6 dịch vụ Tổng đài ảo tốt nhất năm 2020 cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chào mừng quý bạn và các vị đã quay trở lại với WPJuicy, tôi là tiendatdinh ^^~

Bạn đang vận hành một doanh nghiệp vừa và nhỏ? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ Tổng đài ảo (VOIP) tốt nhất cho website WordPress của bạn? Việc thêm một dịch vụ VOIP có thể giúp bạn quản lý cuộc gọi với khách hàng một cách hiệu quả. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ chọn một số dịch vụ Tổng đài ảo tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cùng với website WordPress của mình.

Dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất cho trang web WordPress của bạn

Tại sao và khi nào bạn cần một dịch vụ Tổng đài ảo?

Thông thường, website của bạn có thể thêm 1 hoặc nhiều số điện thoại vào mục liên hệ để khách hàng có thể giao tiếp. Tuy nhiên, việc thêm SĐT như vậy trông có vẻ không chuyên nghiệp và việc quản lý cũng kém phần hiệu quả.

Khi sử dụng Tổng đài ảo, bạn có thể có các lợi thế sau:

  • Dễ dàng theo dõi thời lượng cuộc gọi, thời gian giữ cuộc gọi, thời gian chờ và nhiều hơn thế.
  • Hầu hết các dịch vụ Tổng đài ảo đều đi kèm với chuyển tiếp cuộc gọi, ID người gọi, chờ cuộc gọi, định tuyến cuộc gọi trong nước, ghi âm cuộc gọi .v.v.
  • Một số điện thoại duy nhất có thể chia sẻ cho nhiều người dùng.
  • Có thể sử dụng điện thoại bàn, di động hoặc máy tính để nhận và trả lời cuộc gọi
  • Dễ dàng thêm mới người dùng.
  • Sử dụng internet để truyền tín hiệu cuộc gọi (hệ thống VoIP), điều này giúp bạn có thể trả lời cuộc gọi tại bất cứ đâu chỉ cần 1 đường truyền internet đủ mạnh.

Nếu bạn đang quản lý 1 website kinh doanh, 1 cửa hàng trực tuyến hoặc 1 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc thêm dịch vụ Tổng đài ảo có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Tổng đài ảo là 1 trong những cách giúp xây dựng quan hệ khách hàng tốt hơn với người bán hàng.

Vâng, đó chính xác là những gì đang được nhắc đến. Hãy WPJuicy tìm hiểu 6 dịch vụ Tổng đài ảo tốt nhất năm 2020 với bài viết dưới đây nhé 🙂

1. Nextiva

Nextiva

Nextiva là dịch vụ Tổng đài ảo tốt nhất được đánh giá và tính năng của nó thì vô cùng dễ sử dụng. Nextiva cung cấp các tính năng với việc thiết lập nhanh chóng cùng giá cả hợp lý. Nó đi kèm một bảng quản trị trên nền web đơn giản giúp chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng quản lý và kết hợp nó với các nền tảng truyền thông khác.

Dịch vụ Tổng đài ảo VOIP của Nextiva dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm các tính năng như: danh sách cuộc gọi, gọi trong nước miễn phí không giới hạn, lưu trữ thư thoại, thư điện tử, tin nhắn…

Bạn cũng có thể các số hoặc cổng số miễn phí, ngoài ra, bạn cũng có tất cả các tính năng chuẩn như mã người gọi, cuộc gọi đến, lộ trình cuộc gọi, lời chào khách hàng… Không những vậy, Nextiva cũng cung cấp các tính năng nâng cao khác như CRM, live chat, khảo sát trực tuyến, phân tích cuộc gọi và những giải pháp rất tốt giúp phục vụ khách dành đối với một dịch vụ điện thoại VOIP.

Cùng với chất lượng cuộc gọi tuyệt vời, dịch vụ tổng đài ảo của họ đảm bảo 99,999% thời gian hoạt động mà không sợ bị gián đoạn.

Giá cho dịch vụ này bắt đầu từ 19,95$/ người dùng/ tháng. Khi có nhiều người dùng, chi phí có thể rẻ hơn nữa, ngoài ra, bạn cũng có thể tạo 1 tài khoản trả trước để tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ này.

2. RingCentral

RingCentral

RingCentral là một dịch vụ Tổng đài ảo phổ biến khác cho các doanh nghiệp với nhiều mô hình khác nhau. Họ cung cấp dịch vụ Tổng đài ảo có thể nói là nhiều tính năng nhất trên thị trường hiện tại.

Nền tảng của họ đầy đủ tất cả các tính năng chuẩn như:  chuyển tiếp cuộc gọi, ID người gọi, chờ và chuyển cuộc gọi, chia sẻ cuộc gọi trên nhiều thiết bị di động và người dùng, nhắn tin SMS v.v.

Ngoài ra, nó cũng đi kèm với các cuộc họp video được chia sẻ màn hình, 1000 phút miễn phí tích hợp với Gsuite, Dropbox, Microsoft cùng các dịch vụ khác. Nó cũng đi kèm với một hệ thống quản trị dựa trên nền tảng web làm cho các nhà quản trị có thể cài đặt và quản lý các cuộc gọi dễ dàng hơn.

Gói cơ bản bắt đầu từ 19,99$/ tháng cho mỗi người sử dụng và bạn có thể thêm tới 10 người sử dụng. Các gói khác với mức giá tùy thuộc vào các tính năng kèm.

RingCentral là một giải pháp tuyệt vời cho một văn phòng khi tối ưu được chi phí đầu tư. RingCentral có thể hoạt động mượt mà với các thiết bị đầu cuối như điện thoại cố định, điện thoại di động và cả với hệ thống điện thoại Internet.

3. Grasshopper

con châu chấu

GrassHopper mang đến dịch vụ VOIP vô cùng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với dịch vụ VOIP, bạn có thể chuyển tiếp cuộc gọi đến toàn bộ các thiết bị như: điện thoại cố định, máy tính, điện thoại di động… như một cuộc gọi đến thông thường. Tuy nhiên, đối với các cuộc gọi đi, bạn vẫn sẽ cần một đường dây điện thoại thông thường để thực hiện.

GrassHopper cung cấp giao diện quản trị trên nền tảng web giúp bạn dễ dàng quản lý cuộc gọi của mình. Bạn còn có thể sử dụng nhiều máy điện thoại nhánh cho số của bạn.

GrassHopper cung cấp những tính năng chuẩn của phần mềm điện thoại như: cuộc gọi chuyển tiếp, cuộc gọi chờ, nhạc chờ, thư thoại, lưu trữ thư điện tử…. Nó rất phù hợp cho làm việc nhóm từ xa bởi vì bạn có thể thêm các máy điện thoại nhánh tại bất cứ đâu bằng cách thiết đặt trên máy tính hay di động.

Các gói cước bắt đầu từ 29,99 $/ tháng cho một đầu số với 3 máy điện thoại nhánh.

4. Phone.com

Điện thoại.com

Phone.com là một lựa chọn khá tốt giành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ cung cấp nền tảng quản trị dựa trên ứng dụng web đơn giản với các tính năng dịch vụ Tổng đài ảo tiêu chuẩn như: chuyển tiếp cuộc gọi, định tuyến cuộc gọi, ID người gọi, gọi hội nghị…

Tại các nước chấu Âu và Canada, bạn có thể sử dụng Phone.com với gọi cước rẻ hơn một chút. Ngoài ra, bạn cũng có thể tích hợp dịch vụ tổng đài ảo doanh nghiệp với các phần mềm CRM của bên thứ 3 như Salesforce, Zoho.

Bạn có thể lựa chọn giữa 2 hình thức thanh toán: theo thời gian gọi hoặc không giới hạn thời gian. Chi phí cho gói theo thời gian bắt đầu từ 12,99$ và gói không giới hạn là 22,99$/ tháng.

5. Vonage

Vonage

Vonage là một dịch vụ Tổng đài ảo tuyệt vời khác cả tá tính năng giúp doanh nghiệp của bạn giao tiếp với khách hàng. Ngoài các dịch vụ VOIP, Vonage còn sử dụng Amazon Chime để tích hợp các cuộc họp trực tuyến và hội nghị video vào nền tảng của họ.

Vonage đi kèm với bảng điều khiển dựa trên nên tảng web cho phép bạn dễ dàng thiết lập, thêm người dùng mới và quản lý cuộc gọi của mình. Vonage cũng bao gồm các tính năng như truy cập trên di động, điều này phù hợp với các đội nhóm làm việc từ xa mà không cần yêu cầu về phần cứng máy tính quá mạnh.

Gói dịch vụ này bắt đầu từ 19,99$/ người dùng/ tháng, tuy nhiên ở gói này bạn sẽ bị giới hạn tính năng. Gói premium ở mức 29,99$ và gói nâng cao với mức giá 39,99$.

6. 8×8

8/8

8×8 là lựa chọn cuối cùng trong danh sách Tổng đài ảo tốt nhất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giá của chúng thấp hơn một chút so với các hệ thống được nêu bên trên. Do đó, chúng cũng thiếu một số tính năng được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ Tổng đài ảo VOIP của 8×8 bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn như: chuyển tiếp cuộc gọi, chia sẻ số, thư thoại đến email âm thanh, tự động tham gia cuộc gọi, ứng dụng di động, trò chuyện, SMS .v.v.

Giá của dịch vụ này thay đổi tùy theo gói mà bạn lựa chọn. Bạn có thể bắt đầu với 24,99$/ người dùng/ tháng với 250 phút gọi tới Mỹ và Canada và 0,029$/phút sau đó. Đối với số phút không giới hạn, bạn có thể chọn các gói bắt đầu từ 39,99$/ người dùng/ tháng.

Dịch vụ Tổng đài ảo tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là gì?

Sau khi nghiên cứu kỹ tất cả các nhà cung cấp dịch vụ Tổng đài ảo trong danh sách cũng như các nhà cung cấp dịch vụ khác, chúng tôi tin rằng Nextiva là nhà cung cấp dịch vụ Tổng đài ảo tốt nhất trên thị trường.

Các kế hoạch của họ có giá cả khá phải chăng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và kèm với đó họ cũng cung cấp rất nhiều tính năng ưu việt khác với sự chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Tính năng tối ưu nhất là Nextiva hoạt động trên cả điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính của bạn, họ cũng thường chạy các chương trình khuyến mãi miễn phí với các phần quà như Poly VVX150 hoặc Nextiva X-885 được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho hệ thống Tổng đài ảo.

Hệ thống điện thoại doanh nghiệp

Với tất cả các lý do trên, chúng tôi đã quyết định sử dụng Nextiva cho doanh nghiệp của chúng tôi và đánh giá nó là hệ thống điện thoại kinh doanh tốt nhất trên thị trường.

Trong nghiên cứu của chúng tôi, RingCentral lựa chọn thứ 2. Hệ thống điện thoại VOIP của họ cung cấp rất nhiều tính năng tương tự như Nextiva. Ngoài ra, dịch vụ của Nextiva cũng có giá khá mềm ~~

Với 2 nhà cung cấp dịch vụ Tổng đài ảo này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chúng.

Chúng tôi cũng đã xem xét nhiều nhà cung cấp dịch vụ Tổng đài ảo khác không được liệt kê trong bài viết này như Ooma, Jive, AT&T, Verizon cùng các nhà cung cấp khác. Chúng tôi quyết định không liệt kê tất cả trong bài viết này vì chúng tôi không muốn bạn có quá nhiều sự lựa chọn dẫn đến khó quyết định.

Thay vào đó, mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn dễ dàng chọn một nhà cung cấp tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy những dịch vụ Tổng đài ảo tốt nhất cho website WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí và các dịch vụ Email Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mà chúng tôi chia sẻ.

Nếu thích bài viết này, hãy đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn nhé. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook để cập nhật các thông tin mới nhất từ WPJuicy.

Chúc các bạn thành công!