26 Video Theme Tốt Nhất Dành Cho WordPress

Có phải bạn đang tìm kiếm một theme về Video WordPress cho trang web của bạn? WordPress khiến việc tải lên hoặc nhúng video trở nên cực kỳ dễ dàng, điều này làm nó trở thành một nền tảng tuyệt vời để xây dựng trang web video của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn lọc kỹ lưỡng một số theme video WordPress tốt nhất cho bạn có thể dễ dàng cài đặt.

Xây dựng trang Web Video với WordPress

Trước tiên, bạn cần chắc chắn rằng bạn đã chọn nền tảng trang web tốt nhất để xây dựng trang web video của mình. Và dĩ nhiên, chúng tôi tin rằng WordPress.org tự host trên server của mình là nền tảng hoàn hảo cho điều đó.

Công cụ này cung cấp cho bạn sự linh hoạt và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng ngàn thiết kế trang web, addons và tiện ích mở rộng.

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản WordPress hosting. Tất cả các trang web đều cần hosting. Đây sẽ như là một ngôi nhà của bạn trên mạng internet.

Bạn cũng sẽ cần một tên miền. Đây là những gì người dùng sẽ nhập vào trình duyệt của họ để truy cập trang web của bạn. Nó sẽ là địa chỉ cho trang web của bạn trên Internet (ví dụ: wpbeginner.com hoặc google.com).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Tinohost. Họ là một trong những công ty lưu trữ trang web lớn nhất thế giới. Họ cũng là một đối tác lưu trữ WordPress được đề nghị chính thức.

Sau khi đăng ký lưu trữ, bạn sẽ cần cài đặt WordPress. Làm theo các chỉ dẫn trong phần hướng dẫn từng bước của chúng mình để bắt đầu một blog WordPress.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chọn một theme cho trang web của bạn. Chọn một theme video WordPress mà chúng mình đã lựa chọn kỹ dưới đây và sau đó làm theo các chỉ dẫn về cách hướng dẫn cài đặt theme WordPress.

Nào hãy cùng chúng mình tìm hiểu về một số theme video WordPress tốt nhất hiện có trên thị trường.

1. Inspiro

Inspiro là một theme WordPress đa năng tuyệt đẹp. Nó đi kèm với nền video toàn màn hình rất đẹp, một portfolio nổi bật và mô-đun bộ sưu tập.

Theme này có các widget tùy chỉnh độc đáo để hiển thị portfolio. Nó đi kèm với bốn mẫu độc đáo và trình tạo trang kéo thả. Theme cũng có video lightbox cho phép người dùng xem video trong cửa sổ bật lên để có trải nghiệm khiến người dùng chú ý hơn.

2. VideoZ

VideoZ là một theme video theo phong cách tạp chí. Nó đi kèm với bố cục hai cột với nội dung phong phú cùng hình thu nhỏ video. Nó hỗ trợ plugin Video Thumbnails để tự động tạo hình thu nhỏ cho video được gắn của bạn. Nó cũng hỗ trợ plugin WP-PostRatings, cho phép người dùng đánh giá video.

Themenày có nhiều lựa chọn về bố cục, widget trên trang chủ và các widget tùy chỉnh để hiển thị các video ngẫu nhiên, video gần đây, các nút phương tiện mạng xã hội, v.v.

3. Videozoom

Videozoom là một theme video WordPress được thiết kế đặc biệt để xây dựng các trang web video. Nó hỗ trợ tất cả các dịch vụ gắn và lưu trữ video phổ biến. Nó đi kèm với một màn trình chiếu video tích hợp để hiển thị nội dung vượt trội của bạn.

Videozoom cũng hỗ trợ WooCommerce và có vô số tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn tạo các trang web độc đáo và hấp dẫn.

4. Tusant

Tusant is a stunningly beautiful WordPress theme made specifically for videos, vlogs, podcasting, and other multimedia-rich websites. It features an impressive modern homepage layout that puts your media front and center.
Tusant là một theme WordPress cực đẹp được tạo riêng cho video, vlog, podcast và các trang web đa phương tiện khác. Nó có một bố cục trang chủ hiện đại vô cùng ấn tượng đặt ảnh hoặc video của ở trung tâm mà hình.

Bạn có thể hiển thị trình phát âm thanh hoặc video ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Theme này hỗ trợ playlists, các video riêng lẻ và nhiều định dạng khác nhau. Nó được thiết kế ưu tiên dành cho các thiết bị di động do vậy nội dung của luôn đẹp ở những màn hình nhỏ. Hầu hết cài đặt của theme đều hoạt động với tính năng vượt trội bên cạnh đó có nhiều tùy chọn để thay đổi màu sắc, sắp xếp các widget, thiết lập trang chủ và hơn thế nữa.

5. Suarez

Suarez là một theme blog WordPress được thiết kế trang nhã, có bố cục trang chủ đẹp mắt được tạo bằng hình thu nhỏ của các bài đăng. Hoạt động với các plugin của bên thứ ba để tạo hình thu nhỏ video.

It comes with built-in slider, multiple page layouts, social media integration, and useful shortcodes and custom widgets.
Theme này đi kèm với thanh trượt tích hợp, bố cục tích hợp nhiều trang, tích hợp mạng xã hội và các shortcodes hữu ích cùng các widgets tùy chỉnh.

6. Focus

Focus là một theme video WordPress đẹp và tự do. Nó hỗ trợ nhúng video, thanh trượt video và tự động hiển thị video dưới dạng tiêu đề cho bài viết. Nó cũng đi kèm với trình phát HTML5 có kiểu dáng đẹp mắt dành cho việc uploads video.

Focus đi kèm với trình tạo trang tích hợp cho phép bạn tạo bố cục trang của riêng mình. Theme này đi kèm với nhiều mẫu trang và hỗ trợ trực tiếp theme để thiết lập nhanh hơn.

7. Photonote 2.0

Photonote 2.0 có thiết kế rất độc đáo với trình chiếu hỗ trợ cảm ứng trên trang chủ. Là photography theme nhưng có thể dễ dàng được sử dụng để giới thiệu video. Nó hiển thị video ở đầu trang với chế độ xem toàn màn hình.

Theme này đi kèm với một một bảng màu sáng và tối. Tùy chỉnh theme rất đơn giản và bạn có thể sử dụng tùy biến theme để thay đổi màu sắc và cài đặt chủ đề.

8. Vipress

Vipress là một theme mang hướng tạp chí video với tính tùy biến cao. Đi kèm với bố cục trang chủ cho phép bạn thêm các khối nội dung để xây dựng trang chủ của bạn. Nó đi kèm với nhiều bố cục thanh trượt, tạo hình thu nhỏ video tự động.

Theme này đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh cho mạng xã hội, khám phá nội dung, quảng cáo, thời tiết, v.v. Nó hỗ trợ Google Fonts, Google Maps và các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng với các lựa chọn màu không giới hạn.

9. Reel Story

Reel story là một theme về video portfolio rất đẹp. Đi kèm với nó là nhiều lựa chọn bố cục và trình tạo trang kéo và thả để tạo bố cục của riêng bạn. Hỗ trợ màu sắc theme không giới hạn và tùy biến theme trực tiếp.

Theme này cũng có phần portfolio cho phép bạn trình chiếu đẹp mắt các video của mình. Nó có hỗ trợ mega-menu, các widget tùy chỉnh, nhiều sidebars và những widget có sẵn.

10. Dorsa

Dorsa là một theme mang phong cách theo hướng tạp chí được sử dụng đa năng. Đi kèm với một bố cục lưới đẹp bằng cách sử dụng hình thu nhỏ để thu hút sự chú ý của người dùng vào nội dung quan trọng nhất của bạn. Nó hỗ trợ các plugin hình thu nhỏ video và đi kèm với hỗ trợ đày đủ các chức năng của WooCommerce.

Theme này cũng đi kèm với hiển thị lượt thích bài viết và lượt xem bài viết được tích hợp cùng. Theme có nhiều kiểu bài đăng, kiểu tiêu đề tùy chỉnh và thanh trượt cài đặt sẵn.

11. Videobox

Videobox là một theme video WordPress hiện đại. Hỗ trợ nhiều dịch vụ nhúng video như YouTube, Vimeo, Facebook Video, Instagram Video, DailyMotion, Brightcove, Amazon S3, v.v. Nó có thể tự động phát hiện video và sử dụng chúng làm hình thu nhỏ cho bài đăng. Nó cũng đi kèm với một tiện ích video phổ biến giúp bạn có được nhiều lượt xem hơn trong những video tốt nhất của bạn.

Videobox cũng hỗ trợ WooCommerce để bạn có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web video của mình hoặc bán đăng ký.

12. VideoPlace

VideoPlace là một theme blog video khác có thiết kế tối và hiển thị đẹp mắt các video YouTube của bạn. Nó tự động sử dụng video YouTube làm hình thu nhỏ trên trang chủ và hiển thị các video mới nhất của bạn trên đầu trang.

13. Superstar

Superstar là một theme WordPress hiện đại cho các trang web âm nhạc, video và sự kiện. Đi kèm với một mẫu video tích hợp đã cài đặt, thư viện ảnh, Soundcloud playlist và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ các chức năng. Và cũng đi kèm với phần đĩa hát, các hasthag và phần album.

Theme này có một thanh trượt mạnh mẽ và đi kèm với trình tạo trang cho phép bạn tạo bố cục trang của riêng mình bằng cách kéo và thả.

14. Entertainment

Entertainment là một theme WordPress với phong cách phù hợp cho các trang web giải trí, video và biểu diễn nghệ thuật. Cho phép bạn dễ dàng xây dựng trang chủ bằng cách sử dụng bố cục mô-đun. Hỗ trợ định dạng bài đăng video, video HTML5, nhúng, thư viện ảnh, v.v.

Nó thích hợp cho các trang web đa ngôn ngữ sử dụng WPML và đi kèm với shortcodes và các widget tùy chỉnh.

15. Relive

Relive là một theme WordPress được tạo kỹ lưỡng đẹp mắt phù hợp cho nhiếp ảnh, blog video và các trang web kể chuyện. Relive được thiết kế để kể những câu chuyện dạng dài với các yếu tố đa phương tiện phong phú và trải nghiệm người dùng.

Theme này cho phép bạn gắn các video, âm thanh, thư viện ảnh, bản đồ vào các bài viết của bạn. Tập trung vào trải nghiệm người dùng và đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn biến nó thành của riêng bạn.

16. Magazinum

Magazinum là một theme WordPress theo phong cách tạp chí đẹp cho các trang web video. Hỗ trợ hình thu nhỏ video và đi kèm với thanh trượt nội dung đặc biệt cài đặt sẵn. Nó có một tiện ích video tùy chỉnh cho phép bạn hiển thị các video gần đây nhất.

Theme này cũng đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh cho hồ sơ mạng xã hội và thư viện ảnh Flickr. Magazinum có hai bảng màu và bảng tùy chọn theme dễ sử dụng.

17. .TUBE

TUBE là một theme video WordPress tự do được thiết kế dành riêng cho các blogger Video, nhà làm phim và những người làm video lan truyền. Đi kèm nó có plugin đồng hành của riêng nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các trang web video. Trang chủ có bố cục dựa trên lưới hiển thị hình thu nhỏ của các video nổi bật. Nó khá đơn giản để thiết lập và rất dễ sử dụng.

18. Movies

Movies là một theme video WordPress để xây dựng trang web video trực tuyến của riêng bạn. Đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ và hỗ trợ cho việc nhúng video, HTML 5 video và hình thu nhỏ video.

Theme này đi kèm với nhiều định dạng bài đăng bao gồm video và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh.

19. Event

Event là một theme video WordPress rất hiện đại với khu vực thư viện video cài đặt sẵn. Có thiết kế phông chữ futuristic với các thanh trượt tuyệt đẹp, hình ảnh tiêu đề lớn và nhiều lựa chọn bố cục.

Theme này đi kèm events section, thư viện hình ảnh, tích hợp mạng xã hội, thống kê bài và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh.

20. Vidiho

Là một theme blog video đẹp, Vidiho đi kèm với một thanh trượt lớn trên trang chủ để bạn có thể hiển thị video của mình ở chế độ HD. Một tính năng tuyệt vời khác là khi nhấp vào hình thu nhỏ video, video trong bài đăng sẽ mở trong cửa sổ bật lên.

Ngoài ra, theme này đi kèm với rất nhiều tính năng theme chất lượng cao như shortcodes, bố cục trang, widget và tích hợp mạng xã hội.

21. OS Media

OS Media là một theme video WordPress miễn phí. Đây là một theme con của theme Twenty Fourteen và được thiết kế để chuyển đổi bố cục kiểu tạp chí của nó thành một bộ sưu tập video.

Theme đi kèm với plugin đồng hành của riêng nó có thêm video shortcode, loại bài đăng video và hỗ trợ video nổi bật. Hỗ trợ nhúng link YouTube và Vimeo, video HTML5 ở định dạng mp4, video từ các dịch vụ lưu trữ từ xa.

22. Online Movies

Online Movies là một theme WordPress để xây dựng trang web phim trực tuyến của riêng bạn. Đi kèm với một kiểu bài đăng phim đã cài đặt, cho phép bạn dễ dàng sắp xếp các bộ phim trên trang web của bạn thành các thể loại và chủ đề.

Theme đi kèm với nhiều tùy chọn bố cục, hơn 80 shortcodes và các mẫu tùy chỉnh cho blog, thư viện và về các trang.

23. Videoblog

Videoblog là một theme video WordPress miễn phí theo phong cách tạp chí. Hiển thị nội dung nổi bật của bạn ở đầu và hiển thị các bài đăng từ 5 danh mục đã chọn của bạn trong bố cục lưới đẹp mắt. Hỗ trợ các plugin của bên thứ ba cho hình thu nhỏ của video, xếp hạng bài đăng, v.v.

24. Lenscap

Lenscap là một theme tạp chí WordPress tuyệt vời cho các trang web với nội dung đa dạng, trang web video và blog, có tính năng chuyền nội dung nổi bật lớn và danh mục phía chân trang để thêm khám phá nội dung ở trên cùng. Nó cũng có cửa sổ bật lên để hiển thị thư viện ảnh và video của bạn.

Theme đi kèm với một trình tạo sơ đồ màu tự động điều chỉnh màu dựa trên lựa chọn của bạn. Nó cũng có nhiều màu sẵn sàng để sử dụng. Nó có khả năng tùy biến cao và đi kèm với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

25. Black Flag

Black Flag là một theme WordPress đa năng phù hợp cho chơi game, video và các trang web tạp chí. Đi kèm với nhiều tùy chọn bố cục, thanh trượt nội dung đặc trưng đẹp mắt và nhiều bảng màu.

Theme đi kèm với một trang TV hiển thị tất cả các video của bạn trên một trang với nhiều tùy chọn bố cục. Nó đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho việc nhúng video cũng như video HTML5.

26. Mesmerize

Mesmerize là một theme WordPress miễn phí tuyệt vời khác với thiết kế thực sự đa năng có khả năng xử lý video một cách khéo léo. Được tích hợp nhiều tính năng và các tùy chọn tiện dụng để bạn không phải lo lắng về code hoặc CSS.

Thiết kế trang chủ bao gồm 5 kiểu tiêu đề và hơn 30 phần nội dung sẵn sử dụng mà bạn có thể dễ dàng thêm vào. Theme cũng bao gồm hỗ trợ cho nền video, trình chiếu, loại nội dung tiêu đề và hơn thế nữa.

Trên đây là tất cả các theme tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy theme video WordPress hoàn hảo cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.