7 cách để hòa mình và chia sẻ không khí ngày lễ trên website WordPress

Bạn đang tìm cách để cho website WordPress của mình thực sự hòa mình vào không khí của các ngày lễ? Đây thực sự là thời điểm tốt nhất để chia sẻ niềm vui của kỳ nghỉ với khách truy cập website. Đồng thời, đây cũng là một dịp tốt để quảng bá cho doanh nghiệp của bạn. Vì nhiều khách truy cập website WPJuicy.com đã yêu cầu chúng tôi viết bài đề xuất các plugin & theme dành cho các ngày lễ được dùng hàng đầu trên WordPress, nên chũng tôi đã nhấn mạnh đây là những cách tốt nhất để website WordPress có thể hòa mình vào không khí ngày lễ.

Làm thế nào để hòa mình và truyền tải không khí ngày lễ với WordPress?

Cách tốt nhất để ăn mừng với ngày lễ là cùng người dùng chia sẻ không khí vui vẻ và hạnh phúc trên website. Bạn có thể giảm giá các dịch vụ và sản phẩm trên website. Ngoài ra, bạn có thể thêm vào website các trang trí mang không khí ngày lễ như các hiệu ứng đẹp mắt, chuông giáng sinh, đèn và nhiều thứ khác…

Có rất nhiều plugin và theme WordPress được các nhà phát triển cung cấp và bạn có thể sử dụng chúng trên website của mình để nó mang không khí của lễ hội nhiều hơn.

Một cách khác để chia sẻ không khí & tinh thần của ngày lễ là tặng quà cho khách truy cập website. Ví dụ như thông qua chương trình rút thăm may mắn. Bạn nên xem bài viết hướng dẫn của chúng tôi nói về các ý tưởng tuyệt vời để tặng quà cho ngày lễ và chia sẻ niềm vui với khách hàng tại bài viết này.

Chúng ta hãy cùng xem các plugin và theme mang không khí ngày lễ đến website của bạn như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

Bật mí 7 cách chia sẻ không khí ngày lễ trên website WordPress

1. OptinMonster

OptinMonster là plugin pop-up WordPress tốt nhất và là phần mềm giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thị trường hiện nay. OptinMonster có công nghệ exit-intent ® có thể giúp bạn chuyển đổi khách truy cập đã bị lãng quên trở thành người đăng ký theo dõi website và khách hàng của bạn.

OptinMonster có những theme dành cho kỳ nghỉ lễ mà bạn có thể sử dụng với một hệ thống phong phú các cửa sổ pop-up dạng light-box (*), thanh sidebar, thanh floating bar, tùy chỉnh toàn màn hình, và nhiều loại hình chiến dịch khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra môt cửa sổ pop-up dạng đếm ngược để tăng doanh số bán hàng trong kỳ nghỉ lễ trên website.

*Lightbox là một lớp phủ hay cửa sổ popup sẽ hiển thị một hình ảnh xuất hiện trên các website. Tính năng này làm nổi bật hình ảnh được bật lên và làm tối phần còn lại của trang, nhưng vẫn cho phép nhìn thấy nội dung xung quanh nó.

Sử dụng cửa sổ pop-up dạng đồng hồ đếm ngược tạo ra cảm giác gấp rút và nó sẽ giúp bạn có được doanh số cao hơn tròng mùa nghỉ lễ.

Bạn có thể sử dụng OptinMonster để hiển thị lời chào theo mùa và bất kỳ khuyến mãi nào trên website mà bạn muốn.

2. Snow Storm

Snow Storm là một plugin WordPress được sử dụng tương đối phổ biến dành cho các website muốn tạo dấu ấn trong các lễ kỷ niệm. Snow Storm cho phép bạn hiển thị những bông tuyết rơi trên ngay trên website, đồng thời bạn cũng có thể thay đổi màu của tuyết, quản lý lượng tuyết rơi, khoảng thời gian mà hiệu ứng xuất hiện, hiệu ứng tan chảy ngay trên website, v.v. Có thể nói thì plugin này sẽ thêm vào website của bạn tất cả các hiệu ứng tuyết tuyệt đẹp.

3. Christmas Ball on Branch

Christmas Ball on Branch là một plugin tương đối đơn giản và miễn phí, plugin giúp bạn thêm một quả bóng Giáng sinh trên một cành cây ( như hình minh họa) vào website. Plugin sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin, ngay lập tức sẽ hiển thị một nhánh cây và quả bóng Giáng sinh vào góc trên bên phải website mà không cần cài đặt. Điều này tương đối hữu ích nếu bạn cần trang trí website của mình với không khi ngày lễ mà không cần can thiệp vào nội dung của website.

4. Christmas Countdown Widget

Christmas Countdown Widget là một plugin WordPress miễn phí. Sau khi cài đặt, plugin sẽ thêm một đồng hồ đếm ngược đến Giáng Sinh vào thanh sidebar của website hoặc các khu vực khác có sử dụng Widgets. Plugin sẽ hiển thị một ông già Noel tuyệt đẹp bên cạnh một đồng hồ đếm ngược cho đến Giáng Sinh. Vào ngày Giáng Sinh, ông già Noel sẽ chào đón tất cả khách truy cập website bằng một trò chơi vui vẻ liên quan đến Giáng Sinh.

Một bức nền trong suốt để bạn có thể sử dụng trên bất kỳ theme WordPress nào, và bạn cũng có thể thêm nó vào bài đăng & trang khác trên website của mình bằng cách sử dụng shortcode.

5. Xmas Lights

Xmas Lights là một plugin WordPress miễn phí dành cho các ngày lễ. Plugin có cách sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt plugin, nó sẽ tự động hiển thị đèn Giáng sinh trên đầu trang chủ website WordPress mà không cần phải định cấu hình cho nó.

6. Christmas Music

Christmas Music là một trong những plugin WordPress âm nhạc dành cho những kỳ nghỉ lễ. Bạn có thể sử dụng plugin này để thêm nhạc Giáng sinh (Jingle Bells) trên toàn bộ website hoặc các bài đăng và trang cụ thể mà bạn muốn. Nó sẽ hiển thị một nút phát / tạm dừng ở góc dưới bên phải để khách truy cập có thể bật hoặc tắt nhạc theo ý muốn của họ.

7. WordPress Themes for Holidays

Chúng tôi không khuyên các bạn thay đổi theme WordPress cho website của mình vào một sự kiện hay một ngày lễ cụ thể. Tuy nhiên, nếu đó là một website cá nhân và bạn thật sự muốn thay đổi theme cho website có chủ đề ngày lễ, bạn nên xem danh sách theme bên dưới. Danh sách này đã được chúng tôi lựa chọn cẩn thận và là các theme WordPress tốt nhất dành cho ngày lễ.

Christmas Bell

Christmas Bell là một theme WordPress miễn phí và có tính đa năng cao. Christmas Bell có thể được sử dụng để thêm vào website một vẻ ngoài và cảm giác của lễ hội, kỳ nghỉ lễ, hoặc cụ thể là trang trí website của bạn mang không khí Giáng sinh . Logo có khả năng tùy chỉnh, một thanh slider nội dung đẹp mắt, một thanh tiêu đề (header) với tùy chọn các loại media khác nhau, v.v. Theme Christmas Bell rất đẹp mắt và nó sẽ cho website của bạn một cảm giác lễ hội tuyệt vời.

Snowflakes

Snowflakes là một theme WordPress miễn phí mang chủ đề về ngày lễ với một bố cục sử dụng hình ảnh là chủ đạo. Snowflakes có một màu sắc tươi sáng và thiết kế mang phong cách vui vẻ của kỳ nghỉ lễ. Snowflakes có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau, một menu điều hướng , gallery hình ảnh, v.v. Bạn có thể sử dụng theme này để chuyển đổi website của bạn vào các ngày lễ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra những cách tốt nhất để  hòa mình và chia sẻ không khí ngày lễ cùng website WordPress. Bạn cũng có thể xem các mẹo chuyên môn của chúng tôi để phát triển doanh nghiệp trực tuyến với một ngân sách nhỏ .

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook.