27 giao diện WordPress siêu đẹp chủ đề khách sạn (2020)

 

Bạn đang tìm kiếm các giao diện WordPress chủ đề khách sạn đẹp nhất?

Xây dựng một trang web cho khách sạn của bạn không khó. Các giao diện WordPress chủ đề khách sạn sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web cho khách sạn của mình và từ đó thúc đẩy khách du lịch đặt phòng tại khách sạn của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những giao diện WordPress chủ đề khách sạn tốt nhất để giúp bạn chọn được giao diện hoàn hảo cho trang web khách sạn của bạn.

Xây dựng trang web cho khách sạn bằng WordPress

Trước tiên, bạn cần chắc chắn rằng bạn đang chọn đúng nền tảng trang web để xây dựng trang web cho khách sạn của bạn. Trang WordPress.org tự lưu trữ cung cấp cho bạn sự tự do và vô số lựa chọn tùy chỉnh.

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải đăng ký lưu trữ web. Tất cả các trang web đều cần lưu trữ vì như vậy các tập tin trên trang web của bạn mới được lưu trữ.

Bạn cũng sẽ cần một tên miền. Đây sẽ là địa chỉ trang web của bạn và cũng là những gì người dùng sẽ nhập vào trình duyệt của họ để có thể truy cập trang web của bạn (ví dụ: wpbeginner.com hoặc google.com).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost hoặc SiteGround. Họ là hai trong số những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức.

Để có thêm gợi ý, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất.

Sau khi bạn đã đăng ký lưu trữ, bước tiếp theo là cài đặt WordPress. Thao tác theo các hướng dẫn của chúng tôi trong Hướng dẫn bắt đầu một blog WordPress và bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành cài đặt.

Sau khi cài đặt WordPress, bạn có thể chọn một giao diện WordPress chủ đề khách sạn trong số các đề xuất từ chuyên gia của chúng tôi.

Bạn cần hỗ trợ cài đặt giao diện? Hãy làm theo các hướng dẫn từng bước của chúng tôi trong Cách cài đặt một giao diện WordPress cho người mới bắt đầu.

Bây giờ, hãy cùng xem qua một số giao diện WordPress tốt nhất cho chủ đề khách sạn. Danh sách bao gồm các giao diện WordPress miễn phí và trả phí và tất cả chúng đều hoàn toàn tương thích với thiết bị di động.

1. OceanWP

OceanWP là một giao diện đa năng cho tất cả các loại trang web WordPress. Giao diện này bao gồm những mẫu dàn trang đã được thiết kế sẵn, trong đó có một mẫu cho khách sạn và khu nghỉ mát. Bạn cũng có thể trả thêm phí để thêm một số tính năng mở rộng cho trang web của mình. Giao diện này có kiểu bố cục tập hợp các chức năng cụ thể lại, giúp đơn giản hóa các phần và các yếu tố trên trang chủ.

Giao diện này có hỗ trợ cho WooCommerce, trình tạo trang kéo và thả và ngôn ngữ RTL. OceanWP có các tùy chọn dễ dàng trong phần phụ trợ để quản lý trang web khách sạn của bạn.

2. Astra

Astra là một giao diện WordPress đầy phong cách. Nó cung cấp nhiều bản thiết kế trang web mẫu cho các nhánh kinh doanh khác nhau như khách sạn và BnB. Với Astra, bạn có thể bắt đầu trang web khách sạn của mình và thêm tất cả các tính năng cần thiết bao gồm đặt phòng trực tuyến, mục hình ảnh, các tiện nghi, v.v.

Giao diện này nhẹ và có hiệu suất nhanh hơn. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và nền của giao diện bằng cách sử dụng tùy biến WordPress với bản xem trước trực tiếp.

3. SixtyOne

SixtyOne là một giao diện WordPress cao cấp và tuyệt đẹp cho các khách sạn. Giao diện này bao gồm một mẫu yêu cầu đặt phòng tích hợp và bố cục trang chủ có tính tùy biến cao. Tại trang chủ có một thanh trượt lớn và theo sau sẽ là bảng call to acion (tạm dịch: kêu gọi hành động) từ chủ website .

Giao diện này có các phần để bạn dễ dàng thêm mục hình ảnh và hệ thống quản lý phòng khách sạn một cách thật đầy đủ. Khách truy cập có thể dễ dàng chọn ngày và kiểm tra phòng trống trực tiếp từ trang chủ. Giao diện này cũng bao gồm các tiện ích tùy chỉnh cho các tài khoản truyền thông xã hội và các mẫu dàn trang cho các mục như: phòng, danh mục phòng, danh sách hình ảnh, liên hệ tùy chỉnh, vị trí và đặt phòng.

4. Bordeaux

Bordeaux là một giao diện WordPress chủ đề khách sạn có tính tùy chỉnh cao. Giao diện này có bố cục trang chủ dễ cài đặt và đi kèm với hỗ trợ tùy chỉnh giao diện trực tiếp, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh các cài đặt giao diện với bản xem trước trực tiếp.

Giao diện này có thanh trượt trang chủ đẹp mắt với nút kêu gọi hành động, biểu mẫu để thêm liên hệ và nhiều mẫu dàn trang.

5. Essence Pro

Essence Pro là một giao diện WordPress của StudioPress, được thiết kế dành riêng cho khách sạn, nhà ở và trang web du lịch. Thiết kế của giao diện này bao gồm một hình ảnh phủ kín toàn chiều rộng màn hình và nằm gọn trong hình ảnh là tiêu đề với logo tùy chỉnh, thanh tìm kiếm, menu điều hướng và hộp đăng ký. Giao diện này cho phép bạn hiển thị nội dung nổi bật trong bố cục dạng lưới trên trang chủ.

Giao diện này được xây dựng dựa trên Genesis Framework nên rất ưu việt. Essence Pro hoàn toàn có thể tùy chỉnh được và có thể hỗ trợ WooC Commerce để giúp bạn tạo cửa hàng online cung cấp các dịch vụ khách sạn.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress có quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận được chủ đề này và toàn bộ hơn 35 chủ đề StudioPress khác nếu bạn đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Ưu đãi: Người dùng WPBeginner sẽ được giảm thêm 20%. Hãy bắt đầu với WP Engine!

6. Sun Resort

Sun Resort là một giao diện WordPress chủ đề khách sạn thanh lịch và dễ sử dụng. Giao diện này có bố cục trang chủ đẹp với một thanh trượt lớn và các nút kêu gọi hành động. Sun Resort có hình thức đặt phòng tích hợp cho phép người truy cập dễ dàng yêu cầu đặt phòng trực tiếp từ trang web của bạn.

Giao diện này đi kèm với nhiều loại nội dung giúp bạn dễ dàng thêm các mục như phòng, hình ảnh, điểm tham quan, video, chứng thực của khách hàng và dịch vụ. Giao diện này có một trình xây dựng trang chủ theo hình thức kéo và thả, cho phép bạn dễ dàng hiển thị các phần này trên trang đầu.

7. Hotelia

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện thật toàn diện dành cho khách sạn, thì hãy xem qua Hotelia. Giao diện này được thiết kế cho khách sạn, khu nghỉ mát và dịch vụ cung cấp giường ngủ, bữa sáng và cho thuê nơinghỉ. Giao diện này có thanh trượt hình ảnh và bộ sưu tập hình ảnh giúp hiển thị phòng khách sạn của bạn một cách thật đẹp mắt. Hotelia cho phép bạn hiển thị các tiện nghi của khách sạn như phòng tập thể dục, spa, nhà hàng, vv theo phong cách chuyên nghiệp.

Giao diện này có thể tích hợp ảnh Flickr của bạn vào bất kỳ mục nào khi bạn chọn lệnh hiển thị toàn bộ. Hotelia có một mục dành cho các loại phòng và video quảng cáo với khung chiếm trọn toàn chiều rộng màn hình.

8. Kea

 

Kea là một giao diện WordPress tuyệt vời được thiết kế riêng cho các trang web của khách sạn và khu nghỉ mát. Giao diện này bao gồm các tính năng tích hợp giúp hiển thị các hình ảnh và thông tin về phòng khách sạn, loại phòng và bảng giá. Với Kea, bạn có thể thêm vào trang web của mình biểu mẫu đặt phòng online và tích hợp thêm bất cứ giải pháp hữu ích nào cho trang web.

Giao diện này còn hỗ trợ thêm cho bạn nền video và thanh trượt hình ảnh để thu hút khách truy cập. Kea có các công cụ widget cho Elementor (1 điện toán của wordpress) có thể chỉnh sửa tùy ý cùng trình tạo trang theo kiểu kéo và thả giúp bạn thiết kế trang web một cách dễ dàng.

9. Santorini Resort

Santorini Resort là một giao diện WordPress cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cho thuê, nhà khách, v.v. Giao diện này bao gồm hình thức đặt phòng tích hợp và một hệ thống quản lý phòng. Trang chủ có một thanh trượt lớn với nút gọi hành động.

Santorini Resort còn bao gồm nhiều mục giúp bạn dễ dàng thêm các nội dung như thông tin về phòng, hình ảnh, điểm tham quan, video, chứng thực của khách hàng và dịch vụ. Bố cục trang chủ rất dễ thiết lập và có đi kèm với vô số lựa chọn tùy chỉnh.

10. Arcadia

Arcadia là một giao diện WordPress hiện đại cho các khách sạn, nhà nghỉ và trang web du lịch. Giao diện này có một thanh trượt toàn màn hình lớn, hình nền tùy chỉnh, tiêu đề tùy chỉnh và vô số tùy chọn thiết kế khác. Bạn có thể dễ dàng thiết lập giao diện bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp và phối màu theo cách độc đáo của riêng bạn.

Giao diện này đi kèm với một mẫu form đặt phòng tích hợp và bạn cũng có thể dễ dàng tích hợp thêm các công cụ thuộc bên thứ ba để xử lý các đơn đặt phòng. Arcadia có các hệ thống công cụ gọi là widget có thể tùy chỉnh, giúp tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và nhiều mẫu dàn trang cho các phần khác nhau thuộc trang web của bạn.

11. HotelEngine Classy

HotelEngine Classy là một giao diện WordPress ưu việt và có tính tùy chỉnh cao cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các trang web ngành dịch vụ du lịch- khách sạn- nhà hàng. Trang đầu có thanh trượt toàn màn hình đẹp với biểu mẫu đặt phòng ở cuối màn hình.

Giao diện này đi kèm với các mẫu dàn trang cho các mục về phòng, dịch vụ, vị trí và hình ảnh. Giao diện cũng có mục chứng thực của khách hàng, logo tùy chỉnh, nhiều bảng màu và bảng điều khiển tùy chọn chủ đề rất dễ sử dụng.

12. Palermo

Palermo là một giao diện WordPress cho khách sạn với thiết kế thanh lịch. Giao diện có bố cục hai cột với thanh giới thiệu các đề mục nằm cố định bên tay phải và ảnh nền phủ kín phần còn lại của màn hình.Bạn có thể chọn một hình ảnh hay một trang chiếu bất kỳ làm ảnh nền.

Giao diện này đi kèm với mẫu dàn trang cho các mục về phòng, hình ảnh, nhà hàng và chỉ đường. Palermo có một hệ thống quản lý phòng, giúp bạn dễ dàng cung cấp thêm các thông tin về phòng khách sạn như cơ sở vật chất, giá cả, hình ảnh và mô tả. Giao diện này cũng có mục chứng thực tích hợp, hình thức liên lạc, điểm tham quan và blog.

13. Imperial

Imperial là một giao diện WordPress tuyệt đẹp cho các khách sạn với bố cục 2 cột nằm cố định ở hai nửa màn hình. Giao diện này cung cấp những mẫu dàn trang thiết kế sẵn cho các mục như ưu điểm của khách sạn, chứng thực của khách hàng, hình ảnh, phòng ốc kèm giá cả, các loại hình nơi ở khác, etc. Imperial có một trang riêng cho phần blog, một trang chủ và một giao diện ấn tượng cho bảng tùy chọn.

14. Olympus Inn

Olympus là một giao diện WordPress hiện đại khác cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, dịch vụ cho thuê nơi nghỉ, v.v. Giao diện này có một thanh trượt lớn rất đẹp với biểu mẫu đặt phòng nằm nổi lên trên và nút gọi hành cộng.

Giao diện này bao gồm vô số lựa chọn có thể tùy chỉnh và những phần giúp bạn dễ dàng thêm các mục về phòng, điểm tham quan, hình ảnh, chứng thực của khách hàng, v.v. Bố cục trang chủ có thể được thiết lập dễ dàng với trình tạo bố cục kéo và thả.

15. HotelEngine Comfy

HotelEngine Comfy là một giao diện WordPress được thiết kế thủ công, rất đẹp mắt và phù hợp cho các khách sạn. Giao diện này có một biểu mẫu đặt phòng khách sạn tích hợp và phần quản lý phòng. HotelEngine Comfy cũng có mục hình ảnh và thanh trượt cho phép bạn thêm hình ảnh của các phòng cũng như các điểm tham quan gần đó.

Giao diện này có bảng màu đa dạng, các widget tùy chỉnh và bảng tùy chọn chủ đề đầy ưu việt.

16. Prestige

Prestige là một giao diện WordPress với thiết kế đẹp và thích hợp cho trang web của khách sạn, nhà nghỉ và các trang web khác có liên quan đến du lịch. Giao diện này cho phép bạn dễ dàng xây dựng bố cục trang chủ của mình bằng các tiện ích tùy chỉnh trong phần tùy biến trực tiếp. Bạn cũng có thể thay đổi màu và phông chữ để tạo phong cách độc đáo của riêng mình.

Prestige đi kèm với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, các widget tùy chỉnh, thanh trượt và nền tùy chỉnh. Giao diện này cũng có nhiều mẫu dàn trang cho các mục khác nhau trong trang web của bạn.

17. Zermatt

Zermatt là một giao diện WordPress đẹp tuyệt vời cho các khách sạn, nhà trọ, nhà cho thuê và nhà nghỉ. Giao diện này có một thanh trượt trang chủ toàn màn hình với nút gọi hành động. Zermatt còn bao gồm một biểu mẫu đặt phòng tích hợp và mục để bạn bổ sung thông tin về phòng.

Zermatt đi kèm với rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh cho phép bạn thực sự chỉnh sửa giao diện. Zermatt có nhiều widget tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội, biểu mẫu đặt phòng, mục hình ảnh, v.v. Zermatt cũng mang đến trình xây dựng bố cục trang chủ theo cách kéo và thả.

18. HotelBooking

Giao diện WordPress HotelBooking cho các trang web khách sạn bao gồm một hệ thống đặt phòng tích hợp. Giao diện này có trang chủ được widget hóa, có nghĩa là bạn có thể kéo và thả các hệ thống tiện ích có tên widget để tạo bố cục trang chủ của riêng bạn.

Trang web này có vô số các tính năng mà một trang web của khách sạn sẽ cần như mục dịch vụ, lịch sự kiện, hỗ trợ đa ngôn ngữ, khuyến mại, v.v.

19. Philoxenia

Philoxenia là một giao diện WordPress cho khách sạn rất phong cách với thiết kế và màu sắc đẹp. Về chức năng, khi cài đặt giao diện này, bạn sẽ có một biểu mẫu đặt phòng đầy đủ chức năng, một hệ thống quản lý phòng, mục hình hình ảnh đẹp, video, v.v.

Việc thiết lập giao diện khá dễ dàng với bảng tùy chọn chủ đề và việc sắp xếp bố cục trang chủ bằng cách kéo và thả. Giao diện này có bảng màu đa dạng, các mẫu dàn trang và các widget tùy chỉnh.

20. Travel Way

Travel Way là một giao diện WordPress thanh lịch cho các trang web du lịch và khách sạn. Tính năng chính của giao diện này là trang chủ có hình nền phủ kín chiều rộng màn hình với menu điều hướng, logo, biểu tượng xã hội và các nút gọi hành động. Giao diện này có thể liên kết với tất cả các dịch vụ đặt phòng bên thứ ba phổ biến và có hỗ trợ tùy chỉnh giao diện trực tiếp.

21. Hotelone

Hotelone là một giao diện WordPress miễn phí cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, dịch vụ cung cấp giường và bữa sáng, v.v. Giao diện này có một thanh trượt hình ảnh với mục đánh giá và các nút chọn. Hotelone liên kết tốt với các điện toán (plug in) đặt phòng của bên thứ ba và các điện toán xây dựng biểu mẫu WordPress. Nó cũng tương thích với tất cả các điện toán, thanh trượt và điện toán của bản đồ du lịch phổ biến. Hotelone cho phép bạn xây dựng trang web khách sạn của mình bằng các điện toán mà không cần dựa vào giao diện.

22. Milos

Milos là một giao diện WordPress cho khách sạn phong cách với một thanh trượt thiết kế đẹp và hình nền phủ kín màn hình trang chủ. Giao diện này có các mục như mẫu phòng, dịch vụ, và cơ sở vật chất tích hợp với mục đặt phòng trực tuyến bên ngoài. Nếu khách sạn của bạn có nhà hàng, thì giao diện này cung cấp một hệ thống quản lý menu chuyên dụng.

Giao diện này cũng cung cấp các trang đa ngôn ngữ sử dụng WPML và có nhiều bảng màu đa dạng.

23. Hestia

Hestia là một giao diện WordPress đa năng có thể được sử dụng để tạo một trang web cho khách sạn. Giao diện này có các chức năng giúp bạn dễ dàng quản lý các mục về dịch vụ, chứng thực, nhân viên và danh mục đầu tư của khách sạn. Hestia cũng có tích hợp Google Maps để hiển thị vị trí khách sạn của bạn trên một bản đồ lớn với đồ họa đẹp mắt. Hestia cũng có mục hình ảnh và nhiều lựa chọn về bố cục.

Giao diện này hoàn toàn hỗ trợ các nhà lập web trong việc thiết kế dàn trang riêng của họ. Giao diện này rất tương thích với WooCommerce và những điện tóan WordPress hữu dụng khác.

24. Aegean Resort

Aegean là một giao diện WordPress đầy phong cách cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và trang web du lịch. Giao diện này có bao gồm biểu mẫu đặt phòng và một thanh trượt lớn trên trang đầu. Bạn cũng có thể dễ dàng tích hợp với một hệ thống đặt phòng được xem như bên thứ ba.

Giao diện này có mẫu dàn trang đẹp cho các mục hình ảnh, nhiều lựa chọn bố cục, nhiều thanh bên và các nhiều phần sẵn sàng cho việc cài đặt thêm tổ hợp tiện ích widget. Đi kèm với giao diện này là các mã ngắn cho phép bạn dễ dàng thêm các yếu tố thiết kế như hộp màu, nút gọi hành động, v.v. vào trang đích của bạn.

25. Presence

Presence là một giao diện WordPress đa năng rất lý tưởng cho các khách sạn, trang web du lịch,v.v. Giao diện WordPress linh hoạt này đi kèm với nhiều bố cục trang. Giao diện này có 10 mẫu trang web bao gồm một mẫu trang web cho khách sạn.

Giao diện này cũng tương thích với các hệ thống đặt phòng có tư cách là bên thứ ba. Giao diện này cũng bao gồm một trình tạo trang, mục hình ảnh đẹp, và mục chứng thực của khách hàng.

26. HotelMotel

HotelMotel là một giao diện WordPress hiện đại, phong cách, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các khách sạn và trang web lưu trú. Giao diện này mang đến cho bạn nhiều lựa chọn màu sắc, một biểu mẫu đặt phòng tích hợp có thể được thay thế bằng hệ thống đặt phòng của bên thứ ba nếu bạn muốn. HotelMotel cũng đi kèm với các thanh trượt không giới hạn, trình chiếu, hỗ trợ về mặt hình ảnh, ​​mã ngắn và nhiều tính năng khác.

27. Locales

Locales là một giao diện WordPress đầy ấn tượng cho các trang web du lịch, dịch vụ lữ hành và khách sạn. Giao diện này đi kèm với các thư mục tích hợp, cho phép bạn liệt kê các khách sạn, cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê và các điểm tham quan gần đó.

Trang đầu của giao diện này được bố trí rất đẹp mắt theo bố cục lưới với danh sách và những hình ảnh lớn. Giao diện này có vô số lựa chọn tùy chỉnh và cả dữ liệu demo mà bạn có thể nhập vào để nhanh chóng bắt đầu.

Đó là những giao diện WordPress chủ đề khách sạn siêu đẹp mà bạn nên tham khảo.

Chúng tôi mong rằng bài viết này đã giúp bạn chọn được giao diện WordPress thích hợp cho khách sạn của bạn. Có thể bạn cũng sẽ quan tâm đến bài viết Hướng dẫn chi tiết về WordPress SEO cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter Facebook.