Những Plugin của WordPress tạo App sử dụng trên di động

Đối với nhiều người hiện nay, công nghệ mobile là cách để đưa họ đến với thế giới internet. Chính vì vậy mà những trang web của các bạn phải được tối ưu trên các thiết bị di động. Để nhưng người đó dễ dàng truy cập vào. Có rất nhiều doanh nghiệp, khu công nghệ cao… họ đều hướng tới phát triển những ứng dụng trên thiết bị di động. Đưa người dùng tiếp cận với website của họ chỉ bằng một cú click chuột.

Bây giờ bạn có thể biến trang web của bạn làm bằng WordPress thành ứng dụng di động (Apple và Android) với một số plugin dễ sử dụng của WordPress. Các plugin này có nhiều tùy chọn miễn phí và trả phí. Bốn sự lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy được liệt kê dưới đây.

APP PRESSER 3

AppPresser 3 (trước đây là Reactor) là một công cụ tạo ứng dụng dựa trên đám mây thân thiện với người dùng. Nó không đòi hỏi kỹ năng mã hóa tiên tiến và cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ. Tuy nhiên, nó đòi hỏi một thuê bao hàng tháng sau một thời gian dùng thử miễn phí. AppPresser 3 hoạt động trong cả Android và iOS. Ngoài ra, ứng dụng yêu cầu plugin WordPress liên quan để kết nối đúng trang web của bạn với ứng dụng của bạn.

WIZIAPP

Wizi App là một tùy chọn tính phí đã có sẵn từ năm 2010. Bên cạnh các tùy chọn HTML5 cho tính tương thích của trang web di động với trang web hiện tại của bạn. Nó cũng cung cấp tùy chọn ứng dụng dành cho thiết bị di động. Dịch vụ chuyên nghiệp này có sẵn trong cả iOS và Android với mức phí hàng năm hoặc như một gói kết hợp cho cả hai đều giảm giá một chút.

WORONA

Worona là một tùy chọn miễn phí cho Android. Worona tạo ra ứng dụng di động bằng cách định cấu hình dữ liệu trang web của bạn thông qua WordPress Reset API. Khi các tệp của bạn được định cấu hình đúng, bạn có thể tạo ứng dụng của mình. Hoặc thanh toán một lần để nó được xuất bản trong Cửa hàng ứng dụng của Google. Các tùy chọn miễn phí không phải là tiên tiến và để sử dụng các tính năng mong muốn nhất yêu cầu đăng ký.

MOBILOUD

MobiLoud là một ứng dụng trả phí cung cấp cho bạn khả năng tạo Ứng dụng cho cả Android và iOS. Một tính năng quan trọng là các ứng dụng được tạo ra này có nguồn gốc từ các nền tảng tương ứng của họ sẽ làm tăng khả năng tương thích và chấp nhận vào mỗi mặt tiền của cửa hàng dễ dàng hơn. Một khoản phí hàng tháng là bắt buộc và một giấy phép suốt đời cũng có sẵn nếu bạn muốn sử dụng MobiLoud như một công cụ lâu dài cho việc tạo ra ứng dụng.

FINAL THOUGHTS

Có nhiều tùy chọn khác nhau cho việc tạo ứng dụng trên điện thoại di động. Sự lựa chọn tốt nhất bao gồm cả thuê bao và chi phí liên quan. Tuy nhiên, giống như một trang web tốt một ứng dụng chi phí tiền bạc và có giá trị chi phí.

Điện thoại di động đang gia tăng về tỉ lệ sử dụng vì thế mà mức độ tiếp xúc với các ứng dụng càng tăng. Thêm vào đó là sự sẵn có của máy tính bảng. Máy tính bảng phát triển mạnh mẽ, nó đang dần thay thế máy tính xách tay giá rẻ hơn và giá trị của ứng dụng di động sẽ chỉ tăng lên.

Một trang web hiệu quả là một trong những người dùng của bạn có thể tiếp cận và sử dụng một ứng dụng khiến cho trang web của bạn dễ tiếp cận hơn với đối tượng bạn mong muốn. Một phần quan trọng của một ứng dụng tốt là nó loại bỏ các bước từ phía người dùng. Hiện tại để truy cập trang web thường xuyên truy cập trên thiết bị di động, bạn phải mở trình duyệt web, nhập địa chỉ hoặc nhấp vào dấu trang.

Với một ứng dụng, bạn chỉ cần nhấp vào ứng dụng sau khi ứng dụng đã được cài đặt. Một ứng dụng làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho khách truy cập của bạn và tăng tỷ lệ cược rằng họ sẽ tiếp tục truy cập vào trang web của bạn, bao gồm cung cấp khả năng thông báo đẩy cho người dùng thiết bị di động vốn rất lớn. Các plugin này giúp việc tạo ứng dụng trở nên dễ dàng hơn và cho phép khách truy cập trang của bạn truy cập dễ dàng hơn. Cảm ơn đã quan tâm