27 theme và template tốt nhất cho Beaver Builder (năm 2020)

Bạn đang tìm kiếm các theme và template tốt nhất cho Beaver Builder?

Có rất nhiều theme và template WordPress được thiết kế riêng cho Beaver Builder, giúp bạn tạo các website chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Sử dụng các theme và template đó giúp quá trình tạo website nhanh hơn rất nhiều mà không ảnh hưởng đến thiết kế.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số theme và template tốt nhất cho Beaver Builder mà bạn có thể sử dụng.

Beaver Builder là gì?

Builder Beaver là plugin WordPress tạo trang web bằng thao tác kéo thả tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn dễ dàng xây dựng các website và trang đích tuyệt đẹp mà không cần viết code.

Sử dụng các công cụ “trỏ và nhấn”, bạn có thể tạo ra những thiết kế cuốn hút với chế độ xem thay đổi trực tiếp (live preview). Bạn có thể tùy chỉnh hầu như mọi phần của layout (bố cục trang) bao gồm header (đầu trang), footer (chân trang), sidebars (thanh bên) và các widget mà không cần viết bất kỳ đoạn code nào.

Beaver Builder mặc định đi kèm hàng chục template tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu. Nó kết hợp được với mọi theme WordPress, nhưng sử dụng trên các theme tương thích với Beaver Builder còn mang đến cho bạn nhiều khả năng linh hoạt hơn nữa.

Bài liên quan: Cách tạo một theme WordPress có thể tùy chỉnh toàn diện với Beaver Themer mà không cần viết code.

Sự khác biệt giữa theme và template

WordPress theme là một gói công cụ hoàn chỉnh bao gồm thiết kế, layout, các tính năng và các trang web. Bạn có thể sử dụng theme để tạo website mà không cần đến sự trợ giúp đỡ của bất kỳ công cụ nào khác. Theme có tất cả các file chương trình và CSS bạn cần để tạo kiểu cho website của mình.

Còn template là một bố cục trang đơn mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang đích hoặc các trang khác như trang “sắp đi vào hoạt động”, trang giới thiệu v.v..

Bạn cũng có thể tạo website chỉ gồm một trang duy nhất với các template ​​WordPress. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn cần sử dụng plugin WordPress của bên thứ ba để thêm các tính năng và chức năng cho website của mình.

Giờ đây, khi bạn đã biết sự khác biệt giữa theme và template WordPress, chúng ta hãy cùng xem xét những theme và template phù hợp nhất với Beaver Builder cho website của bạn.

Các theme tốt nhất cho Beaver Builder

Có hàng trăm theme WordPress tương thích với Beaver Builder. Tuy nhiên, các theme dưới đây đã trải qua quá trình thẩm định bổ sung để đảm bảo độ tương thích cao nhất với Beaver Builder.

1. Astra Theme


Astra là một theme WordPress đa dụng phổ biến được tạo ra để sử dụng cho mọi loại website. Nó hoàn toàn tương thích với các trình dựng trang kéo thả như Beaver Builder. Astra cũng đi kèm hàng chục starter/demo site (website mẫu) mà bạn có thể cài đặt với 1 cú nhấp chuột và dùng Beaver Builder để chỉnh sửa.

Bộ theme giàu tính năng này đi kèm các extension và addon trả phí để thêm các tùy chọn cho website WordPress của bạn. Bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh mọi yếu tố trong thiết kế và thậm chí có thể tạo các custom layout (layout riêng).

2. Hestia Pro


Hestia Pro là một theme WordPress mạnh mẽ kết hợp tuyệt vời với Beaver Builder. Bộ cài nội dung demo bằng một cú nhấp chuột giúp bạn bắt đầu xây dựng website ngay lập tức. Bạn chỉ cần sử dụng Beaver Builder để thay nội dung và hình ảnh của mình vào các trang web.

Bộ theme này tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến để giúp bạn mở rộng chức năng và thêm các tính năng cho website. Hestia Pro hoàn toàn tương thích với plugin WPML để tạo ra các website đa ngôn ngữ.

3. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress tuyệt vời kết hợp hoàn hảo với Beaver Builder để thiết kế website theo ý bạn. Với hàng chục layout và template tạo sẵn, bạn có thể cài một template mẫu để tạo cấu trúc cho website và sử dụng Beaver Builder để thay đổi layout trang.

OceanWP đi kèm nhiều bảng màu (color scheme), phông chữ, hiệu ứng cuộn song song (parallax scrolling), hình nền, và các widget tùy chỉnh. Nó được tối ưu hóa SEO để tăng lượt truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

4. Sydney Pro

Sydney Pro là một theme Beaver Builder đặc sắc được thiết kế để tạo những website tuyệt đẹp. Trang chủ gồm các khối (content block) để đặt các hình ảnh, phần tử, widget và nội dung một cách hệ thống. Nó cũng cho phép bạn hiển thị những nội dung nổi bật trên khung trình chiếu (slider) ở phần đầu trang.

Theme cung cấp vị trí đặt logo riêng, menu điều hướng, nút “kêu gọi hành động” (call-to-action button) và các biểu tượng mạng xã hội. Việc thiết lập trang rất dễ dàng với Builder Beaver và bảng tùy chỉnh giao diện customizer của WordPress.

5. GBeaver

GBeaver là một theme WordPress hiện đại được tạo ra để sử dụng với trình dựng trang kéo thả Beaver Builder, với nhiều layout và website tạo sẵn. GBeaver có khả năng tùy biến cao và gồm đầy đủ các tính năng để tạo ra bất kỳ loại website WordPress nào.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm bảng màu tùy chỉnh, sidebar đặt widget, các nút điều hướng menu và các cột phần chân trang. GBeaver có một trang cài đặt tùy chỉnh giao diện (theme option panel) với các thiết lập cơ bản.

6. Potenza

Potenza là một theme WordPress được thiết kế tuyệt đẹp chỉ gồm một trang, dành cho mọi loại website. Bạn có thể tùy biến mọi tính năng theme với trình dựng trang Beaver Builder. Theme có layout linh hoạt với ​​trang chủ gồm các phần phù hợp để đặt menu, thanh trình chiếu, các phần tử chứa nội dung, widget và phần chân trang.

Bạn có thể tùy biến màu sắc, kiểu font, hình nền v.v. cho theme. Potenza hỗ trợ WooCommerce và có thể sử dụng để tạo các cửa hàng trực tuyến.

7. GeneratePress

GeneratePress là một theme Builder Beaver để tạo các website WordPress. Nó có layout hiện đại và phong cách với tất cả các tính năng cần thiết. Theme cũng đi kèm các module và extension trả phí để thêm các tính năng cho website của bạn.

Bạn sẽ thấy vô số các tùy chọn điều khiển màu sắc, phông chữ, hình nền và các thiết lập layout khác. GeneratePress được tối ưu hóa về hiệu suất và tốc độ, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và thứ hạng tìm kiếm cho website.

8. Customify

Customify là một theme WordPress đơn giản, được thiết kế để sử dụng với các plugin dựng trang trong đó có Beaver Builder. Tất cả các phần tử trong thiết kế trang đều có thể dễ dàng tùy biến với trình dựng trang bằng thao tác kéo thả. Bạn có thể chỉnh sửa và xem kết quả trực tiếp, tiết kiệm hàng giờ kiểm tra bản xem trước website trong một tab khác của trình duyệt.

Customify đi kèm nhiều website demo tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng bắt đầu một blog hoặc website. Bạn cũng có thể tạo các layout riêng với Beaver Builder.

9. Page Builder Framework

Page Builder Framework là một theme WordPress được tạo để sử dụng với các trình dựng trang như Beaver Builder. Nó có các tùy chọn layout linh hoạt và một tập hợp tính năng ấn tượng. Theme cũng cung cấp các extension trả phí để tạo phần đầu trang trong suốt (transparent header), thanh menu cố định (sticky navigation) và Adobe Font.

Theme có thể được sử dụng để tạo website cho bất kỳ thị trường ngách nào. Page Builder Framework được tối ưu hóa SEO và hỗ trợ sẵn WooCommerce.

10. Lense

Lense là một theme WordPress về nhiếp ảnh, được thiết kế để tạo ra các website và blog tuyệt đẹp cho các nhiếp ảnh gia, portfolio (hồ sơ năng lực) của họ và các công ty tiếp thị kỹ thuật số. Lense tương thích với trình dựng trang kéo thả Beaver Builder và bao gồm nhiều layout sưu tập ảnh, template toàn màn hình, menu thanh bên và logo tùy chỉnh.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm tùy chọn màu, trang blog riêng, thanh bên đặt widget, trang lưu trữ ảnh, các template trang và phần đặt nội dung nổi bật.

11. Neve

Neve là một theme WordPress nhẹ và giàu tính năng, hoàn toàn tương thích với Beaver Builder để có thể nhanh chóng tùy chỉnh từng phần của website. Neve có thiết kế chữ tuyệt đẹp, menu điều hướng, logo tùy chỉnh, hình nền cho phần đầu trang và hiệu ứng cuộn song song.

Theme đi kèm bộ cài để cài đặt nội dung demo chỉ trong 1 phút, sau đó thay nội dung của bạn vào để khởi chạy website. Neve có các thiết lập eCommerce và tùy chọn giỏ hàng để dễ dàng vận hành các cửa hàng trực tuyến.

Các template Beaver Builder tốt nhất

Beaver Builder cung cấp các template tạo sẵn tuyệt đẹp có thể sử dụng làm trang đích cho bất kỳ website thị trường ngách (niche website) nào. Các template này có thể được chỉnh sửa bằng các trình dựng trang kéo thả.

Chúng ta hãy cùng xem xét một số template Beaver Builder tốt nhất.

1. Photography

Photography là template Beaver Builder dành cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và blogger. Với layout quyến rũ, Photography được sử dụng để tạo trang đích cho các website nhiếp ảnh. Hình nền tối màu giúp phông chữ trở nên dễ đọc. Bạn có thể sử dụng template này để thu hút thêm khách hàng tiềm năng trực tuyến.

2. Creative Agency

Creative Agency là template Builder Beaver màu sắc rực rỡ dành cho các cho công ty tiếp thị và thiết kế web, các doanh nghiệp nhỏ và cửa hàng trực tuyến. Template hỗ trợ các tính năng WooCommerce giúp trưng bày sản phẩm của bạn một cách đẹp mắt. Creative Agency có layout đơn giản với thiết kế tối giản tạo trải nghiệm dễ chịu cho người dùng.

3. Small Business

Đúng như cái tên, Small Business là một template Builder Beaver hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Nó có thiết kế tối giản và sang trọng để quảng bá cho các trang đích của doanh nghiệp. Template có hình nền toàn màn hình và một nút “kêu gọi hành động”. Thiết kế chữ tuyệt đẹp với phông chữ đậm giúp văn bản của bạn nổi bật hơn.

4. Construction

Construction là template Builder Beaver phong cách dành cho lĩnh vực bất động sản, các nhà thầu và doanh nghiệp xây dựng. Layout hiện đại được thiết kế để tạo ấn tượng đầu tiên khó quên cho người dùng. Với template Construction của Beaver Builder, bạn có thể tạo ra các trang đích tuyệt đẹp để quảng bá cho doanh nghiệp và dịch vụ của mình.

5. Fullscreen

Fullscreen là một template Beaver Builder phong cách tối giản, phù hợp cho mọi website. Bạn có thể sử dụng Fullscreen để tạo các trang đích toàn màn hình với các dòng văn bản cùng một nút “kêu gọi hành động”. Sử dụng trình dựng trang kéo thả Builder Beaver, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, hình nền và phông chữ để phù hợp với màu sắc thương hiệu của mình.

6. Editorial

Editorial là template thời trang đặc sắc của Builder Beaver dành cho các blogger, biên tập viên, tạp chí online và các tác giả. Nó cung cấp một hình nền toàn màn hình cho các trang đích của bạn. Bạn có thể thêm nội dung vào các phần phía dưới khu vực đầu trang. Editorial được thiết kế để giúp nội dung của bạn trở nên nổi bật và tăng lượt xem cho trang của bạn.

7. Restaurant

Restaurant là template Beaver Builder tuyệt đẹp dành cho các blog ẩm thực và công thức nấu ăn, nhà hàng và quán cà phê. Kiểu chữ sắc nét và nền tối đem lại vẻ hiện đại cho trang đích của bạn. Restaurant cũng sử dụng các icon tùy chỉnh, thiết kế chữ thanh nhã, và hiệu ứng động CSS để tạo ra trải nghiệm tương tác cho người dùng.

8. Musician

Đúng như cái tên, Musician là template Beaver Builder về âm nhạc dành cho các DJ, ban nhạc, nghệ sĩ, ca sĩ và nghệ sĩ trình diễn. Musician có một nút “kêu gọi hành động” kích thước lớn để chuyển hướng người dùng đến trang đích của bạn. Sử dụng màu sắc táo bạo và tươi sáng, Musician tạo một trải nghiệm thoải mái và đầy tính giải trí cho khách truy cập.

9. Crossfit

Crossfit là một template Beaver Builder hiện đại dành cho các website về gym, crossfit, yoga và fitness. Với layout tuyệt đẹp cùng một hình nền ấn tượng toàn màn hình, bạn cũng có thể sử dụng template này với bất kỳ theme crossfit và gym nào của WordPress để thu hút thêm khách hàng.

10. Automotive

Automotive là template Beaver Builder dành cho các doanh nghiệp ô tô, showroom xe hơi, website liên quan đến ô tô thể thao và các nhà cung cấp dịch vụ ô tô khác. Atuomotive có sự kết hợp tuyệt đẹp giữa phông chữ và màu sắc, với hình nền tùy chỉnh và một layout cuốn hút. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh template này với trình dựng trang Builder Beaver để đưa nội dung và hình ảnh của mình vào.

11. Coming Soon

Coming Soon là một template Beaver Builder đơn giản và gọn gàng, dành cho các trang “sắp đi vào hoạt động”. Với logo tùy chỉnh cùng câu khẩu hiệu và một hộp đăng ký nhận bản tin email, Coming Soon còn có nhiều chọn lựa về màu sắc cho phông chữ và hình nền. Bạn có thể tùy chỉnh template này qua bảng tùy chỉnh giao diện customizer của WordPress với chế độ xem thay đổi trực tiếp.

12. Law Firm

Nếu bạn muốn tạo một trang đích tuyệt đẹp cho website công ty luật của mình thì template Law Firm của Beaver Builder là sự lựa chọn hoàn hảo. Với khả năng tùy biến cao sử dụng trình dựng trang Beaver Builder, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc nền, văn bản, kiểu chữ v.v. của template.

13. eBook

eBook là một template Beaver Builder chuyên nghiệp dành cho các nhà văn, blogger, tác giả, thư viện trực tuyến và các website văn học. Template có một hình ảnh lớn ở trên cùng và một dòng chữ “kêu gọi hành động”. Do template tương thích với WooCommerce, bạn có thể giới thiệu và tổ chức toàn bộ các ebook của mình trên eBook. Bạn cũng có thể sử dụng eBook để tạo trang đích cho một e-book duy nhất.

14. General Business

General Business là một template Beaver Builder về kinh doanh dành cho các công ty tiếp thị trực tuyến, các nhãn hàng và doanh nghiệp nhỏ. Phần đầu trang nằm ở trên cùng, theo sau là những nội dung quan trọng nhất của bạn. Template này có khu vực dành riêng cho logo riêng của bạn, hình nền toàn chiều rộng, câu slogan và nút “kêu gọi hành động”. Bạn có thể chỉnh sửa template với Beaver Builder và bảng tùy chỉnh giao diện customizer của WordPress.

15. Mobile App

Mobile App là một template Beaver Builder đơn giản và mượt mà, được thiết kế để giới thiệu các ứng dụng, tiện ích và phụ kiện cho thiết bị di động. Template có layout đơn giản với nền trắng mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nhờ trình dựng trang Beaver Builder. Mobile App cũng có thể sử dụng để quảng bá các ứng dụng của bạn và tăng số lượt tải về.

16. Educational

Educational là template Builder Beaver trang nhã dành cho các trường học, đại học, thư viện và các cơ sở tư nhân. Bạn có thể sử dụng Educational để tạo các thiết kế trang đích nhằm quảng bá các khóa học online, thông báo lớp học mới hoặc thu hút học viên. Nhờ khả năng tùy chỉnh hoàn toàn, bạn có thể thay thế nội dung mặc định bằng các văn bản và hình ảnh của chính mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được những template WordPress tốt nhất để tạo các trang đích. Bạn có thể cũng sẽ muốn xem danh sách những theme WordPress tốt nhất thân thiện với trình soạn thảo Gutenberg.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm chúng tôi trên TwitterFacebook để được cập nhật những thông tin mới nhất.