Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Một Widget Cụ Thể Trên Trang WordPress Của Bạn

Widgetshowhidewp

Trong bài viết trước của chúng tôi, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách bạn có thể mở rộng tiềm năng trang Widget mặc định của WordPress . Chúng tôi đã đề cập đến một plugin có tên là Widget Logic mà bạn có thể sử dụng để hiển thị Widget trên các trang cụ thể có sử dụng các Tags có đủ điều kiện mà Widget hướng đến. Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu những thẻ có điều kiện vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng hiển thị hoặc ẩn các widget trên các trang WordPress cụ thể.

Showhidewidgets

Video Hướng Dẫn

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy tiêp tục theo dõi bài viết này nhé.

Điều đầu tiên bạn cần phải làm là cài đặt và kích hoạt plugin Widget Context. Để biết thêm chi tiết về cách cài đặt và sử dụng plugin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập vào trang Giao Diện » Widgets .Nhấp vào bất kỳ widget nào bạn muốn hiển thị hoặc ẩn. Điều này sẽ làm xuất hiện một bản thiết lập Widget và bạn sẽ thấy một section mới mang tên ‘Widget Context’sẽ xuất hiện trong phần thiết lập Widget này.

Plugin Context Widget cho phép bạn dễ dàng hiển thị hoặc ẩn các widget trên các bài đăng, trang, lưu trữ WordPress đã chọn và hơn thế nữa. Chỉ cần chọn các phần mà bạn muốn hiển thị hoặc ẩn widget trong phần thiết lập. Và hơn thế nữa, bạn cũng có thể hiển thị hoặc ẩn các widget trên các URL cụ thể qua việc thêm URL trong phần thiết lập widget.

Việc quạn trọng nhất là đừng quên bấm vào nút lưu để lưu các thiết lâp widget của bạn. Bây giờ hãy thể truy cập trang web của bạn để xem nó trong hoạt động như thế nào.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách hiển thị hoặc ẩn các widget trên các trang WordPress cụ thể. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các tiện ích WordPress hữu ích nhất mà bạn có thể thử trên trang web của mình.

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Các bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter Facebook.