25 Website nổi tiếng sử dụng WordPress trong năm 2020

Bạn đang tự hỏi rằng làm thế nào bạn có thể dùng WordPress như là một Hệ thống quản lí nội dung (CMS) ?

Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến về WordPress là nó chỉ là một phần mềm để viết blog. Một số bạn thường hỏi chúng tôi vềmột vài ví dụ các trang thông tin sử dụng WordPress làm nền tảng chính. Trên thế giới, với hàng ngàn các trang web sử dụng WordPress như một hệ thống quản lý nội dung, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng 1 website với WordPress chỉ với một số kiến thức đơn giản của người mới bắt đầu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số các trang web phổ biến nhất sử dụng WordPress như một CMS. Cùng xem nhé.

Tại sao WordPress là hệ thống quản lí nội dung phổ biến nhất ?

WordPress là công cụ xây dựng trang web và hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới.

Các trang web được xây dựng bởi WordPress chiếm 35% tổng số các trang web trên internet

Với WordPress, bạn có thể tạo một trang webmột blog, hoặc tạo ra một cửa hàng trực tuyến. Nó đi kèm với hàng ngàn plugin miễn phí và có phí có tính năng như addons để mở rộng các tiện ích và chức năng trên trang web của bạn.

Hầu hết các trang web sử dụng WordPress do sự linh hoạt của nó mang lại, bảng điều khiển dễ sử dụng cùng hàng ngàn chủ đề/mẫu nó cung cấp. Bạn có thể thiết lập một trang web WordPress một cách nhanh chóng mà không cần viết bất kỳ một dòng code nào.

Hãy cùng thử xem một số ví dụ về các trang web sử dụng WordPress làm nền tảng với danh sách dưới đây.

1. BBC America

BBC America là một trang web giải trí nổi tiếng chuyên phát sóng một số chương trình truyền hình của Anh như The Graham Norton Show, Top Gear, Doctor Who… trang web sử dụng WordPress như một hệ thống quản lý nội dung và các tính năng cung cấp bao gồm đầy đủ các tập phim, truyền hình trực tiếp và cả việc đăng ký thành viên.

2. OptinMonster

OptinMoster là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi hàng đầu trên thế giới. Họ sử dụng WordPress cho các bộ phận khác nhau của trang web của họ bao gồm trang web marketing, blog, kiến thức cơ bản, và nhiều hơn nữa.

3. WPForms

WPForms là plugin WordPress tạo form liên hệ phổ biến nhất. Trang web này được xây dựng trên WordPress với một giỏ mua hàng, kiến thức cơ bản, blog, và nhiều tính năng khác.

4. The Next Web

The Next Web là một trang web công nghệ và tin tức sử dụng WordPress để hiển thị những tin tức mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Nó chia những tin tức thành các mục và các phần, ngoài ra còn có thể cung cấp những giao dịch mới nhất từ ​​các thương hiệu quốc tế nổi tiếng.

5. The Walt Disney Company

Một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp truyền thông, Công ty Walt Disney sử dụng WordPress cho trang web của công ty mình. Trang web cho người dùng biết về các cập nhật gần đây về các sự kiện, tuyển dụng, từ thiện, và những thứ khác.

6. Van Heusen

Van Heusen là một thương hiệu thời trang Mỹ nổi tiếng trên toàn cầu. Thương hiệu này đang sử dụng WordPress để làm trang bán hàng, trưng bày sản phẩm và đăng kí nhận tin cho người dùng internet.

7. Phái đoàn Hoa Kỳ Geneva

Phái đoàn Hoa Kỳ tại Geneva là một trang web Bộ Ngoại giao Mỹ được xây dựng với WordPress. Nó có nhiều mục cho trang trình chiếu hình ảnh, tin tức mới nhất, các sự kiện, và chính sách.

8. Fauna and Flora International

Fauna and Flora International (FFI) là tổ chức đi đầu trong việc bảo vệ rừng được biết đến với công việc bảo tồn các loài khác nhau trên toàn cầu của họ. Trang web của họ sử dụng WordPress như là một CMS để giới thiệu các chiến dịch bảo tồn, chia sẻ tin tức mới, và nhận tiền ủng hộ.

9. Trang web chính thức của Thụy Điển.

Trang web chính thức của Thụy Điển là cổng thông tin chính thức của nước này cung cấp thông tin liên quan đến thương mại, văn hóa, truyền thống, thiên nhiên, facts , và xã hội. Nó được xây dựng trên WordPress và sử dụng rất hiệu quả

10. Nexstar Media

Nexstar Media là một trang web truyền thông sử dụng WordPress như một hệ thống quản lý nội dung. Nó có tính năng phát sóng tin tức, thông cáo báo chí, và nhiều điều khác.

11. Trung tâm Thời tiết Chicago

Trung tâm Thời tiết Chicago là một trang web dự báo thời tiết hiển thị nhiệt độ và cập nhật thời tiết khác. Nó sử dụng WordPress để thêm một lịch xem TV, podcast , chương trình, sự kiện, tin tức, và nhiều hơn nữa trên trang này.

12. Creative Ad Awards

Creative Ad Awards là một trang web giới thiệu các quảng cáo sáng tạo nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Nó sử dụng WordPress để phân loại và hiển thị các chiến dịch quảng cáo một cách đẹp mắt.

13. Báo Đại học Harvard

Báo Đại học Harvard  được quản lý bởi Trường Đại học Harvard sử dụng WordPress làm CMS cho tạp chí của họ. Trang web này có giao diện rất đẹp, nơi mà bạn có thể tìm thấy tin tức và sự kiện được tổ chức ở trong các danh mục .

14. Website chính thức của James Bond

Website chính thức của James Bond sử dụng WordPress để giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ của họ,hiển thị tin tức về thương hiệu và quảng bá phim. Trang web này cũng tích hợp với mạng xã hội Twitter để giới thiệu các dòng tweet ở thanh sidebar.

15. Realtor.com | News

Realtor là một trang web bất động sản phổ biến. Nó sử dụng WordPress cho phần tin tức và những thông tin chi tiết. Họ sử dụng WordPress RSS để lấy và hiển thị nội dung blog trên các phần khác của trang web.

16. Gnome

Gnome là một bộ phần mềm mã nguồn mở cho hệ điều hành dựa trên Linux. Họ sử dụng WordPress cho trang web marketing, nơi họ trưng bày các tính năng, phần mềm và công nghệ.

17. PawPrintPets

PawPrintPets là một trang web cho chủ của chó muốn cún con của mình được đào tạo, tư vấn, và tham gia vào các lớp học. Trang web dùng WordPress như một CMS, cung cấp cho người dùng podcast, blog, và một cửa hàng trực tuyến được xây dựng bởi WooCommerce.

18. CURE

CURE là một tổ chức quốc tế cung cấp viện trợ y tế cho trẻ em ở các vùng kém phát triển. Nó sử dụng WordPress cho trang web của họ để chia sẻ các nghiên cứu thực tế, tin tức, các câu chuyện, và gây quỹ.

19. Renault

Renault là một trong những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới. Trang web chính thức của họ được xây dựng trên WordPress nơi họ đăng về những sự cải tiến, lịch sử, các thương hiệu, và nhiều hơn nữa.

20. Katy Perry

Katy Perry là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ nổi tiếng. Trang web chính thức của cô ấy đang sử dụng WordPress để hiển thị các album, bài hát và video mới nhất.

21. Sony Music

Sony Music là trang web chính thức cho thương hiệu âm nhạc toàn cầu. Trang này sử dụng WordPress để hiển thị các nghệ sĩ của họ, nhãn hiệu, và các tin tức từ ngành công nghiệp âm nhạc.

22. Hip2Save

Hip2Save là một trang web giao dịch và cung cấp phiếu giảm giá nổi tiếng. Nó được xây dựng trên WordPress để giới thiệu các mã giảm giá từ các thương hiệu nổi tiếng ở khắp nơi trên thế giới.

23. Time.com

Time.com là một trong những trang web tin tức và tạp chí lâu đời nhất của Mỹ. Trang web sử dụng WordPress để đăng tin tức, các video trên YouTube, và xuất bản tạp chí hàng tuần.

24. Sylvester Stallone

Sylvester Stallone là một diễn viên nổi tiếng và nhân vật của công chúng được biết đến với những đóng góp của mình trong phim ảnh. Trang web chính thức của anh ta sử dụng WordPress giới thiệu  trailer phim, thông tin về diễn viên, hình ảnh, nghệ thuật, và nhiều hơn nữa.

25. The Washington Post | Brand Studio

The Washington Post là một trang web báo chí hàng đầu chuyên chia sẻ tin tức về chính trị, dư luận xã hội, và nhiều hơn nữa. Trang sử dụng WordPress cho trang web Brand Studio của họ để giới thiệu các câu chuyện tương tác.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy một số ví dụ truyền cảm hứng về việc sử dụng WordPress làm CMS. Bạn cũng có thể muốn xem thêm danh sách của chúng tôi về 40 nhãn hiệu có tên tuổi lớn sử dụng WordPress.