Những hướng dẫn sử dụng WordPress đỉnh nhất của WPBeginner năm 2017

Vậy là năm 2017 đã sắp đi đến hồi kết, đây quả là một năm tuyệt vời đối với tất cả chúng ta. Chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các bạn – những người đã luôn dành sự quan tâm sâu sắc và ủng hộ nhiệt tình đến WPBeginner trong suốt 8 năm qua. Để tiếp nối truyền thống hằng năm, trong bài biết này, chúng tôi xin phép được nhìn lại chặng đường trong năm 2017 với những Bài Hướng Dẫn Sử Dụng WordPress hay nhất của WPBeginner cùng các bạn.

Tóm tắt WPBeginner 2017 của Syed Balkhi

Cả về mặt khách quan lẫn chủ quan, 2017 là một năm tuyệt vời của tôi. WPBeginner đã lập nên nhiều kỉ lục về lượng truy cập mới, và nhóm của chúng tôi đã tăng số lượng thành viên lên đến hơn 40 người. Theo đó, mức doanh thu của WordPress premium cũng đeã tăng trưởng vượt bậc.

Trong bài tóm tắt của năm 2016, tôi đã đặt mục tiêu cho mình là cho đến cuối năm 2017, tôi sẽ đạt được 100.000 subscribers trên Youtube. Mặc dù vẫn chưa đạt được cột mốc đó, hiện tại chúng tôi chỉ sở hữu 79.000 subscribers và hơn 10 triệu lượt view, nhưng tôi vẫn tự hào khi nhận thấy rằng chất lượng video của chúng tôi đã được cải thiện đáng kể. Chắc chắn chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng hết mình vào năm 2018 sắp tới. Hyax tiếp tục theo dõi, subscribe Youtube channel của chúng tôi để kênh sớm cán cột mốc 100.000 subscribes trong năm 2018 nhé!

Trong cuộc sống cá nhân của mình, tôi đã và đang hoàn toàn tận hưởng niềm vui với tư cách là một người cha. Hiện tại, con trai Solomon của tôi đã được 1 tuổi, và thằng bé đang bắt đầu chập chững những bước đi đầu đời của mình. Cùng con lớn lên từng ngày và học thêm những điều mới từ thế giới xung quanh quả là một cuộc hành trình vô cùng ý nghĩa đối với tôi. Thằng bé đã đến WordCamp 2 lần, và có lẽ nó là thành viên trẻ tuổi nhất trong WordCamp U.S năm nay! Theo yêu cầu của các bạn, dưới đây là một vài bức ảnh của tôi chụp cùng gia đình nhỏ của mình.

Tôi đã dừng hoàn toàn việc viết bài trên blog cá nhân của mình lại để có thể dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Có lẽ tôi đã làm tốt vai trò của mình trong gia đình, vì vậy trong năm tới đây, tôi sẽ có thể quay lại tiếp tục viết blog.

2017 quả là một năm bội thu cho đại gia đình WPBeginners!

Năm ngoái, chúng tôi đã cho ra mắt Wpforms, với mục tiêu tạo ra plugin hình thức liên hệ WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất. Hiện nay, chúng tôi có cả phiên bản miễn phí lẫn phiên bản cao cấp.

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn, WPform đã thuận lợi chiếm lĩnh thị trường như một cơn bão, được ưa chuộng và sử dụng trên hơn 800.000 trang web lớn nhỏ và đạt rating 4,9 trên 5 sao.

Chúng tôi đã hoàn thành bản cải tiến giai đoạn 1 của MonsterInsights, plugin phân tích Google mà chúng tôi đã mua từ Yoast năm ngoái. Trong giai đoạn 1, mục tiêu của chúng tôi là thêm chức năng theo dõi phù hợp vào mọi khu vực trên trang web WordPress của bạn và gửi dữ liệu đó đến Google Analytics. Bản cập nhật giai đoạn 2 của chúng tôi sẽ sớm ra mắt, điều này sẽ cải thiện đáng kể bảng điều khiển báo cáo. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại dữ liệu hữu ích trong bảng điều khiển WordPress để giúp bạn đưa ra quyết định một cách dễ dàng hơn dựa trên dữ liệu.

