Hướng dấn cách chèn plugin Facebook vào WordPress

Facebook like box  còn được gọi là Facebook fan box đã trở thành một yếu tố bắt buộc đối với nhiều trang web. Gần đây, Facebook đã thay thế widget(tiện ích) này bằng plugin Facebook Page mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm plugin trang Facebook trong WordPress.

Lưu ý: Khi người dùng đã triển khai Facebook like box hoặc Facebook fan box trên các trang web WordPress của họ thì trang web của họ sẽ tự động được chuyển sang plugin trang mới.

Vậy Facebook Page Plugin là gì?

Facebook page plugin là sự thay thế cho Facebook like box trước đây. Nó cho phép bạn quảng bá trang Facebook của bạn trên trang web. Cái mới của Facebook page plugin hoàn thành chính xác những điều tương tự như vậy.

Nó có giao diện mới và được cải thiện, và nó hiển thị ảnh bìa Facebook của bạn. Nó đi kèm với hai nút. Người dùng có thể Like (thích) trang của bạn và họ cũng có thể share (chia sẻ) nó. Bạn có tùy chọn hiển thị cho người dùng như là những người mà thực sự thích trang mà bạn tạo ra. Bạn cũng có thể hiển thị các bài đăng gần đây từ trang Facebook của bạn.

Video Hướng Dẫn

Hãy Đăng kí WPBeginner nhé

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy tham khảo bài dưới đây.

Hướng dẫn chèn Plugin trang Facebook trong WordPress

Trước tiên, bạn cần truy cập trang web Facebook’s Page Plugin. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để định hình giao diện để hiển thị trên trang Facebook của bạn.

Chỉ cần cung cấp URL Facebook của bạn. Tiếp theo bạn sẽ cần nhập độ rộng và độ cao. Ngoài ra, bạn có thể để trống và Facebook sẽ tự động điều chỉnh nó.

Bạn có thể hiển thị ảnh bìa, bài đăng và khuôn mặt của bạn bè trong plugin . Khi đã hài lòng, hãy nhấp vào nút Get Code (lấy mã) để tiếp tục.

Facebook sẽ hiển thị cho bạn hai đoạn mã. Sao chép đoạn mã đầu tiên và dán nó vào tệp theme hoặc file child theme(theme con) header.php ngay sau <body> tag

Tiếp theo, sao chép đoạn mã thứ hai và dán nó vào bất cứ đâu bạn muốn hiển thị page like box. Bạn cũng có thể dán đoạn mã này vào text widget bằng cách vào Appearance » Widgets.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm plugin trang Facebook vào trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về 5 cách câu “like” trên Facebook bằng WordPress .

Nếu thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem thêm các video hướng dẫn. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twittervà Facebook.