Hơn 31 theme WordPress chủ đề về kinh doanh tốt nhất (2020)

Bạn đang tìm kiếm một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh tốt nhất?

Mặc dù có rất nhiều themes WordPress miễn phí lẫn cao cấp có sẵn trên Internet, nhưng không phải tất cả chúng đều phù hợp với kiểu websites doanh nghiệp mà bạn mong muốn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số themes WordPress có chủ đề về kinh doanh tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Tạo một website phục vụ kinh doanh với WordPress

WordPress là công cụ xây dựng websites phổ biến nhất trên thị trường. Đây là lý do tại sao nhiều thương hiệu lớn sử dụng WordPress để phát triển websites của họ.

Trước tiên, bạn cần phải biết là có hai loại websites sử dụng nền tảng WordPress. WordPress.com, một nền tảng miễn phí nơi bạn không cần mua hosting và domain để làm websites. Và WordPress.org cũng được gọi là WordPress tự hosting, bạn cần phải tự mua hosting và domain để làm websites cho riêng mình. Bạn có thể xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì khi bạn dùng nền tảng này bạn sẽ có một khởi đầu tốt để có thể sử dụng hết tất cả các tính năng mà WordPress có.

Nhưng trước tiên, bạn sẽ cần một domain và tài khoản hosting WordPress. Domain là URL websites của bạn ( ví dụ như cunghocwp.com) và hosting WordPress là không gian lưu trữ các file của websites.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ hosting của công ty TinoHost. Đây là một trong những công ty hosting  hàng đầu trên Việt Nam hiện nay.

Sau khi mua hosting, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một websites doanh nghiệp nhỏ.

Tiếp theo, bạn đã có thể cài đặt một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh mà bạn mong muốn. Nếu bạn cần trợ giúp trong vấn đề này, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách cài đặt themes WordPress để biết thêm chi tiết.

Hãy cùng xem danh sách các themes WordPress có chủ đề về kinh doanh tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên websites của mình trong danh sách bên dưới đây.

Hơn 31 theme WordPress chủ đề về kinh doanh tốt nhất (2020)

1. Astra

Astra là một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh tương đối phổ biến. Astra đi kèm với hàng tá mẫu websites có sẵn, phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh khác nhau. Điều đó sẽ giúp bạn khởi đầu tương đối dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột.
Themes tích hợp với trình xây dựng bằng hình thức kéo và thả của WordPress để bạn tùy biến websites. Bạn cũng có thể sử dụng tùy biến trực tiếp của WordPress để thay đổi websites của mình.

2. Divi


Divi là một themes WordPress mạnh mẽ và cũng là một plugin tạo trang phổ biến. Nó đi kèm với hàng tá mẫu website có thể phù hợp với bất kỳ mục tiêu kinh doanh nào.

Bạn có thể nhập bố cục websites (import layout) và tùy chỉnh nó để thay thế nội dung, thay đổi màu sắc và hơn thế nữa. Người mới bắt đầu cũng thật dễ dàng để quản lý mà không cần bất kỳ kiến ​​thức gì về code.

3. OceanWP

OceanWP là một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh mang phong cách hiện đại. Nó có một addon với trình nhập nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và hàng tá các mẫu websites được dựng sẵn để bạn có thể khởi chạy websites doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Nó hỗ trợ đầy đủ các tính năng Thương mại điện tử (eCommerce). Vì vậy bạn có thể mở  một cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm, dịch vụ của mình một cách chuyên nghiệp.

4. Ultra


Ultra là một themes WordPress rất linh hoạt có thể dành cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ. Nó đi kèm với hàng tá các mẫu được dựng sẵn, phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Ngoài ra, nó đi kèm với một số widget tùy chỉnh, nhiều loại nội dung khác nhau, các thanh bên (sidebars), templates trang, menu điều hướng, v.v. Ultra rất dễ tùy biến bằng cách sử dụng trình tạo trang yêu thích của bạn.

5. Hestia Pro

Hestia Pro là một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh phù hợp với người muốn một websites chỉ có một trang. Nó có một bố cục được thiết kế mang phong cách hiện đại và đặc sắc, đi kèm với một tiêu đề rộng toàn màn hình và một hình nền tùy chỉnh.

Themes có các widget nội dung nằm trong phần đầu trang và chân trang của website. Nó cũng tích hợp với Elementor và các trình tạo trang khác giúp bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

6. Koehn

Koehn là một themes WordPress tuyệt đẹp được thiết kế dành cho các tổ chức xí nghiệp, doanh nghiệp. Nó đi kèm với một trang chủ có thể dùng hình thức kéo thả để sắp xếp các widget.

Trang chủ  có một slider hình ảnh toàn màn hình với phong cách mạnh mẽ. Hơn nữa, Koehn cũng cung cấp một widget tùy chỉnh để khám phá các nội dung đặc sắc gồm video, hình ảnh, ghi âm…, và tích hợp mạng xã hội như Instagram, Flickr, Twitter, v.v.

7. Atmosphere Pro

Atmosphere Pro là một themes wordpress có chủ đề về kinh doanh được xây dựng dựa trên Framework Genesis. Nó có một tiêu đề sử dụng hình ảnh toàn màn hình rất đẹp cùng một nút kêu gọi hành động (call in action).

Trên trang chủ và trang landing page đều có bố cục toàn màn hình rất rộng, cùng với đó là bạn có thể sử dụng kèm với WooCommerce. Ngoài ra, theme cũng được tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất  cao.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty quản lý  hosting WordPress phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể nhận được themes này và tất cả 35+ themes StudioPress khác khi bạn đăng ký hosting tại WP Engine để xây dựng websites cho  mình.

8. Narcos

Narcos là một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh tuyệt đẹp với hàng tấn các tùy chọn khác nhau. Nó có tiêu đề bằng hình ảnh lớn và tuyệt đẹp, cuộn trang với hiệu ứng parallax và trang chủ đã được widget hóa.

Narcos có sẵn các phần tích hợp để bạn tạo portfolio, hiển thị nhận xét của khách hàng và giới thiệu hồ sơ nhân viên. Nó có sẵn 6 bố cục trang chủ và mỗi bố cục đều có các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt cho bạn dễ dàng sử dụng.

9. Digital Pro

Digital Pro là một themes WordPress mang phong cách hiện đại dành cho các công ty và doanh nghiệp truyền thông kỹ thuật số. Trang chủ với khu vực đã được widget hóa, với một tiêu đề sử dụng hình ảnh, một nút kêu gọi hành động (call to action) và các widget tùy chỉnh.

Nó cung cấp nhiều sự lựa chọn bố cục khác nhau, nhiều cách phối màu và có khu vực tiêu đề hoàn toàn có thể tùy biến theo ý riêng kèm với một logo tùy chỉnh. Nó còn đi kèm với một bảng tùy chọn themes dành cho các cài đặt nâng cao.

10. Struct

Struct là một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh dành cho các công ty kỹ thuật số, khởi nghiệp và doanh nghiệp liên quan đến công nghệ. Nó đi kèm với một trang chủ được widget hóa cho phép bạn sử dụng hình thức kéo và thả nội dung để xây dựng websites một cách dễ dàng.

Struct có các phần trang chủ cho các giới thiệu dịch vụ, dự án, giới thiệu các thành viên trong team, FAQs (câu hỏi thường gặp), hướng dẫn, giới thiệu khách hàng và nhận xét của khách hàng. Nó cũng có các lựa chọn màu sắc rất phong phú, nhiều mẫu trang khác nhau và tích hợp mạng xã hội.

11. Montblanc

Montblanc là một themes đa năng tuyệt đẹp phù hợp để làm một websitessite phục vụ mục đích kinh doanh. Nó có một slider toàn màn hình rất lớn trên trang chủ kèm với menu điều hướng (navigation menu) trong suốt và một logo ở trên cùng.

Nó có tới 5 bố cục trang chủ, 4 kiểu tiêu đề đầy tính sáng tạo, nhiều bố cục portfolio, v.v. Nó có một plugin xây dựng sử dụng hình thức kéo và thả được tích hợp kèm theo, giúp bạn dễ dàng thiết kế và tùy chỉnh các landing pages dễ dàng.

12. Executive Pro

Executive Pro là một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh với giao diện được thiết kế hiện đại. Nó có một slider nội dung nổi bật trên trang chủ để làm nổi bật các vấn đề quan trọng của bạn.

Nó đi kèm với nhiều bố cục trang và bảng màu khác nhau, một biểu ngữ kêu gọi hành động (call in action) và widget để tạo form đăng ký email nhận bản tin hoàn chỉnh. Bạn cũng có thể sử dụng phần tùy biến WordPress có bản xem trước được tích hợp sẵn để tùy biến themes theo ý thích.

13. Moesia Pro

Moesia Pro là một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh mang phong cách hiện đại. Nó có một slider hình ảnh toàn màn hình và dành nhiều phần trong trang chủ để bạn giới thiệu công việc, khách hàng của bạn, v.v.

Nó đi kèm một trình tạo trang sử dụng hình thức kéo và thả với các khối nội dung khác nhau. Bạn có thể thêm và sắp xếp các khối này để xây dựng bố cục trang chủ mang phong cách của riêng bạn một cách dễ dàng.

14. Business Times

Business Times là một themes WordPress đa năng miễn phí dành cho các websitessite phục vụ kinh doanh. Nó có một slider hình ảnh rất đẹp tại trang chủ, CSS động, khu vực nội dung nổi bật và các widget tùy chỉnh.

Themes rất dễ thiết lập với sự trợ giúp của chức năng tùy biến themes WordPress trực tiếp, đồng thời nó cũng sẵn sàng vận hành WooCommerce giúp bạn tạo một trang bán hàng online dễ dàng.

15. Venture

Venture là một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh cao cấp. Theme có một trình tạo trang dùng hình thức kéo thả giúp bạn dễ dàng thiết kế trang theo ý thích.

Các tính năng của themes gồm có slider nội dung, portfolio, nhận xét của khách hàng, widget tạo trang phụ (sub-pages) và nhiều hơn thế nữa. Nó dành nhiều không gian để bạn có thể thêm phần thông tin liên lạc chi tiết giúp người dùng dễ dàng kết nối với bạn hơn.

16. Neve

Neve là một themes WordPress mang hướng cổ điển dành cho các websitessite phục vụ kinh doanh. Nó có hàng chục mẫu websites đã được thiết kế sẵn giúp bạn dễ dàng khởi chạy websites chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Đối với mọi lĩnh vực kinh doanh, Neve đều có một template đầy đủ chức năng với các trang landing page. Bạn có thể thay thế nội dung của bạn vào đó và đưa websites của bạn lên internet ngay lập tức mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

17. Guten Theme

Guten Theme là một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh với thiết kế thanh thoát. Vô số tùy chọn đi kèm hỗ trợ tùy chỉnh tiêu đề trang, chân trang và các mẫu websites hoàn chỉnh.

Ngoài ra, nó có sẵn 10 kiểu bố cục dành cho tiêu đề, 4 kiểu bố cục chân trang, 5 bố cục blog và hàng tá bố cục trang khác. Nó cũng có sẵn các cài đặt nâng cao trong phần tùy biến WordPress để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn.

18. StartUp

StartUp là một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh đa năng được thiết kế dành riêng cho các công ty mới khởi nghiệp, các công ty kỹ thuật số và các công ty kinh doanh khác. Nó có sẵn các widget tùy chỉnh dành  cho trang chủ và trang landing pages.

Nó có sẵn các cài đặt themes mà bạn có thể tùy chỉnh cho từng tính năng trong phần tùy biến trực tiếp. Themes tương thích với hầu hết các plugin WordPress phổ biến hiện có trên thị trường.

19. Screenr

Screenr là một themes WordPress miễn phí dành cho các website phục vụ mục đích kinh doanh. Nó đi kèm với một một tiêu đề sử dụng hình ảnh toàn màn hình rất đẹp, cùng với trang chủ đã được widget hóa hoàn toàn.

Nó đi kèm với các widget tùy chỉnh, các mẫu trang khác nhau, hiệu ứng nền parallax, v.v. Nó cũng có thể được sử dụng như một themes WordPress  kiểu một trang.

20. Infinity Pro

Infinity Pro là một themes WordPress được thiết kế đẹp mắt dành cho các website phục vụ kinh doanh. Nó được xây dựng dựa trên Framework Genesis, giúp nó cực kỳ dễ sử dụng và mạnh mẽ.

Các tính năng khác gồm có 13 khu vực có thể dùng widget, trang chủ đã được widget hóa, tiêu đề tùy chỉnh, logo tùy chỉnh và nhiều mẫu trang khác nhau để bạn lựa chọn.

21. Presence

Presence là một themes WordPress tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp. Nó có khả năng tùy biến cao đi kèm với việc bạn có sẵn các bản demo phù hợp với tất cả các loại website phục vụ kinh doanh mà bạn muốn.

Các phần tích hợp sẵn gồm có tạo portfolio, giới thiệu về chúng tôi, giới thiệu các thành viên trong team và nhận xét của khách hàng ngay trên trang chủ. Nó cũng có các widget tùy chỉnh, bố cục trang không giới hạn và 6 bảng màu để bạn lựa chọn.

22. Amaryllis

Nếu bạn đang tìm kiếm một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh các mặt hàng thời trang thời thượng, đồng thời phải có hỗ trợ WooCommerce, thì hãy chọn Amaryllis. Kiểu chữ sắc nét, một tiêu đề sử dụng hình ảnh thanh lịch và màn hình tuyệt đẹp để giới thiệu các sản phẩm của bạn.

Bố cục trang chủ đã được widget hóa, nơi bạn chỉ cần kéo và thả các widget nội dung để thiết lập websites của mình. Nó cũng cho phép bạn tùy chọn cách hiển thị các mục của cửa hàng trực tuyến trên website.

23. Corporate Plus

Corporate Plus là một themes WordPress miễn phí để bạn có thể thiết kế các website phục vụ mục đích kinh doanh. Nó có các tính năng giống tương tự như 1 theme cao cấp, gồm có một slider hình ảnh, giới thiệu về chúng tôi (About Us), giới thiệu dịch vụ, v.v.

Nó hỗ trợ hình nền với hiệu ứng parallax, kèm với phần blog và trang liên hệ. Themes Corporate Plus được widget hóa hoàn toàn sẽ giúp bạn dễ dàng thiết lập theo ý thích.

24. Roxima

Roxima là một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh rất đẹp kèm theo cách thiết kế rất chuyên nghiệp. Nó đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục khác nhau, các templates và các widget tùy chỉnh.

Themes có tích hợp để bạn thiết kế hình nền, hình ảnh, hình động và mô-đun. Nó cũng có sẵn các widget nội dung linh hoạt dành cho trang chủ và trang landing page.

25. HotelEngine Classy

HotelEngine Classy là một themes WordPress mạnh mẽ và có độ tùy biến cao phù hợp cho việc thiết kế web cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng và doanh nghiệp trong ngành khách sạn. Trang đầu có slider toàn màn hình rất đẹp cùng với phần đặt phòng ở cuối màn hình.

Nó có các template được làm sẵn để bạn giới thiệu về các phòng trong khách sạn, các dịch vụ, địa điểm và thư viện ảnh. Nó cũng có phần nhận xét của khách hàng, tùy chỉnh logo, nhiều bảng màu khác nhau và bảng tùy chọn themes dễ sử dụng.

26. Vantage

Vantage là một themes WordPress miễn phí có chủ đề về kinh doanh với tính linh hoạt giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng để xây dựng bất kỳ loại websites nào. Nó hỗ trợ plugin xây dựng trang Site Origin, cho phép bạn tạo bố cục trang của mình bằng cách sử dụng hình thức kéo và thả.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một slider nội dung, biểu tượng mạng xã hội, lựa chọn bảng màu, widget tùy chỉnh và nhiều hơn nữa để bạn khám phá.

27. Angle

Angle là một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh với một thiết kế chuyên nghiệp. Nó đi kèm với trình xây dựng trang với hình thức kéo và thả, phần portfolio, slider, tùy biến themes trực quan và nhiều lựa chọn bố cục cho bạn lựa chọn.

Nó đã được tối ưu hóa tối đa tốc độ và hiệu suất. Bố cục theo phong cách tối giản làm cho nó trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ loại website kinh doanh nào.

28. Prestige

Prestige là một themes WordPress được thiết kế trang nhã dành cho các khách sạn, nhà nghỉ, dịch vụ lưu trú và các doanh nghiệp liên quan đến du lịch. Nó cho phép bạn có thể tự xây dựng bố cục trang chủ của mình bằng các widget trong trình tùy chỉnh trực tiếp một cách dễ dàng.

Nó cũng có sẵn phần tích hợp mạng xã hội, các widget tùy chỉnh, slider và phông nền tùy chỉnh. Nó cũng cung cấp nhiều mẫu trang có sẵn dành cho các phần khác nhau trên websites.

29. Advent

Advent là một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh với phong cách hiện đại được thiết kế để tạo trang landing page cho các ứng dụng. Nó đi kèm với một trình xây dựng trang chủ đã được widget hóa, nơi bạn có thể thêm các tính năng, tổng quan, về chúng tôi ( About Us) và phần đánh giá của khách hàng.

Nó sử dụng một tiêu đề hình ảnh trên trang chủ rất đẹp mắt, sử dụng cách cuộn trang động, hình nền với hiệu ứng parallax và hàng tấn các tính năng quan trọng sẽ làm nổi bật trang landing của bạn.

30. Sydney Pro

Sydney Pro là một themes WordPress có chủ đề về kinh doanh mang phong cách hiện đại. Nó đi kèm với một tiêu đề hoàn toàn có thể tùy biến theo ý muốn và một plugin quản lý slider hình ảnh trên trang chủ.

Themes bao gồm các mẫu trang tùy chỉnh, tiêu đề video, form liên hệ, v.v. Nó đã tích hợp sẵn với WooCommerce giúp bạn dễ dàng xây dựng một cửa hàng trực tuyến.

31. Enterprise Pro

Enterprise Pro là một themes WordPress với phong cách thiết kế tối giản dành cho các doanh nghiệp, người khởi nghiệp và các công ty tiếp thị. Nó sử dụng một nền trắng làm cho nội dung của bạn dễ thu hút người đọc hơn.

Nó có 6 tùy chọn bố cục, các mẫu trang có thể tùy chỉnh, trang chủ có 2 khu vực widget và hơn thế nữa. Themes cũng hỗ trợ để bạn tạo websites đa ngôn ngữ một cách dễ dàng.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm thấy một themes WordPress đẹp dành cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin cần phải có trong WordPress dành cho các website phục vụ kinh doanh.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo YouTube Channel để xem thêm các hướng dẫn về WordPress. Bạn có thể tìm kiếm chúng tôi trên Twitter and Facebook.