Hướng dẫn cách chèn trang đánh giá Review khách hàng(Customer Reviews Page) trong WordPress

Bạn có muốn thêm trang đánh giá trong WordPress? Nhiều doanh nghiệp hiện nay thêm trang đánh giá khách hàng trên trang web của họ với mục đích tạo sự an tâm cho khách hàng của họ. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng để thêm trang đánh giá review của khách hàng vào WordPress.

Những lí do bạn nên thêm Customer Reviews Page vào trong WordPress

Nếu bạn đang là quản lý một cửa hàng online hay một website kinh doanh, thì có thể bạn đã có những khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ bên bạn.

Cho nên việc hiển thị các social proof (review của khách hàng) và testimonials(chứng thực từ khách hàng) sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng của khách hàng mới và khách hàng tiềm năng khác.

Trang đánh giá không chỉ giúp bạn thu hút được những khách hàng mới, mà nó còn giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn với những khách hàng hiện tại. Điều đó cho các khách hàng của bạn thấy rằng bạn thực sự đang quan tâm, và luôn đặt họ của bạn lên hàng đầu- khách hàng là thương đế.

Ví dụ: OptinMonster có 1 trang review cho hiển thị nổi bật những câu chuyện thành công của khách hàng. Nó cho phép chúng tôi trao đổi với họ và thực hiện nghiên cứu đầy đủ về các câu chuyện đó.

Bây giờ bạn đã biết tầm quan trọng của việc trang review mang lại rồi chứ, hãy cùng chúng tôi xem làm thế nào để tạo trang đánh giá trên trang web WordPress của chính bạn .

Hướng dẫn thêm Customer Reviews Page trong WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Easy Testimonials, hãy xem hướng dẫn chi tiết từng bước cách cái đặt plugin WordPress tại đây.

Sau khi đã kích hoạt, bạn cần truy cập vào trang Easy Testimonials Settings để cài đặt plugin.

Plugin này sẽ có nhiều các tùy chọn khác nhau. Bạn có thể xem lại các cài đặt và điều chỉnh chúng để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đừng quên nhấp vào nút save changes để lưu các thay đổi của bạn.

Tiếp theo, bạn cần phải truy cập Testimonials » Add New Testimonial để thêm đánh giá của khách hàng.

Cung cấp tiêu đề cho bài đánh giá và sau đó nhập bài đánh giá thực tế vào trình chỉnh sửa bài đăng. Bạn có thể tạo hoặc chọn một danh mục và thêm ảnh của khách hàng làm hình ảnh đại diện.

Bạn sẽ nhận thấy có một metabox “testimonial information” bên dưới phần chỉnh sửa bài đăng. Đây là nơi bạn sẽ nhập tên khách hàng, tiêu đề, mô tả công việc, địa chỉ email, vv Bạn cũng có thể thêm phần xếp hạng từ 1-5.

Tiếp tục và công bố bài đánh giá của bạn. Bạn có thể thêm bao nhiêu chứng thực của khách hàng tuỳ theo ý muốn.

Hiển thị đánh giá của khách hàng trên trang WordPress

Easy Testimonials giúp bạn dễ dàng thêm đánh giá của khách hàng vào trang web của bạn.

Trước tiên, bạn cần chỉnh sửa hoặc tạo trang mới trong WordPress nơi bạn muốn hiển thị bài đánh giá của khách hàng.

Bạn sẽ nhận thấy một button new testimonials trên đầu trang của phần chỉnh sửa bài đăng. Nhấp vào nút sẽ hiển thị một số tùy chọn. Bạn có thể hiển thị các bài đánh giá trong danh sách, lưới, đánh giá đơn, testimonial slider, v.v.

Chọn một tùy chọn sẽ hiển thị cửa sổ nơi bạn có thể chọn các tùy chọn khác nhau. Bạn có thể chọn theme, width , filter by category, show star rating, một trong số đó

Tiếp theo, click vào button ‘Insert Now’ và plugin sẽ thêm một shortcode vào trình chỉnh sửa bài đăng.

Bây giờ bạn có thể lưu và xuất bản trang của mình. Sau đó, hãy truy cập vào trang web của bạn để xem trang đánh giá của bạn đang hoạt động.

Nếu bạn cần trợ giúp trong việc chèn trang đánh giá của bạn vào menu điều hướng, thì hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm menu điều hướng trong WordPress.

Thu thập đánh giá của khách hàng trên trang web WordPress của bạn

Hầu hết các doanh nghiệp đều thu thập đánh giá của khách hàng qua email. Bằng cách này, bạn có thể hỏi khách hàng nhiều câu hỏi riêng tư hơn và yêu cầu chụp ảnh. Nó cũng cho phép bạn tránh đối phó với các đánh giá spam.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thu thập đánh giá trực tiếp trên trang web của mình, bạn sẽ cần phải nâng cấp lên phiên bản pro của plugin.

Sau đó bạn có thể thêm shortcode này [submit_testimonial]bên trong trang WordPress để hiển thị biểu mẫu ‘Submit your review’.

Sau khi người dùng gửi đánh giá của họ, bạn sẽ có thể xem chúng dưới dạng xem xét đang chờ xử lý trong phần testimonials trong phần admin của WordPress. Sau đó, bạn có thể xem lại và chỉnh sửa testimonial và công bố nó để xuất hiện trên trang đánh giá của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng WordPress form plugin của chúng tôi, WPForms, luôn đi kèm với Post Submissions Addon. Nó cho phép bạn thu thập nội dung do người dùng gửi bao gồm cả testimonial.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu được cách thêm trang đánh giá vào trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 24 plugin phải có cho các trang web kinh doanh trong WordPress.

Nếu thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem thêm các video hướng dẫn. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.