Cách Thêm Rotating Testimonials Vào Trang Web WordPress

Wptestimonials

Bạn có muốn hiển thị Rotating Testimonials trên trang web WordPress của mình không? Testimonials là một cách tuyệt vời để thể hiện  social proof và xây dựng uy tín. Đó là lý do tại sao bạn thấy rất nhiều doanh nghiệp trực tuyến khá tự hào khi hiển thị lời Testimonials của khách hàng trên trang web của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm Rotating Testimonials trong WordPress.  

Testimonialswp

Video Hướng Dẫn

Nếu bạn không thích xem video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết.

Thêm Rotating Testimonials Slider Vào Trang WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Testimonial Rotator. Để biết thêm chi tiết về cách cài đặt plugin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin trên trang WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập Testimonials »Add Rotator. Đây là nơi bạn sẽ thiết lập hiển thị Rotating Testimonials cho trang web của bạn.

Create Rotator

Bạn có thể lựa chọn cách hiển thị lời nhận xét của khách hàng theo ý mình muốn. Bạn có thể chọn hình động, thời lượng dành cho Testimonials, hiển thị / ẩn các mục và hơn thế nữa.

Sau đó, bạn cần phải nhập công ty hoặc sản phẩm mà những Testimonials này được liên kết. Thông tin này sẽ không được hiển thị nhưng sẽ được sử dụng để thêm rich snippets meta data cho thanh công cụ tìm kiếm.

Cuối cùng, bạn có thể chọn một chủ đề cho Rotator. Theo mặc định, plugin đi kèm với hai chủ đề để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể mua các chủ đề bổ sung từ tác giả plugin nếu bạn muốn.

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào nút publish để lưu các thay đổi của bạn.

Bây giờ bạn đã tạo Rotator, đã đến lúc thêm Testimonials. Bạn có thể thêm lời chứng thực bằng cách truy cập Testimonials » Add New trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Addtestimonial

Bạn cần thêm tên khách hàng vào trường tiêu đề và Testimonials của họ trong trình chỉnh sửa bài.

Tiếp theo, bạn cần cuộn xuống phần “Testimonials Options”.

Testimonial Options

Bạn có thể thêm Testimonials vào Rotator mà bạn đã tạo trước đó. Sau đó, bạn có thể chọn xếp hạng sao, tiêu đề công việc hoặc công ty khách hàng và thêm ảnh khách hàng.

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào nút xuất bản để lưu Testimonials. Lặp lại quá trình nà nếu như bạn muốn thêm một vài Testimonials của khách hàng nữa.

Sau khi bạn đã thêm một vài Testimonials, bạn đã sẵn sàng để thêm chúng vào trang web WordPress của mình.

Truy cập trang Testimonials » All Rotators và sao chép shortcode “User rotator settings” kế bên rotator mà bạn đã tạo trước đó.

Testimonialshortcode

Bạn có thể thêm shortcode này vào bất kỳ Bài Viết hoặc Trang WordPress nào để hiển thị Testimonials của khách hàng. Bạn cũng có thể thêm nó vào sidebar widget, nếu như bạn chưa biết cách thêm shortcode vào sidebar widget thì có thể thảo khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm shortcode vào sidebar widget.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của bạn để xem rotating testimonial hoạt động như thể nào trên trang WordPress của bạn.

Carouseltestimonials

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm lời chứng thực xoay vòng trong WordPress. Bạncó thể muốn tham khảo thêm hướng dẫn SEO WordPress từng bước của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter Facebook.