Đánh giá 5 dịch vụ VPN tốt nhất cho người dùng WordPress hiện tại

VPN đang ngày càng phổ biến do những lo ngại về quyền riêng tư và bảo mật. VPN là mạng riêng ảo cho phép bạn bảo vệ quyền riêng tư, thông tin bảo mật và vượt qua kiểm duyệt Internet. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ VPN tốt nhất thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về khái niệm VPN, lý do bạn cần VPN và danh sách bình chọn khắt khe của chúng tôi về các dịch vụ VPN tốt nhất cho người dùng WordPress.

VPN là gì và tại sao VPN lại có vai trò quan trọng?

VPN là một mạng riêng ảo giúp bạn bảo mật kết nối Internet và bảo vệ danh tính của bạn.

Tất cả chúng ta đều sử dụng Internet trên nhiều thiết bị, ở nhiều địa điểm (đôi khi từ các điểm Internet công cộng)

WiFi công cộng bị xâm nhập có thể cung cấp cho tin tặc quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn (mật khẩu, thẻ tín dụng, lịch sử duyệt web, file cá nhân, v.v). Họ có thể cài đặt phần mềm độc hại trên trang web WordPress của bạn, hack profile mạng xã hội của bạn, đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn và hơn thế nữa.

Ngay cả khi bạn kết nối Internet trực tiếp tại nhà hoặc văn phòng, bạn cũng có thể bị đánh cắp và tin tặc có thể xem dữ liệu được truyền đến hoặc đi thiết bị của bạn.

VPN giúp bạn bảo mật kết nối Internet và bảo vệ danh tính của bạn. VPN cho phép bạn trình duyệt Internet một cách riêng tư bằng cách sử dụng mã hóa và ở nhiều quốc gia khác nhau (địa chỉ IP). Bằng cách này, bạn có thể bypass (vượt qua) các hạn chế nội dung của từng quốc gia quy định trên các trang web như Netflix, YouTube, BBC, v.v.

Nếu bạn l à chủ sở hữu trang web WordPress, sử dụng VPN sẽ cải thiện bảo mật WordPress của bạn . Đặc biệt khi bạn đã sử dụng SSL trên trang web WordPress của mình thì việc sử dụng VPN sẽ che giấu hoàn toàn các hoạt động của bạn đằng sau nhiều lớp mã hóa.

VPN hoạt động như thế nào?

Thông thường, tất cả lưu lượng truy cập Internet của bạn đi qua các server khác nhau trải khắp thế giới. Lưu lượng truy cập Internet rất dễ dàng theo dõi. Tin tặc và chính phủ có thể đang âm thầm theo dõi trang web nào bạn đang truy cập và những gì bạn đang làm trực tuyến.

VPN tạo một mạng riêng hoạt động như cầu nối giữa máy tính của bạn và VPN server của bạn.

Khi bạn yêu cầu một trang web từ máy tính của bạn bằng VPN, VPN của bạn sẽ mã hóa yêu cầu và sau đó gửi nó đến VPN server.

Sau đó, VPN server sẽ yêu cầu thông tin từ trang web đích và mã hóa dữ liệu trước khi gửi lại cho máy tính của bạn.

Điều này cho phép bạn giữ kết nối Internet của bạn an toàn và tránh xa con mắt tò mò của tin tặc, nhà cung cấp dịch vụ Internet và chính phủ của bạn.

Làm thế nào để chọn dịch vụ VPN tốt nhất?

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN có sẵn mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên không phải tất cả chúng đều cung cấp cùng một mức độ bảo mật, quyền riêng tư.

Đây là những gì bạn cần tìm kiếm trong dịch vụ VPN tốt nhất:

  • Dễ sử dụng – Bạn sẽ cần các ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị của mình để bạn có thể nhanh chóng kết nối với VPN, chuyển đổi server, thay đổi IP mà không cần bất kỳ kỹ thuật nào.
  • Tốc độ và băng thông – Các dịch vụ VPN có thể chậm nếu chúng không có đủ băng thông để hỗ trợ các kết nối nhanh hơn cho tất cả khách hàng. Bạn cần chọn một công ty có cơ sở hạ tầng tốt để kết nối nhanh hơn.
  • Vị trí và server – Nhiều server hơn trên nhiều vị trí. Nghĩa là: bạn có thể chọn server từ các quốc gia khác nhau với các IP khác nhau. Nó cũng cho phép bạn chuyển từ một server chậm hơn sang một server nhanh hơn.
  • Quyền riêng tư và bảo mật – Bạn cần đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ VPN của bạn đang cung cấp lớp bảo mật tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Điều này có nghĩa là không lưu giữ nhật ký và sử dụng các lớp mã hóa cho tất cả các lần truyền dữ liệu.

Như đã nói, chúng ta hãy xem các dịch vụ VPN hàng đầu.

1. IPVanish

IPVanish là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp dịch vụ VPN dễ sử dụng nhất có thể được sử dụng bởi những người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.

IPVanish cho phép bạn dễ dàng kết nối với mạng an toàn riêng tư và có nhiều ứng dụng cho tất cả các nền tảng mobile và desktop phổ biến bao gồm Mac, Windows, iOS và Android.

Tất cả các ứng dụng này khá dễ sử dụng với giao diện đơn giản. Bạn có thể đồng thời sử dụng cùng một tài khoản trên tối đa năm thiết bị tại bất kỳ thời điểm nào.

Họ cũng có một mạng lưới khổng lồ gồm hơn 40.000 IP được chia sẻ, hơn 750 VPN server tại hơn 60 quốc gia. Bạn có thể sử dụng IP từ bất kỳ khu vực hoặc quốc gia nào bạn thích. Ứng dụng IPVanish thậm chí sẽ đề xuất các server nhanh nhất để lựa chọn.

Tốc độ là một mối quan tâm quan trọng đối với hầu hết người dùng. IPVanish nhanh hơn đáng kể so với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPN nhờ mạng lưới bảo mật, dung lượng băng thông và cơ sở hạ tầng tốt hơn.

Tất cả các kết nối được mã hóa bằng công nghệ mã hóa AES 256 bit, là tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất. Nó cho phép không giới hạn mạng ngang hàng (được sử dụng cho torrent) với không có giới hạn băng thông. Họ cũng có chính sách strict zero log , điều đó có nghĩa là họ không lưu giữ bất kỳ hồ sơ nào về các hoạt động trực tuyến của bạn.

Giá cả: Bắt đầu từ $6,99/tháng. Người dùng WPJuicy có thể sử dụng phiếu giảm giá  IPVanish độc quyền này để được giảm giá 20%.

2. StrongVPN

StrongVPN cũng là một nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu với hơn 12000 khách hàng trên toàn thế giới. Mạng lưới mạnh mẽ của họ trải rộng trên 24 quốc gia và 47 thành phố.

StrongVPN cung cấp mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất mà không có giới hạn băng thông cho tất cả các tài khoản của họ. Họ cũng cung cấp dịch vụ StrongDNS cho phép bạn bypass kiểm duyệt Internet mà không ảnh hưởng đến tốc độ hoặc sử dụng mã hóa. Bạn có thể sử dụng cả 2 dịch vụ này với nhau để bảo mật hoàn toàn hoặc bạn chỉ có thể sử dụng StrongDNS để bypass kiểm duyệt.

StrongVPN hiện có các ứng dụng phù hợp với mọi thiết bị Mac, Windows, iOS và Android. Tất cả các ứng dụng khá dễ cài đặt và sử dụng ngay cả đối với người dùng không am hiểu về công nghệ. Họ không có bất kỳ giới hạn nào về số lượng thiết bị bạn kết nối với cùng một tài khoản. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một tài khoản trên tất cả các thiết bị của mình.

Giá cả: Bắt đầu từ $5,83/tháng.

3. NordVPN

NordVPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN phổ biến với mạng lưới khổng lồ gồm 765 địa điểm server trên toàn thế giới ở 58 quốc gia khác nhau.

NordVPN đi kèm với các ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị của bạn cho phép bạn kết nối với VPN ngay lập tức và chuyển đổi giữa các vị trí địa lý mà không tiết lộ danh tính của bạn. Bạn có thể kết nối tối đa 6 thiết bị cùng một lúc bằng các server và vị trí địa lý khác nhau.

Họ sử dụng mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất với công nghệ mã hóa hai lớp để bảo mật hơn. Điều này làm cho NordVPN hoàn hảo để được sử dụng khi truy cập Internet qua các địa điểm WiFi công cộng.

NordVPN cũng cho phép không giới hạn kết nối mạng ngang hàng, không giới hạn băng thông hoặc tải xuống. Đó chính là điểm đặc biệt khiến họ thành lựa chọn phổ biến trong số VPN chuyên dụng torrenting. Họ có chính sách zero log để đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng. Họ còn có automatic kill switch built-in (nghĩa là nếu kết nối của bạn bị rớt thì cũng sẽ không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn)

Giá cả: Bắt đầu từ $5,75/tháng.

4. ExpressVPN

ExpressVPN là một nhà cung cấp dịch vụ VPN khác có mạng lưới mạnh mẽ gồm 145 địa điểm tại 94 quốc gia. Họ cung cấp mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp để bảo vệ sự riêng tư của bạn và giữ an toàn cho Internet của bạn.

Họ có các ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các nền tảng và thiết bị. ExpressVPN cung cấp chuyển đổi server không giới hạn, cho phép bạn nhảy từ vị trí địa lý này sang vị trí địa lý khác chỉ bằng một nút bấm.

Bạn có thể đồng thời kết nối tối đa 3 thiết bị bằng cùng một tài khoản VPN, thấp hơn các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác trong danh sách này.

ExpressVPN cho phép bạn sử dụng các dịch vụ chia sẻ file và không giới hạn mạng ngang hàng cũng như không giới hạn tải xuống hoặc băng thông. Họ cũng có chính sách zero log để đảm bảo quyền riêng tư của bạn.

Giá cả: Bắt đầu từ $8,25/tháng.

5. OverPlay

OverPlay là một dịch vụ VPN tuyệt vời với tất cả các tính năng bạn sẽ cần cho sự riêng tư và bảo mật trực tuyến vững chắc. Mạng lưới khổng lồ của họ bao gồm hơn 650 server trải rộng trên 70 địa điểm tại hơn 50 quốc gia.

Họ cung cấp mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp để bảo đảm truy cập Internet của bạn với chính sách zero log để đảm bảo quyền riêng tư.

Họ cũng cung cấp dịch vụ SmartDNS cho phép bạn trình duyệt Internet mà không cần mã hóa. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn chỉ cố gắng truy cập các trang web bị chặn.

Kết hợp SmartDNS với dịch vụ VPN giúp kết nối Internet của bạn an toàn và riêng tư mà không ảnh hưởng đến tốc độ ngay cả từ các điểm WiFi công cộng.

OverPlay VPN cũng cung cấp các không giới hạn mạng ngang hàng hay giới hạn băng thông hoặc giới hạn tải xuống. Họ cũng có ứng dụng cho tất cả các thiết bị và nền tảng phổ biến.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 8,33/tháng cho gói VPN + SmartDNS.

Tổng kết:

Sau khi đánh giá cẩn thận tất cả các dịch vụ VPN này, chúng tôi tin rằng  IPVanish là dịch vụ VPN tốt nhất hiện có. Họ cung cấp bảo mật tốt nhất, ứng dụng dễ sử dụng, mạng lớn và tốc độ nhanh.

StrongVPN là lựa chọn tốt thứ hai trong danh sách. Họ cung cấp bộ tính năng tương tự như các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác có thêm dịch vụ StrongDNS.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy Dịch vụ VPN tốt nhất khi là người dùng WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý mật khẩu của bạn đúng cách .

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook .