Làm thế nào để buộc WordPress kiểm tra cập nhật plugin?

Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi chúng tôi làm thế nào để bắt buộc WordPress kiểm tra cập nhật plugin? WordPress tự động hiển thị các cập nhật plugin khi chúng có sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn ngay lập tức cần cập nhật một plugin, thì có nhiều cách khác để buộc cập nhật trong WordPress. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng buộc WordPress kiểm tra cập nhật plugin.

Phương pháp 1. Sử dụng WordPress Updates

Nếu bạn chỉ muốn WordPress kiểm tra xem có bản cập nhật plugin hay không, thì đây là cách dễ nhất để làm điều đó.

Chỉ cần vào trang  Dashboard » Updates và sau đó nhấp vào Check Again.

Bây giờ WordPress sẽ tải lại trang và kiểm tra tất cả các plugin, chủ đề và phần mềm WordPress core của bạn để cập nhật.

Nếu có bản cập nhật, nó sẽ hiển thị cho bạn trên trang và dưới dạng thông báo trên thanh quản trị.

Bây giờ bạn có thể chủ đông cài đặt bản cập nhật. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách cập nhật các plugin WordPress đúng cách .

Phương pháp 2. Quản lý cập nhật WordPress bằng cách sử dụng Plugin

Nếu bạn quản lý nhiều trang web WordPress, thì việc cập nhật tất cả các plugin WordPress của bạn có thể khó khăn. Bạn sẽ nhận thấy rằng có các bản cập nhật có sẵn bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào một trong các trang web của bạn. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng một số plugin được cập nhật thường xuyên hơn các plugin khác.

Bạn có thể đặt một số plugin này được cập nhật tự động bất cứ khi nào có phiên bản mới.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Easy Updates Manager . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập Dashboard » Updates Options để thiết lập plugin. Điều này sẽ xuất hiện một cửa sổ bật lên trong đó Easy Updates Manager sẽ hỏi ‘What you would like to do?’. Bạn cần nhấp vào nút ‘Configure manually’  để tiếp tục.

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào tab the General trong trang Manage Updates  và cuộn xuống tùy chọn ‘Automatic plugins updates’.

Nhấp vào tùy chọn‘Select individually’ và sau đó lưu lại cài đặt của bạn.

Tiếp theo, bạn cần chuyển sang tab plugin và nhấp vào ‘Enable Automatic Updates’  bên dưới các plugin mà bạn tin tưởng và muốn được cập nhật tự động.

Để buộc cập nhật tự động, bạn cần chuyển sang tab Advanced trong trang Update Options và nhấp vào nút ‘Force updates’.

Để biết hướng dẫn chi tiết hơn về cập nhật plugin WordPress, vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý cập nhật WordPress tự động tốt hơn .

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách buộc cập nhật plugin WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn bảo mật WordPress  của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu.