Cách chuyển hướng bình luận để thu hút sự chú ý của người dùng trong WordPress

Cho phép bình luận là một cách tuyệt vời để giữ người dùng tương tác và xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ xung quanh nội dung của bạn. Những mẹo nhỏ như chuyển hướng bình luận giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng và trở nên nổi bật hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách dễ dàng thu hút sự chú ý của người dùng trong WordPress bằng cách chuyển hướng bình luận.

Chuyển hướng bình luận với plugin Yoast Comment Hacks

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Yoast Comment Hacks. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập Settings » Comment Hacks để định cấu hình cài đặt plugin.

Plugin Yoast Comment Hacks là sự kết hợp của nhiều mẹo hữu ích để cải thiện hệ thống bình luận mặc định của WordPress. Bạn hãy tìm xem hướng dẫn của chúng tôi về cách đặt và thiết lập Yoast Comment Hacks cho WordPress để biết thêm những tính năng tuyệt vời khác của plugin này.

Ngay bây giờ chúng ta sẽ tập trung vào tính năng chuyển hướng bình luận trong plugin.

Hãy bạn hãy nhấp vào tab ‘Comment Redirect‘ trên trang cài đặt.

Bạn cần chọn một trang mà bạn muốn người bình luận được chuyển hướng đến. Đây có thể là một trang cảm ơn đơn giản với một form đăng ký email, các liên kết truyền thông xã hội và các bài đăng phổ biến nhất của bạn.

Bạn cũng có thể chuyển hướng người dùng đến trang đích, trang ưu đãi đặc biệt hoặc một trang hấp dẫn bất kỳ.

Sau khi chọn trang của bạn, đừng quên nhấp vào nút Save changes để lưu lại cài đặt của bạn.

Để xem tính năng chuyển hướng bình luận của bạn có hoạt động không, bạn cần đăng xuất khỏi trang web WordPress của mình. Sau đó, đi đến bất kỳ bài đăng nào trên trang web của bạn và thử bình luận bằng một tên và địa chỉ email ngẫu nhiên.

Bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến trang đã chọn khi bạn gửi bình luận.

 

Tạo một trang chuyển hướng bình luận đắc lực

Yoast Comment Hacks chỉ chuyển hướng những người bình luận lần đầu. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để chuyển đổi người dùng và tạo cho họ một ấn tượng hữu ích.

Dưới đây là một số mẹo để tạo được trang chuyển hướng bình luận đắc lực.

Bạn có thể tạo một trang tùy chỉnh đẹp mắt bằng cách sử dụng một plugin page builder kéo và thả. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Beaver Builder. Plugin này là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì nó đi kèm với một số mẫu trang đã sẵn sàng để sử dụng.

Bạn cũng cần đặt mục tiêu cho trang chuyển hướng bình luận của mình. Mục tiêu này có thể là bất kỳ tác vụ nào bạn muốn người dùng thực hiện. Ví dụ: mua một sản phẩm, đăng ký danh sách email của bạn, theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội,…

Bạn có thể sử dụng OptinMonster để nắm bắt những khách hàng tiềm năng đó. Đây là phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký và khách hàng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách chuyển hướng sự chú ý của người dùng bằng chuyển hướng bình luận trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem các mẹo hữu ích giúp tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của mình .

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký YouTube Channel của chúng tôi để xem thêm các video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook.