Download miễn phí theme và plugin wordpress bản quyền

Download miễn phí theme và plugin wordpress bản quyền

5 (100%) 7 votes

      Bạn đã chán với các Theme và Plugin miễn phí của WordPress, bạn muốn thử dùng các bản Theme và Plugin bản quyền tuy nhiên điều kiện tài chính lại không cho phép. Download các bản nulled trên mạng thì lại không an toàn, giá bản quyền thì lại quá cao…Vậy đâu là giải pháp?

     Tình cờ mình phát hiện ra trang web này : GPLDL.COM . Với trang web này bạn có thể download miễn phí Theme và Plugin WordPress bản quyền của một số nhà cung cấp nổi tiếng. Các Theme và Plugin ở đây đều tuân thủ theo giấy phép GPL do vậy bạn có thể yên tâm là mình đang sử dụng bản quyền mà không tốn bất cứ chi phí nào.

GPL là General Public License, tức là người sử dụng có 4 quyền sau với phần mềm GPL:

  • Tự do chạy chương trình, cho bất cứ mục đích nào.
  • Tự do tìm hiểu cách hoạt động của chương trình, và tự do sửa đổi nó (Quyền truy cập mã nguồn là điều kiện tiên quyết cho quyền tự do này)
  • Tự do tái phân phối bản sao.
  • Tự do cải tiến chương trình, và phát hành những gì cải tiến ra công cộng (Quyền truy cập mã nguồn là điều kiện tiên quyết cho quyền tự do này)

Tóm lại các bạn có thể hiểu là hầu hết các Theme và Plugin bản quyền là miễn phí và số tiền chúng ta bỏ ra mua là để có sự hỗ trợ từ nhà sản xuất.

Xem thêm>HappyThemes khuyến mãi sock giảm giá 75%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ THEME VÀ PLUGIN WORDPRESS BẢN QUYỀN TẠI GPLDL.COM

Các bạn truy cập vào đây để đăng ký tài khoản miễn phí

Download miễn phí theme và plugin wordpress bản quyềnDownload miễn phí theme và plugin wordpress bản quyền

        Sau khi đăng ký thì sẽ có mail kích hoạt gửi về địa chỉ email của bạn. Bạn kích hoạt theo đường dẫn trong mail và đăng nhập với tài khoản mình vừa đăng ký. Đối với tài khoản miễn phí sẽ có hạn chế là chỉ có 25 lượt download/1 tháng. Nếu bạn muốn nhiều hơn thì hãy ủng hộ nhóm phát triển để tăng lượt download

membership GPLDL

Các bạn vào mục Repository để chọn lựa mục mình cần download

Repository GPLDLRepository GPLDL      Các Theme và Plugin tại đây được sắp xếp theo từng loại và thời gian update nên các bạn rất dễ để tìm kiếm

Premium Theme GPLDLPremium Theme GPLDL

      Nếu muốn tải theme hay plugin nào thì chọn nút Download ở bên cạnh là được bạn nhé.

      Trên đây là những chia sẻ của mình về việc download miễn phí theme và plugin wordpress bản quyền , hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tiết kiệm một khoản chi phí trong quá trình xây dựng website/blog của mình. Chúc các bạn thành công !