60 mẫu landing page tốt nhất cho WordPress

Bạn đang tìm kiếm các mẫu landing page tốt nhất cho WordPress?

Landing page giúp bạn có thêm khách hàng tiềm năng hơn và tăng chuyển đổi. Công cụ này hướng dẫn người dùng thực hiện cách hành động cụ thể trên trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các mẫu landing page tốt nhất cho WordPress để giúp bạn tăng doanh số và các hành động chuyển đổi hơn.

 

 

Bonus: một số mẫu này cung cấp tính năng kéo & thả 100%, vì vậy bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bản thân

Các mẫu Landing Page tốt nhất cho WordPress

Các mẫu landing page tập trung vào việc đạt được mục tiêu ví dụ như có nhiều người dùng đăng ký hơn, tăng doanh thu, vv….

Có nhiều plugin tạo landing page mà bạn có thể dùng để tạo landing page trên trang web WordPress của mình. . Bạn cũng tìm thấy một số lượng lớn các mẫu landing page được thiết kế riêng cho một số ngành và mục đích nhất định.

Cách tốt nhất để tạo landing pages trong WordPress là sử dụng trình tạo trang kéo & thả, bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh landing page mà không cần phải viết bất kỳ mã code nào.

Dưới đây là các nhà thiết kế landing page hàng đầu mà WPJuicy khuyên dùng:

Elegant Themes Divi

 

Divi là sản phẩm chủ lực của Elegant Themes, một trình tạo trang WordPress phổ biến mà bạn có thể sử dụng để thiết kế các mẫu landing page. Theme này có nhiều yếu tố tích hợp và mô – đun nội dung để thêm vào trang của bạn. Divi Builder cho bạn nhấp và nhập văn bản ở bất cứ đâu trên layout. Việc chỉnh sửa đáp ứng có vẻ thuận tiện trên các thiết bị.

Bạn có thể tùy chỉnh từng phần với trình tạo kéo & thả. Bạn có thể làm chủ các phông chữ, màu sắc, background (nền) và khoảng cách. Divi cung cấp hơn 100 mẫu landing page với các bản demo có thể sử dụng ngay lập tức.

Beaver Builder

 

Beaver Builder là một trình tạo trang WordPress mạnh mẽ. Plugin này đi kèm với nhiều mẫu landing page của ngành thời trang, nhiếp ảnh, agency web, giáo dục, ứng dụng di động, vv….. Với Beaver Builder, bạn có thể kéo & thả nội dung trên landing page một cách nhanh chóng. Trình tạo này cho phép bạn sắp xếp văn bản và hình ảnh trong các cột để tạo ra mẫu trang tùy chỉnh đẹp mắt.

Điều đặc biệt nhất là plugin Beaver Builder hoạt động với các theme WordPress đơn giản. Bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp, front-end để dễ dàng tùy chỉnh. Beaver Builder cũng hỗ trợ WooCommerce, multisite network và WPML cho sự chuyển đổi.

Themify Ultra

 

Themify Ultra là một theme WordPress đa năng và cho phép bạn tạo thiết lập trang demo một cách đơn giản, đi kèm trình tạo kéo & thả và hoạt động tương tự như Divi Builder hoặc Beaver Builder. Bạn có thể sử dụng trình tạo trang này để thiết kế các mẫu trang tùy chỉnh của mình. Themify Ultra cũng cung cấp rất nhiều mẫu landing page được thiết kế sẵn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Ứng dụng này có một loạt tùy chọn layout độc đáo cho header (tiêu đề), sidebar, footer và các phần khác của trang web. Themify Ultra còn hỗ trợ hiệu ứng parallax scrolling giúp trang web của bạn có thêm chiều sâu.

Astra

 

Astra là một theme WordPress được xếp vào hàng siêu nhẹ, tốc độ cực nhanh nhạy và được thiết kế để làm việc với các trình tạo trang kéo & thả như Beaver Builder.

Ưu điểm lớn nhất của Astra là nó có sẵn hàng tá các trang web và mẫu trang. Bạn có thể cài đặt theme Astra và sử dụng các mẫu có sẵn để tạo landing page cho lĩnh vực fitness, sản xuất, dịch vụ vận tải, tiệm cắt tóc, ban nhạc, vv…. Theme này cũng đồng thời hỗ trợ WooCommerce.

Ví dụ về các mẫu Landing Page tốt nhất

Theme và các công ty plugin ở trên có rất nhiều mẫu landing page. Chúng tôi cũng thêm một số công ty theme hàng đầu khác cung cấp thêm nhiều mẫu có thể được dùng để tạo landing page.

Dưới đây là các mẫu landing page tốt nhất cho WordPress.

1. Divi Cafe

 

Divi Cafe là một mẫu landing page WordPress dành cho các quán cà phê, nhà hàng và các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm. Divi Cafe có thiết kế đơn giản với layout toàn diện có hình ảnh và nội dung đẹp mắt. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu landing page này để giới thiệu nội dung nổi bật và case studies (nghiên cứu trường hợp).

2. Divi Interior

 

Divi Interior là một mẫu landing page hiện đại dành cho các nhà thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa và kiến trúc sư. Các mẫu thiết kế của Interior rất hấp dẫn và hiển thị hình ảnh trong một layout toàn diện. Bạn cũng có thể thêm nội dung nổi bật bằng hình ảnh.

3. Divi Elegant

 

Divi Elegant là mẫu landing page cho các cơ quan kĩ thuật số và website. Elegant có các phần riêng để bạn thêm tác phẩm nổi bật, thêm thành viên trong nhóm, hình ảnh, testimonials (chứng thực),… Bạn có thể dùng Divi Builder để tùy chỉnh từng phần và thay đổi thứ tự của các template có sẵn.

4. Extra

Extra là một theme WordPress với vô số mẫu landing page tuyệt đẹp cho các tạp chí trực tuyến, trang web thời trang và blog lifestyle. Theme Extra được tích hợp sẵn Divi Builder, tức là bạn có thể tận hưởng các ưu điểm cực kì chuyên nghiệp. Theme có thể tùy chỉnh để bạn thỏa sức sáng tạo nhiều landing page để thu hút độc giả.

5. Beaver Builder Small Business

 

Mẫu landing page Small Business của Beaver Builder được thiết kế với trọng tâm giúp bạn có nhiều khách hàng trực tuyến hơn. Mẫu landing page này có nhiều phần để thêm nội dung, CTA, dịch vụ nổi bật và hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh background, font, màu sắc và các nút bằng cách sử dụng plugin Beaver Builder.

6. Beaver Builder Crossfit

 

Mẫu landing page Crossfit của Beaver Builder là lựa chọn lý tưởng khi xây dựng trang web cho các phòng tập gym, tổ chức thể dục và cố vấn sức khỏe. Crossfit có ảnh background toàn diện và logo tùy chỉnh. Ở bên dưới bạn có thể thêm lịch trình các bài tập, chương trình,…

7. Beaver Builder Editorial

 

Beaver Builder’s Editorial là mẫu landing page dành cho các blogger, tác giả và các trang web liên quan đến thời trang. Mẫu landing page này có không gian để thêm các hình ảnh toàn màn hình nổi bật. Bạn có thể sử dụng trình xây dựng kéo & thả Beaver Builder để giới thiệu nội dung nổi bật với hình ảnh.

8. Beaver Builder Law Firm

 

Theme Law Firm của Beaver Builder là mẫu landing page dành riêng cho các luật sư, phòng khám pháp lý và công ty luật.  Các template đều có layout đơn giản để thêm văn bản, nút CTA và dịch vụ chuyên nghiệp. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin của bạn và nhiều thứ khác ở bên dưới.

9. Beaver Builder Photography

 

Mẫu landing page Photography của Beaver Builder cho phép các nhiếp ảnh gia chia sẻ hồ sơ và portfolio đầy phong cách. Theme Photography sử dụng layout tối, kiểu chữ in đậm và phông chữ nổi bật. Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu với trình tạo trang.

10. Beaver Builder Musician

 

Mẫu landing page Musician của Beaver Builder dành cho các DJ, ban nhạc, nhạc cụ và nhạc sĩ. Musician có các thiết kế hấp dẫn và màu sắc nổi bật để thu hút sự chú ý của người dùng. Các template có phần bán vé và có nội dung chi tiết về ban nhạc của bạn.

11. Beaver Builder Restaurant

 

Mẫu landing page Restaurant của Beaver Builder hoàn toàn dành riêng cho việc quảng bá nhà hàng, thực phẩm và eateries. Các template được thiết kế với layout tối màu với phông chữ thanh lịch. Thiết kế rộng rãi giúp nội dung trang thu hút hơn và bạn có thể sử dụng plugin Beaver Builder để chỉnh sửa background, màu sắc, phông chữ, vv…

12. Beaver Builder Fullscreen

 

Beaver Builder Fullscreen là mẫu landing page có layout khá thanh lịch phù hợp với tất cả các loại trang web. Template này có background full-width và màu nổi bold colors giúp nội dung dễ nhìn hơn. Bạn có thể thêm nút CTA để chuyển hướng người dùng đến các trang quan trọng.

13. Beaver Builder Creative Agency

 

Creative Agency của Beaver Builder là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn thu hút thêm khách hàng trực tuyến tiềm năng. Mẫu landing page này có đầy đủ màu sắc và kiểu chữ, phù hợp với các công ty sáng tạo và web để chia sẻ portfolio của họ theo phong cách chuyên nghiệp.

14. Beaver Builder eBook

 

eBook của Beaver Builder được thiết kế cho các tác giả eBook, thư viện và blog. Mẫu landing page này có bố cục bìa sách tuyệt đẹp để giới thiệu cuốn sách nổi bật của bạn và giúp bạn tiêu thụ được nhiều sách hơn. Bạn có thể thêm vào cuốn sách các chi tiết và tạo sở thích người dùng để thực hiện thêm các hoạt động trên website của mình.

15. Beaver Builder Educational

 

Mẫu landing page Education của Beaver Builder là một lựa chọn lý tưởng cho các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức giáo dục. Bạn có thể thêm slogan chào mừng với background nổi bật. Bạn cũng có thể thêm các khóa học mà trường đại học giảng dạy với những hành động thiết thực.

16. Beaver Builder Automotive

 

Mẫu landing page Automotive của Beaver Builder dành cho xe ô hơi, ô tô và showrooms. Thiết kế của template mang lại sự hấp dẫn và phiêu lưu. Bạn có thể tùy chỉnh background, màu sắc, phông chữ và nội dung với plugin trình tạo trang Beaver Builder.

17. Beaver Builder Mobile App

 

Mobile App là mẫu landing page vô cùng ấn tượng của Beaver Builder mà bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh cho các trò chơi di động, ứng dụng và giải pháp dựa trên thiết bị di động. Template này có background trắng với một hình ảnh lớn. Ngoài ra, landing page còn cung cấp các phần khác nhau để thêm văn bản và các action button.

18. Beaver Builder General Business

 

Mẫu landing page General Business của Beaver Builde được thiết kế cho tất cả các loại trang web kinh doanh. Template này có phần layout khá thu hút và một ảnh background tùy chỉnh. Bạn có thể thêm nội dung và thêm cả nút CTA trong phần đầu tiên. Bạn cũng có thể sử dụng trình tạo trang kéo & thả Beaver Builder để chỉnh sửa bất kỳ phần nào.

19. Beaver Builder Construction

 

Mẫu landing page Construction từ Beaver Builder dành cho các trang web cung cấp dịch vụ xây dựng. Template này được thiết kế đẹp mắt với background full-width và mẫu chữ phong cách. Construction có các phần để bạn thêm dịch vụ của mình và các action button.

20. Beaver Builder Coming Soon

 

Nếu bạn đang muốn xây dựng một trang mới và tạo chế độ website đang bảo trì thì mẫu landing page Coming Soon của Beaver Builder là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Template được thiết kế để tùy chỉnh với form đăng kí bản tin để thu hút nhiều người đến với trang của bạn hơn. Bạn có thể sử dụng trình tạo trang Beaver Builder để thay đổi background và màu sắc một cách nhanh chóng.

21. Astra Fitness Trainer

 

Mẫu landing page Fitness Trainer từ Astra dành cho các huấn luyện viên thể dục (coaches), huấn luyện viên, huấn luyện viên sức khỏe và phòng tập gym. Template này trông giống như một trang web nhưng nó tập trung vào việc lịch trình tập luyện cùng huấn luyện viên, tỉ lệ đào tạo, testimonials (chứng thực), khách hàng, …

22. Astra Psychiatrist

 

Mẫu landing page Psychiatrist của Astra được thiết kế cho lĩnh vực y tế như y khoa, bác sĩ, bác sĩ tâm thần và bệnh viên. Psychiatrist có background full-width với chiều rộng đầy đủ để viết lời giới thiệu, văn bản và CTA. Bạn có thể thêm các nội dung khác bên dưới banner chính.

23. Astra Product

 

Product là mẫu landing page dành cho các sản phẩm. Nó giống như một trang web bình thường với gam màu tươi sáng, menu điều hướng, hình ảnh nổi bật và nội dung. Bạn có thể thêm các blurb (quảng cáo ngắn) và CTA vào các phần bên dưới. Template này khá thân thiện với WooCommerce và có thể được chỉnh sửa bởi bất kỳ nhà xây dựng trang web hàng đầu nào.

24. Astra Custom Printing

 

Mẫu landing page Custom Printing của Astra cung cấp một thông điệp rõ ràng cho khách hàng để chỉnh sửa áo phông và cốc. Template này được thiết kế đơn giản và gọn gàng với background trắng. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và background để các template trở nên thu hút hơn.

25. Astra Spa

 

Mẫu landing page Spa có background full-width header với chiều rộng lý tưởng đính kèm nội dung và số điện thoại để người dùng có thể liên hệ với spa của bạn. Spa có nút tạo lịch hẹn và menu điều hướng. Bạn có thể sử dụng trình tạo trang để chỉnh sửa các template theo ý muốn.

26. Astra Dental Clinic

 

Dental Clinic là mẫu landing page hoàn hảo cho nha khoa và y tế. Bạn có thể thêm một số trong tiêu đề, nút CTA chứa tin nhắn văn bản và hình ảnh full-width. Bạn có thể thêm form đặt lịch hẹn trên nút CTA để tăng doanh số.

27. Astra Agency

 

Mẫu landing page Agency của Astra được xây dựng cho các cơ quan, nhà thiết kế và nhà phát triển trang web. Các thiết kế của template có layout hòa hợp giữa màu sắc và phông chữ. Bạn có thể giới thiệu portfolio và sản phẩm nổi bật của mình dưới dạng hình ảnh để tạo ấn tượng đầu tiên với người dùng.

28. Astra Jewellery

 

 

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khách hàng thì mẫu landing page Jewellery của Astra là một sự lựa chọn hoàn hảo. Jewellery sử dụng layout tối màu làm nổi bật trang sức bạn muốn trưng bày và nội dung đi kèm. Ngoài ra Jewellery còn tương thích với WooCommerce để thêm tùy chọn giỏ hàng trên landing page của bạn.

29. Astra Lawyer

 

Mẫu landing page Lawyer dành cho các luật sư và các công ty luật để thu hút khách hàng trực tuyến. Template này hiển thị địa chỉ và số điện thoại của bạn theo cách chuyên nghiệp để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn khi cần. Nó có một không gian trống để viết một câu khẩu hiệu giúp bạn gây ấn tượng với khách truy cập.

30. Astra Hotel

 

Mẫu landing page Hotel của Astra là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các trang web khách sạn, BnBs và các doanh nghiệp liên quan đến khách sạn. Hotel có nút CTA để thêm tùy chọn đặt phòng trước giúp tăng doanh số sale của bạn. Bạn có thể thêm ảnh background toàn màn hình với một slogan ấn tượng thu hút sự chú ý của người dùng.

31. Astra Author

 

Author là mẫu landing page có layout bắt mắt dành cho các nhà văn, tác giả, thư viện và booksellers (người bán sách). Bạn có thể giới thiệu mặt trước của cuốn sách yêu thích với ảnh chụp cuốn sách và một đoạn nội dung ngắn. Bạn cũng có thể thêm tên tác giả và các chi tiết khác.

32. Astra Winery

 

Mẫu landing page Winery được thiết kế dành cho cho các cửa hàng rượu, vườn nho và những người bán rượu.  Với layout kể chuyện, bạn có thể tương tác với người dùng dễ dàng hơn. Bạn có thể thêm hình ảnh của chai rượu đắt nhất, nội dung chi tiết và nút CTA.

33. Astra Photography Portfolio

Nếu bạn là nhiếp ảnh gia và muốn giới thiệu portfolio một cách chuyên nghiệp thì mẫu landing page Photography Portfolio của Astra là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể thêm văn bản và hình ảnh dễ dàng bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả. Template này có background trắng để làm nổi bật nội dung của bạn.

34. Astra Freelancer

 

Mẫu landing page Freelancer của Astra được thiết kế cho những cá nhân muốn có thêm nhiều công việc online hơn. Freelancer có layout đơn giản, gọn gàng với những màu sắc dễ chịu giúp bạn ghi điểm ngay lần đầu tiên. Những người làm việc tự do có thể sử dụng template này để quảng cáo bản thân với khách hàng.

35. Astra Charity

 

Charity là mẫu landing page được xây dựng với mục đích thu hút nhiều nhà tài trợ hơn cho sự nghiệp của bạn. Charity phù hợp với các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức từ thiện online và NGOs. Template này sử dụng các màu sắc rực rỡ với khả năng readability tuyệt vời. Bạn có thể thêm nút quyên góp để khách truy cập có thể dễ dàng kết nối với bạn.

36. Astra Real Estate

 

Real Estate mang phong cách hiện đại và phù hợp cho các đại lý bất động sản. Real Esate giúp mở rộng hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn với các tính năng và tùy chọn của nó. Template này hiển thị một mẫu form để kết nối với người dùng một cách nhanh nhất. Real Estate có một góc nhỏ để bạn thêm số điện thoại và nút CTA.

37. Astra Artist

 

Artist là mẫu landing page hỗ trợ các nghệ sĩ, cơ quan và họa sĩ. Artist được chia làm hai phần, một phần để thêm các bức tranh nổi bật của bạn, một phần là các tác phẩm nghệ thuật khác. Bạn có thể thêm chi tiết về tác phẩm nghệ thuật và thêm nút CTA để chuyển hướng người dùng đến trang giỏ hàng. Nó hỗ trợ WooCommerce để bán tác phẩm của bạn trực tuyến.

38. Astra Nature

 

Mẫu landing page Nature được thiết kế dành riêng cho các cơ quan có liên quan đến các vấn đề môi trường tự nhiên. Đây cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia, những người yêu thiên nhiên và khách du lịch. Nature có ảnh background khá bắt mắt và nút CTA.

39. Astra Financial Advisors

 

Financial Advisors từ Astra là mẫu landing page dành cho các doanh nghiệp lớn muốn hiển thị báo cáo tài chính trực tuyến. Đây là một template được thiết kế thanh lịch và chuyên nghiệp. Financial Advisors thân thiện với trình tạo trang và tương thích với WPML.

40. Astra Conference Event

 

Nếu bạn muốn quảng bá các hội nghị và sự kiện của mình thì mẫu landing page Conference Event của Astra là phù hợp nhất. Bạn có thể thêm các thông tin sự kiện, bao gồm cả ngày tháng, hình ảnh và tiêu đề. Nếu muốn bán vé trực tuyến bạn có thể thêm nút CTA ngay đầu trang.

41. Astra Marketer

 

Mẫu landing page Marketer của Astra dành cho các trang web của các nhà tiếp thị nội dung và phát triển. Background của template này sử dụng màu nổi bold colors giúp tạo ấn tượng rõ nét. Marketer cũng giúp các nhà tiếp thị cá nhân tư vấn online và có thêm khách hàng tiềm năng.

42. Astra Industry

 

Industry là mẫu landing page được xây dựng dành cho các ngành công nghiệp. Template này có background tùy chỉnh, nút CTA và các mục. Bạn có thể hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả và tùy biến trực tiếp.

43. StudioPress Aspire

 

StudioPress Aspire là một theme WordPress thanh lịch với màu sắc rực rỡ và tươi sáng. Aspire được xây dựng trên khuôn khổ theme Genesis. Template này có background header full-width để thu hút thêm lượt đăng ký trang của bạn. Đây là một theme lý tưởng để tạo landing page cho bất kỳ trang web nào.

44. StudioPress Monochrome

 

StudioPress Monochrome là một theme WordPress tối giản với thiết kế đơn giản và dễ chịu. Background của template chủ đạo với hai màu đen và trắng giúp làm nổi bật phông chữ. Bạn cũng có thể sử dụng theme này để tạo mẫu landing page quảng bá cho doanh nghiệp trực tuyến của mình.

45. StudioPress Infinity Pro

 

StudioPress Infinity Pro là một theme WordPress thời thượng dành cho các cơ quan kỹ thuật số. Các thiết kế đều thanh lịch và có sẵn để bạn tạo mẫu landing page. Bạn có thể thêm nút CTA và chuyển hướng người dùng đến trang sản phẩm để mua hàng. Infinity Pro tương thích với WooCommerce để tạo ra một cửa hàng trực tuyến.

46. StudioPress Parallax Pro

 

StudioPress Parallax Pro là một theme storytelling WordPress mà bạn không thể bỏ qua. Theme này sử dụng thiết kế parallax giúp nội dung của bạn hiển thị dễ đọc trên tất cả các thiết bị. Parallax Pro là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo mẫu landing page template cùng nút CTA và các nội dung nổi bật.

47. StudioPress Showcase

 

StudioPress Showcase là một theme WordPress vô cùng thu hút để tạo mẫu landing page. Nó được xây dựng trên khuôn khổ theme Genesis. Bạn có thể tùy chỉnh theme với nút CTA để chuyển hướng người dùng đến các trang có liên quan.

48. StudioPress Agent Focused

 

StudioPress Agent Focused là một theme bất động sản WordPress. Với layout thân thiện cùng trình tạo trang và trang web, bạn có thể thêm tiêu đề tùy chỉnh với background full-width. Bạn có thể sử dụng trang template này để quảng bá danh sách bất động sản và IDX của mình.

49. StudioPress Education

 

Mẫu landing page StudioPress Education tập trung vào việc cung cấp nhiều nội dung hơn trong một không gian hạn chế. Education được xây dựng chủ yếu cho sinh viên, các trường đại học và các cơ sở giáo dục khác để chia sẻ kiến thức. Template này được tiện ích hóa và thiết lập khá đơn giản.

50. Themify Ultra Accountant

 

Mẫu landing page Accountant của Themify Ultra được thiết kế để bán các tờ khai thuế và dịch vụ nộp thuế trực tuyến. Bạn có thể thêm nút CTA để người dùng đặt lịch hẹn trực tiếp từ trang web của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ các dịch vụ nổi bật trên template.

51. Themify Ultra Wedding

 

Wedding của Themify Ultra là mẫu landing page để quảng cáo cho các nhà hàng tổ chức tiệc cưới, nhiếp ảnh gia đám cưới và các đám cưới riêng tư. Wedding có background toàn màn hình cùng kiểu chữ nổi bật. Bạn có thể có thể tùy chỉnh template này bằng trình tạo trang Themify.

52. Themify Ultra Software

Softwate của Themify Ultra phù hợp với những người làm việc trực tuyến liên quan đến phát triển phần mềm. Softwate có layout được xây dựng tùy chỉnh với nhiều bản demo có sẵn. Template khá giống với Ultra đều tập trung vào bán dịch vụ trực tuyến.

53. Themify Ultra Coffee

 

Coffee của Themify Ultra là mẫu landing page cho các trang web của các quán cà phê, các công nghiệp hạt cà phê và các sản phẩm liên quan đến cà phê khác. Background đặc trưng là hình hạt cà phê và chiết xuất cà phê. Bạn có thể hiển thị nút CTA để chuyển hướng người dùng đến các trang quan trọng.

54. Themify Ultra Music

 

Mẫu landing page Music của Themify Ultra tập trung vào việc quảng bá các nhạc sĩ, DJ, bạn nhạc và nhạc cụ. Bạn có thể hiển thị các sự kiện sắp diễn ra với phong cách chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hoàn toàn bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả.

55. Themify Ultra App

 

App của Themify Ultra là mẫu landing page dành cho các ứng dụng của thiết bị di động và tất cả các thiết bị khác. Bạn có thể sử dụng template để quảng cáo dịch vụ phát triển ứng dụng trực tuyến. Mẫu landing page này giúp bạn tăng tốc độ tải ứng dụng bằng nút CTA.

56. Bento

 

Bento là một theme WordPress free đa năng để tạo các mẫu landing page. Bento có các tùy chọn màu không giới hạn, biểu tượng vectơ, phông chữ và background tùy chỉnh. Ngoài ra Bento còn tích hợp WooCommerce để quảng cáo các trang sản phẩm của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp WordPress với bản xem trước

57. OnePress

 

OnePress là một themeWordPress free để tạo trang template cho các cơ quan sáng tạo và web, dịch giả tự do, blogger và nhà báo. OnePress có 2 nút CTA để chuyển hướng người dùng đến trang dịch vụ và sản phẩm của bạn. Bạn cũng có thể thêm các dịch vụ đáng chú ý vào bên dưới.

58. Hestia Pro

 

Hestia Pro là một theme WordPress single-page dùng để tạo mẫu landing page quảng cáo cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó tương thích với các trình tạo trang kéo và thả như Elementor, Beaver Builder, vv… để tùy chỉnh  layout. Hestia cũng hỗ trợ WooCommerce để tăng doanh số bán sản phẩm của bạn.

59. Orfeo

 

Orfeo là một theme WordPress đa năng và hoàn toàn miễn phí. Với layout là single page có nhiều phần để tạo mẫu landing page, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả. Orfeo cũng tương thích với WooCommerce và WPML.

60. Zelle

 

Zelle có layout one-page premium dành cho các trang web WordPress và là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo các mẫu landing page. Zelle hoạt động tốt với các trình tạo trang như Visual Composer, Beaver Builder, vv…. với kho màu sắc khổng lồ, background tùy chỉnh và tốc độ được tối ưu hóa.

Kết luận

Trên đây là một số mẫu landing page mà chúng tôi chia sẻ. Chìa khóa để xây dựng landing page là sử dụng trình tạo trang kéo & thả như Beaver Builder hoặc Divi.

Bạn có thể sử dụng hai để tạo ra các thiết kế sáng tạo chỉ trong chỉ vài phút.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tạo landing page không phải là WordPress thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng LeadPages hoặc Unbounce.

Cả hai nhà cung cấp này đều cung cấp các giải pháp về landing page được lưu trữ và đi kèm với hàng trăm mẫu thiết kế tạo sẵn cho bạn lựa chọn. Rất nhiều nhà tiếp thị tập trung vào PPC cuối cùng đã sử dụng các giải pháp này do tính năng của nó rất dễ sử dụng.

Dưới đây, một ví dụ về các template tập trung vào mục tiêu mà LeadPages đề xuất:

 

Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi là luôn sử dụng một trình tạo trang WordPress như Beaver Builder hoặc Divi vì bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí trong thời gian dài.

Chi phí hàng năm của một plugin trình tạo trang WordPress rẻ hơn 12 lần so với các trình tạo landing page được lưu trữ

Chúng tôi hi vọng bài viết này giúp bạn tìm các mẫu landing page tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi.

Nếu thích bài viết, đừng quên theo dõi YouTube Channel để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm kiếm chúng tôi trên Twitter hoặc Facebook.