Danh sách forum đi link chất lượng dành cho SEO mới nhất 2017

Danh sách forum đi link chất lượng dành cho SEO mới nhất 2017

4.9 (98.33%) 12 votes

Việc tối ưu SEO cho site ngoài tối ưu Onpage ra các bạn còn phải tối ưu Offpage. Mà với offpage thì kiếm các backlink dofollow chất lượng không phải là việc đơn giản. Chúng ta phải luôn cập nhật các danh sách forum đi link chất lượng thường xuyên. Có forum đợt trước thì cho phép chúng ta đi link chữ ký dofollow, nhưng khi số lượng thành viên tăng lên mà chất lượng không có thì họ có thể thay đổi quy định về chữ ký, cho nó thành nofollow luôn. Cái này mình đã từng gặp phải.

cập nhật mới nhất 2017 danh sách forum đi link chất lượng

cập nhật mới nhất 2017 danh sách forum đi link chất lượng

DANH SÁCH FORUM ĐI LINK CHẤT LƯỢNG

Đây là những diễn đàn mình hiện tại đang và sẽ sử dụng, được cập nhật từ nhiều nguồn. Tổng hợp lên cho các bạn. Các forum này các bạn có thể sử dụng bằng cách đặt backlink qua chữ ký, cập nhật profile và viết các bài hữu ích cho độc giả diễn đàn đó. Từ đó sẽ tăng chất lượng backlink dofollow trả về site

Bạn vui lòng bấm vào link dưới đây để tải về danh sách forum đi link chất lượng 2017

XEM DANH SÁCH DIỄN ĐÀN

Chú ý khi lấy backlink dofollow từ các diễn đàn: kiểm tra tình trạng forum xem có bị google phạt (dính sanbox) không bằng cánh gõ site:”tên miền” trên công cụ tìm kiếm. Nếu kết quả trả về không có thì rất tiếc forum đấy đã bị google phạt và bạn hãy từ bỏ việc lấy backlink từ site đó.

kiểm tra website có index hay không

kiểm tra website có index hay không

Xem thêm Lấy backlink dofollow miễn phí từ Behance

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC ĐI LINK DIỄN ĐÀN

  • Tiết kiệm chi phí:  Đây là điều hiển nhiên vì các forum đã được xây dựng sẵn và bạn sẽ không mất chi phí khởi tạo, duy trì như các site vệ tinh.
  • Nhanh chóng: Thường những diễn đàn chỉ cần tạo tài khoản và đăng một vài bài lên là sẽ cho phép chúng ta chèn backlink về website của mình. Không như cách xây dựng site/blog vệ tinh, các bạn cần viết khá nhiều bài và đợt đến khi có traffic đều đặn mới dám đẩy link về.
  • Đa dạng Domain backlink: Nếu chỉ xây dựng hệ thống vệ tinh sẽ khó có đủ số lượng domain cần thiết khi SEO, nhưng với cách làm link từ diễn đàn thì bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó một cách dễ dàng.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁCH LẤY LINK TỪ DIỄN ĐÀN

  • Chất lượng backlink kém:  Chất lượng các backlink từ diễn đàn đổ về yếu hơn so với việc xây dựng site vệ tinh.
  • Tốc độ index chậm: Link từ diễn đàn thường được google cập nhật chậm hơn, tùy thuộc vào độ mạnh và cấu trúc của diễn đàn. Do vậy bạn cần submit url mà có backlink lên công cụ tìm kiếm để sớm index
  • Mất nhiều thời gian xây dựng: Để làm link diễn đàn chúng ta cần dành nhiều thời gian sàng lọc, đăng ký, xây dựng… Có diễn đàn còn yêu cầu thành viên phải có ít nhất vài lượt comment/ bài viết mới được đặt backlink. Nói chung là tốn khá nhiều công sức và thời gian để sở hữu một hệ thống link chất lượng bằng diễn đàn.

Trên đây là những chia sẻ của mình trong quá trình tìm hiểu việc tìm kiếm backlink dofollow qua điễn đàn. Nếu có đóng góp gì các bạn hãy comment bên dưới nhé