6 plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress

Bạn đang tìm kiếm các plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress? Nếu thường xuyên thêm các đánh giá sản phẩm chi tiết trên trang web của mình, bạn có thể sử dụng plugin đánh giá sản phẩm để làm cho chúng thân thiện hơn với việc SEO. Trong bài viết này, cunghocwp đã chọn cho bạn các plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho website WordPress của bạn.

Tại sao nên sử dụng Plugin đánh giá sản phẩm trong WordPress?

Theo tâm lý số đông người mua hàng, đa phần người dùng sẽ xem xét các đánh giá sản phẩm trước khi quyết định có nên chi ngân sách cho món đồ đó hay không. .

Đó là lý do tại sao rất nhiều trang web lớn có tính năng đánh giá sản phẩm như Yelp, TripAdvisor, Rotten Tomatoes, .. Ngay cả Amazon, cửa hàng trực tuyến lớn nhất thế giới, cũng có tính năng đánh giá về sản phẩm nổi bật.

Có không ít người trẻ hiện nay có thể kiếm tiền trực tuyến thông qua việc viết đánh giá hay giới thiệu sản phẩm.

Bạn có thể viết đánh giá sản phẩm như một bài đăng thông thường. Với các bình luận thông thường dưới mỗi bài đăng, các công cụ tìm kiếm sẽ không thể hiện thị lên kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên khi sử dụng tính năng đánh giá sản phẩm, chúng có thể được hiển thị như hình ảnh bạn thấy bên dưới

Để SEO tốt hơn, một website có đánh giá theo chuẩn Rich Snippets sẽ nổi bật khi được tìm kiếm. Một plugin đánh giá sản phẩm giúp bạn dễ dàng viết các đánh giá thân thiện với công cụ tìm kiếm để gia tăng tỷ lệ mua hàng.

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng xem một số plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress trong bài viết bên dưới đây nhé.

1. WP Product Review Pro

WP Product Review là plugin đánh giá sản phẩm WordPress tốt nhất. Nó đi kèm với phần cài đặt chi tiết cho phép bạn chọn cách quản lý và hiển thị các đánh giá trên trang web của bạn.

Bạn có thể tự thêm 1 đánh giá dễ dàng. Chỉ cần bật tính năng tùy chọn đánh giá sản phẩm khi viết bài đăng trên blog, ngay sau đó plugin sẽ hiển thị cho bạn tất cả các cài đặt để viết đánh giá của bạn.

Nó cũng đi kèm với các tiện ích thanh bên cho phép bạn hiển thị các đánh giá của bạn tại đây. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thu thập các đánh giá do người dùng gửi hoặc cho phép người dùng tự viết đánh giá của riêng mình. Tất cả các đánh giá được hiển thị ở định dạng đoạn trích để mang lại lợi ích SEO tối đa.

Để xem hướng dẫn chi tiết, hãy xem qua bài viết về cách tạo trang web đánh giá trong WordPress.

2. All in One Schema Rich Snippets

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, đánh giá của bạn cần phải ở định dạng thân thiện với SEO . All in One Schema Rich Snippets cho phép bạn viết lại các đánh giá trong bài đăng trước đó với đúng chuẩn này.

Chỉ cần chọn ‘Item Review” trong menu thả xuống khi viết bài đăng trên website và plugin sẽ hiển thị các tùy chọn đánh giá như tên người viết, sản phẩm, số sao đánh giá. Sau khi hoàn thành, nó sẽ hiển thị thông tin này bên dưới bài đăng trên blog của bạn với cách thức hiển thị thân thiện với SEO theo cách chính xác nhất.

Plugin cũng có thể được sử dụng để thêm đánh giá cho bài viết, sản phẩm, công thức nấu ăn, phần mềm và nhiều chủ đề khác. Để biết thêm hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách thêm Rich Snippet trong WordPress .

3. WP Review Pro

WP Review là một plugin tuyệt vời cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress khi muốn thêm tính năng đánh giá sản phẩm.

Nó hỗ trợ ba loại đánh giá bao gồm: xếp hạng sao, điểm và tỷ lệ phần trăm. Bạn cũng có thể thêm các xếp hạng khác nhau cho các tính năng riêng lẻ nếu bạn muốn. Nó cũng hỗ trợ người dùng tự viết đánh giá cho từng sản phẩm.

Bạn có thể tùy chọn giao diện hoặc tính năng tại Cài đặt » WP Review .

4. Rich Reviews

Rich Reviews là một plugin miễn phí cho phép bạn thêm đánh giá về sản phẩm, dịch vụ hoặc trang web. Nó cũng cho phép người dùng tự viết đánh giá với mỗi sản phẩm.

Plugin này sử dụng shortcode để hiển thị các đánh giá và bạn có thể chèn chúng vào bất kỳ đầu trên website bao gồm cả tiện ích thanh bên.

Nếu bạn kích hoạt tính năng cho người dùng viết đánh giá, bạn cũng có thể ngăn chặn các đánh giá xấu bằng cách phê duyệt thủ công những gì người dùng đăng tải. Khá là hữu ích và tiện lợi trong việc tránh đối thủ chơi xấu với những đánh giá không khách quan.

5. WP Customer Reviews

Giống với tên gọi, plugin này ngoài tính năng cho người dùng tự viết đánh giá thì bạn cũng có thể tự tạo các đánh giá cho riêng mình. Sau khi kích hoạt, chỉ cần chỉnh sửa một bài đăng nơi bạn muốn thêm đánh giá sản phẩm và kiểm tra tùy chọn đánh giá.

Tiếp theo, bạn cần vào trang Reviews » All Reviews và nhấp vào nút thêm mới. Sau đó, bạn có thể chọn bài đăng và viết nhận xét của bạn. Plugin cũng đi kèm tính năng kiểm duyệt các đánh giá từ người dùng để tránh việc bị spam.

Với nhiều mẫu đánh giá đẹp mắt để bạn tùy chỉnh trong thiết đặt của plugin.

6. Site Reviews

Site Reviews cho phép bạn tạo và thu thập các đánh giá cho sản phẩm, dịch vụ hoặc một website về địa điểm… Nó cung cấp các tính năng cơ bản của một plugin đánh giá (bao gồm cả việc sử dụng shortcode cho việc hiển thị).

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho website WordPress của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo danh sách các plugin tạo lời chứng thực tốt nhất cho website WordPress được giới thiểu bởi chúng tôi.

Nếu thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem thêm các video hướng dẫn. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook để cập nhật các thông tin mới nhất từ cunghocwp.com