Hướng dẫn tạo bảng Testimonial xoay vòng trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị những lời nhận xét của khách hàng (testimonial) được thay đổi xoay vòng liên tục trên website của mình không? Testimonial là một cách tuyệt vời để cho khách hàng thấy sự uy tín cũng như bằng chứng về sản phẩm của doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do bạn thấy rất nhiều doanh nghiệp tự hào hiển thị testimonial của khách hàng trên website như một huy chương.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng xoay vòng những testimonial này trên WordPress.

Video hướng dẫn

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, thì hãy tiếp tục đọc.

Thêm Rotating Testimonials Slider vào WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Testimonial Rotator . Để biết thêm chi tiết, hãy đọc bài viết của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập Testimonials » Add Rotator . Đây là nơi bạn sẽ thiết lập các cài đặt cho khu vực carousel hiển thị testimonial xoay vòng trên website của bạn.

Bạn có thể chọn hình động, thời lượng cho mỗi testimonial, hiển thị / ẩn các mục và hơn thế nữa.

Sau đó, bạn cần phải nhập công ty hoặc sản phẩm mà những testimonial này nói tới. Thông tin này sẽ không được hiển thị nhưng sẽ được sử dụng để chèn vào các dữ liệu rich snippet metadata dành riêng cho các công cụ tìm kiếm.

Cuối cùng, bạn có thể chọn một theme cho carousel testimonial này. Theo mặc định, plugin này đi kèm với hai theme để bạn lựa chọn. Bạn có thể mua các theme bổ sung từ người viết bài plugin nếu muốn.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Publish để lưu các thay đổi.

Bây giờ bạn đã tạo xong carousel, đã đến lúc thêm một vài testimonial vào trong đó. Bạn có thể thêm testimonial bằng cách truy cập Testimonials » Add New trong bảng điều khiển WordPress admin dashboard của bạn.

Bạn cần thêm tên khách hàng vào trường tiêu đề và testimonial của họ trong phần chỉnh sửa bài viết.

Tiếp theo, bạn cần cuộn xuống phần Testimonials Options.

Bạn sẽ phải thêm testimonial vào carouselmà bạn đã tạo trước đó. Sau đó, bạn có thể chọn xếp hạng sao, chức danh hoặc công ty của khách hàng và thêm ảnh đại diện khách hàng.

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào nút Publish để lưu testimonial. Nếu cần thêm nhiều testimonial, bạn chỉ cần lặp lại quy trình này.

Để chèn carousel chứa các testimonial này vào website, bạn truy cập Testimonials » All Rotators và sao chép shortcode User rotator settings bên cạnh carousel/rotator bạn đã tạo ở bước trước đó.

Bạn có thể thêm shortcode này vào bất kỳ bài viết hoặc trang WordPress nào để hiển thị testimonial của khách hàng. Bạn cũng có thể chèn nó vào sidebar widget ( xem thêm hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm shortcode vào sidebar widget).

Bây giờ bạn có thể truy cập website của mình để xem testimonial xoay vòng của bạn trên thực tế trông như thế nào

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học được cách chèn bảng testimonial xoay vòng vào WordPress. Bạn cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn SEO WordPress chi tiết và đầy đủ nhất của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Nếu thích bài viết này, bạn vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook.