6 nơi tốt nhất để thuê WordPress developer

Bạn đắn đo không biết nên tìm và thuê WordPress developer ở đâu? WordPress là một nền tảng phổ biến và bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn người cung cấp dịch vụ phát triển WordPress. Nhưng không phải tất cả họ đều có cùng trình độ, kỹ năng và chuyên môn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những nơi tốt nhất để tìm thấy các WordPress developer có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu của bạn.

Tại sao bạn cần thuê WordPress developer?

WordPress khá dễ sử dụng và hầu hết mọi người không cần thuê bất cứ ai để tạo một trang web WordPress. Tuy nhiên, khi trang web của bạn phát triển, chi phí cũng tăng theo. Để hiểu thêm về vấn đề đó, bạn có thể xem thử bài viết của chúng tôi về chi phí thực sự để xây dựng một trang web WordPress.

Nhiều doanh nghiệp nhỏ có thể vận hành trang web của mình bằng cách áp dụng phương pháp DIY (Do It Yourself-Tự tay làm lấy). Họ cũng cố gắng sử dụng càng nhiều công cụ và plugin miễn phí để giữ chi phí luôn ở mức thấp nhất có thể.

Khi trang web của bạn bắt đầu kiếm tiền, bạn cũng nên cân nhắc xem có cần xây dựng một chủ đề WordPress tùy chỉnh hoặc các plugin tùy chỉnh hay không. Nếu điều đó là cần thiết, bạn chắn chắn sẽ phải tìm kiếm một web developer giúp bạn thực hiện mọi thứ tốt nhất có thể.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy các WordPress developer tốt nhất cho mình.

6 nơi tốt nhất để thuê WordPress developer

1. Codeable

Codeable là nền tảng thuê nhân công bên ngoài số 1 cho các công việc liên quan đến WordPress. Không giống như các nền tảng khác, Codeable sẽ sàng lọc trước và đảm bảo rằng mỗi developer đăng tải thông tin trên trang web của mình đều phải vượt qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Làm việc với các chuyên gia trên Codeable hoàn toàn không có rủi ro! Codable đứng về phía bạn và đảm bảo hoàn trả toàn bộ tiền cho bạn nếu bạn không hài lòng.

Đây chính là lý do tại sao Codeable là đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm trợ giúp WordPress từ bên ngoài.

2. Toptal

Toptal là một mạng lưới có chọn lọc bao gồm các developer phần mềm, nhà thiết kế và chuyên gia tài chính hàng đầu trên thế giới.

Họ có một quy trình sàng lọc rất nghiêm ngặt và chỉ hợp tác với những tài năng giỏi nhất thế giới. Điều này cũng có nghĩa là thuê một freelancer từ Toptal sẽ tiêu tốn nhiều tiền hơn mức thông thường.

Bù lại, hầu hết người dùng của chúng tôi đều chia sẽ rằng họ rất hài lòng với các developer đến từ Toptal.

Vì Toptal chỉ đề xuất các tài năng tốt nhất, thù lao cho mỗi chuyên gia cao hơn các trang web khác. Tuy nhiên, chúng tôi đã phát hiện ra rằng một số chuyên gia cũng có mặt trên các nền tảng khác với mức thù lao thấp hơn rất nhiều.

Nếu bạn sắp phải đối mặt với một công việc khó khăn, việc tìm được một WordPress developer hàng đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

3. Upwork

Upwork là một trong những thị trường việc làm trực tuyến lớn nhất. Bạn có thể đăng một công việc trực tuyến với mô tả chi tiết và các ứng viên tiềm năng có thể đề suất mức giá phải trả cho công việc của bạn.

Mỗi developer đều có hồ sơ chi tiết và Upwork sẽ hiển thị cho bạn thấy các chỉ số về kinh nghiệm trong quá khứ của họ, những công việc nào họ đã hoàn thành, được đánh giá ra sao và kỹ năng của họ ở mức nào…

Bạn có thể chọn các developer tốt nhất và phỏng vấn họ. Các nền tảng như Upwork thường có tất cả các cấp độ developer với các kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể cân đối ngân sách của mình và tìm kiếm một developer thích hợp.

4. Freelancer

Freelancer.com là một thị trường việc làm trực tuyến rất lớn. Tương tự như các nền tảng khác, nó có một cộng đồng lớn các freelancer (những người làm việc tự do) bao gồm cả các WordPress developer.

Freelancer cung cấp hồ sơ chi tiết của mỗi freelancer và bạn có thể xem xét chúng. Bạn cũng có thể phỏng vấn và giao tiếp trực tiếp với freelancer tiềm năng để tìm hiểu thêm về kỹ năng và kinh nghiệm của họ.

Đối với mỗi danh sách công việc, bạn sẽ nhận được phản hồi từ tất cả các cấp độ freelancer. Mặc dù điều này có nghĩa là bạn có thể có được một developer tốt với mức giá thấp hơn, nhưng đồng thời bạn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định thuê ai đó làm việc cho bạn.

5. WPhired

WPhired là một trang đăng tải các công việc liên quan đến WordPress phổ biến trong cộng đồng freelancer và các công ty WordPress hàng đầu. WPhired cho phép bạn đăng tin tuyển dụng miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký vào danh sách trả tiền để công việc của bạn nổi bật hơn hoặc được đăng tải lâu hơn.

Bạn cũng có thể thêm các hợp đồng bán thời gian, toàn thời gian và tự do. Các developer có thể gửi hồ sơ bằng cách tạo tài khoản. Tuy nhiên, nền tảng này cũng cho phép người dùng ứng tuyển mà không cần tạo bất kỳ tài khoản nào. Nghĩa là, bạn phải tự mình sàng lọc và lựa chọn ứng viên phù hợp.

6. WordPress Jobs

Trang web WordPress Jobs là trang cung cấp thông tin việc làm chính thức của WordPress.org. Bạn có thể đăng tải tin tuyển dụng của mình hoàn toàn miễn phí mà không cần phải tạo tài khoản.

Danh sách công việc được sắp xếp gọn gàng theo từng chuyên mục. Các developer quan tâm có thể liên hệ với bạn dựa trên thông tin bạn cung cấp. Sau đó, bạn phải tự mình tuyển chọn. WordPress.org không xác minh danh sách công việc và cũng không quan tâm xem ai đã liên hệ lại với bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra những nơi tốt nhất để thuê các WordPress developer. Bạn cũng có thể muốn xem thêm danh sách các plugin WordPress phải có cho các trang web kinh doanh.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký YouTube Channel của chúng tôi để xem thêm các hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook.