9 plugin trắc nghiệm cho WordPress tốt nhất năm 2020

Bạn đang tìm plugin trắc nghiệm cho WordPress ? Có rất nhiều trang web nổi tiếp như BuzzFeed sử dụng những câu trắc nghiệm để tạo nội dung lan truyền tốc độ nhanh và tăng tương tác với người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn những plugin câu đố tốt nhất trên WordPress sẽ làm tăng người dùng và thời gian dùng trên website của bạn.

1. LearnDash

LearnDash là Plugin LMS tốt nhất tại WordPress trên thị trường. LearnDash có những câu đố giúp bạn tạo ra bất kì câu đố bản thân cần, bao gồm đa câu hỏi từ: một lựa chọn, nhiều lựa chọn, tự do trả lời, điền vào chỗ trống,….

Một số tính năng khác như: Câu đố giới hạn thời gian, câu hỏi ngẫu nhiên, ngân hàng câu đố, tối đa số lần trả lời và nhiều hơn nữa. Sau những câu đố có những tin nhắn, bảng xếp hạng, chứng chỉ và cấp hạng.

Nếu bạn đang kinh doanh những khóa học online hay tạo những viral content, LearnDash là pugin linh hoạt cho tất cả những loại câu đố cho WordPress của bạn.

2. TryInteract

TryInteract là ứng dụng sử dụng trực tiếp trên trình duyệt có thể tạo ra những viral content và sử dụng chúng để tạo, dẫn những người theo dõi trên mạng xã hội, tăng người truy cập và cải thiện sự chuyển đổi. TryInteract cho phép bạn tạo ra câu đố tương tác phức tạp.

Bạn có thể chọn nhiều style, màu sắc, thiết kế với hợn 100 biểu mẫu sẵn sàng sử dụng. Nó còn hỗ trợ các câu đố nhanh cho phép bạn chiếu câu hỏi dựa theo câu trả lời của người dùng.

TryInteract có thể dễ dàng được thêm vào WordPress bằng các sử dụng đoạn code ngắn và tích hợp với tiếp thị emailphần mềm CRM.

3. WP Quiz

WP Quiz là plugin linh hoạt và dễ sử dụng. Nó bao gồm 3 thể loại: câu đố bình thường, câu đố cá nhân và câu đố thẻ bài. Bạn có thể thêm hình ảnh vào câu hỏi và câu trả lời, plugin cũng cho phép người dùng restart câu đố và thể hiện kết quả ở cuối và nhiều hơn thế nữa.

WP Quiz có 2 lựa chọn: Nhiều trang câu hỏi và một trang câu hỏi. Bạn có thể tự động kéo và thêm các nút mạng chia sẻ mạng xã hội. Phiên bản Pro của plugin cho phép bạn bắt buộc người dùng phải thao tác để thấy được kết quả, câu hỏi ngẫu nhiêu và câu trả lời, thời gian đếm người và phát quảng cáo.

4 . Quiz And Survey Master

Quiz and Survey Master là plugin câu đố linh hoạt và plugin khảo sát WordPress. Plugin hai trong một này có thể hơi rắc rối nhưng bù lại với đó là những tính năng tuyệt vời và những tài liệu mở rộng.

Quiz and Survey Master hỗ trợ nhiều loại câu đố khác nhau bao gồm nhiều câu trả lời, đúng hay sai, điền vào chỗ trống và nhiều hơn nữa. Nó cho phép bạn tạo nhiều kết quả, từ đó bạn có thể chỉnh sửa theo điểm của người dùng. Quiz and Survey Master còn hộ trợ email, chứng chỉ, bảng điểm, mẹo, hộp bình luận và những ứng dụng trả sau.

5. mTouch Quiz

mTouch Quiz là phần mềm có thể sử dụng trên điện thoại với plugin cùng sự đa dạng trong cách học. mTouch Quiz hỗ trợ những mẹo, những câu trả lời, làm nổi bật những ccâu trả lời đúng trong và sau câu đố, giới hạn số lần câu trả lời và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tự tạo những màn hình bắt đầu và kết thúc cũng như những câu hỏi ngẫu nhiên. Plugin cũng có tính năng tính điểm với mỗi câu hỏi cho điểm số cuối cùng.

6. Quiz Cat

Quiz Cat hoàn toàn miễn phí, giao diện dễ sử dụng và những ứng dụng tuyệt vời để tạo những câu đố. Quiz Cat cho phép bạn thêm hình ảnh vào mỗi câu hỏi và câu trả lời. Bạn có thể thêm mà hình bắt đầu và kết thúc cho câu đố của bạn.

Sau khi kích hoạt, plugin sẽ yêu cầi bạn kết nối với API của họ. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng bình thường mà không cần kết nối với API của họ. Plugin này rất dễ sử dụng và hoạt động tuyệt vời.

7. HD Quiz

HD Quiz là plugin tuyệt vời khác cho website của bạn. HD Quiz có những thiết kế phản hồi nhanh và cho phép bạn tạo ra bất kì câu đố vào với bất kể số câu hỏi và câu trả lời. Bạn có thể sử dụng GIF với câu hỏi, câu trả lời làm câu đố thêm thú vị.

Một số tính năng khác như câu đố giới hạn thời gian, mẹo cho câu đố, chia sẻ mạng xã hội, sử dụng hình ảnh cũng như câu trả lời, điểm số và nhiều hơn nữa.

8. ARI Stream Quiz

ARI Stream Quiz cho phép bạn sử dụng những câu đố bằng cách thu thập những địa chỉ email và tên, nó hỗ trợ sự tích hợp với MailChimp và những ngành tiếp thị email khác. Khác với những thế hệ đầu, plugin này có tính năng cũng như giao diện dễ sử dụng.

ARI Stream Quiz sử dụng ajax giúp tăng hiệu suất, đa chủ đề, tích hợp mạng xã hội, mở Graph support và nhiều hơn nữa.

9. Chained Quiz

Chained Quiz là plugin với những tính năng logic có điều kiện cho những câu đố phụ thuộc vào câu trả lời trước. Điều này cho phép bạn tạo ra những câu đố có tính tương tác, những câu đố các nhân.

Chained Quiz hỗ trợ nhiều lựa chọn, 1 lựa chọn, và bài luận. Bạn có thể chỉ định điểm số với mỗi câu trả lời đúng và lựa chọn làm gì sau khi người dùng lựa chọn câu trả lời.

Plugin nào là tốt nhất cho WordPress của tôi?

Sau khi xem xét qua các plugin này, chúng tôi tin rằng LearnDash và TryInteract là plugin toàn diện nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang xây dựng một LMS website thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng LearnDash.

Nếu bạn đang tìm cho mình một giải phải nhanh chóng để tạo câu đố thì không gì có thể bằng TryInteract.

Chúng tôi mong bài viết này có thể giúp bạn tìm được plugin tốt nhất cho WordPress của bạn. Bạn có thể muốn xem qua bài viết Cách theo dỗi người tương tác trên WordPress với Google Analytics.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng kí kênh YouTube của chúng tôi và tìm chúng tôi trên FacebookTwitter.