Hướng dẫn thay đổi số lượng bài đăng được hiển thị trên trang Blog WordPress

Bạn có muốn thay đổi số lượng bài đăng được hiển thị trên trang blog WordPress của bạn không? Theo mặc định, tất cả các trang archive WordPress hiển thị tối đa 10 bài đăng trên mỗi trang.

Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi chúng dễ dàng từ Dashboard settings của mình và hiển thị bao nhiêu bài đăng tùy thích.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng thay đổi số lượng bài đăng được hiển thị trên trang blog WordPress của bạn chỉ với 2 bước đơn giản.

Cách thay đổi số lượng bài đăng được hiển thị trên trang Blog WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào Dashboard WordPress của bạn và truy cập Settings » Reading . Tiếp theo, bạn cần thay đổi giá trị của ‘Blog pages show at most’ thành số lượng bài đăng nào bạn muốn hiển thị.

Đừng quên nhấp vào nút ‘Save Changes’ để lưu cài đặt của bạn.

Bây giờ các trang archive và blog WordPress của bạn sẽ hiển thị số lượng bài đăng mà bạn muốn hiển thị.

Hiện thị bao nhiêu bài đăng trên trang Blog của mình hợp lý ?

Thông thường, các blogger hiển thị 10 bài đăng trên mỗi trang mặc định. Đó là một giá trị thích hợp để hiển thị từ góc độ trải nghiệm người dùng và SEO (Search Engine Optimization).

Bạn có thể hiển thị bao nhiêu bài đăng tùy thích nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên chọn số cao hơn 10 đặc biệt là khi bạn không hiển thị các trích đoạn .

Chủ yếu bạn càng hiển thị nhiều bài đăng trên một trang, dung lượng trang sẽ càng lớn khiến cho việc tải trang chậm hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thay đổi số lượng bài đăng được hiển thị trên trang blog của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách lên lịch các bài đăng của bạn trong WordPress để được xuất bản vào thời điểm trong tương lai.

Nếu bạn thích bài viết này thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook .