Đánh giá, review Happythemes, có coupon giảm giá 75% trọn đời

Đánh giá, review Happythemes, có coupon giảm giá 75% trọn đời

4.9 (97.5%) 8 votes

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu với bạn chương trình khuyến mãi cực sock của HappyThemes với mức giảm giá lên tới 75% và bạn có thể sở hữu kho wordpress theme rất rẻ (chỉ còn $24.75 cho gói trọn đời so với giá gốc $99)

REVIEW MỘT SỐ THEME CỦA HAPPYTHEMES

HappyThemes là một nhà cung cấp themes nếu so về danh tiếng thì không thể bằng với MyThemeShop, Theme-Junkie…Tuy nhiên với việc mỗi tháng nhà cung cấp này ra một theme mới thì chẳng bao lâu nữa cái tên HappyThemes sẽ trở thành quen thuộc với mọi người.

Xem thêm>>Lấy Theme và Plugin WordPress từ Dashboard

Nào chúng ta cùng tham khảo một số Theme hot đang có hiện nay trên HappyThemes:

1.Starter Theme:

Với Starter Theme các bạn sẽ dễ dàng xây dựng được cho mình một blog đẹp với hai màu chủ đạo là cam và đen. Đây là một theme lấy cảm hứng từ giao diện của blog về WP nổi tiếng là WPbeginner.com. Do vậy khi sở hữu theme này là bạn đã có trong tay một công cụ để chia sẻ kiến thức và cũng như các mã giảm giá, coupon…thuận tiện trong việc tiếp thị liên kết

2.FastVideo

FastVideo HappyThemes

Đây là theme giúp bạn đăng tải các video của mình dễ dàng và nhanh chóng. Rất phù hợp cho các bạn làm blog về review các bộ film hay làm tin tức có chứa nội dung video. 

3.BlogNow

Đây là theme mà HappyThemes dành tặng cho tất cả mọi người. Vì các bạn sẽ không mất phí gì để sở hữu được nó.Theme thích hợp cho blog cá nhân với mọi thể loại

 

Trên đây là những chia sẻ của bản thân mình với HappyThemes. Để có các trải nghiệm về nhà cung cấp này thì các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký thôi nào. Về giá cả, nhà cung cấp này có hai mức giá $49 cho một năm sử dụng và $99 cho gói trọn đời. 

Nhìn chung giá cả của HappyTheme tương đối thấp so với mặt bằng chung. Nếu bạn cảm thấy theme của Happy Theme phù hợp với nhu cầu của mình, hãy tham khảo chương trình giảm giá 75% đang diễn ra. ​Giá còn lại là $24.75.

HappyThemes giảm giá 75%

​Bạn sẽ nhận được lợi ich sau nếu mua gói trọn đời:

  • Truy cập toàn bộ theme
  • Nhận cập nhật trọn đời theme
  • Hỗ trợ trọn đời theme
  • Sử dụng theme cho không giới hạn website
  • Thanh toán một lần và không có lệ phí hàng năm
  • Sử dụng bất kỳ theme mới nào trong tương lai.