Danh sách 64 theme WordPress miễn phí tốt nhất dành cho blog

Chào mừng quý bạn và các vị đã quay trở lại với WPJuicy, tôi là WPJuicy ^^~

Bạn đang muốn thay chiếc áo mới cho website của bạn? Với hàng ngàn theme blog hiện nay, có thể bạn sẽ khá điên đầu khi đứng giữa vô vàn lựa chọn như vậy. Các theme tốt nhất thật sự khá khó tìm, cùng với đó các theme miễn phí nhưng đầy đủ tiện ích cũng thật sự khó khăn để lựa chọn.

Trong bài viết này, WPJuicy sẽ liệt kê cho bạn danh sách 64 theme WordPress miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho website của mình. Hãy cùng theo dõi nhé.

Chuẩn bị

Đầu tiên, xin chúc mừng vì bạn đang sử dụng nền tảng viết blog tốt nhất trên thế giới hiện nay – Vâng, không ai khác chính là WordPress của chúng ta rồi.

WordPress.org là nền tảng hoàn hảo để bắt đầu một blog cá nhân, nó cho phép bạn linh hoạt trong chỉnh sửa, cho phép bạn kiểm soát toàn bộ các tính năng của một website, và hơn hết, nó miễn phí. Chúng tôi có một bài hướng dẫn ở đây để phân biệt giữa WordPress.com và WordPress.org, có thể bạn sẽ muốn xem qua để hiểu rõ hơn về 2 nền tảng này.

Nói về WordPress.org, nó là mã nguồn mở đi kèm với hàng chục ngàn theme miễn phí và các tiện ích mở rộng giúp bạn có thể phát triển blog của mình một cách nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo bài viết về lý do tại sao nên sử dụng WordPress tại đây để tìm hiểu thêm.

Mặc dù bạn có thể sử dụng nhiều bộ theme miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ cần trả tiền cho một tên miền và thuê 1 hosting để duy trì website của mình.

Tin tốt là những độc giả tại WPJuicy có thể sử dụng dịch vụ hosting và tên miền của TinoHost, nơi mà những độc giả sẽ nhận được vô vàn ưu đãi như: Hoàn tiền theo đơn hàng, khuyến mãi thời gian sử dụng, tặng tiền vào ví Tino…

Ngoài ra, bạn cũng được miễn phí chứng chỉ SSL và giảm giá tùy vào từng dịch vụ đăng ký nữa. Quá tuyệt phải không nào ^^

Ok, bây giờ khi bạn đã sẵn sàng, đã đến lúc chúng ta cùng đi chọn 1 theme tuyệt vời nhất cho website của bạn thôi nào. Mặc dù có rất nhiều theme cao cấp với các tính năng ưu việt khác ngoài kia, nhưng với 1 theme miễn phí, chắc chắn đây là điều tuyệt vời khi chi phí cho việc xây dựng website của bạn được giảm thiểu kha khá phải không nào?

Với các theme miễn phí được chúng tôi lựa chọn kĩ càng bên dưới đây, sau khi chọn cho mình một bộ áo vừa ý nhất, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong cách cài đặt một theme cho website WordPress của chúng tôi để thiết lập chúng.

Và, không để bạn phải chờ lâu nữa, hãy WPJuicy xem ngay Danh sách 64 theme WordPress miễn phí tốt nhất dành cho blog nhé.

64 theme WordPress miễn phí tốt nhất dành cho blog

1. Astra

Astra là một theme blog hoàn toàn miễn phí và vô cùng dễ dàng trong việc tùy biến lại giao diện. Nó gồm các mẫu website phù hợp cho một blog cá nhân, blog kinh doanh hoặc thậm chí là các website thương mại điện thử. Astra đáp ứng và hoạt động hoàn hảo với các công cụ xây dựng trang tốt nhất hiện có.

Ngoài ra, Astra cũng tương thích với WooCommerce để bạn có thể dễ dàng thêm một cửa hàng trực tuyến vào blog khi cần. Bạn có thể sẵn sàng dịch nội dung của website sang bất cứ ngồn ngữ nào mà không gặp bất kể khó khăn vào với Astra.

Một chủ đề đơn giản, gọn nhẹ cùng cả tá lựa chọn về màu sắc, phông chữ. Astra xứng đáng được xếp đầu trong danh sách này.

2. OceanWP

OceanWP là một trong những bộ theme WordPress miễn phí phổ biến nhất. OceanWP bao gồm rất nhiều tính năng mà bạn có thể tìm thấy trong các theme cao cấp khác.

BẠn có thể sử dụng OceanWP cho bất kỳ loại website nào từ blog, tạp chí, website kinh doanh hoặc một cửa hàng trực tuyến.

OceanWP có nhiều lựa chọn để thay đổi bố cục, menu điều hướng, bạn cũng có thể thay đổi logo, các khu cực sidebar, hình ảnh trưng bày… OceanWP siêu linh hoạt nhưng lại rất dễ để cài đặt, khi sử dụng OceanWP, bạn có thể tùy biến trực tiếp website của mình mà không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình chỉnh sửa.

3. Hestia

Hestia phù hợp với tất cả các loại website mà bạn có thể nghĩ ra. Nó đi kèm một trình hướng dẫn cài đặt dễ dàng cùng một plugin hỗ trợ phần chứng thực và dịch vụ cho website của bạn.

Với Hestia, bạn có thể sử dụng nó cùng các plugin xây dựng trang phổ biến nhất hiện nay, Hestia cũng sẵn sàng cho việc tích hợp với WooCommerce để biến website thành một cửa hàng trực tuyến. Để tùy chỉnh Hestia, bạn chỉ cần thêm các phần nội dung và xắp xếp chúng bằng cách kéo thả.

4. Bento

Là một giao diện đa năng với những tính năng mạnh mẽ. Bento hoạt động rất tốt với hầu hết các plugin xây dựng trang hiện có, Bento cũng rất phù hợp để làm các website kinh doanh.

Với Bento, nó đi kèm nhiều tùy chọn để chỉnh sửa tuyệt vời, tất cả những tùy chỉnh có thể được truy cập bằng cách sử dụng công cụ tùy biến chủ đề trong WordPress. Khi sử dụng Bento, bạn không cần biết bất kỳ đoạn code CSS vẫn có thể khiến website của bạn trở lên lung linh như mong muốn.

5. Go

Go là một giao diện với cách thiết kế tối giản cùng thông báo chào mừng và các nút kêu gọi hành động ngay tại trang chủ của giao diện.

Được thiết kế để cải thiện khả năng đọc, Go sử dụng kiểu chữ rõ ràng với hình ảnh hiện thị nổi bật. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm một biểu mẫu liên hệ vào website với bất kỳ plugin tạo form liên hệ phổ biến hiện nay.

6. Ribosome

Ribosome được xây dựng theo phong cách tạp chí. Ribosome đi kèm với những tùy chỉnh về tiêu đề, màu nền cùng màu sắc chủ đề không giới hạn. Ribosome có một menu điều hướng duy nhất tại đầu trang web.

Với bố cục hai cột và một thanh bên phải, Ribosome cũng có 2 khi vực widget ở đầu và cuối bài viết để hiển thị quảng cáo hoặc các bài đăng liên quan

7. SiteOrigin Unwind

Là một theme đa năng miễn phí hỗ trợ đầy đủ tính năng cho WooCommerce. SiteOrigin Unwind được thiết kế cùng phong cách đơn giản, sang trọng với khả năng tùy biến mạnh mẽ với plugin SiteOrigin Page Builder.

Nó đi kèm với nhiều bố cục trang, tiêu đề tùy chỉnh, nền và hỗ trợ bảng màu giúp bạn dễ dàng thay đổi phong cách.

8. Hemingway

Hemingway có bố cục 2 cột cùng khu vực hiển thị hình ảnh và tiêu đề toàn chiều rộng.

Hemingway cho phép bạn tải lên logo, hỗ trợ các widget tùy chỉnh, các mẫu trang cùng vô vàn tùy biến khác. Bạn cũng có thể sử dụng Hemingway mà không cần lo lắng về việc hiển thị của website trên các điện thoại thông minh đời mới với giao diện cực kỳ đẹp mắt mà nó mang lại. Tất cả những tùy chọn của Hemingway đều được thiết lập nhanh chóng trong phần cài đặt.

9. Neve

Neve là một theme miễn phí khác rất phù hợp với các website kinh doanh và cửa hàng trực tuyến. Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho một blog cá nhân. Neve có menu điều hướng dọc, một thanh tìm kiếm ngay trên đầu trang web. Bạn cũng có thể thấy các nút chia sẻ lên mạng xã hội và thanh trượt với nội dung đặc trưng trong Neve.

Với bố cục đơn giản cùng màu sắc đẹp mắt với kiểu chữ hiện đại. Bạn có thể tùy chỉnh Neve một cách đơn giản mà không cần các bước quá rườm rà. Neve cũng tương thích với các trình tạo trang như Elementor hoặc Beaver Builder.

10. Sydney

Một trong các theme khác phù hợp với các blog cá nhân hoặc website kinh doanh đó chính là Sydney. Sydney cung cấp cho bạn thanh trượt toàn màn hình với tùy chọn tải lên logo, đặt hình ảnh tiêu đề hoặc sử dụng menu điều hướng dính cùng nhiều tùy chọn ưu việt khác.

Sydney cũng dễ dàng giúp bạn tạo một trang chủ hấp dẫn cho website. Bạn có thể sử dụng thao tác kéo thả để xây dựng website của mình với trình tạo trang Elementor trong Sydney.

11. Hueman

Hueman là một trong những theme WordPress miễn phí khá phổ biến. Hueman trang bị cho mình bố cục nhiều cột và dễ dàng sử dụng trên bất kỳ website nào. Có rất nhiều không gian trong Hueman để bạn có thể hiển thị nội dung của mình tùy thích.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa lại tiêu đề, sử dụng bố cục 2 cột, bố cục toàn chiều rộng hoặc cả tá lựa chọn chỉnh sửa khác với Hueman. Đây là một chủ đề có thể nói là hiển thị mượt mà và khá thân thiện với các thiết bị di động hiện nay.

12. Poseidon

Poseidon là một chủ đề miễn phí với bố cục rộng rãi với thanh trượt toàn chiều rộng cùng các mẫu trang đa dạng.

Poseidon có bố cục trang chủ dễ dàng thiêt lập lại bằng cách sử dụng các widget. Poseidon là một chủ đề tuyệt vời cho các website tạp chí hoặc blog cá nhân.

13. Maxwell

Là một theme cung cấp nhiều bố cục bài đăng khác nhau cfng khả năng tùy chỉnh màu sắc cũng như trình chiếu các bài đăng nổi bật đẹp mắt.

Maxwell được thiết kế theo kiểu kiểu tạp chí vô cùng hiện đại với kiểu chữ đẹp mắt. Maxwell rất phù hợp với những website thích phong cách đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch.

14. Writee

Nếu bạn đang lập một website cá nhân về nội dung phiêu lưu, du lịch thì Writee là một lựa chọn hàng đầu cho bạn. Nó có thanh trượt lớn hiển thị hình ảnh đặc trưng từ các bài đăng. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với nhiều mẫu cùng các widget tùy chỉnh hỗ trợ rất nhiều tính năng ưu việt khác.

15. Fascinate

Fascinate rất thích hợp với những nhà văn chuyên nghiệp, dịch giả hoặc các blog về lối sống, kinh doanh thời trang.

Fascinate sử dụng font chữ đẹp mắt và cách phối màu trang nhã. Fascinate cũng trang bị một thanh trượt bắt mắt cho website của bạn cùng nhiều loại bài đăng tùy chỉnh bao gồm các định dạng như: video, âm thanh, thư viện ảnh, bài viết…

16. Moderne

Được thiết kế trang nhã với tính dễ đọc và đặt nội dung của bạn ở trung tâm. Moderne là một lựa chọn tốt cho một blog tạp chí hoặc một trang báo địa phương.

Moderne đi kèm với một thanh trượt nội dung nổi bật cùng bố cục 2 cột đẹp mắt. Bạn có thể cài đặt lại Moderne để chúng hiển thị như những gì bạn mong muốn một cách dễ dàng.

17. Kent

Một chủ đề WordPress hiện đại với bố cục 2 cột. Kent đi kèm menu điều hướng đóng mở, logo tùy chỉnh, màu nền và hỗ trợ tiêu đề.

Những tùy chọn của bộ theme này rất đơn giản để thiết lập lại mà không cần các thao tác phức tạp trong WordPress.

18. Lovecraft

Một bộ theme miễn phí, đơn giản cùng tiêu đề toàn chiều rộng đẹp mắt

Lovecraft đi kèm một thanh bên và một menu điều hướng phía trên cùng. Bạn có thể sử dụng Lovecraft với các widget đặc biệt cho các bài đăng gần đây cùng các bình luận mới để có thể hiển thị các ảnh thu nhỏ này trong sidebar của mình.

19. Baskerville

Đi kèm với các mẫu tuyệt đẹp cho các bài viết và trang. Baskerville trang bị 4 mẫu trang khác nhau với cách chỉnh sửa bố cục cực đơn giản trong WordPress.

Baskerville mang phong cách hiện đại với tiêu đề toàn chiều rộng lớn, theo sau đó là các bài đăng được trình bày theo dạng lưới cũng không kém phần chuyên nghiệp.

20. Admiral

Là một theme theo phong cách tạp chí phù hợp cho blog thể thao, trang web tin tức… Admiral có bố cục 3 cột hiển thị nội dung.

Đi kèm với tính năng trình chiếu bài viết nổi bật, mẫu trang chủ tạp chí, khu vực tiêu đề cùng các tiện ích ưu việt. Admiral còn hỗ trợ khả năng cuộn vô hạn giúp người dùng không thể dời mắt khỏi website của bạn.

21. Shapely

Một theme miễn phí khác hỗ trợ các plugin WordPress phổ biến giúp bạn tối ưu hóa các chức năng của website cũng như giúp website thân thiện hơn với SEO đó chính là Shapely.

Shapely là một theme tuyệt vời với hình nền toàn màn hình bao gồm bố cục 1 cột với một số widget trang chủ và nút kêu gọi hành động hiện đại. Shapely rất thích hợp với những website tin tức có yêu cầu cao về tốc độ truy cập.

22. Ashe

Là một theme miễn phí với bố cục mang phong cách tạp chí cùng hình ảnh tiêu đề lớn với thanh trượt đặc trưng.

Ashe tích hợp với các trình tạo trang phổ biến như Beaver Builder, Elmentor và nhiều thứ khác để bạn có thể dễ dàng thay đổi bộ áo mới cho website của mình.

23. Hiero

Hiero là một giao diện miễn phí khác với bố cục của trang tạp chí. Hiero sử dụng màu đâm cho tiêu đề và trong toàn bộ chủ đề. Nó có bố cục 2 cột cùng menu điều hướng rõ ràng phía bên trên.

Khi dùng Hiero, bạn có thể hiển thị các bài đăng mới nhất cùng các trích đoạn và hình ảnh nổi bật đẹp mắt ngoài trang chủ.

24. Tracks

Một theme WordPress được thiết kế riêng cho các website cá nhân, tạp chi hoặc nhiếp ảnh. Tracks bao gồm trình tải lên logo, icon mạng xã hội, thanh tìm kiếm cùng các khu vực widget đẹp mắt với kiểu chữ rõ nét.

Bố cục bài đăng của Tracks được hiển thị dưới dạng lưới và hình ảnh nổi bật. Người xem của bạn sẽ không phải di chuyển nhiều để tìm kiếm các bài viết mà họ muốn đọc với Tracks.

25. Mesmerize

Mesmerize là một theme WordPress đầy sắc màu. Nó rất linh hoạt với hơn 30 phần nội dung khác nhau để giới thiệu blog của bạn.

Mesmerize cũng hỗ trợ video nền, slodeshow hay các loại tiêu đề trong trang chủ của website. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt WooCommerce cho Mesmerize để biến website của mình thành một trang bán hàng trực tuyến vô cùng dễ dàng.

26. The Columnist

Mang phong cách tạp chí hiện đại, The Columnist đi kèm các tùy chọn bố cục khác nhau cho trang chủ, trang lưu trữ…

The Columnist cũng trang bị một thanh trượt đẹp mắt với 4 bảng màu hiện đại để bạn lựa chọn.

27. Satori

Một giao diện có sự tùy biến cao giúp cho blog, website cá nhân hay website doanh nghiệp nhỏ trông chuyên nghiệp hơn đó chính là Satori.

Bạn có thể sử dụng Satori cho một nhà hàng hoặc một blog đồ ăn. Với tiêu đề toàn chiều rộng kèm các mẫu trang đẹp mắt, Satori cũng hỗ trợ WooCommerce cũng các khu vực tiện lợi để thêm các widget vào website của bạn.

28. Phlox

Phlox là một trong các theme WordPress miễn phí với bố cục trang chủ cực đẹp cùng hình nền và tiêu đề toàn màn hình. Nó đi kèm với nội dung nổi bật bên dưới khá sáng tạo.

Ngoài ra, Phlox cũng có nhiều khu vực để bạn thêm vào những widget cho website, nó cũng có các mẫu trang, hình nền, icon mạng xã hội.

29. Illdy

Là một theme đa năng phù hợp với các website kinh doanh, tạp chi hoặc cá nhân.

Illdy được xây dựng trên Bootstrap với hình ảnh tiêu đề lớn, bố cục 2 cột cùng nền tủy chỉnh với các mã màu hiện đại.

30. Primer

Primer là một bộ theme đơn giản và gọn nhé. Nó có bố cục blog cổ điển với một cột nội dung và một sidebar bên phải.

Primer bao gồm hình ảnh tiêu đề toàn màn hình với logo tùy chỉnh, menu điều hướng và một nút kêu gọi hành động hiện đại.

31. Blog Diary

Có bố cục đen trắng tuyệt đẹp, Blog Diary bao gồm những lựa chọn màu sắc không giới hạn cùng kiểu chữ sắc nét.

Bộ theme này hỗ trợ đầy đủ các tính năng khi sử dụng trình chỉnh sửa block Gutenberg của WordPress.

32. Garfunkel

Với bố cục lướt trên trang chủ. Garfunkel hỗ trợ tiêu đề tùy chỉnh, hình nền cùng sau định dạng bài đăng tiện lợi. Ngoài ra, Garfunkel cũng có sáu tiện ích tùy chỉnh và các menu mạng xã hội với hai mẫu trang cho phép bạn tùy ý thiết kế giao diện cho website của mình.

33. Author

Author là một theme WordPress rất phù hợp cho các nhà văn hay các tác giả nội dung. Author có bố cục 2 cột đơn giản với sidebar và menu điều hướng bên trái.

Author cũng hỗ trợ chỉnh sửa màu sắc, hình nền và nhiều định dạng bài đăng. Cùng với đó, Author còn được tối ưu hóa cho khả năng tiếp cận cũng như hiệu suất của website.

34. Tempo

Một theme blog hiện đại và dễ dàng sử dụng như một website kinh doanh. Tempo có kiểu chữ sắc nét với bố cục thoáng đãng.

Tempo cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi tiêu đề, logo, màu sắc, hình nền hoặc vô vàn thứ khác. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm các liên kết mạng xã hội vào Tempo một cách vô cùng đơn giản.

35. iFeature

Mang phong cách phù hợp cho các website tạp chí, kinh doanh hay các website đầu tư. iFeature có hình nền toàn chiều rộng và thanh trượt hiện đại kèm nội dung bên dưới.

iFeature bao gồm các tính năng như tiêu đề dính, box tác giả, các khu vực widget và mẫu trang… iFeature cũng có các tùy chọn giúp thiết lập theme của bạn bằng cách kéo thả tiện lợi.

36. Natural Lite

Là một theme blog đơn giản với tông màu nâu đất. Natural Lite sử dụng hình ảnh đặc trực lớn cùng tiêu đề và hình nền tùy chỉnh đẹp mắt.

Natural Lite đi kèm với bố cục nhiều cột và các tinh chỉnh dễ dàng cho bố cục. Có thể nói, Natural Lite là một lựa chọn tốt cho những blog về môi trường hoặc thiên nhiên.

37. Responsive

Responsive được thiết kế đúng như tên gọi. Nó thực sự linh hoạt và hiển thị đầy đủ trên toàn bộ các thiết bị thông minh hiện nay. Responsive phù hợp cho các website cá nhân, nhiếp ảnh, các tác giả hay thậm chí cả với các website kinh doanh.

Đi kèm với 9 mẫu trang, 11 khu vực widget, 6 bố cục mẫu kèm 4 ví trí menu… Responsive tương thích tuyệt vời với WooCommerce và sẵn sàng để xuất bản website dưới đạng đa ngôn ngữ ngay cả với ngôn ngữ RTL

38. Virtue

Là một theme đẹp hoàn toàn miễn phí. Virtue có bố cục rõ ràng với 2 menu điều hướng và hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng. Virtue hỗ trợ các block rộng hoặc toàn chiều rộng trong trình soạn thảo. Ngoài ra, Virtue cũng hỗ trợ các plugin block hữu ích khác.

Để tùy chỉnh Virtue, bạn có thể sử dụng tính năng tùy biến trực tiếp cực kỳ đơn giản. Virtue cũng đi kèm nhiều định dạng bài đăng gồm: thư viện ảnh, âm thanh, video, nội dung…

39. Otography

Một chủ đề blog cổ điển khác đó chính là Otography. Nó trang bị một thanh trượt lớn kèm các icon mạng xã hội, menu điều hướng và màu sắc bắt mắt.

Otography bao gồm các tùy chọn về kiểu chữ cùng thiết lập chủ đề đơn giản với tính năng kéo thả trực tiếp. Có thể khẳng định, Otography là một theme lý tưởng cho các website cá nhân, nhiếp ảnh, thời trang hoặc tạp chí.

40. Ignite

Một theme miễn phí với phong cách cổ điển khác là Ignite. Đi kèm bố cục 2 cột cộng với một sidebar nhỏ gọn được sử dụng cho các menu điều hướng, Ignite cũng sử dụng hình ảnh đặc trưng cỡ vừa phía trên tiêu đề kèm kiểu chữ rõ nét giúp trải nghiệm đọc của người dùng tốt hơn.

41. Avant

Avant là một bộ theme miẽn phí với các tình năng tùy biến ưu viết phù hợp cho tất cả các loại website. Nó sẵn sàng hoạt động với WooCommerce để biến website của bạn thành một trang thương mại điện tử kèm chia sẻ nội dung.

Avant bao gồm 7 bố cục tiêu đề, 5 bố cục blog, 3 bố cục chân trang và lựa chọn màu sắc không giới hạn với nhiều cài đặt ưu việt khác được tích hợp.

42. Responsive Mobile

Giống như tên gọi, Responsive Mobile được xây dựng giúp thân thiện hơn với các thiết bị di động. Nó có thể hiển thị tuyệt vời trên các thiết bị từ PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh hay bất kỳ kích thước màn hình nào.

Bộ theme này trang bị 9 mẫu trang, bạn có thể dễ dàng tạo ra các giao diện tuyệt vời với các bố cục đẹp mắt. Ngoài ra, Responsive Mobile cũng có 11 khu vực widget, 6 bố cục mẫu, 4 ví trí menu và các phần hiển thị nút kêu gọi hành động.

Rất dễ sử dụng và thiết lập, Responsive Mobile là một lựa chọn tốt cho các website kinh doanh.

43. Vogue

Vogue là một giao diện mang phong cách thiết kế cho các website thời trang, lối sống hoặc thương mại điện tử. Nó đi kèm hỗ trợ với WooCommerce và cho phép bạn thiết đặt website thành một trang bán hàng vô cùng dễ dàng.

Vogue cung cấp nhiều bố cục tiêu đề, những thiết kế WooCommerce tùy chỉnh đẹp mắt. Ngoài ra, Vogue cũng có các bố cục chân trang, blog và nhiều tùy chỉnh khác giúp thay đổi giao diện website của bạn.

44. Magbook

Bạn đang điều hành một website với nhiều nội dung chia sẻ như website tạp chí, blog… thì Magbook là một lựa chọn rất thích hợp dành cho bạn. Với thiết kế tối giản cùng các bố cục và demo trực quan, bạn chỉ cần một click chuột để xem những gì sẽ thay đổi với website của mình.

Magbook đi kèm các mẫu liên hệ hiện đại cùng thư viện và các trang tạp chí. Magbook cũng có thể được sử dụng để tạo một website bán hàng trực tuyến hoặc biến website thành một trang đa ngôn ngữ.

45. Panoramic

Panoramic là một giao diện miễn phí tuyệt vời phù hợp với đa số loại blog, website. Panoramic đi kèm các tùy chỉnh linh hoạt cùng thanh trượt đẹp mắt tại trang chủ.

Panoramic cũng rất dễ sử dụng ngay cả với người vừa tìm hiểu. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn để tinh chỉnh chủ để trong phần cài đặt. Panoramic cũng hoạt động mượt mà với các plugin tạo form liên hệ phổ biến.

46. ​​Conica

Là một theme đa năng siêu linh hoạt, bạn có thể sử dụng Conica để xây dựng hầu hết mọi loại website. Đây là một lựa chọn rất hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn xây dựng 1 website thương mại điện tử hoặc 1 website kiếm tiền.

Conica bao gồm 2 bố cục trang web với 2 cách phối màu. Bạn sẽ có 4 bố cục tiêu đề, 3 bố cục chân trang, 5 bố cục trang blog và nhiều mẫu trang cùng các tùy chọn các loại khác. Conica sẽ đưa bạn trở thành 1 nhà thiết kế website chuyên nghiệp mà không cần quá am hiểu về lập trình.

47. CityLogic

Là một giao diện miễn phí nhưng lại mang trong mình những tính năng cao cấp. CityLogic phù hợp với bất kỳ loại website nào ngay cả với các doanh nghiệp nhỏ. CityLogic có thiết kế hiện đại cùng thanh tiêu đề lớn, một menu điều hướng tron suốt, thông điệp chào mừng cùng slogan sẽ là điểm nhấn khi truy cập website của bạn.

CityLogic cũng đi kèm một thanh trượt tích hợp và nhiều plugin hỗ trợ khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt WooCommerce cho CityLogic để có thể biến website của mình thành một cửa hàng trực tuyến đầy mê hoặc.

48. Agama

Agama là một chủ đề WordPress miễn phí với giao diện rộng rãi phù hợp cho tất cả các loại website. Nó siêu linh hoạt và đi kèm với các tùy chọn chủ đề đơn giản cho phép bạn nhanh chóng thiết lập Agama .

Agama được xây dựng trên Bootstrap với thiết đơn giản và đáp ứng mọi kích thước màn hình hiển thị. Agama cũng thích hợp để xây dựng một website bán hàng trực tuyến bằng WooCommerce

49. Fury

Fury là một them WordPress đơn giản với thiết kế tối giản vô cùng đẹp mắt. Nó hoạt động rất tốt cùng cách sử dụng cực dễ dàng. Fury được xây dựng trên Bootstrap giúp cho thiết kế của nó rất đẹp mắt cùng với đó là việc tối ưu hiệu suất cực mạnh mẽ.

Fury bao gồm một tiêu đề dính, bạn có thể thay đổi màu sắc giao diện không giới hạn cùng với đó là hiệu ứng lăn chuột mượt mà. Bạn cũng có thể sử dụng Fury với BuddyPress để giúp bạn tạo một mạng xã hội dành riêng cho mình.

50. Ascend

Ascend là một giao diện đa năng với những hỗ trợ đầy đủ giúp chỉnh sửa các block trong website cùng các plugin xây dựng trang phổ biến khác. Bạn có thể dễ dàng xây dựng bố cục website của mình chỉ bằng thao tác đơn giản với Ascend.

Ẩn bên trong, bạn có thể thấy rất nhiều tùy chọn hữu ích giúp tùy biến Ascend. Ascend cũng bao gồm một thanh tiêu đề trong suốt, nhiều menu điều hướng, sidebar hoặc các tùy chọn màu sắc và các tình năng thú vị khác.

51. Wisteria

Một theme đơn giản tập trung vào kiểu chữ cùng nội dung đẹp mắt. Wisteria đi kèm với tùy chỉnh hình nền, màu sắc, tiêu đề và thanh tiện ích.

Wisteria cũng có một menu điều hướng phía đầu trang. Bạn có thể hiển thị các bài đăng của mình với những trích đoạn cũng hình ảnh đặc trưng trong Wisteria.

52. The Writers Blog

Một giao diện đa năng miễn phí được thiết kế dành riêng cho các nhà văn, nhà báo, blogger… The Writers Blog đi kèm một thanh trượt hình ảnh ấn tượng ngay đầu trang chủ.

The Writers Blog dễ dàng thiết lập và cho phép bạn chọn một bảng màu theo phong cách của riêng mình. Thậm chí, bạn cũng có thể dùng The Writers Blog để tạo một sơ yếu lý lịch trực tuyến cho bản thân.

53. BlogStart

BlogStart trang bị cho mình bố cục đơn giản và vô cùng gọn gàng. BlogStart là một lựa chọn tốt nếu bạn chưa quen với việc xây dựng 1 blog nhưng lại đang muốn thực hiện điều đó thật nhanh chóng.

BlogStart sẽ cho phép bạn hiển thị các bài đăng nổi bật cạnh menu điều hướng, nó cũng được tối ưu hóa để cải thiện tốc độ và hiệu suất website giúp bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

54. Creativ

Với bố cục khung hình hộp với tiêu đề rộng cùng thanh trượt hình ảnh, menu điều hướng và thanh tìm kiếm đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Creativ còn có logo truy chỉnh ở giữa cùng phần tiêu đề, Creativ cũng hoàn toàn tương thích với trình chỉnh sửa cổ điển trong WordPress.

55. Blogger Era

Một theme miễn phí khác đó chính là Blogger Era. Một lựa chọn khá hoàn hảo cho những blog cá nhân, website tin tức hoặc một tạp chí trực tuyến. Bạn có thể thêm hình ảnh và 1 đoạn trích ngắn ở sidebar.

Blogger Era cũng cung cấp một bố cục giúp nội dung hiển thị nổi bật. Bộ theme này đáp ứng và sẵn sàng để bạn tạo một website đa ngôn ngữ dễ dàng nhất.

56. Queens Magazine

Queens Magazine khá thân thiện với người dùng, nó phù hợp cho những website được xây dựng như một tạp chí trực tuyến. Với nhiều không gian cho nội dung cùng bố cục 3 cột, bạn có thể hiển thị rất nhiều bài đăng nổi bật trên website của mình.

Queens Magazine đi kèm với cài đặt tùy chỉnh logo cùng slogan. Bạn có thể cài đặt lại bố cục website trong những tùy chọn chỉnh sửa của Queens Magazine một cach vô cùng đơn giản.

57. Balanced

Với một logo tùy chỉnh cùng tiêu đề toàn chiều rộng.

Balanced có bố cục 2 cột xen kẽ cho bài viết. Bạn có thể sử dụng bât kỳ widget WordPress nào trong sidebar của website. Balanced cũng được tối ưu hóa cho SEP và hỗ trợ WPML cho các bạn dịch trên website.

58. Infinity

Infinity là một giao diện tối giản cho 1 blog. Nó có màu sắc chủ đạo hơi đậm cùng đường viềnvà nền. Nói về Infinity, nó rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, nhà thiết kế hoặc các cơ quan sáng tạo.

Trang chủ của Infinity có một menu điều hướng cùng cá biểu tượng mạng xã hội. Infinity cũng có phép bạn thêm 1 logo và slogan vào trang chủ của mình.

59. Interserver

Chỉ đơn giản là đẹp – nhẹ và miễn phí. Interserver có thể tùy biến với nhiều lựa chọn giúp bạn thay đổi hoàn toàn giao diện website của mình.

Bạn có thể thêm thanh trượt, danh mục hoặc thậm chí nhiều hơn thế trên trang chủ. Interserver cũng có bộ phối màu cực đẹp cùng các tính năng giúp bạn thiết kế lại cho toàn bộ website của bạn.

60. Journal

Đúng như tên gọi, Journal là một theme WordPress mang đầy phong cách tạp chí, nó phù hợp với tất cả các loại blog với kiểu chữ tuyệt đẹp cùng một thiết kế nổi bật.

Journal cung cấp một khoảng không gian nhỏ để bạn có thể thêm đoạn tiểu sử của mình trên trang chủ. Journal là một theme khá thân thiện đáp ứng việc tối ưu hóa cho việc SEO website của bạn trên những công cụ tìm kiếm.

61. Bold Photography

Một theme miễn phí và đầy hiện đại dành cho các nhiếp ảnh gia, nhà văn hoặc các tác giả. Bold Photography bao gồm một thanh trượt hình ảnh toàn màn hình mà bạn có thể thay thế chúng thành các hình ảnh nổi bật nhất.

Bold Photography cũng trang bị các widget tùy chỉnh, bạn có thể lựa chọn màu sắc, hình ảnh, bố cục… cho website. Bold Photography có thời gian tải ảnh vô cùng nhanh và sử dụng công nghệ lazy load images để giữ cho website của bạn có tốc độ truy cập nhanh nhất có thể.

62. Sparker

Là một chủ đề nhẹ nhàng, theme Sparker có thể đuwọc sử dụng để xây dựng các website kinh doanh hoặc cửa hàng trực tuyến nhỏ.

Sparker trang bị cho mình các widget tùy chỉnh, thanh trượt đẹp mắt cùng cột bài đặc trưng. Nó cũng cho phép bạn đặt quảng cáo Google AdSense. Ngoài ra, Sparker cũng rất dễ sử dụng cũng như được tối ưu hóa SEO cho website của bạn.

63. Memory

Memory là một theme miễn phí rất phù hợp với phong cách trẻ trung hoặc thời trang. Memory rất thân thiện với SEO và nó cũng vô cùng gọn nhẹ.

Memory được thiết kế một cách cực kỳ dễ sử dụng, cho dù bạn chỉ mới tìm hiểu, chỉ sau 1 nốt nhạc là bạn đã có thể viết blog với Memory rồi.

64. EightyDays Lite

EightyDays Lite là một theme tuyệt vời dành cho các blogger du lịch. Với thiết kế hiện đại, rõ ràng, EightyDays Lite giúp cho các hình ảnh giới thiệu về địa điểm du lịch trông tuyệt vời hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nó cũng vô cùng nhẹ gọn cũng như được tối ưu hóa giúp SEO tốt hơn. EightyDays Lite trông tuyệt vời ngay cả trên giao diện điện thoại hoặc máy tính. Nó cũng hỗ trợ ngôn ngữ RTL nữa chứ. Đúng là 1 theme du lịch xuyên quốc gia, đa lục địa phải không nào ^^

Danh sách giới thiệu của chúng ta đến đây là hết rồi. Hy vọng rằng với danh sách này, WPJuicy đã giúp bạn tìm ra các bộ theme ưng ý nhất cho website của bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem qua những lựa chọn của chúng tôi về các plugin miễn phí và các plugin cao cấp tốt nhất nên sử dụng cho website của mình tại đây.

Nếu thích bài viết này, hãy đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn nhé. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook để cập nhật các thông tin mới nhất từ WPJuicy.

Chúc các bạn thành công!