29 chợ theme tốt nhất cho WordPress

Bạn đọc thường hỏi chúng tôi về các chợ theme cho WordPress uy tín nhất trên internet. Việc mua theme từ một công ty cung cấp theme WordPress đáng tin cậy mang lại cho bạn sự an tâm về chất lượng và hỗ trợ tận tình trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ trải nghiệm về một số chợ theme WordPress tốt nhất với những bộ sưu tập  theme tuyệt vời kèm hỗ trợ và cập nhật hậu mãi lâu dài.

Tuy trên thị trường đang có tới hàng trăm theme WordPress miễn phí tại WordPress.org, tính năng của chúng khá hạn chế và bạn sẽ không được hỗ trợ nếu có vấn đề trong khi sử dụng.

Đây là điểm các chợ theme chiếm ưu thế. Họ cung cấp các theme WordPress cao cấp với nhiều tính năng, được hỗ trợ và cập nhật thường xuyên.

Dưới đây là danh sách các chợ theme WordPress tốt nhất trên thị trường.

1. Themify

Themify đã xuất hiện được một thời gian và đã giành được cho mình một vị trí trong top các nhà phát triển theme WordPress. Họ cung cấp các theme WordPress mang phong cách hiện đại và đẹp mắt, phù hợp với nhiều loại website.

Một trong những sản phẩm nổi bật của họ là Themify Builder – một plugin page builder cho WordPress hỗ trợ thao tác kéo-thả trực quan. Plugin này được tích hợp vào hầu hết các theme của Themify.

Giá cả: Bạn có thể mua một theme duy nhất (tặng kèm một theme miễn phí) với giá $ 49 hoặc $ 79 cho trọn bộ tất cả các theme, 12 plugin và 1 năm hỗ trợ, cập nhật. Với $ 249, bạn có thể mua quyền sử dụng trọn đời vào tất cả các theme của họ mà không bị giới hạn gì cả.

2. Elegant Themes

Elegant Themes là một trong những cửa hàng bán theme WordPress lâu đời nhất và nổi tiếng nhất. Danh tiếng của họ đã có từ lâu và tay nghề của họ thì khỏi phải bàn.

Elegant Themes có một bộ sưu tập khổng lồ các theme WordPress được thiết kế phù hợp cho tất cả các loại website. Mỗi theme cũng cho bạn quyền sử dụng vào Divi Builder, một trong những plugin page builder hỗ trợ kéo và thả WordPress hàng đầu trên thị trường.

Định giá: Elegant Themes có mức giá rất cạnh tranh. Với $ 89, bạn có quyền sử dụng tất cả các theme và plugin của họ kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Với $ 249, bạn có quyền sử dụng trọn đời tất cả các theme và plugin của họ.

3. CSSIgniter

CSSIgniter là một cửa hàng bán theme WordPress có tiếng trên internet. CSSIgniter có một bộ sưu tập cực lớn các loại theme WordPress hỗ trợ nhiều loại website kinh doanh, tạp chí, blog, khách sạn và tin tức.

Tất cả các theme của họ đều khá dễ cài đặt, có thể được dịch sang ngôn ngữ khác và được tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất .

Định giá: Bạn có thể mua một theme với giá 49 USD hoặc tham gia theme club của họ với giá 69 USD, cho bạn quyền sử dụng các bản cập nhật và hỗ trợ trong 1 năm. Họ cũng cung cấp gói thành viên trọn đời, được sử dụng tất cả hệ thống tài nguyên của họ gồm cả theme và plugin với giá 249 USD.

4. StudioPress

StudioPress là một trong những chợ theme WordPress nổi tiếng nhất. Tất cả các theme của họ đều được xây dựng dựa trên Genesis theme framework được phát triển riêng. StudioPress nổi tiếng về chất lượng mã nguồn và tốc độ, được nhiều nhà phát triển WordPress đánh giá cao.

StudioPress cũng bán các theme dựa trên Genesis framework do các nhà phát triển khác thiết kế. Các theme này cũng được nhóm StudioPress kiểm tra cẩn thận để đảm bảo chúng tuân theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của họ.

Giá: Giá khởi điểm cho một theme và Genesis framework là $129. Bạn được quyền truy cập các bài hướng dẫn của họ và cập nhật không giới hạn thời gian. Bạn cũng có thể mua gói thành viên Pro Plus của họ với mức giá chiết khấu là $ 499,95 để được sử dụng tất cả các theme.

5. ArrayThemes

ArrayThemes có một bộ sưu tập các theme WordPress cực kỳ bắt mắt. Tính năng đáng chú ý nhất của tất cả các theme WordPress của họ là typography, và chúng được thiết kế để hiển thị một cách thống nhất trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

Các theme WordPress dành riêng cho nhiếp ảnh của họ có các mục gallery được thiết kế tỉ mỉ khiến cho các sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra các theme portfolio của ArrayThemes cũng có các template bóng bẩy đến đáng kinh ngạc. Nếu bạn đang sử dụng WooCommerce, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích cách họ trang trí cho các trang sản phẩm trong những theme dành riêng cho bán hàng.

Định giá: Bạn có thể mua một theme duy nhất với giá 49 USD hoặc tham gia theme club với giá 89 USD với 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Bạn cũng có thể mua quyền sử dụng trọn đời vào tất cả các theme của họ với giá 249 USD.

6. ThemeIsle

ThemeIsle là nhà phát triển một số theme WordPress miễn phí và trả phí tốt nhất trên thị trường. Nhiều theme của họ có phiên bản miễn phí tại WordPress.org với bộ tính năng hạn chế hơn một chút so với phiên bản trả phí.

Bộ sưu tập của họ bao gồm nhiều theme kinh doanh, theme nhà hàng, theme ngành luật , theme cho tổ chức phi lợi nhuận và theme cho blog. Tất cả các theme của họ đều được thiết kế để dễ dàng cài đặt và nếu có vấn đề bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhóm hỗ trợ làm việc 24/7 của họ.

Giá cả: 89 USD/theme và 89 USD cho tất cả các theme và plugin sử dụng trên 1 website duy nhất. Để mua gói sử dụng không giới hạn, bạn có thể tham gia theme club của họ với mức phí 299 USD.

7. WPZoom

WPZoom có một bộ sưu tập các theme WordPress được thiết kế bắt mắt. Bộ sưu tập theme của họ bao gồm nhiều theme blog, kinh doanh, tạp chí, portfolio và video.

Tất cả theme đều sử dụng framework do WPZoom tự phát triển, đảm bảo về tốc độ và sự ổn định. Đồng thời hệ thống framework này còn cung cấp một mục riêng để bạn dễ dàng thiết lập website của mình. Bên cạnh đó, hệ thống tài liệu chính thức của theme cũng rất phong phú và dễ sử dụng.

Giá cả: Một theme có giá 69 USD và gói tất cả các theme có giá 99 USD.

8. TeslaThemes

TeslaThemes cung cấp các theme WordPress mang phong cách hiện đại cho các doanh nghiệp, blog và các website Thương mại điện tử . Họ có một bộ sưu tập gồm 67 theme WordPress được sắp xếp gọn gàng thành các danh mục khác nhau.

Tất cả các theme của họ đều có thiết kế hiện đại với animation tuyệt đẹp, hình nền dạng parallax và typography sắc nét. Các theme này rất dễ cài đặt và đi kèm với tài liệu chi tiết với hướng dẫn từng bước một.

Định giá: Bạn có thể mua một theme duy nhất với giá 58 USD hoặc tất cả các theme với giá 99 USD kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Với $ 299, bạn có thể mua quyền sử dụng trọn đời tất cả các theme của họ.

9. Artisan Themes

Artisan Themes cung cấp một bộ sưu tập các theme WordPress mạnh mẽ và đa năng. Mỗi theme của họ đi kèm với hàng loạt giao diện làm sẵn ,có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột.

Artisan Themes áp dụng phương pháp mô-đun để thiết kế, cho phép bạn chỉ cần kéo và thả các mô-đun để nhanh chóng xây dựng bố cục website. Các bố cục có sẵn, demo installer và trình page builder hỗ trợ kéo-thả cho phép bạn sáng tạo không giới hạn với các thiết kế của mình.

Giá cả: 129 USD cho một theme và 439 USD cho gói tất cả theme. Cả hai tùy chọn đều bao gồm 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

10. MojoMarketplace

MojoMarketplace đã hoạt động trên thị trường từ rất lâu. Trước đây, họ là nhà phát triển theme WordPress. Hiện này, họ đã phát triển thành một chợ theme online lớn, nơi các nhà phát triển hàng đầu đăng bán các theme và plugin WordPress.

MojoMarketplace có một bộ sưu tập khổng lồ các theme WordPress được sắp xếp gọn gàng thành các danh mục khác nhau. Họ cũng có trang bị tính năng tìm kiếm giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các theme phù hợp nhu cầu.

Mỗi theme trên website của họ có một diễn đàn riêng, nơi các nhà phát triển theme hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng. Tất cả các theme đều có hướng dẫn sử dụng đầy đủ và một số theme thậm chí còn có video hướng dẫn.

Định giá: Hấu hết các theme có giá từ $ 49 đến $ 59, kèm một năm hỗ trợ và cập nhật từ nhà phát triển.

11. Graph Paper Press

Graph Paper Press cung cấp các theme WordPress miễn phí và cao cấp được thiết kế khá đẹp mắt. Các theme của họ phù hợp với website nhiếp ảnh, portfolio và các website kinh doanh. Tất cả các theme đã hỗ trợ dịch thuật đầy đủ và tương đối dễ cài đặt. Graph Paper Press cũng hỗ trợ một công cụ cài đặt theme kèm với tất cả các theme họ bán ra.

Theme của Graph Paper Press đều tích hợp tính năng Thương mại điện tử và được bố cục đẹp mắt để bán ảnh trực tuyến. Các theme phục vụ kinh doanh còn có bố cục chuyên nghiệp và có thể dễ dàng tùy biến.

Giá cả: 99USD cho mỗi theme kèm một năm cập nhật tự động và hỗ trợ trong một năm. Bạn có thể có quyền sử dụng trọn đời tất cả các theme với mức phí 399USD.

12. aThemes

aThemes có một bộ sưu tập các theme WordPress mang phong cách hiện đại. Họ cung cấp cả theme miễn phí và trả phí phù hợp cho các website magazine, portfolio và các website kinh doanh. Một số theme cao cấp của họ cũng có phiên bản miễn phí tại kho theme WordPress.org với tính năng hạn chế hơn phiên bản trả phí.

aThemes cung cấp kèm theo mỗi theme đầy đủ các bản cập nhật, tài liệu và các hướng dẫn sử dụng chi tiết. Tất cả các theme của họ đều được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Giá cả: Mỗi theme kèm một năm cập nhật và hỗ trợ có giá 59 USD. Gói cập nhật trọn đời có giá 249 USD.

13. Anariel Design

Anariel Design cung cấp các theme WordPress phục vụ các mục đích cụ thể hơn, đi vào thị trường ngách. Theme của họ có thiết kế và bố cục nổi bật, tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến.

Bộ sưu tập của họ gồm các theme WordPress cho thời trang, tổ chức từ thiện, portfolio, nhà hàng và các blog về phong cách sống. Các theme đa năng của họ cũng có thể được sử dụng để dễ dàng tùy biến cho các dạng website WordPress khác nếu muốn.

Định giá: Bạn có thể mua một theme với $ 59. Nếu bạn muốn được quyền sử dụng tất cả các theme, bạn có thể mua gói cao cấp nhất bằng cách trả 149 USD cho tháng đầu tiên và 10 USD mỗi tháng tiếp theo cho tới khi nào bạn không còn sử dụng theme của họ nữa.

14. FloThemes

FloThemes có một bộ sưu tập các theme WordPress tuyệt đẹp dành cho nhiếp ảnh gia. Họ cung cấp một giải pháp đơn giản để tạo website portfolio hoặc website nhiếp ảnh của bạn với các template được tạo sẵn. Họ sẽ hướng dẫn bạn từng bước từ việc mua tên miền và web hosting cho đến khi khởi chạy website.

Họ cũng cung cấp nhiều bài các hướng dẫn để giúp bạn làm quen với WordPress. Tất cả các theme của họ đều khá linh hoạt và dễ cài đặt ban đầu. Font chữ trên các theme này cũng được thiết kế để hiển thị một cách thống nhất trên tất cả các thiết bị.

Giá cả: Bạn có thể mua bản quyền cho một website với giá 279 USD và hai bản quyền với giá 449 USD. Hỗ trợ và cập nhật đi kèm với theme là miễn phí miễn phí. Họ cũng cung cấp dịch vụ cài đặt tận tình tất cả các bước nếu bạn có nhu cầu.

15. ChurchThemes

Như tên cho thấy, ChurchThemes cung cấp các theme WordPress được thiết kế chuyên nghiệp cho website của Nhà thờ. Tất cả các theme của họ đều được trang bị các tính năng để đăng tải bài giảng, sự kiện, nhân viên, địa điểm,… 

ChurchThemes cũng phát triển riêng tính năng podcasting tích hợp vào WordPress cho phép bạn dễ dàng thêm các bài giảng ở nhiều định dạng âm thanh, video và văn bản khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các bài viết hướng dẫn chi tiết của họ để có thể thiết lập website một cách dễ dàng mà không cần đi thuê chuyên gia.

Giá cả: Bản quyền cho mỗi theme có mức giá từ $ 99 đến $ 129 và được sử dụng trên một website duy nhất, đi kèm với một năm hỗ trợ và cập nhật phần mềm.

16. Meridian Themes

Meridian Themes cung cấp các theme WordPress được xây dựng dành riêng cho các blogger, những người hoạt động trong ngành công nghiệp sáng tạo nội dung và cacs chủ doanh nghiệp. Tất cả các theme của họ đều được tối ưu hóa ở mức cao nhất cho tốc độ, bảo mật và SEO .

Thiết kế theme của họ mang nhiều nét hiện đại và độc đáo, có khả năng tùy biến cao. Tất cả các tùy chọn theme đều dễ sử dụng. Hơn nữa bảng điều khiển các thiết lập được bố cục tốt khiến việc thiết lập website trở nên dễ dàng hơn.

Giá cả: $59 cho một theme duy nhất và $89 cho gói tất cả các theme đi kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Bạn cũng có thể mua quyền sử dụng trọn đời tất cả các theme với giá 249 USD.

17. HermesThemes

Nếu bạn đang tìm kiếm các theme WordPress cho khách sạn, hãy tìm trong bộ sưu tập của HermesThemes. Họ cung cấp các theme WordPress được thiết kế bắt mắt, phù hợp với website của các cơ sở lưu trú như khách sạn, resort,…

Những theme này được trang bị các template được tạo sẵn gồm các trang giới thiệu phòng ốc, cơ sở vật chất, các dịch vụ đi kèm và điểm tham quan xung quanh. Tất cả theme đều tương thích với chuẩn website đa ngôn ngữ WPML.

Giá cả: Giấy phép cho một website có giá 249 USD và giấy phép cho nhiều website có giá 399 USD kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật. 

18. EngineThemes

EngineThemes chuyên cung cấp các theme WordPress với một số chức năng cực kỳ hữu ích được gắn kèm theme dưới dạng các addon bổ trợ. Họ có các theme cho website bất động sản , rao vặt, việc làm,…

Theme của EngineThemes có các thiết kế bắt mắt, tích hợp sẵn bảng điều khiển riêng cho các chức năng đi kèm với theme và các tùy chọn về giao diện.

Giá: Bản quyền cho một website có giá 89 USD. Ngoài ra còn có các gói khác cao hơn, bạn có thể tham khảo thêm trên website của họ. Tất cả theme bán ra đều được hỗ trợ và cập nhật trong 1 năm.

19. Organized Themes

Organized Themes có một bộ sưu tập các theme WordPress phù học cho website nhà hàng , nhà thờ, các tổ chức phi lợi nhuận và website kinh doanh. Các theme của họ có bố cục có thể tùy biến dễ dàng bằng thao tác kéo và thả dễ dàng.

Những thiết kế đẹp mắt của họ cũng được tối ưu hóa cho SEO và load với tốc độ khá nhanh. Tất cả các theme được bán ra đều đi kèm các tùy chọn giao diện linh hoạt và có thể cài đặt dễ dàng và nhanh chóng với trình cài đặt 1 click demo installer.

Giá cả: Dao động từ 15 USD đến 55 USD cho một theme và 65 USD cho gói tất cả theme. Với 100 USD, bạn có thể mua quyền sử dụng trọn đời với các bản cập nhật và 1 năm hỗ trợ cho tất cả các theme của họ.

20. Gorilla Themes

Gorilla Themes là một nhà phát triển theme WordPress phổ biến khác, cung cấp các theme WordPress đa năng. Theme của họ cũng gồm các plugin đồng hành để xây dựng thư viện ảnh, bán hàng,…

Gorilla Theme có các theme phù hợp cho nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm các công ty kinh doanh ô tô, blog du lịch , website bất động sản, tạp chí và website cá nhân. Tất cả các theme đều có bố cục có tiêu đề linh hoạt với nhiều menu điều hướng và bảng điều khiển các tùy chọn của theme.

Giá cả: Bản quyền cho một website có giá 49,95 USD và bản quyền không giới hạn có giá 149,95 USD kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

21. AudioTheme

AudioTheme cung cấp các theme WordPress cho các nhạc sĩ , ban nhạc và các website âm nhạc. Theme của họ có các template cho phần trình bày tiểu sử, thành tích, giải thưởng,…

Theme của AudioTheme sử dụng trình live customizer sẵn có của WordPress để cấu hình các cài đặt của chúng. Các tùy chọn của theme được sắp xếp gọn gàng vào một bảng và bạn có thể xem trực tiếp các thay đổi có tác động như thế nào lên giao diện website của mình ngay lập tức.

Giá cả: Một theme giá $ 69 và gói tất cả theme có giá $ 129 kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

22. WPCasa

WPCasa chuyên về các theme WordPress cho website bất động sản . Tất cả các theme của họ được xây dựng để bạn có thể dễ dàng tạo ra các website bất động sản chuyên nghiệp và quản lý các tài sản được đăng tải trên đó.

Theme của WPCasa cũng có khả năng mở rộng với các addon bổ trợ được xây dựng từ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp bất động sản. 

Giá cả: € 49 cho một theme và € 69 với các tiện ích bổ sung trả phí đi kèm.

23. Macho Themes

Như tên cho thấy, Macho Themes cung cấp các theme WordPress mạnh mẽ và táo bạo. Các theme của họ rất linh hoạt và dễ thiết lập trong WordPress. Chúng hỗ trợ sử dụng các phông chữ của Google để tạo typography trên tất cả các trang.

Các theme của chúng Macho Themes phù hợp với các website y tế , phòng khám nha khoa , blog tin tức và tạp chí. Tính năng đáng chú ý nhất trong các theme của họ là menu điều hướng ở đầu và cuối trang.

Giá cả: Giấy phép cho một website có giá 59 USD và giấy phép mở rộng có giá 89 USD. Họ cũng bán gói thành viên trọn đời với giá 119 USD.

24. MysteryThemes

MysteryThemes cung cấp các theme WordPress đơn giản và đẹp mắt với các tính năng phong phú. Các theme của họ được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Theme MysteryThemes rất đa dụng và có thể được sử dụng để tạo ra tất cả các loại hình website bằng WordPress.

Họ cung cấp cả theme WordPress miễn phí và trả phí. Tất cả các theme đều hỗ trợ WooCommerce, typography nâng cao, 1 click demo installer để cài đặt cho website của bạn nhanh hơn.

Giá cả: $55 cho một theme và $189 cho tất cả các theme WordPress trả phí từ MysteryThemes.

25. ShowThemes

ShowThemes được biết đến với bộ sưu tập các theme WordPress được thiết kế đặc biệt cho các sự kiện . Tất cả các theme của họ đều được xây dựng bởi các chuyên gia về sự kiện để cung cấp giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Các theme của ShowThemes có nhiều bố cục trang đơn và nhiều trang, linh hoạt trong thiết kế và màu sắc và có thể tùy biến dễ dàng theo nhu cầu của khách hàng.

Giá cả: Giá khởi điểm cho mỗi theme là 89 USD. Bạn có thể mua tất cả các theme với giá 159 USD và gói hỗ trợ riêng với giá $ 189.

26. SecondLine Themes

Nếu bạn muốn làm một website podcast, SecondLine Themes là chợ theme phù hợp nhất cho bạn. Tất cả các theme của họ đều được trang bị các công cụ hỗ trợ cho podcaster và cho website của bạn khả năng phát podcast mượt mà.

SecondLine Themes hỗ trợ podcast cả dưới dạng audio và video với nhiều bố cục chuyên nghiệp được thiết kế sẵn. Ngoài ra mỗi theme đi kèm với trình page builder hỗ trợ kéo và thả giúp quá trình cài đặt trở nên dễ dàng.

Giá cả: Bạn có thể mua một theme podcast với giá 59 USD và gói tất cả theme với giá 139 USD kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Họ cũng bán gói trọn đời với giá 389 USD.

27. UpThemes

UpThemes cung cấp một bộ sưu tập các theme WordPress cao cấp được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Theme của họ phù hợp cho website tạp chí, âm nhạc, ban nhạc, nhiếp ảnh, tổ chức phi lợi nhuận,…

Tất cả các template của họ đều dễ dàng tùy biến về màu sắc và bố cục. Ngoài ra theme của họ cũng được tích hợp với Beaver Builder giúp bạn bố cục trang cài đặt của riêng mình và kèm với phông chữ Typekit cao cấp.

Giá cả: $ 125 cho một theme sử dụng trên 1 website kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

28. AppThemes

AppThemes chuyên cung cấp các theme WordPress cho các website kinh doanh, blog, tạp chí, …. Họ chuyên về các theme cho loại hình website đặc thù như phiếu giảm giá , rao vặt, việc làm, danh bạ,…

Theme của họ được trang bị các tính năng mạnh mẽ để bạn tùy biến giao diện sao cho phù hợp với màu sắc thương hiệu, logo và bố cục của riêng bạn. Ngoài ra các tùy chọn dành cho kiếm tiền trực tuyến cũng được đưa vào tất cả các theme của AppThemes

Giá cả: Theme lẻ có mức giá 69 USD và gói tất cả theme có giá 199 USD.

29. Pixelgrade

Pixelgrade có một bộ sưu tập các theme WordPress đẹp và mang phong cách riêng. Tất cả các theme của họ đều có bố cục trang nhã với màu sắc đậm và tươi sáng. Họ tích hợp thêm vào mỗi theme một bảng tùy chọn để khách hàng dễ dàng chỉnh sửa, cài đặt trên website của mình.

Các theme của họ phù hợp với website tạp chí, tin tức, khách du lịch, blog ẩm thực,… Tính năng đáng chú ý nhất trong các theme của họ là typography đẹp mắt, hỗ trợ đa ngôn ngữ, custom layout và nhiều lựa chọn về màu sắc.

Giá cả: Mỗi theme có giá $ 99 / năm kèm hỗ trợ và cập nhật. Bạn cũng có thể mua gói sử dụng trọn đời tất cả các theme của họ với giá $ 189.

Chọn theme WordPress cho website của bạn

Tất cả các chợ theme WordPress kể trên đều có bộ sưu tập theme chất lượng và dễ cài đặt. Tuy nhiên nhiều người mới bắt đầu vẫn chưa biết mình đang tìm kiếm điều gì.

Chúng tôi tin rằng mấu chốt của mọi thứ là sự đơn giản. Hãy sử dụng các theme đơn giản, dễ tùy biến theo nhu cầu. Nếu bạn muốn một chức năng nào đó, hãy chắc chắn rằng theme mình thích hỗ trợ chức năng ấy.

Hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể sử dụng các plugin WordPress để bổ sung thêm một vài tính năng như contact form, album ảnh, slider, email subscription.

Để biết thêm về chủ đề này, hãy xem bài viết của chúng tôi về những điều cần cân nhắc khi chọn một theme WordPress .

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết được các chợ theme WordPress uy tín nhất trên thị trường. Bạn cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất của chúng tôi về cách tạo một website với WordPress .

Nếu thích bài viết này, hãy đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn nhé. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook để cập nhật các thông tin mới nhất từ WPJuicy.

29 chợ theme tốt nhất cho WordPress

Bạn đọc thường hỏi chúng tôi về các chợ theme cho WordPress uy tín nhất trên internet. Việc mua theme từ một công ty cung cấp theme WordPress đáng tin cậy mang lại cho bạn sự an tâm về chất lượng và hỗ trợ tận tình trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ trải nghiệm về một số chợ theme WordPress tốt nhất với những bộ sưu tập  theme tuyệt vời kèm hỗ trợ và cập nhật hậu mãi lâu dài.

Tuy trên thị trường đang có tới hàng trăm theme WordPress miễn phí tại WordPress.org, tính năng của chúng khá hạn chế và bạn sẽ không được hỗ trợ nếu có vấn đề trong khi sử dụng.

Đây là điểm các chợ theme chiếm ưu thế. Họ cung cấp các theme WordPress cao cấp với nhiều tính năng, được hỗ trợ và cập nhật thường xuyên.

Dưới đây là danh sách các chợ theme WordPress tốt nhất trên thị trường.

1. Themify

Themify đã xuất hiện được một thời gian và đã giành được cho mình một vị trí trong top các nhà phát triển theme WordPress. Họ cung cấp các theme WordPress mang phong cách hiện đại và đẹp mắt, phù hợp với nhiều loại website.

Một trong những sản phẩm nổi bật của họ là Themify Builder – một plugin page builder cho WordPress hỗ trợ thao tác kéo-thả trực quan. Plugin này được tích hợp vào hầu hết các theme của Themify.

Giá cả: Bạn có thể mua một theme duy nhất (tặng kèm một theme miễn phí) với giá $ 49 hoặc $ 79 cho trọn bộ tất cả các theme, 12 plugin và 1 năm hỗ trợ, cập nhật. Với $ 249, bạn có thể mua quyền sử dụng trọn đời vào tất cả các theme của họ mà không bị giới hạn gì cả.

2. Elegant Themes

Elegant Themes là một trong những cửa hàng bán theme WordPress lâu đời nhất và nổi tiếng nhất. Danh tiếng của họ đã có từ lâu và tay nghề của họ thì khỏi phải bàn.

Elegant Themes có một bộ sưu tập khổng lồ các theme WordPress được thiết kế phù hợp cho tất cả các loại website. Mỗi theme cũng cho bạn quyền sử dụng vào Divi Builder, một trong những plugin page builder hỗ trợ kéo và thả WordPress hàng đầu trên thị trường.

Định giá: Elegant Themes có mức giá rất cạnh tranh. Với $ 89, bạn có quyền sử dụng tất cả các theme và plugin của họ kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Với $ 249, bạn có quyền sử dụng trọn đời tất cả các theme và plugin của họ.

3. CSSIgniter

CSSIgniter là một cửa hàng bán theme WordPress có tiếng trên internet. CSSIgniter có một bộ sưu tập cực lớn các loại theme WordPress hỗ trợ nhiều loại website kinh doanh, tạp chí, blog, khách sạn và tin tức.

Tất cả các theme của họ đều khá dễ cài đặt, có thể được dịch sang ngôn ngữ khác và được tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất .

Định giá: Bạn có thể mua một theme với giá 49 USD hoặc tham gia theme club của họ với giá 69 USD, cho bạn quyền sử dụng các bản cập nhật và hỗ trợ trong 1 năm. Họ cũng cung cấp gói thành viên trọn đời, được sử dụng tất cả hệ thống tài nguyên của họ gồm cả theme và plugin với giá 249 USD.

4. StudioPress

StudioPress là một trong những chợ theme WordPress nổi tiếng nhất. Tất cả các theme của họ đều được xây dựng dựa trên Genesis theme framework được phát triển riêng. StudioPress nổi tiếng về chất lượng mã nguồn và tốc độ, được nhiều nhà phát triển WordPress đánh giá cao.

StudioPress cũng bán các theme dựa trên Genesis framework do các nhà phát triển khác thiết kế. Các theme này cũng được nhóm StudioPress kiểm tra cẩn thận để đảm bảo chúng tuân theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của họ.

Giá: Giá khởi điểm cho một theme và Genesis framework là $129. Bạn được quyền truy cập các bài hướng dẫn của họ và cập nhật không giới hạn thời gian. Bạn cũng có thể mua gói thành viên Pro Plus của họ với mức giá chiết khấu là $ 499,95 để được sử dụng tất cả các theme.

5. ArrayThemes

ArrayThemes có một bộ sưu tập các theme WordPress cực kỳ bắt mắt. Tính năng đáng chú ý nhất của tất cả các theme WordPress của họ là typography, và chúng được thiết kế để hiển thị một cách thống nhất trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

Các theme WordPress dành riêng cho nhiếp ảnh của họ có các mục gallery được thiết kế tỉ mỉ khiến cho các sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra các theme portfolio của ArrayThemes cũng có các template bóng bẩy đến đáng kinh ngạc. Nếu bạn đang sử dụng WooCommerce, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích cách họ trang trí cho các trang sản phẩm trong những theme dành riêng cho bán hàng.

Định giá: Bạn có thể mua một theme duy nhất với giá 49 USD hoặc tham gia theme club với giá 89 USD với 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Bạn cũng có thể mua quyền sử dụng trọn đời vào tất cả các theme của họ với giá 249 USD.

6. ThemeIsle

ThemeIsle là nhà phát triển một số theme WordPress miễn phí và trả phí tốt nhất trên thị trường. Nhiều theme của họ có phiên bản miễn phí tại WordPress.org với bộ tính năng hạn chế hơn một chút so với phiên bản trả phí.

Bộ sưu tập của họ bao gồm nhiều theme kinh doanh, theme nhà hàng, theme ngành luật , theme cho tổ chức phi lợi nhuận và theme cho blog. Tất cả các theme của họ đều được thiết kế để dễ dàng cài đặt và nếu có vấn đề bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhóm hỗ trợ làm việc 24/7 của họ.

Giá cả: 89 USD/theme và 89 USD cho tất cả các theme và plugin sử dụng trên 1 website duy nhất. Để mua gói sử dụng không giới hạn, bạn có thể tham gia theme club của họ với mức phí 299 USD.

7. WPZoom

WPZoom có một bộ sưu tập các theme WordPress được thiết kế bắt mắt. Bộ sưu tập theme của họ bao gồm nhiều theme blog, kinh doanh, tạp chí, portfolio và video.

Tất cả theme đều sử dụng framework do WPZoom tự phát triển, đảm bảo về tốc độ và sự ổn định. Đồng thời hệ thống framework này còn cung cấp một mục riêng để bạn dễ dàng thiết lập website của mình. Bên cạnh đó, hệ thống tài liệu chính thức của theme cũng rất phong phú và dễ sử dụng.

Giá cả: Một theme có giá 69 USD và gói tất cả các theme có giá 99 USD.

8. TeslaThemes

TeslaThemes cung cấp các theme WordPress mang phong cách hiện đại cho các doanh nghiệp, blog và các website Thương mại điện tử . Họ có một bộ sưu tập gồm 67 theme WordPress được sắp xếp gọn gàng thành các danh mục khác nhau.

Tất cả các theme của họ đều có thiết kế hiện đại với animation tuyệt đẹp, hình nền dạng parallax và typography sắc nét. Các theme này rất dễ cài đặt và đi kèm với tài liệu chi tiết với hướng dẫn từng bước một.

Định giá: Bạn có thể mua một theme duy nhất với giá 58 USD hoặc tất cả các theme với giá 99 USD kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Với $ 299, bạn có thể mua quyền sử dụng trọn đời tất cả các theme của họ.

9. Artisan Themes

Artisan Themes cung cấp một bộ sưu tập các theme WordPress mạnh mẽ và đa năng. Mỗi theme của họ đi kèm với hàng loạt giao diện làm sẵn ,có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột.

Artisan Themes áp dụng phương pháp mô-đun để thiết kế, cho phép bạn chỉ cần kéo và thả các mô-đun để nhanh chóng xây dựng bố cục website. Các bố cục có sẵn, demo installer và trình page builder hỗ trợ kéo-thả cho phép bạn sáng tạo không giới hạn với các thiết kế của mình.

Giá cả: 129 USD cho một theme và 439 USD cho gói tất cả theme. Cả hai tùy chọn đều bao gồm 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

10. MojoMarketplace

MojoMarketplace đã hoạt động trên thị trường từ rất lâu. Trước đây, họ là nhà phát triển theme WordPress. Hiện này, họ đã phát triển thành một chợ theme online lớn, nơi các nhà phát triển hàng đầu đăng bán các theme và plugin WordPress.

MojoMarketplace có một bộ sưu tập khổng lồ các theme WordPress được sắp xếp gọn gàng thành các danh mục khác nhau. Họ cũng có trang bị tính năng tìm kiếm giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các theme phù hợp nhu cầu.

Mỗi theme trên website của họ có một diễn đàn riêng, nơi các nhà phát triển theme hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng. Tất cả các theme đều có hướng dẫn sử dụng đầy đủ và một số theme thậm chí còn có video hướng dẫn.

Định giá: Hấu hết các theme có giá từ $ 49 đến $ 59, kèm một năm hỗ trợ và cập nhật từ nhà phát triển.

11. Graph Paper Press

Graph Paper Press cung cấp các theme WordPress miễn phí và cao cấp được thiết kế khá đẹp mắt. Các theme của họ phù hợp với website nhiếp ảnh, portfolio và các website kinh doanh. Tất cả các theme đã hỗ trợ dịch thuật đầy đủ và tương đối dễ cài đặt. Graph Paper Press cũng hỗ trợ một công cụ cài đặt theme kèm với tất cả các theme họ bán ra.

Theme của Graph Paper Press đều tích hợp tính năng Thương mại điện tử và được bố cục đẹp mắt để bán ảnh trực tuyến. Các theme phục vụ kinh doanh còn có bố cục chuyên nghiệp và có thể dễ dàng tùy biến.

Giá cả: 99USD cho mỗi theme kèm một năm cập nhật tự động và hỗ trợ trong một năm. Bạn có thể có quyền sử dụng trọn đời tất cả các theme với mức phí 399USD.

12. aThemes

aThemes có một bộ sưu tập các theme WordPress mang phong cách hiện đại. Họ cung cấp cả theme miễn phí và trả phí phù hợp cho các website magazine, portfolio và các website kinh doanh. Một số theme cao cấp của họ cũng có phiên bản miễn phí tại kho theme WordPress.org với tính năng hạn chế hơn phiên bản trả phí.

aThemes cung cấp kèm theo mỗi theme đầy đủ các bản cập nhật, tài liệu và các hướng dẫn sử dụng chi tiết. Tất cả các theme của họ đều được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Giá cả: Mỗi theme kèm một năm cập nhật và hỗ trợ có giá 59 USD. Gói cập nhật trọn đời có giá 249 USD.

13. Anariel Design

Anariel Design cung cấp các theme WordPress phục vụ các mục đích cụ thể hơn, đi vào thị trường ngách. Theme của họ có thiết kế và bố cục nổi bật, tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến.

Bộ sưu tập của họ gồm các theme WordPress cho thời trang, tổ chức từ thiện, portfolio, nhà hàng và các blog về phong cách sống. Các theme đa năng của họ cũng có thể được sử dụng để dễ dàng tùy biến cho các dạng website WordPress khác nếu muốn.

Định giá: Bạn có thể mua một theme với $ 59. Nếu bạn muốn được quyền sử dụng tất cả các theme, bạn có thể mua gói cao cấp nhất bằng cách trả 149 USD cho tháng đầu tiên và 10 USD mỗi tháng tiếp theo cho tới khi nào bạn không còn sử dụng theme của họ nữa.

14. FloThemes

FloThemes có một bộ sưu tập các theme WordPress tuyệt đẹp dành cho nhiếp ảnh gia. Họ cung cấp một giải pháp đơn giản để tạo website portfolio hoặc website nhiếp ảnh của bạn với các template được tạo sẵn. Họ sẽ hướng dẫn bạn từng bước từ việc mua tên miền và web hosting cho đến khi khởi chạy website.

Họ cũng cung cấp nhiều bài các hướng dẫn để giúp bạn làm quen với WordPress. Tất cả các theme của họ đều khá linh hoạt và dễ cài đặt ban đầu. Font chữ trên các theme này cũng được thiết kế để hiển thị một cách thống nhất trên tất cả các thiết bị.

Giá cả: Bạn có thể mua bản quyền cho một website với giá 279 USD và hai bản quyền với giá 449 USD. Hỗ trợ và cập nhật đi kèm với theme là miễn phí miễn phí. Họ cũng cung cấp dịch vụ cài đặt tận tình tất cả các bước nếu bạn có nhu cầu.

15. ChurchThemes

Như tên cho thấy, ChurchThemes cung cấp các theme WordPress được thiết kế chuyên nghiệp cho website của Nhà thờ. Tất cả các theme của họ đều được trang bị các tính năng để đăng tải bài giảng, sự kiện, nhân viên, địa điểm,… 

ChurchThemes cũng phát triển riêng tính năng podcasting tích hợp vào WordPress cho phép bạn dễ dàng thêm các bài giảng ở nhiều định dạng âm thanh, video và văn bản khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các bài viết hướng dẫn chi tiết của họ để có thể thiết lập website một cách dễ dàng mà không cần đi thuê chuyên gia.

Giá cả: Bản quyền cho mỗi theme có mức giá từ $ 99 đến $ 129 và được sử dụng trên một website duy nhất, đi kèm với một năm hỗ trợ và cập nhật phần mềm.

16. Meridian Themes

Meridian Themes cung cấp các theme WordPress được xây dựng dành riêng cho các blogger, những người hoạt động trong ngành công nghiệp sáng tạo nội dung và cacs chủ doanh nghiệp. Tất cả các theme của họ đều được tối ưu hóa ở mức cao nhất cho tốc độ, bảo mật và SEO .

Thiết kế theme của họ mang nhiều nét hiện đại và độc đáo, có khả năng tùy biến cao. Tất cả các tùy chọn theme đều dễ sử dụng. Hơn nữa bảng điều khiển các thiết lập được bố cục tốt khiến việc thiết lập website trở nên dễ dàng hơn.

Giá cả: $59 cho một theme duy nhất và $89 cho gói tất cả các theme đi kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Bạn cũng có thể mua quyền sử dụng trọn đời tất cả các theme với giá 249 USD.

17. HermesThemes

Nếu bạn đang tìm kiếm các theme WordPress cho khách sạn, hãy tìm trong bộ sưu tập của HermesThemes. Họ cung cấp các theme WordPress được thiết kế bắt mắt, phù hợp với website của các cơ sở lưu trú như khách sạn, resort,…

Những theme này được trang bị các template được tạo sẵn gồm các trang giới thiệu phòng ốc, cơ sở vật chất, các dịch vụ đi kèm và điểm tham quan xung quanh. Tất cả theme đều tương thích với chuẩn website đa ngôn ngữ WPML.

Giá cả: Giấy phép cho một website có giá 249 USD và giấy phép cho nhiều website có giá 399 USD kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật. 

18. EngineThemes

EngineThemes chuyên cung cấp các theme WordPress với một số chức năng cực kỳ hữu ích được gắn kèm theme dưới dạng các addon bổ trợ. Họ có các theme cho website bất động sản , rao vặt, việc làm,…

Theme của EngineThemes có các thiết kế bắt mắt, tích hợp sẵn bảng điều khiển riêng cho các chức năng đi kèm với theme và các tùy chọn về giao diện.

Giá: Bản quyền cho một website có giá 89 USD. Ngoài ra còn có các gói khác cao hơn, bạn có thể tham khảo thêm trên website của họ. Tất cả theme bán ra đều được hỗ trợ và cập nhật trong 1 năm.

19. Organized Themes

Organized Themes có một bộ sưu tập các theme WordPress phù học cho website nhà hàng , nhà thờ, các tổ chức phi lợi nhuận và website kinh doanh. Các theme của họ có bố cục có thể tùy biến dễ dàng bằng thao tác kéo và thả dễ dàng.

Những thiết kế đẹp mắt của họ cũng được tối ưu hóa cho SEO và load với tốc độ khá nhanh. Tất cả các theme được bán ra đều đi kèm các tùy chọn giao diện linh hoạt và có thể cài đặt dễ dàng và nhanh chóng với trình cài đặt 1 click demo installer.

Giá cả: Dao động từ 15 USD đến 55 USD cho một theme và 65 USD cho gói tất cả theme. Với 100 USD, bạn có thể mua quyền sử dụng trọn đời với các bản cập nhật và 1 năm hỗ trợ cho tất cả các theme của họ.

20. Gorilla Themes

Gorilla Themes là một nhà phát triển theme WordPress phổ biến khác, cung cấp các theme WordPress đa năng. Theme của họ cũng gồm các plugin đồng hành để xây dựng thư viện ảnh, bán hàng,…

Gorilla Theme có các theme phù hợp cho nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm các công ty kinh doanh ô tô, blog du lịch , website bất động sản, tạp chí và website cá nhân. Tất cả các theme đều có bố cục có tiêu đề linh hoạt với nhiều menu điều hướng và bảng điều khiển các tùy chọn của theme.

Giá cả: Bản quyền cho một website có giá 49,95 USD và bản quyền không giới hạn có giá 149,95 USD kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

21. AudioTheme

AudioTheme cung cấp các theme WordPress cho các nhạc sĩ , ban nhạc và các website âm nhạc. Theme của họ có các template cho phần trình bày tiểu sử, thành tích, giải thưởng,…

Theme của AudioTheme sử dụng trình live customizer sẵn có của WordPress để cấu hình các cài đặt của chúng. Các tùy chọn của theme được sắp xếp gọn gàng vào một bảng và bạn có thể xem trực tiếp các thay đổi có tác động như thế nào lên giao diện website của mình ngay lập tức.

Giá cả: Một theme giá $ 69 và gói tất cả theme có giá $ 129 kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

22. WPCasa

WPCasa chuyên về các theme WordPress cho website bất động sản . Tất cả các theme của họ được xây dựng để bạn có thể dễ dàng tạo ra các website bất động sản chuyên nghiệp và quản lý các tài sản được đăng tải trên đó.

Theme của WPCasa cũng có khả năng mở rộng với các addon bổ trợ được xây dựng từ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp bất động sản. 

Giá cả: € 49 cho một theme và € 69 với các tiện ích bổ sung trả phí đi kèm.

23. Macho Themes

Như tên cho thấy, Macho Themes cung cấp các theme WordPress mạnh mẽ và táo bạo. Các theme của họ rất linh hoạt và dễ thiết lập trong WordPress. Chúng hỗ trợ sử dụng các phông chữ của Google để tạo typography trên tất cả các trang.

Các theme của chúng Macho Themes phù hợp với các website y tế , phòng khám nha khoa , blog tin tức và tạp chí. Tính năng đáng chú ý nhất trong các theme của họ là menu điều hướng ở đầu và cuối trang.

Giá cả: Giấy phép cho một website có giá 59 USD và giấy phép mở rộng có giá 89 USD. Họ cũng bán gói thành viên trọn đời với giá 119 USD.

24. MysteryThemes

MysteryThemes cung cấp các theme WordPress đơn giản và đẹp mắt với các tính năng phong phú. Các theme của họ được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Theme MysteryThemes rất đa dụng và có thể được sử dụng để tạo ra tất cả các loại hình website bằng WordPress.

Họ cung cấp cả theme WordPress miễn phí và trả phí. Tất cả các theme đều hỗ trợ WooCommerce, typography nâng cao, 1 click demo installer để cài đặt cho website của bạn nhanh hơn.

Giá cả: $55 cho một theme và $189 cho tất cả các theme WordPress trả phí từ MysteryThemes.

25. ShowThemes

ShowThemes được biết đến với bộ sưu tập các theme WordPress được thiết kế đặc biệt cho các sự kiện . Tất cả các theme của họ đều được xây dựng bởi các chuyên gia về sự kiện để cung cấp giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Các theme của ShowThemes có nhiều bố cục trang đơn và nhiều trang, linh hoạt trong thiết kế và màu sắc và có thể tùy biến dễ dàng theo nhu cầu của khách hàng.

Giá cả: Giá khởi điểm cho mỗi theme là 89 USD. Bạn có thể mua tất cả các theme với giá 159 USD và gói hỗ trợ riêng với giá $ 189.

26. SecondLine Themes

Nếu bạn muốn làm một website podcast, SecondLine Themes là chợ theme phù hợp nhất cho bạn. Tất cả các theme của họ đều được trang bị các công cụ hỗ trợ cho podcaster và cho website của bạn khả năng phát podcast mượt mà.

SecondLine Themes hỗ trợ podcast cả dưới dạng audio và video với nhiều bố cục chuyên nghiệp được thiết kế sẵn. Ngoài ra mỗi theme đi kèm với trình page builder hỗ trợ kéo và thả giúp quá trình cài đặt trở nên dễ dàng.

Giá cả: Bạn có thể mua một theme podcast với giá 59 USD và gói tất cả theme với giá 139 USD kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Họ cũng bán gói trọn đời với giá 389 USD.

27. UpThemes

UpThemes cung cấp một bộ sưu tập các theme WordPress cao cấp được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Theme của họ phù hợp cho website tạp chí, âm nhạc, ban nhạc, nhiếp ảnh, tổ chức phi lợi nhuận,…

Tất cả các template của họ đều dễ dàng tùy biến về màu sắc và bố cục. Ngoài ra theme của họ cũng được tích hợp với Beaver Builder giúp bạn bố cục trang cài đặt của riêng mình và kèm với phông chữ Typekit cao cấp.

Giá cả: $ 125 cho một theme sử dụng trên 1 website kèm 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

28. AppThemes

AppThemes chuyên cung cấp các theme WordPress cho các website kinh doanh, blog, tạp chí, …. Họ chuyên về các theme cho loại hình website đặc thù như phiếu giảm giá , rao vặt, việc làm, danh bạ,…

Theme của họ được trang bị các tính năng mạnh mẽ để bạn tùy biến giao diện sao cho phù hợp với màu sắc thương hiệu, logo và bố cục của riêng bạn. Ngoài ra các tùy chọn dành cho kiếm tiền trực tuyến cũng được đưa vào tất cả các theme của AppThemes

Giá cả: Theme lẻ có mức giá 69 USD và gói tất cả theme có giá 199 USD.

29. Pixelgrade

Pixelgrade có một bộ sưu tập các theme WordPress đẹp và mang phong cách riêng. Tất cả các theme của họ đều có bố cục trang nhã với màu sắc đậm và tươi sáng. Họ tích hợp thêm vào mỗi theme một bảng tùy chọn để khách hàng dễ dàng chỉnh sửa, cài đặt trên website của mình.

Các theme của họ phù hợp với website tạp chí, tin tức, khách du lịch, blog ẩm thực,… Tính năng đáng chú ý nhất trong các theme của họ là typography đẹp mắt, hỗ trợ đa ngôn ngữ, custom layout và nhiều lựa chọn về màu sắc.

Giá cả: Mỗi theme có giá $ 99 / năm kèm hỗ trợ và cập nhật. Bạn cũng có thể mua gói sử dụng trọn đời tất cả các theme của họ với giá $ 189.

Chọn theme WordPress cho website của bạn

Tất cả các chợ theme WordPress kể trên đều có bộ sưu tập theme chất lượng và dễ cài đặt. Tuy nhiên nhiều người mới bắt đầu vẫn chưa biết mình đang tìm kiếm điều gì.

Chúng tôi tin rằng mấu chốt của mọi thứ là sự đơn giản. Hãy sử dụng các theme đơn giản, dễ tùy biến theo nhu cầu. Nếu bạn muốn một chức năng nào đó, hãy chắc chắn rằng theme mình thích hỗ trợ chức năng ấy.

Hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể sử dụng các plugin WordPress để bổ sung thêm một vài tính năng như contact form, album ảnh, slider, email subscription.

Để biết thêm về chủ đề này, hãy xem bài viết của chúng tôi về những điều cần cân nhắc khi chọn một theme WordPress .

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết được các chợ theme WordPress uy tín nhất trên thị trường. Bạn cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất của chúng tôi về cách tạo một website với WordPress .

Nếu thích bài viết này, hãy đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn nhé. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook để cập nhật các thông tin mới nhất từ WPJuicy.