnh gia và nhà văn. Trang chủ có bố cục lưới đẹp để hiển thị nội dung nổi bật của bạn. Nó hoàn toàn tương thích với Google AdSense và các plugin tiếp thị liên kết giúp hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn dễ dàng hơn.

Nhận giao diện PhotoBlogster ngay hôm nay!

23. Parallax

Parallax là một giao diện danh mục WordPress cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ. Nó đi kèm với hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh và hơn 60 bố cục được thiết kế trước. Nó cũng bao gồm một trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng với các hiệu ứng duyên dáng và thanh trượt toàn màn hình cùng giao diện rất lý tưởng cho một trang web nhiếp ảnh.

Nhận giao diện Parallax ngay hôm nay!

24. Tempo

Tempo là giao diện WordPress được thiết kế độc đáo được xây dựng dành riêng cho các nhiếp ảnh gia và blogger. Nó đi kèm với một bố cục trên trang chủ để hiển thị hình ảnh của bạn một cách sành điệu. Giao diện có 3 bố cục tiêu đề, menu và hình ảnh toàn màn hình. Nó đã sẵn sàng cho WooC Commerce và hỗ trợ các tính năng Jetpack .

Nhận giao diện Tempo ngay hôm nay!

25. Photograph

Photograph là một giao diện WordPress miễn phí được xây dựng dành riêng cho các nhiếp ảnh gia, nhà tiếp thị kỹ thuật số, người viết blog và các nghệ sĩ. Nó cho phép nhập nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để bắt đầu nhanh chóng. Các tính năng giao diện thú vị bao gồm hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh toàn chiều rộng, tiện ích tùy chỉnh, mẫu thư viện hình ảnh và thanh lề.

Lấy giao diện trên Photograph ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các giao diện WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin WordPress tốt nhất và dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.