Hướng dẫn hiển thị sản phẩm woocommerce ra ngoài trang chủ


Hướng dẫn hiển thị sản phẩm woocommerce ra ngoài trang chủ

Nếu bạn đang sử dụng woocommerce thì không thể không biết đến cách hiển thị sản phẩm woocommerce ra ngoài trang chủ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể nhé!

Woocommerce là gì?

Woocommerce là một plugin hỗ trợ làm website bán hàng với wordpress rất chuyên nghiệp. Plugin này có đầy đủ chức năng quen thuộc của một shop online như giỏ hàng, quản lý đơn hàng, đặt hàng.

Trong plugin này có rất nhiều plugin hỗ trợ website bán hàng khác. Đây là một trong những plugin miễn phí được nhiều người sử dụng với những chức năng tối ưu hiệu quả bán hàng trên website tốt nhất hiện nay.

Những thông tin cơ bản về woocommerce

Hiện nay đã có hơn 13 triệu người sử dụng woocommerce và có trên 37 cửa hàng trực tuyến trên toàn thế giới sử dụng phần mềm này.

Khi đã thực sự hiểu woocommerce là gì, bạn có thể tạo ra một cửa hàng trực tuyến cơ bản với đa dạng sản phẩm.

Phần cài đặt woocommerce là các thông tin về email, tài khoản nhận đơn hàng của email, loại tiền tệ, quốc gia kinh doanh, địa chỉ kinh doanh. Tại đây bạn có thể vào để thiết lập thông tin.

Phần trình sản phẩm: là những thông tin về sản phẩm của bạn , nơi bạn có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất, danh mục sản phẩm, từ khóa sản phẩm hay thuộc tính, tiện ích sản phẩm như màu sắc, giá bán…

Hiện nay, các website bán hàng bằng wordpress đều sử dụng plugin này, theo ước tính, tỷ lệ là 99%. Điều này đã chứng minh tính hiệu quả của woocommerce mà không một plugin nào có thể mang lại.

Một số chức năng cơ bản của woocommerce

Tạo sản phẩm với định dạng thông thường, sản phẩm có thuộc tính, sản phẩm affiliate và sản phẩm kỹ thuật số. Bên cạnh, plugin này cũng hỗ trợ một số hình thức thanh toán online như PayPal, Cash, Credit Card, CoD và sẽ còn nhiều plugin hỗ trợ riêng nhiều hơn.

Đồng thời, phần mềm này cũng hỗ trợ tự tính thuế cho doanh nghiệp và hỗ trợ tính giá chuyển phát.

Ngoài ra, trang quản lý đơn hàng cũng vô cùng chuyên nghiêp, plugin này có thể hỗ trợ lọc đơn hàng thông qua từng trạng thái. Không chỉ thế, plugin này còn hỗ trợ template hiển thị riêng để có thể tự cấu hình lại template hiển thị phần shop và sản phẩm,

Với plugin này, Có sẵn nhiều theme và extension (plugin mở rộng) để biến thành trang shop một cách vô cùng chuyên nghiệp.

Hướng dẫn hiển thị sản phẩm woocommerce ra ngoài trang chủ

Bước 1: Cài đăt plugin in 

Đây là plugin ccos thẻ hỗ trợ bạn một cách tuyệt vời. Sau khi cài đặt xong, bạn cần tạo 1 folder tên: lexible-posts-widget trong themes của bạn và tạo 1 file: widget-tenfile.php trong folder đó.

Khi bạn tạo một giao diện mới thì bạn lại tạo ra một file mới và cũng sẽ có cấu trúc code như kia tùy thuộc vào giao diện html.

Bước 2: Đưa sản phẩm woocommerce ra ngoài trang chủ

Để thực hiện bước này, bạn thực hiện bằng đoạn code dưới đây:

Lại tiếp tục thực hiện theo đoạn code dưới đây:

Một số điểm mạnh của WooCommerce

Điểm mạnh đầu tiên khi nhắc đến WooCommerce là chúng ta có thể sử dụng plugin này hoàn toàn miễn phí, Có hơn 300 phần mở rộng có sẵn, có hơn 1.200 xếp hạng và đánh giá 5 sao trên WordPress.org.

Ngoài ra, thường xuyên được cập nhật cho các tính năng và chức năng mới. Bên cạnh đó, Có rất nhiều nhà phát triển WordPress sẵn sàng hỗ trợ và tính bảo mật vô cùng cao cho khách hàng.

Mách bạn một số cách để quảng cáo trên WooCommerce

Quảng cáo thông qua Video

Email và Newsletter

Đưa ra ưu đãi cho khách hàng

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về hoạt động hướng dẫn hiển thị sản phẩm woocommerce ra ngoài trang chủ. Hy vọng những hướng dẫn chi tiết này có thể giúp bạn thực hiện thành công việc cài đặt này.