Kiểm tra theme và plugin của WordPress website

Kiểm tra theme và plugin của WordPress website

5 (100%) 5 votes

Bạn tình cờ vào một website sử dụng WordPress và có theme (giao diện) hay plugin nào đó hay ho. Bạn muốn đem nó về cho WordPress website của mình, nhưng khổ nổi là bạn chưa biết làm thế nào để kiểm tra theme và plugin của trang đó.

Câu hỏi đầu tiên bạn nghĩ đến là tìm cho mình một số công cụ để kiểm tra tên theme wordpress cũng như những plugin họ đang dùng là gì?

Kiểm tra theme và plugin của WordPress website

Kiểm tra theme và plugin của WordPress website

Xem thêm: Theme junkie khuyến mãi giảm giá mới nhất

Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để kiểm tra theme và plugin của một WordPress website cách nhanh nhất (ngoại trừ theme và plugin do admin trang đó tự code nhé ). Chúng ta sẽ sử dụng các công cụ phân tích sau:

  • whatwpthemeisthat.com 
  • wpthemedetector.com 
  • wppluginchecker.earthpeople.se (chỉ tìm Plugin)
  • whoiswp.com
  • scanwp.net
  • whattheme.com
  • isitwp.com

Tuy nhiên các công cụ này thật sự hữu ích khi tìm WordPress Theme, bạn có thể tìm thấy Theme trang web đang sử dụng một cách dễ dàng, tuy nhiên khi tìm Plugin thì nó lại liệt kê ra toàn bộ hoặc vài Plugin mà trang web đó đang sử dụng, và vì thế chúng ra lại phải thêm một bước đó là lọc ra một Plugin trong số các Plugin đó liên quan đến vấn đề mà mình đang tìm kiếm. 

Sau đây mình demo cho các kiểm tra theme và plugin của trang web canhme.com- một trang web nổi tiếng về chia sẻ coupon

Kiểm tra theme và plugin của một WordPress websiteKiểm tra theme và plugin của một WordPress website

À, ra là canhme sử dụng theme The World của Theme-Junkie. Nếu các bạn có nhu cầu sở hữu theme đẹp này thì hãy comment ở dưới mình gửi cho nhé ?

Kiểm tra plugin website WordPressKiểm tra plugin website WordPress

Bạn nên sử dụng đồng thời các công cụ trên để tìm ra kết quả tốt nhất. Trong trường hợp các kết quả trên vẫn không hài lòng với bạn thì cách chính xác nhất là email cho admin trang web đó

Qua bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách lấy theme và plugin wordpress nhờ công cụ hỗ trợ đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công