Hướng dẫn hiển thị Facebook Page Reviews trong WordPress

Các đánh giá trang của Facebook sẽ bao gồm những xếp hạng của người dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đây là bằng chứng tuyệt vời giúp người dùng tin tưởng hơn vào sản phẩm mà bạn cung cấp, cũng là một trong những cách giúp bạn gia tăng chuyển đổi cho website của mình. Ở bài viết này, WPJuicy sẽ hướng dẫn bạn cách để hiển thị những lượt đánh giá trang (Facebook Page Reviews) trong website WordPress.

Tại sao bạn nên hiển thị Facebook Page Reviews của bạn?

Các Fanpage Facebook có một hệ thống đánh giá riêng dành cho người dùng để họ có thể viết lại những cảm nhận của bản thân về sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng. Những đánh giá tốt cho fanpage là nminh chứng rõ ràng nhất về giá trị thương hiệu mà bạn xây dựng.

Những đánh giá của fanpage Facebook này giống như lời chứng thực trong WordPress. Đa số người dùng sẽ thấy khá khó khăn khi để lại lời chứng thực trên website của bạn. Tuy nhiên, với các nền tảng mạng xã hội như Facebook sẽ giúp chúng ta dễ dàng thu thập lời chứng thực này.

Bạn có thể dễ dàng hiển thị các Facebook Page Reviews vào website của mình, điều này sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm mà bạn cung cấp.

Hiển thị Facebook Page Reviews của bạn trong WordPress

Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Facebook Reviews. Nếu chưa biết cách cài đặt, bạn có thể xem qua hướng dẫn cách cài đặt plugin WordPress của chúng tôi.

Sau khi kích hoạt, bạn hãy truy cập Appearance » Widgets để sử dụng widget Facebook Reviews vừa được cài đặt.

Sau khi đã thêm wiget vào vị trí mong muốn trên website, bạn hãy click vào Connect to Facebook để kết nối Fanpage của mình với WordPress.

Sau khi kết nối, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ Fanpage của mình tại đây, bạn có thể lựa chọn fanpage muốn hiển thị và đặt tên cho widget này.

Trong mục cài đặt mở rộng widget, bạn có thể tùy chọn quản lý cách hiển thị các đánh giá mà bạn mong muốn. Trong Review Options bạn có thể thấy các tùy chọn như: Kích hoạt Google Rich Snippets, kích hoạt bộ lọc, tùy chọn số lượng hiển thị…

Trong Display Options, bạn còn có thể tùy chọn 1 số tính năng như ẩn hình ảnh đại diện, ảnh fanpage hay sử dụng giao diện Dark Mode, …

Tiếp theo, bạn nên mở rộng cài đặt tại Slider Options . Tại đây, bạn có thể kích hoạt Review Slider Theme, tính năng nó có thể giúp bạn tự động thay đổi giao diện của khung hiển thị đánh giá theo từng slider mà bạn tạo. Bạn có thể sửa tốc độ thanh trượt và thêm số lượng đánh giá để hiển thị trên mỗi slider.

Tại Advanced Options, bạn có thể quản lý các links, cache hoặc cài đặt API cho các đánh giá fanpage Facebook.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu lại và quay trở lại website của mình để xem lại thành quả.

Ngoài cách sử dụng widget nếu trên, bạn cũng có thể dùng shortcode để hiển thị các đánh giá fanpage của mình tại bất cứ nơi nào bạn thích trên website, để làm được điều này bạn cần tải và cài đặt phiên bản plugin Facebook Reviews Pro.

Sau khi kích hoạt, chỉ cần truy cập Settings » Facebook Reviews Pro và đi đến Shortcode Builder. Click vào nút Connect to Facebook để đi tới mục kết nối với các Fanpage của bạn.

Tương tự với plugin Facebook Reviews, bạn có thể nhìn thấy 4 phần tùy chỉnh tính năng đi kèm với tính năng tạo shortcode.

Với shortcode có được, bạn có thể dán vào bài viết, trang… hoặc bất cứ chỗ nào bạn thích để hiển thị các đánh giá fanpage Facebook trong website.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem qua cách tự động đăng bài viết lên Facebook từ website WordPress hoặc tạo nguồn cấp dữ liệu Facebook cho người dùng của chúng tôi. Cũng có thể bạn sẽ thích tính năng đăng nhập với Facebook trong WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cho bạn biết cách dẫn hiển thị Facebook Page Reviews trong WordPress. Bạn cũng có thể tìm hiểu thểm về 9 plugin Facebook giúp phát triển website WordPress của chúng tôi.

Nếu thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem thêm các video hướng dẫn. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook để cập nhật các thông tin mới nhất từ cunghocwp.com

Chúc các bạn thành công!