OptinMonster, sản phẩm chủ chực của chúng tôi, tiếp tục phá vỡ mọi gới hạn trong năm 2017.Chúng tôi đã ra mắt phiên bản 4.0 đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như sub-accounts ( tài khoản phụ), user permission control (quyền kiểm soát người dùng), activity logs( nhật kí hoạt động), custom branding ( tùy chọn xây dựng thương hiệu) và một chiến dịch tạo nguồn cảm hứng mới (campaign creation workflow). Chúng tôi cũng đã thêm các tính năng chủ chốt như InactivitySensor, Monster Links có thể chia sẻ, cách mạng hiệu ứng âm thanh và ứng dụng Shopify. Chúng tôi cũng đã thiết kế lại hoàn toàn trang web của mình.

Nếu không sử dụng OptinMonster, thì bạn đang mất đi một lượng subscribers mỗi ngày đấy. Đây là một plugin mà website nào cũng nên có.

Chúng tôi cũng đã thiết kế lại hoàn toàn website Awesome Motive của mình. Các bạn nên ghé xem, nó thật sự rất tuyệt đấy! Hiện nay chúng tôi cũng đang cần tuyển nhân sự cho nhiều vị trí khách nhau, vậy nên dừng quên ghé thăm trang tuyển dụng của chúng tôi nhé: our career page.

Nếu bạn muốn theo dõi nên nhiều thứ khách từ chúng tôi ngoài WPBeginner, hãy follow Twitter của tôi (@syedbalkhi) nhé. Đây là nơi mà tôi sẽ cập nhật các dự án mới, mẹo marketing, và hàng loạt những điều thú vị khác.

Giờ thì cùng nhau nhìn lại năm 2017 thôi nào!

Best of WPBeginner in 2017

Trong suốt năm 2017 vừa qua chúng tôi đã cho ra đời những bài hướng dẫn sử dụng WordPress chất lượng, và sau đây là một số bài viết mà chúng tôi tâm đắc nhất.

Tháng Một

How to create your own customize short url for your blog – Cách tạo url ngắn cho trang blog của bạn. Khởi đầu năm 2017 là một bài viết đã được rất nhiều người yêu cầu, hướng dẫn về cách tự tạo url ngắn, có thể tùy chính được như là wpbeg.in – url mà chúng tôi đang dùng.

How to do lead generation in WordPress like a pro – Làm sao để dẫn dắt mọi người sử dụng WordPress một cách chuyên nghiệp. Trong bài chỉ đãn này, chúng tôi đã đề cập sơ lược về plugin trên WorkPress. Bài viết này hướng tới đối tượng những người mới bắt đầu sử dụng WordPress nên nó giải thích về khái niệm plugin WordPress, chính là những ứng dụng cho trang web của bạn, và cách hoạt động của chúng: Kết nối với WordPress cả bạn.

How to add a customer reviews page in WordPress – Cách thêm trang đánh giá của khách hàng trong WordPress. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cho bạn cách dễ dàng nhất để thêm đánh giá của khách hàng và chứng thực trên trang web doanh nghiệp của bạn.

Tháng Hai

How to properly move from Weebly to WordPress – Cách chuyển từ Weebly sang WordPress. Trước khi cho ra bài viết này, thì việc chuyển một website từ Weebly qua WordPres quả là không dễ dàng gì. Vậy nên, chúng tôi đã quyết định phát triển một công cụ tiện dụng (handy tool) mà sẽ cho phép bạn dễ dàng xuất và nhập liệu từ trang Weebly sang WordPress. Bài viết trên sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước cho bạn về cách thực hiện quy trình này.

How to install Google Analytics in WordPress for beginners – Cách cài đặt Google Analytics trong WordPress cho người mới bắt đầu. Google Analytics là công cụ phân tích miễn phí tốt nhất trên thị trường. Trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách dễ dàng cài đặt Google Analytics trong trang web WordPress của mình.

How to merge two WordPress sites together without losing SEO – Cách hợp nhất hai trang web WordPress với nhau mà không mất SEO. Bạn đã mua một trang web mới hay chỉ muốn hợp nhất hai trang web của bạn với nhau để có thể tập trung tốt hơn? Hướng dẫn từng bước này chỉ cho bạn cách hợp nhất hai trang web WordPress mà không mất SEO.

32 extremely useful tricks for the WordPress functions file – 32 thủ thuật cực kỳ hữu ích cho file chức năng WordPress. Đây có lẽ sẽ là bài viết mà bạn muốn lưu lại vì nó chứa rất nhiều thông tin giúp việc sử dụng file functions.php trên WordPress trở nên tiện lợi hơn.

Tháng Ba

5 Best WordPress LMS plugins compared (pros and cons) – So sánh điểm mạnh và điểm yếu của 5 plugin WordPress LMS tốt nhất. WordPress được sử dụng rộng rãi bởi những người và tổ chức muốn bán các khóa học hoặc sử dụng WordPress làm Hệ thống quản lý học tập hoặc LMS của họ. Trong bài viết này, chúng tôi đã so sánh ưu và nhược điểm của các plugin LMS WordPress hàng đầu.

How much does it really cost to build a WordPress website – Chi phí xây dựng một trang web trên WordPress là bao nhiêu. Chúng tôi thường được người dùng hỏi về việc họ sẽ tốn bao nhiêu tiền để xây dựng một trang web WordPress. Trong bài viết chi tiết này, chúng tôi chia nhỏ giá và cho bạn biết chi phí để xây dựng các loại trang web WordPress khác nhau cũng như cách tiết kiệm kinh phí của bạn.

25 legit ways to make money online blogging with WordPress – 25 cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến bằng blog với WordPress. Một trong những hướng dẫn được yêu cầu nhiều nhất trong năm 2017. Đây không phải là một bài viết kiểu chỉ cách làm giàu nhanh chóng, nhưng nếu bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ, thì qua bài viết này, chúng tôi xin phép được chia sẻ một số cách để viết blog kiếm tiền.

How to display the last updated date of your posts in WordPress – Cách hiển thị ngày cập nhật cuối cùng của bài đăng của bạn trong WordPress. Rất nhiều bạn đã hỏi chúng tôi về cách mà chúng tôi cho hiển thị ngày cập nhật cuối cùng trên các bài viết của mình. Bài viết này ẽ hướng dẫn cho bạn cách làm điều đó.

Tháng Tư

5 Best WordPress membership plugins compared – So sánh 5 plugin thành viên WordPress tốt nhất. Có rất nhiều plugin thành viên WordPress trên thị trường với các tính năng tương tự. Trong bài viết này, chúng tôi đã so sánh các plugin thành viên WordPress hàng đầu để tìm ra cách mà chúng cạnh tranh với nhau.

28 most frequently asked questions by WordPress beginners – 28 câu hỏi thường gặp nhất của người mới bắt đầu sử dụng WordPress. Là trang web tài nguyên WordPress miễn phí lớn nhất, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ người mới bắt đầu. Trong bài viết này, chúng tôi đã trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất của những “ma mới” trên WordPress.

How to let users filter posts and pages in WordPress – Cách cho phép người dùng lọc bài đăng và các trang trong WordPress. Đây là một hướng dẫn plugin rất tinh vi cho phép bạn thêm tùy chọn sắp xếp gọn gàng trang web WordPress của bạn.

How to add an author’s photo in WordPress – Cách thêm ảnh tác giả trong WordPress. Bạn muốn thêm tiểu sử tác giả và hình ảnh vào cuối mỗi bài? Đây là hướng dẫn mà bạn cần. Nó rất đơn giản và dễ dàng (không cần mã hóa).

Tháng Năm

55+ Most Wanted WordPress Tips, Tricks, and Hacks – Hơn 55 mẹo, thủ thuật và hack được yêu thích nhất của WordPress. Ở WordPress, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh để làm những việc khác nhau. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách lớn các mẹo, thủ thuật hữu ích nhất dành cho bạn.

5 best WordPress firewall plugins compared – So sánh 5 plugin tường lửa WordPress tốt nhất. Các plugin tường lửa giúp cho WordPress chặn các phần mềm độc hại trên trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã so sánh ưu và nhược điểm của 5 plugin tường lửa WordPress hàng đầu.

25 Interesting facts about WordPress (infographic) – 25 sự thật thú vị về WordPress (infographic). Trong bài viết này, đội ngũ WPBeginners đã nghiên cứu và biên soạn một danh sách các sự thật siêu thú vị về WordPress. Sau đó chúng tôi đã tạo ra một infographic thật sinh động để bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng.

How to optimize your WordPress database with one click – Cách tối ưu hóa cơ sở dữ liệu WordPress của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Việc tối ưu hóa cơ sở dữ liệu của bạn sẽ giúp dọn sạch dữ liệu dư thừa, làm giảm kích thước cơ sở dữ liệu và có thể cải thiện hiệu suất của cả trang web. Đây là một hướng dẫn hữu ích mà bạn nên sử dụng ít nhất một lần một năm.

Tháng Sáu

How to track outbound links in WordPress – Cách theo dõi các liên kết ngoài trong WordPress. Nhiều người muốn biết làm thế nào để theo dõi các liên kết ngoài trên trang web của họ. Đây là những liên kết đưa người dùng ra khỏi trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách dễ dàng theo dõi các liên kết ngoài trong WordPress bằng Google Analytics.

How WordPress actually works behind the scenes (infographic) – Cách WordPress thực sự hoạt động phía sau màn hình (infographic). Tò mò về những gì diễn ra bên trong WordPress khi ai đó truy cập trang web của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một chuyến tham quan sinh động về cách mà WordPress hoạt động qua bộ infographic đẹp mắt.

How to add custom meta boxes in WordPress posts and post types – Cách thêm hộp meta tùy chỉnh trong bài đăng WordPress. Trong bài viét này, chúng tôi sẽ đưa ra cách tạo các hộp meta tùy chỉnh để sử dụng trong các bài đăng WordPress và các loại bài đăng khác của bạn.

WordPress.com vs WordPress.org (Comparison Chart) – Biểu đồ so sánh WordPress.com vs WordPress.org. Đây là một bài viết phổ biến của chúng tôi với một bảng so sánh và infographic hoàn toàn mới.

How to add two-factor authentication in WordPress (for free) – Cách thêm xác thực hai yếu tố trong WordPress (miễn phí). Có thể bạn đã nhận thấy rằng có khá nhiều trang web phổ biến cung cấp xác thực hai yếu tố để cải thiện bảo mật. Sau đây là bài viết hướng dẫn bạn cách thêm nó trong WordPress.

Tháng Bảy

How to easily add custom code in WordPress (without breaking your site) – Cách dễ dàng thêm mã tùy chỉnh trong WordPress (mà không làm hỏng trang web của bạn). Thông thường, người dùng sẽ dán đoạn mã từ web vào tệp chủ đề mà có chức năng hoặc tệp plugin dành riêng cho trang web của họ. Trong bài viết này, một phương pháp dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu để thêm mã tùy chỉnh trong WordPress sẽ được đưa ra.

13 crucial WordPress maintenance tasks to perform regularly – 13 việc quan trọng cần làm thường xuyên để bảo trì WordPress. Với tư cách là chủ sở hữu của một trang web trên WordPress, bạn có nhiệm vụ bảo trì trang web của mình. Trong bài biết này, chúng tôi đã đề ra một danh sách hữu ích bao gồm những việc cần làm thường xuyên để bảo trì một trang web.

10 best WordPress plugins for podcasters – 10 plugin WordPress tốt nhất cho podcasters. WordPress được rất nhiều podcaster hàng đầu ưa chuộng sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ các plugin WordPress tốt nhất cho những người làm podcast nhằm giúp bác bạn dễ dàng quản lý và phát triển podcast của mình.

12 signs that your WordPress site is hacked – 12 dấu hiệu cho thấy trang web WordPress của bạn đã bị hack. Chúng tôi thường được hỏi về một số dấu hiệu cho thấy một trang web WordPress đã bị hack. Dưới đây là 12 dấu hiệu mà bạn nên lưu ý.

Tháng Tám

How much does a custom WordPress theme cost? – Một theme trên WordPress có giá bao nhiêu? Một trong những câu hỏi thường gặp nhất là làm thế nào để có được một theme WordPress tùy chỉnh và chi phí thực sự là bao nhiêu. Trong bài viết này, chúng tôi nói về chi phí để có được một theme WordPress được tạo riêng cho trang web của bạn.

How to manually update WordPress plugins via FTP – Cách cập nhật thủ công các plugin WordPress qua FTP. Đôi khi bạn không thể cập nhật plugin WordPress từ khu vực quản trị, trong trường hợp đó bạn sẽ cần sử dụng FTP để cập nhật. Bài viết này sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn cách cập nhật thủ công các plugin WordPress qua FTP.

Best WordPress landing page plugins compared – So ánh các plugin landing page trên WordPress. Bạn muốn xây dựng landing page của riêng mình cho các chiến dịch tiếp thị? Trong bài viết này, chúng tôi đã so sánh các plugin landing page WordPress hàng đầu với những ưu và nhược điểm của chúng.

How to style each post WordPress post differently – Cách trang trí cho mỗi bài đăng WordPress khác nhau. Đây là một nguồn tham khảo hữu ích khi bạn muốn điểm xuyến thêm cho mỗi bài post của mình, mà lại không thích sự trùng lặp nhàm chán.

Tháng Chín

How to add a slide out contact form in WordPress – Cách thêm biểu mẫu liên hệ dạng trượt trong WordPress. Việc trượt biểu mẫu liên hệ giúp làm chuyển hướng người dùng chú ý đến slide dạng ảnh động. Nó giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng hiệu quả hơn. Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm biểu mẫu liên hệ dạng trượt trong WordPress.

7 Best WordPress CDN services (Compared) – So sánh 7 dịch vụ CDN WordPress tốt nhất. Mạng lưới phân phối nội dung hoặc CDN giúp bạn giám sát bộ đệm tĩnh từ các máy chủ và vị trí khác nhau. Điều này giúp tăng tốc độ trang web của bạn và giảm thời gian tải trang. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các dịch vụ CDN tốt nhất mà bạn có thể sử dụng với trang web WordPress của mình.

How to create a pay-per-view site with WordPress – Cách tạo trang web kiếm tiền cho mỗi lượt xem với WordPress. Bạn muốn xây dựng một trang web để kiếm tiền từ nội dung của bạn qua mỗi lượt xem? Trong hướng dẫn này, chúng tôi chỉ cho bạn cách dễ dàng tạo trang web kiếm tiền cho mỗi lượt xem bằng WordPress.

How to find which WordPress theme a site is using – Cách tìm theme WordPress mà một trang web đang sử dụng. Thông thường chúng tôi nhận được email từ độc giả yêu cầu giúp đỡ trong việc tìm kiếmtheme chính xác mà một trang web cụ thể đang sử dụng. Bài viết này chỉ cho bạn cách dễ dàng tìm ra theme WordPress mà một trang web nào đó đang sử dụng.

Tháng Mười

How to properly disable Google AMP in WordPress – Làm sao để tắt Google AMP đúng cách trong WordPress? Trong bài viết này, chúng tôi nói về cách và lý do bạn nên tắt Google AMP trong WordPress.

Ultimate guide to creating a WordPress membership site – Hướng dẫn cách cơ bản để tạo trang web thành viên WordPress. Bạn muốn xây dựng một trang web thành viên nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi đã chỉ ra cách dễ dàng tạo một trang web thành viên WordPress với đầy đủ chức năng.

7 best WordPress ad management plugins and solutions – 7 plugin và giải pháp quản lý quảng cáo WordPress tối ưu. Nhiều trang web đăng quảng cáo lên WordPress để có doanh thu. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ các plugin và giải pháp quản lý quảng cáo WordPress hàng đầu nhằm giúp bạn tối đa hóa doanh thu quảng cáo của mình.

Tháng Mười Một

How to track user engagement in WordPress with Google Analytics – Cách theo dõi tương tác của người dùng trong WordPress với Google Analytics. Bạn muốn tìm hiểu cách người dùng phân tán thời gian của họ khi truy cập trang web của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi đã chỉ ra cách theo dõi sự tương tác của người dùng qua Google Analytics.

Evolution of WordPress user interface (2003 – 2017) – Sự phát triển của giao diện người dùng WordPress (2003 – 2017). Bạn muốn xem WordPress trông như thế nào trong những ngày đầu thuở mới hình thành? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách mà giao diện người dùng WordPress phát triển qua nhiều năm.

How to appear in Google Answer boxes with your WordPress site – Cách truy cập vào hộp Trả lời của Google với trang web WordPress của bạn. Các box Trả lời của Google nêu lên câu trả lời tốt nhất cho các câu hỏi trong kết quả tìm kiếm bằng cách đặt nó ở đầu tiên. Trong bài viết này, chúng tôi nói về cách bạn có thể làm để cải thiện nội dung của mình, từ đó dễ dàng xuất hiện trong các box trả lời của Google với các bài đăng WordPress của mình.

How to restrict media library access to user’s own uploads in WordPress – Cách hạn chế quyền truy cập thư viện phương tiện vào kho tải lên của riêng người dùng trong WordPress. Theo mặc định, WordPress cho phép các tác giả xem tất cả hình ảnh trên thư viện phương tiện truyền thông của bạn. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nếu bạn mời quá nhiều tài khoản khách. Đây là cách khắc phục điều đó.

Tháng Mười Hai

How to add a mega menu on your WordPress site (step by step) – Cách thêm một menu lớn trên trang web WordPress của bạn (theo từng bước). Bạn có thể đã thấy các trang web phổ biến như Buzzfeed, Starbucks, v.v … có các menu điều hướng với tương tác cực lớn trên các trang web của họ. Dưới đây là một hướng dẫn cách làm thế nào để thêm một menu lớn như thế trên trang web của bạn.

How to accept Bitcoin payments in WordPress – Cách chấp nhận thanh toán Bitcoin trong WordPress. Ngày càng có nhiều trang web thương mại điện tử chấp nhận thanh toán Bitcoin song song với các phương thức thanh toán truyền thống. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cho bạn cách dễ dàng chấp nhận thanh toán Bitcoin trong WordPress.

How to use SMTP server to send WordPress emails – Cách sử dụng máy chủ SMTP để gửi email WordPress. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trên WordPress không có máy chủ có cấu hình phù hợp để gửi email WordPress. Điều này đã gây ra nhiều rắc rối vì bạn có thể không nhận được thông báo quan trọng hoặc thậm chí email khôi phục mật khẩu. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cho bạn cách sử dụng máy chủ SMTP để gửi email WordPress.

How and why you should leave reviews on WordPress – Bằng cách nào và tại sao bạn nên để lại đánh giá trên WordPress. Nhiều plugin và theme WordPress cần sự khuyến khích của bạn để tiếp tục duy trì dự án, đặc biệt là các plugin miễn phí. Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về cách thức và lý do bạn nên để lại đánh giá về các dự án của WordPress như plugin và theme.

Trên đây là một số hướng dẫn WordPress tốt nhất trên WPBeginner năm 2017. Chúng tôi hy vọng rằng chúng có ích cho bạn.

Đồng thời chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên yêu quý của WPBeginner, những người mà đã bỏ thời gian đến với website của chúng tôi, cùng nhau đóng góp ý kiến và chia sẻ website cho nhiều người khác. Thật sư, chúng tôi rất biết ơn vì tất cả sự ủng hộ đến từ các bạn. Hi vọng vào năm 2018 sắp tơi đây, sẽ có nhiều hơn nữa những bài hướng dẫn bổ ích được ra đời để phục vụ cho tất cả mọi người.

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng subcribe YouTube Channel của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook.